Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bất Diệt Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp
Số chương: 466
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Đô thị, Hài hướcNhân vật chính của truyện là Thạch Thiên tu luyện Thái Ất mật điển mà trở nên bất diệt, mỗi lần chết đi sống lại cách nhau cả trăm năm.

Danh sách chương Bất Diệt Truyền Thuyết


Chương 1: Lại Sống Lại

1 Thạch Thiên mở to mắt, đẩy ra tảng đá ngàn cân trên người ra, cảm giác không khí trong sạch tự nhiên ùa đến, nhưng vẻ mặt hắn lại đau khổ buồn bực, thở dài một tiếng: “Lại sống lại rồi…”Những lời này hơn hai ngàn năm qua hắn đã nói chín lần, mỗi một lần sau khi trọng sinh lại nói những lời này, khi lần đầu tiên nói thì tràn ngập ngạc nhiên cùng khó có thể tin, nhưng càng về sau lại càng ngày càng bất đắc dĩ, càng ngày càng chán ghét.


Loading...

Chương 2: Rình Coi

2 Thạch Thiên tuy không muốn sống lại, nhưng cũng không thể tự sát, bởi vì biết tự sát cũng vô dụng. Hắn từng tự sát qua, nhưng chết không được, cắt đứt yết hầu trong chốc lát liền khép lại, thuốc độc uống vào cũng chỉ bị đau bụng mấy ngày, mà nói đến cho dù tự sát thành công, qua không tới trăm năm cũng sống lại.


Chương 3: Bến Xe

3 Thạch Thiên xem một màn hương diễm vừa rồi, càng thêm dục hỏa khó nhịn, bởi vì hắn chỉ trộm quần dài, áo khoác, không có trộm quần lót, quần cứ nổi cao lên, thật muốn lập tức tìm kỹ viện tiết hỏa, nhưng trên người một đồng cũng không có, cái chuyện làm xong mà không trả tiền hắn không làm, tuy hắn muốn chạy trốn thì không ai có thể bắt được.


Chương 4: Trộm Cắp

4 Huyện thành này là thuộc vùng núi, Thạch Thiên hơn trăm năm trước trước khi đi tìm chỗ chờ chết đã đi qua nơi này, khi đó nơi này chỉ có hai cái ngã tư đường, hai bên người phòng ốc xập xệ, cả huyện nghèo đói không chịu nổi.


Chương 5: Khách Sạn Cao Sơn

5 Có tiền tự nhiên là đến thẳng khách sạn, cũng không cần tìm người hỏi thăm khách sạn ở nơi nào, từ xa đã thấy một tòa nhà cao mười mấy tầng, mặt trên viết mấy chữ "Khách sạn Cao Sơn" thật to, đi vào đại sảnh khách sạn, ở giữa có đặt một cái ghế sa lông lớn có mấy người đang ngồi nhìn hắn, rồi cũng không để ý tới, lại tiếp tục uống trà nói chuyện phiếm.


Chương 6: Lão Tử Không Phải Xử Nam

6 Thạch Thiên thấy quản lí này thái độ đối với hắn cung kính, rất là vừa lòng, lại lấy từ trong túi ra một vạn đưa cho hắn nói: "Đem cô nương tốt nhất ở nơi này lên đây, cùng với đồ ăn rượu ngon nữa, không cần thay lão tử tính tiền, cứ tiêu hết thì nói, làm cho lão tử vừa lòng tất có thưởng".


Chương 7: Hồng Bao Đáng Hận

7 Sau khi phá thân xử nam, Thạch Thiên cũng đã thoải mái hơn, một mình ngồi ở phòng khách thưởng thức rượu và thức ăn nhà bếp đưa tới, trong lòng đắc ý nghĩ: Để xem các cô còn dám xem ta là xử nam nữa hay không, đã biết lợi hại chưa! Hắn ở phương diện này đã có ngàn năm kinh nghiệm, phi thường quen thuộc các nhược điểm của nữ nhân ở mặt này, hơn nữa thể chất lại đặc thù, Tiểu Phân cùng Trân Trân đã bị hắn làm ra thành hai "đống bùn", đến giờ vẫn còn đang ở trên giường vừa thở vừa rên rỉ.


Chương 8: Phân Biệt

8 Trên một triền núi nhỏ cách Huyện chính phủ không xa, kiến tạo hai căn lầu nhỏ, đây là nhà khách của huyện, sau này cháu của huyện trưởng mở ra khách sạn Cao Sơn, cho đến giờ mọi nhân viên công tác đến huyện đều đưa đến đó, huyện lấy cớ nhà khách không làm ăn, là đơn vị dư thừa, liền tinh giản biên chế, đem toàn bộ khu vực này bán ra với giá rẻ mạt, mà người mua lại chính là Trương Cường.


Chương 9: Toà Thành Thiên Thạch

9 Ở gần Annecy phía tây nước Pháp, gần sát dưới chân núi Alps Thụy Sĩ, có một tòa thành thần bí, nghe nói đã có lịch sử hơn bốn trăm năm, xa xa nhìn lại, lâu phòng màu nhũ vàng, giáo đường màu xám, lầu chuông màu xanh nhạt, đỉnh màu trắng, cửa chính có đội võ sĩ khoác khôi giáp, vườn trung ương có suối phun cùng với bốn cột đá hoa cương, khí thế mênh mông, cực kỳ hùng vĩ, không thua gì các tòa thành của hoàng thất châu u.


Chương 10: Lão Nhân Cố Chấp

10 Bởi vì không có Chứng minh thư, hộ chiếu nên Thạch Thiên phải đi bộ tới châu u, đương nhiên, tốc độ đi bộ của hắn khác với người khác, bảo hắn ngồi ô tô, hắn ngược lại chê tốc độ ô tô quá chậm, lại không tự do.


Chương 11: Hồi Ức Trăm Năm

11 Ông lão này tự nhiên chính là bảo chủ Laurent hiện tại của tòa thành Thiên Thạch, hắn là con một người hầu của Thạch Thiên, từ nhỏ đã đi theo bên cạnh Thạch Thiên, bất quá hắn tiếp xúc là bộ dáng của Thạch Thiên khi già, chưa từng thấy qua bộ dáng của Thạch Thiên lúc tuổi trẻ, Thạch Thiên sau khi trọng sinh bộ dáng cũng có chút thay đổi, cũng khó trách lão nhận không ra, nói đến lão làm sao mà có thể nghĩ ra Thạch Thiên lại phản lão hoàn đồng.


Chương 12: Quỹ Tiền Tệ Ts

12 Thạch Thiên đi vào ngân hàng, phát hiện nhân viên trong ngân hàng trên ngực đều đeo phù hiệu của TS, không khỏi ngẩn ra, thầm nghĩ ngân hàng này chẳng lẽ cũng đã bị ngân hàng TS bên cạnh thu mua sao? Tài vật mà mình cất ở trong tủ bảo hiểm không lẽ có gì ngoài ý muốn sao, dù gì cũng đã qua hơn một trăm năm rồi…Nhưng ngân hàng TS nếu đã mua ngân hàng này, vì sao không đem đổi bảng hiệu bên ngoài ngân hàng, xem quy mô hai tòa nhà TS ở bên cạnh, hiển nhiên là tập đoàn hùng mạnh, vì sao lại cố tình lưu trữ nguyên trạng tòa nhà ở giữa này, trong thành phố cũng tính là lịch sử lâu đời này, ngân hàng này cũng xem như là kiến trúc lỗi thời, hoàn toàn không cần giữ lại.


Chương 13: Tài Sản Khổng Lồ

13 Pirnie nói: "Còn, đương nhiên là còn". Thạch Thiên trong lòng càng thêm kỳ không hiểu tại sao bọn họ lại giao Quỹ này cho mình, trên đời này làm gì có chuyện tốt như vậy, chẳng lẽ có âm mưu gì sao, mà có âm mưu mình cũng không sợ, bèn nói: "Dẫn ta đi xem".


Chương 14: Nhận Chủ

14 Người đi vào quả nhiên là ông lão buổi sáng gặp tại cửa tòa thành Thiên Thạch, hiện tại Thạch Thiên đã biết hắn là Laurent, càng nhìn càng cảm thấy giống, người phụ nữ buổi sáng đi theo bên cạnh lão cũng đến, không dám tin nhìn Thạch Thiên.


Chương 15: Thay Đổi Cuộc Sống

15 Ngày hôm sau, hậu nhân của Thành Bảo bôn ba trên khắp thế giới lục tục kéo về thành Thiên Thạch, sắc mặt ai nấy đều vô cùng hưng phấn, kích động. Thạch Thiên không còn cách nào khác phải ngồi trong đại sảnh tiếp đón bọn họ.


Chương 16: Đến Hongkong

16 Trường Khoa học kỹ thuật Long Loan cạnh công viên dưới chân núi Sư Tử ở Cửu Long HongKong, tòa trường học tuy mới xây dựng hơn mười năm thời gian, nhưng ở khu vực Đông Nam Á lại rất có tiếng.


Chương 17: Khu Nhà Trên Đỉnh Núi

17 Vừa xuống xe, từng trận gió lạnh thổi đến, cảm giác lạnh lẽo này vào những ngày mùa hè tại Hongkong thật sự là khó được. Khu nhà bốn phía phi thường u tĩnh, bên ngoài biệt thự có một cái hoa viên diện tích chừng 2.


Chương 18: Man Nữ Tiểu Hương Tiêu

18 Sàn nhảy Pfeiffer tại Phố Bát Lan gần Vượng Giác là một trong những nơi mà những người tuổi trẻ thích tụ tập tìm kiếm sự kích thích nhất. m nhạc đinh tai nhức óc như kích thích thể xác và tinh thần của họ, có cảm giác như muốn điên cuồng.


Chương 19: Đình Thẩm

19 Tại phòng xét sử số 3 Tòa án Cửu Long đang chuẩn bị phiên tòa xét xử một vụ bạo lực trong trường học, là từ án hình sự đưa vào dân sự, chỉ thấy mấy nhân viên đang qua lại làm công tác chuẩn bị.


Chương 20: Tuyên Phán

20 May mà thời gian nửa tiếng đồng hồ vừa đến, hai nhân chứng cuối cùng cũng đã tới tòa án, công tố viên thở dài một cái, thời gian gấp gáp, cũng chẳng kịp hỏi hai người bọn họ tại sao lại đến muộn, chỉ dặn dò qua loa vài câu rồi vội vã đi vào tòa, đợi khi tất cả mọi người đều đã ngồi xuống, nữ thẩm phán nói: "công tố viên, nhân chứng đã đến chưa?"Công tố viên đứng dậy nói: “Thưa thẩm phán, bọn họ đã đến rồi".


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dụ Dỗ Tiểu Hồ Ly

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 168


Quốc Sắc Sinh Kiêu

Thể loại: Sắc Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 1564


Cực Phẩm Vú Em (Nãi Ba)

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 514


Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 57Hờ Truyện

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc Hiệp

Số chương: 96


Vô Lại Quần Phương Phổ

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 194


Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 240


Ngự Nữ Tâm Kinh

Thể loại: Sắc Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 133