Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngạo Thị Thiên Địa

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 558
Chương mới nhất: Chương 541: Đại Kết Cục.
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ngạo Thị Thiên ĐịaTác Giả: Cao ThiếtNhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnĐả tự: Kiếm Giới.

Danh sách chương Ngạo Thị Thiên Địa


Chương 1: Giấc Mộng Bốn Trăm Năm.

1 Giới thiệu nội dung:Một vị thiên giai cao thủ bốn trăm tuổi bỗng nhiên sống lại thời niên thiếu. Đừng khinh thường hắn, tuy hiện tại hắn yếu nhược thế nhưng trong đầu hắn cất dấu vô số thần công bí kíp, có kinh nghiệm vô số lần đối địch thập tử nhất sinh.


Loading...

Chương 2: Phụ Tử Tình Thâm

2 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnChỉ tiếc, Hàn Phong có được quyển bí kíp này hơi trễ. Với cơ thể đã một trăm tuổi, kinh mạch đã hình thành từ lâu, sớm đã bỏ qua giai đoạn tu luyện tốt nhất.


Chương 3: Quyết.

3 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnKiếp trước, Hàn Phong phiêu bạt mấy trăm năm, sở học kỹ xảo rất pha tạp. Đến khi trăm tuổi dưới sự trợ giúp của Ngạo Thị Thiên Địa quyết, thực lực của hắn mới không ngừng tăng lên, tiếp xúc với cao giai vũ kỹ, đan dược, phối phương nhiều không đếm xuể.


Chương 4: Tiến Cảnh Thần Tốc

4 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnKhi có được Ngạo Thị Thiên Địa quyết thì Hàn Phong đã là lão nhân trăm tuổi rồi. Hắn lưu lạc khắp nơi, học qua vô số cơ sở tâm pháp nhưng bởi vì tư chất quá kém nên khổ luyện gần trăm năm mà vẫn chỉ là một phế vật tam phẩm đấu khí sư, mà đây là còn dựa vào vô số bổ dược.


Chương 5: Tâm Nguyện Báo Ân

5 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnMặc dù vậy nhưng Hàn Phong cũng không vì thế mà thoả mãn, hắn vẫn cẩn thận từng chút một ngưng luyện đấu khí, vận chuyển đại tiểu chu thiên, bổ sung cho kinh mạch.


Chương 6: Đổ Cuộc.

6 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnMột đêm này Hàn Phong cũng không có nghỉ ngơi mà nắm chặt thời gian để tu luyện, thẳng đến sáng sớm hôm sau mới đình chỉ.


Chương 7: Kinh Hỉ Ở Chợ.

7 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnHàn Phong thấy đám nhóc cứ lặng người đúng đó nên cố ý nhắc nhở:- Các ngươi đã thua, dựa theo quy định, giao toàn bộ tiền trên người ra đây di.


Chương 8: Phương Thuốc Thần Kỳ.

8 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnNhìn chén canh thuốc màu tím (tử sắc) trong taym trên mặt Hàn Phong lộ ra vài phần hồi tưởng. Năm đó, lần đầu tiên nhìn thấy loại canh thuốc này chính là sư phụ hắn luyện chế cho hắn để trợ giúp bản thân hắn đề thăng tu vi đấu khí.


Chương 9: Đổi Trắng Thay Đen.

9 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vn- Cái gì? Phong nhi đả thương tiểu Quang?Vẻ mặt Hàn Nhất Nguyên vô cùng kinh ngạc, sau đó lại lắc đầu nói:- Không có khả năng, tiểu Quang tuy tuổi còn nhỏ, đấu khí đã là tứ phẩm, mà Phong nhi nhà ta làm sao có thể là đối thủ của tiểu Quang, chứ đừng nói là đả thương con ngươi.


Chương 10: Chiến Đấu Khó Tin!

10 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnVừa bị chút thua thiệt, bây giờ lại nghe Hàn Phong mạnh miệng như vậy, Hàn Chính Bình lửa giận càng mạnh liệt, hắn quá lớn:- Tiểu tạp chủng, cha ngươi bất quá cũng chỉ là Nhân giai nhị phẩm, chỉ bằng phế vật như hắn mà cũng dám cùng ta động thủ?Hàn Phong nhàn nhạt nói:- Thất thúc thực lực trát tuyệt, tự mình xuất thủ giáo huấn một tiểu tử Cơ sở nhị phẩm hậu bối phế vật như ta, thực sự là uy phong, hảo sát khí!- Ngươi…Hàn Chính Bình bị nói đến nghẹn lời, nhưng ánh mắt hắn thấy con trai bảo bối đang hôn mê bất tỉnh, lửa giận trong lòng càng mãnh liệt, hắn hét lớn một tiếng:- Ngươi đã muốn ta giáo huấn, vậy ta sẽ thành toàn cho ngươi.


Chương 11: Lấy Yếu Thắng Mạnh.

11 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnThấy con trai ngã xuống đất, Hàn Nhất Nguyên vội bước tới nâng hắn dậy, ân cần hỏi:- Phong nhi, con không sao chứ?- Cha yên tâm, con chỉ là có chút thoát lực thôi.


Chương 12: Tâm Pháp Thần Bí.

12 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnNghe ngữ khí tràn ngập tự tin của Hàn Phong, sự u sầu trong lòng Hàn Nhất Nguyên cũng giảm đi rất nhiều. Ông vỗ vỗ bờ vai gầy nhỏ của Hàn Phong, vừa cười vừa nói:- Là phụ thân vô dụng, sống nhiều năm như vậy mà để con trai mình khuyên bảo.


Chương 13: Phần Tẫn Bát Hoang

13 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnMặc dù đã cố che dấu nhưng thư pháp của Hàn Phong lúc này cũng không phải một tiểu hài tử bình thường có thể viết ra được.


Chương 14: Xuân Quang Sạ Tiết.

14 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnThời gian trôi nhanh, mới đó mà hai cha con Hàn Phong đã ở Vân Sơn trấn hơn một tháng. Trong một tháng này, Hàn Phong dựa tốc độ tu luyện nghịch thiên của Ngạo Thị Thiên Địa quyết cùng các loại dược vật phụ trợ đã đề thăng đấu khí từ Cơ sở ngũ phẩm tới Cơ sở thất phẩm.


Chương 15: Tiên Thiên Đấu Khí

15 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnLúc này nàng kia thấy bốn bề vắng lặng liền thả mình xuống nước. Nữ tử này có lẽ cũng vì khí trời nóng bức, đi ngang qua đây thấy hồ nước trong mát này nhịn không được muốn tắm.


Chương 16: Tìm Bí Mật Trong Bảo Khố.

16 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnBởi vì huyệt động nằm dưới đáy hồ nên ánh sáng không thể lọt vào được, nhưng Hàn Phong vẫn có thể nhìn rõ cảnh vật chung quanh bởi vì từ sâu trong huyệt động mơ hồ truyền tới một chút ánh sáng.


Chương 17: Phạt Kinh Tẩy Tuỷ.

17 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnHai mắt nhìn chằm chằm bình ngọc trong tay: “Không ngờ lại là hạt Thiện Địa Thánh quả! Mà ta lại có cả một bình!”Hàn Phong khó có thể che giấu tâm tình đang dậy sóng của mình.


Chương 18: Gặp Lại Cừu Nhân.

18 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnSau đó, Hàn Phong mang theo chút kim tệ đi vào trong trấn. Lần này hắn muốn thuê người chăm sóc cho phụ thân. Tuy phụ thân rơi vào giấc ngủ say, căn bản không cần ăn uống, cũng không cần chiếu cố nhưng Hàn Phong vẫn lo lắng có chuyện ngoài ý muốn nên mới quyết định thuê người cho an tâm.


Chương 19: Sư Đồ Gặp Nhau.

19 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnRất nhanh đã qua một tháng. Trong thời gian này, Hàn Phong có ghé qua động phủ của Chấn Phi thêm một lần để tìm đọc một ít bí tịch.


Chương 20: Lần Thứ Hai Nhập Môn.

20 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vnTrắc thí xong, Hàn Phong được Lâm Nguyệt đưa tới địa điểm nghỉ ngơi của Huyền Thiên Tông. Nhìn thấy các đệ tử Huyền Thiên Tông đang bận rộn xung quanh, trong lòng hắn chợt thấy thân thiết.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Duy Ngã Độc Tiên

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 65


Yêu Hồ Loạn Thế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 141


Tống Mạn Chi Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 278


Tân Phong Lãnh Địa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tuyệt Thế Hảo Yêu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 97


Linh Sát

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 145


Long Đế

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 33


Tiên Lộ Phong Lưu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 327


Tinh Thần Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 680


Lăng Thiên Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 467