Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Luyện Kim Cuồng Triều

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 798
Cập nhật cuối: năm ngoái
Ta gọi là Diệp Lãng, là một gã rất bình thường trong cái xã hội này, có một gia đình bình thường, trải qua những ngày bình thường, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, chắc là sẽ lấy một nữ nhân cũng bình thường, dễ nuôi làm thê tử.

Danh sách chương Luyện Kim Cuồng Triều


Chương 1: Một Phong "di Thư ".

1 Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 1: Một phong "Di thư ". Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Ta gọi là Diệp Lãng, là một gã rất bình thường trong cái xã hội này, có một gia đình bình thường, trải qua những ngày bình thường, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, chắc là sẽ lấy một nữ nhân cũng bình thường, dễ nuôi làm thê tử.Chương 2: Thập Tam Công Tử.

2 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 2: Thập tam công tử. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Trong một cái sân tại Diệp Trạch, một đám người đang đứng ở đây, mà nói ra lời này là một thanh niên thoạt nhìn rất anh tuấn tiêu sái, diện mạo bất phàm, tuổi có điều lớn một chút, cũng là thế tục hay gọi là thanh niên lớn tuổi.


Chương 3: Thần Chi Tử Khí (*).

3 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 3: Thần chi tử khí (*). Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Ba ngày sau, Tường Không hoàng đế triệu kiến Diệp gia chưởng môn nhân, còn có con của lão, tất nhiên đặc biệt là Diệp gia Thập Tam công tử.


Chương 4: Siêu Cường Trí Nhớ.

4 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 4: Siêu cường trí nhớ. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Tư chất của Thập Tam tiểu công tử với cha mẹ hắn là một đả kích khá lớn.


Chương 5: Mặt Đất Hình Cầu!

5 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 5: Mặt đất hình cầu! Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Rất nhanh sau đó, chấn động về trí nhớ của Thập Tam tiểu công tử đã từ từ biến mất.


Chương 6: Mất Tích

6 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 6: Mất tích Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Đã có kinh nghiệm một lần nên bọn họ cũng chú ý hơn, lúc này cũng đứng bên cạnh nhìn xem, mà bọn họ cũng thực may mắn khi quyết định như vậy.


Chương 7: Cực Phẩm Nữ Nô.

7 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 7: Cực phẩm nữ nô. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Điều này làm cho người của Diệp gia như kiến bò chảo nóng, lo lắng vạn phần.


Chương 8: Mua Bạn Về Chơi.

8 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 8: Mua bạn về chơi. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Thập Tam tiểu công tử xuất môn, cho dù là nhiều hơn nữa sự trùng hợp cũng thế, chuyện lần này làm cho người của Diệp gia lạnh người, bởi sự kiện này đang chứng mình một điều: Sự phòng bị của bọn họ có lỗ hổng.


Chương 9: Truyền Kỳ.

9 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu Sinh Chương 9: Truyền kỳ. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan "Phốc. . . Cái gì? ! Ba ngày nay con của ngươi đều ở trong kỹ viện? Uy uy, hắn mới năm tuổi a, phát dục cũng quá nhanh a.


Chương 10: Ngư Hoàn Thô Diện.

10 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 10: Ngư hoàn thô diện. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Thời gian trôi nhanh, thoáng chốc đã qua năm năm.


Chương 11: Sinh Nhật Của Ta Với Lão Bà.

11 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 11: Sinh nhật của ta với lão bà. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Nhìn tiểu hổ nữ kéo tiểu công tử biến mất ở cửa, mọi người ngây người một lúc, sau đó rất nhiều người đồng thời phát ra tiếng hét thảm, bởi vừa rồi bọn họ đã tận tình gọi món ăn, vượt qua năng lực chịu đựng của chính mình rất nhiều, ăn hết bữa cơm này sẽ làm bọn họ ăn đến nghèo mất.


Chương 12: Lấy Bại Gia Làm Mục Đích.

12 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 12: Lấy bại gia làm mục đích. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Khi Thập Tam tiểu công tử tiến vào, đấu giá hội đã tiến hành được hơn một nửa, đấu giá hội đương nhiên là không chờ hắn đến rồi mới bắt đầu.


Chương 13: Bại Gia Tử Chuyên Nghiệp.

13 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 13: Bại gia tử chuyên nghiệp. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Toàn trường yên tĩnh, không ai tăng giá lên, trừ phi là có người cố ý đắc tội với hắn, hoặc là biết bên trong có thứ gì đó thật sự có giá trị.


Chương 14: Luyện Kim Bút Ký.

14 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 14: Luyện Kim Bút Ký. Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Ban đêm, trong hoàng cung. bên trong một cung điện, người của hoàng gia và Diệp gia cùng tổ chức một bữa tiệc, bữa tiệc này thuộc về cá nhân, cho nên người được mời cũng không nhiều lắm, chỉ có điều toàn là người quan trọng cấp đế quốc mà thôi.


Chương 15: Bại Gia Tử May Mắn

15 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 15: Bại gia tử may mắn Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan "Cái gì? Luyện kim bút ký của Ban?" Toàn trường ai biết đồ vật này đều kinh ngạc, mà bọn họ cũng hiểu vì sao hoàng đế sẽ kinh ngạc đến vậy, đổi thành bất cứ ai cũng thế.


Chương 16: Quà Sinh Nhật

16 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 16: Quà sinh nhật Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Lý Đại nguyên soái ho khan nói: "Khụ khụ, tốt lắm, không nói cái này, tiểu Diệp Lãng, ngươi có thể lấy cái hòm mà ngươi mua ra cho chúng ta nhìn xem không.


Chương 17: Luyện Kim Thiên Tài?

17 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 17: Luyện kim thiên tài? Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Một lát sau, đám luyện kim thuật sĩ không nhịn được nữa, nói: "Được rồi, Diệp tiểu công tử à, bây giờ chúng ta đem cái hòm này đi nghiên cứu, chúc ngươi và Thất công chúa điện hạ sinh nhật vui vẻ.


Chương 18: Thuốc Cảm Cúm (1).

18 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 18: Thuốc cảm cúm (1). Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan Sau đó, ngoài cái "nghề" bại gia tử ra, Thập Tam tiểu công tử còn một chức nghiệp phụ - luyện kim thuật sĩ, tất nhiên hắn vẫn chỉ là Học Đồ mà thôi, hắn không tham gia bất cứ khảo hạch nào, chỉ ru rú ở nhà nghiên cứu luyện kim thuật.


Chương 19: Thuốc Cảm Cúm (2).

19 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 19: Thuốc cảm cúm (2). Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan "Bây giờ thì không, ăn thêm nữa sẽ có chuyện.


Chương 20: Luyện Kim Học Viện (1)

20 Luyện Kim Cuồng Triều Tác giả: Lam Lĩnh Tiếu Tiếu SinhChương 20: Luyện kim Học Viện (1) Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vip. vandan "Tỷ tỷ, ngươi đang gạt người, ngươi thích nhất là hoa hồng, còn muốn ta mua cho ngươi nữa.


Truyện cùng thể loại

Phiến Tội

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Kiếm Vương Triều

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Đại Ác Nhân

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 11


Tiểu Binh truyền kỳ

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 236


Thiên Ma

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 119


Đấu La Đại Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 338


Xà Vương Tuyển Hậu

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 501


Tối Cường Hệ Thống

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 272


Lạc Hồng Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50