Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoa Sơn Tiên Môn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 963
Chương mới nhất: Chương 1561 : Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanGiới Thiệu:Tay cầm ba thước Thanh Phong, học trăm môn kiếm pháp, ngộ chân lý trong kiếm. Lục Nguyên, một đệ tử bình thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn, vốn cho rằng mình có thể du đãng nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng vì sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại khiêu chiến ập đến hắn không thể không liều một phen.

Danh sách chương Hoa Sơn Tiên Môn


Chương 1: Trượt Chân Đưa Tới Tiên Duyên.

1 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanGiới Thiệu:Tay cầm ba thước Thanh Phong, học trăm môn kiếm pháp, ngộ chân lý trong kiếm. Lục Nguyên, một đệ tử bình thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn, vốn cho rằng mình có thể du đãng nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng vì sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại khiêu chiến ập đến hắn không thể không liều một phen.


Loading...

Chương 2: Mới Quay Đầu Đã Nhập Tiên Môn.

2 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanLão tiên trưởng tóc trắng cũng không nói thêm gì nữa Lục Nguyên hiếu kỳ nhìn trái nhìn phải đứng ở trên bầu trời cùng với ở mặt đất hoàn toàn khác nhau, chỉ cảm thấy dưới đất nhỏ hơn rất nhiều, hóa ra những sơn mạch cao ngất đều trở thành từng đống đất nhỏ, giống như mỗi món đồ chơi vậy những dòng sông lớn trở thành giống như các con mương nhỏ.


Chương 3: Năm Tháng Vô Ưu Vô Lự

3 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanHoa Sơn tiên môn ẩn trong ánh sáng và gió mây. Trên Bắc phong, mây triền gió cuốn. Trên Bắc phong không biết có bao nhiêu cung điện, lầu các.


Chương 4: Một Chút Lo Lắng.

4 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanSáu năm nay tại Hoa Sơn tiên môn Bắc phong ngày tháng của hắn thoải mái như vậy đấy, vô âu lo. Không thể không nói, sáu năm trước đến Hoa Sơn tiên môn là đúng rồi.


Chương 5: Luyện Kiếm.

5 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanChết tiệt, cái miệng Lục Nguyên đúng là lợi hại. Nhưng chờ sáu tháng sau Bắc phong đại tái để xem ngươi miệng lưỡi sắc bén có tác dụng gì.


Chương 6: Kiếm Thuật(thượng)

6 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanKiếm chiêu thi triển không nhanh, Phong Vân một trăm lẻ tám kiếm thâm ảo, hắn không quá sở trường. Rơi lệ đầy mặt a rơi lệ.


Chương 7: Kiếm Thuật(trung)

7 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanĐệ tử của mình rốt cuộc bắt đầu cố gắng. Đương nhiên ông rất hiểu tính tình đệ tử của mình, bây giờ chắc là muốn đánh vào mặt Tư Mã Trường Bạch, Tư Mã Hạo mới cố gắng như thế.


Chương 8: Kiếm Thuật (hạ)

8 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanBất giác có chút phong ý dung nhập vào kiếm chiêu. Kỳ thực đây là nhờ Lục Nguyên luyện Phong Vân một trăm lẻ tám kiếm, trong kiếm chiêu có quá nhiều chiêu thức ẩn chứa phong ý.


Chương 9 Vân Long Tâm Pháp Cùng Phong Vân Một Trăm Lẻ Tám Kiếm.(thượng)

9 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanLục Nguyên lập tức hiểu ra ý định của sư phụ, run tay ra một kiếm, cùng là thức Vân Ý Miên Miên. Vân Ý Miên Miên va đụng Vân Ý Miên Miên.


Chương 10 Vân Long Tâm Pháp Cùng Phong Vân Một Trăm Lẻ Tám Kiếm. (hạ)

10 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanĐương nhiên tình cảnh của họ tuyệt đối không nguy hiểm bằng Lục Nguyên. Dù sao sư phụ của Lục Nguyên, Lý Nguyên Bạch đã là đèn sắp cạn đầu, nên tình cảnh Lục Nguyên rất nguy hiểm.


Chương 11 - 13: Bắc Phong Tỉ Thí

11 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanThập đại đệ tử chân truyền Bắc phong lấy đại sư huynh Vân Dật, nhị sư huynh Vân Bình dẫn đầu. Thực lực hai người này khá thâm sâu, không phải tám người kia có thể so sánh, hơn nữa hai người thực lực xấp xỉ nhau.


Chương 14 - 16: So Kiếm

12 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanQuả nhiên, Tư Mã Hạo bắt đầu ra tay, Tư Mã Trường Bạch bắt đầu xuất thủ. Lần này đám tu tiên giả Bắc phong dù là đệ cửu đại trưởng lão hay đệ thập đại đệ tử đa số đều nhìn hướng Bắc phong lục kiếm tiên.


Chương 17 18: Kinh Động Toàn Trường

13 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanTư Mã Hạo vừa tức vừa sốt ruột, chết tiệt, coi như là mình có thua thảm hơn nữa cũng không nên quỳ trước mặt Lục Nguyên.


Chương 19: Dư Âm Tỷ Kiếm

14 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanLục Nguyên giật mình tỉnh dậy. A, đã ngủ nửa buổi chiều rồi ư? Lỗi quá lỗi. Long hàm bảo cái thừa triêu nhật, phượng thổ lưu tô đái vãn hà.


Chương 20: Vân Long Thập Biến

15 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanTất nhiên càng khoái là bốn mươi viên linh thạch hạ phẩm này là thắng từ đối thủ Tư Mã Bạch. Lấy linh thạch thắng từ đối thủ xa xỉ một phen càng khiến người sung sướng mỗi tấc thân thể.


Chương 21 - 23: Trở Về

16 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanCó một số người đạp trên con đường người đi trước, từng bước một tiến tới. Có một số người có sáng ý, có thể tự tìm đường cho mình, còn là con đường không sai, không ngừng tiến bước.


Chương 24 25: Hoàng Huyện Lệnh

17 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanHắn là bổ đầu, hàng năm cũng kiếm được không ít tiền, muốn mua một ngôi nhà lớn ở huyện thành cũng không phải việc gì khó khăn.


Chương 26 27: Tà Nghi Kiếm Pháp

18 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanNúi Quảng Diệp. Núi này có rất nhiều lá rộng, nên được gọi là núi Quảng Diệp. Núi Quảng Diệp cũng không cao lắm, chỉ khoảng trăm trượng.


Chương 28 29: Tu La

19 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanTu La vô cùng tức giận. Trong cuộc đời mấy chục năm qua của hắn, bất luận là ở thế giới dưới lòng đất, hay là thế giới trên mặt đất, đều chưa từng đụng phải chuyện phiền muộn như vậy, pháp lực của hắn, rõ ràng còn hơn Lục Nguyên không ít, luyện khí kỳ đệ lục trọng luyện khí thành cương, đối diện với luyện khí kỳ đệ ngũ trọng tiểu chu thiên không biết là mạnh hơn bao nhiêu lần.


Chương 30: Linh Thạch

20 Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanTìm kiếm chiến lợi phẩm nhất định phải kiên nhẫn một chút, trước kia những điều hắn học được chỉ là trên lý thuyết, lúc này mới thật sự là sử dụng thực tế.


Loading...

Truyện cùng thể loạiHuyền Môn Phong Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 170Đại Thánh Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 133


Bất Diệt Kiếm Thể

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 993


Ngự Thiên Thần Đế

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 47


Vô Tình Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 48


Vĩnh Hằng Chi Tâm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 20


Cầu Ma

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1502