Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cuồng Đồ Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 190
Chương mới nhất: Chương 190: Trùng Trại
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Giới Thiệu:Truyện thuộc thể loại hài hước dựa trên trụ cột tu luyện, nhân vân chính xuất phát từ tên lưu manh nhưng là "lưu manh phải có văn hóa của lưu manh" - trích lời nvc.

Danh sách chương Cuồng Đồ Tu Tiên


Chương 1: Mở Đầu

1 Tháng bảy Vũ Hán, không khí vô cùng oi bức, hiện tại chỉ mới hơn chín giờ mà mặt trời độc ác đã bắt đầu phát uy, khiến mọi người đều ướt đẫm mồ hôi. Đường Hán Chính, một con đường có thể nói là vô cùng nổi danh.


Loading...

Chương 2: Mở Đầu

2 Diệp Không không hề nhúc nhích, cười cười nói: - Triệu lão bản, chúng tôi là người của công ty bảo an Hán Chính, tôi thấy phương diện an toàn của quý điếm chưa được chú ý kỹ lưỡng, cho nên mới mang bảo vệ tới đây cho quý điếm.


Chương 3: Mở Đầu

3 - Cao a! Không ngờ lão đại lại lợi hại đến như vậy! Ngươi nghe thấy không hả, "bình yên", muốn "bình yên" cần phải "dọn dẹp", thật là có đạo lý, làm sao mà trước nay ta lại không biết điều này nhỉ.


Chương 4: Đoạt Xá

4 Hiện tại đã rất khuya rồi, thế nhưng bên ngoài không hề yên tĩnh một chút nào. Mây đen cuồn cuộn kéo tới, một trận cuồng phong nổi lên không hề kiêng nể bất cứ ai.


Chương 5: Đoạt Xá

5 Tuy tiểu tử này không biết phụ thân hắn kêu là gì nhưng chắc chắn là họ Diệp, và tiểu tử này cũng tên là Diệp Không. Hai người dĩ nhiên trùng tên, trùng họ! Điều này khiến Diệp Không không khỏi cảm thán, xem ra việc hắn đến một địa phương xa lạ này là điều đã được an bài.


Chương 6: Ác Nô

6 Thấy nhi tử nhìn chằm chằm vào mình, Trần Cửu cuống quít che mặt mình, cúi đầu tránh né nói: - Không nhi, mẫu thân, mẫu thân dọa ngươi rồi. . . . Trần Cửu cũng không trách tội Không nhi của mình.


Chương 7: Ác Nô

7 Rất nhanh Trần Cửu từ hạ nhân biến thành không bằng hạ nhân. Trước đây là hạ nhân, cũng chỉ cần làm việc nửa ngày là được rồi, hiện tại công việc khâu vá đổ hết lên đầu nàng.


Chương 8: Ác Nô

8 - Lý quản sự. Chúng ta là cô nhi quả phụ. Thực không dám làm phiền đến ngài, đây là chút lòng thành. - Không phải cô nhi quả phụ! Ta cũng không thèm khi dễ các ngươi! Lý lão tứ hừ lạnh một tiếng, điểm điểm chút bạc, bất mãn.


Chương 9: Đùa Giỡn

9 Qua hôm sau khi trời vừa sáng vợ chồng lý lão tứ đã đến phòng nhị phu nhân khóc lóc kể lể về hành vi "hung tàn" của Diệp Không. - Nhị phu nhân người phải làm chủ cho lão tứ!Người xem mặt của lão tứ bị hắn đánh cho sưng vù lên không thành cái dạng gì nữa, tên ngốc đó thật quá hung dữ.


Chương 10: Đùa Giỡn

10 Về phần Trần Cửu mặc dù bắt tay vào công việc thêu thùa, may vá nhưng mắt lại quan sát nhi tử của mình không ngừng chút nào. Nàng có chút lo lắng nhi tử của nàng không thể tự nhiên khỏi bệnh được sau một đêm, giờ lại thay đổi rất nhiều.


Chương 11: Xông Vào Nội Viện

11 - Nhị phu nhân người bớt nóng kẻo tổn hại đến sức khỏe. Sở dĩ Tiểu Hồng được nhị phu nhân tin tưởng không chỉ vì ả xinh đẹp mà còn vì ả rất lanh lợi. Nhi tử của Nhị phu nhân là Diệp Văn cũng đệm vào: - Mẫu thân! mẫu thân hà tất phải tức giận vì một thằng ngốc như thế, mẫu thân dùng chén trà đi.


Chương 12: Xông Vào Nội Viện

12 Diệp Không nghe được giận tím mặt: - Tất cả các mụ ấy đều có nhất đẳng cao thủ chỉ dậy, còn ta nghèo hèn không thể mời ai dạy được cả, điều này thật không công bằng.


Chương 13: Xông Vào Nội Viện

13 Ý định đánh người ra oai của Diệp Không đã phá sản, nhưng hắn cũng không bận tâm nhiều vì điều đó bởi hắn còn có chuyện quan trọng hơn đó là đi gặp cha hắn.


Chương 14: Tỷ Thí

14 - Vậy đa tạ, tiểu đệ xin cáo từ. Diệp Không thở dài quay đâu liền đi ngay. - Bát đệ, khoan hãy đi! Diệp Văn mặt tươi cười đuổi theo nói thêm: - Bát đệ, dạo này nếu đệ muốn gặp phụ thân thì rất khó, nếu đệ cứ cố tình vào trong phủ gặp thì nếu phụ thân không hài lòng thì đệ có thể rước lấy nhiều phiền phức đấy.


Chương 15: Tỷ Thí

15 Diệp Không vừa cười vừa nói. Trần Cửu mẫu không nghi ngờ gì cả, nàng vui vẻ đến rơi lệ. - Mẹ! Cho con chỗ vải thừa này nhé! Diệp Không tranh thủ thời gian nói.


Chương 16: Tỷ Thí

16 Buổi tối trời mưa đã tạnh, ánh trăng to tròn chiếu sáng màn đem. Thương Nam đại lục cùng địa cầu không giống nhau, ánh trăng ở địa cầu thời gian cong nhiều hơn, tròn ít hơn.


Chương 17: Tỷ Thí

17 Ánh mắt của Diệp Hạo như điện, mắt hổ quét qua, hắn đối với Diệp Không không quá hứng thú, thậm chí ánh mắt đảo qua người hắn không thèm dừng lại quan sát lấy một lần.


Chương 18: Tỷ Thí

18 Quả thật Diệp Không cũng không ngốc, hôm nay khi đi ra khỏi nhà hắn đeo thêm một khối thiết bản ở phía trước ngực, bên ngoài thì vẫn mặc áo như bình thường, nhờ vậy khi một quyền mang toàn lực của Diệp Long đã đánh trúng khối thiết bản đó rõ là muốn chết.


Chương 19: Tỷ Thí

19 Lúc này một tên thân binh tiến đến lúng túng nói: - Đã kiểm tra cho tứ thiếu gia, vết thương không có gì đáng lo, chỉ cần nghỉ ngơi mấy ngày là có thể hoàn toàn bình phục.


Chương 20: Tỷ Thí

20 Ước chừng một lúc lâu sau, từng đôi tỷ thí đã xong, mọi người chờ mong trận tỷ thí sắp bắt đầu. - Ai! Các ngươi nói xem lần này thằng đần kia có dám giở trò như lúc nãy không? - Ta nghĩ hắn không có khả năng giở trò nữa đâu, hắn đã bị thay đổi quần áo, giờ quy tắc cũng đã biết, ta nghĩ ta cũng có thể đả bại hắn chứ đừng nói chi đến Diệp Văn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Độc Tôn Tam Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50Phàm Tiên Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 144


Thần Ấn Vương Tọa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 637


Thất Giới Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1114


Đại Việt Truyền Kỳ

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Thần Ma Thiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 1100


Cửu Kiếp Hồ Tình 2

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Chiến Thần Đồ Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 41


Đại Ác Nhân

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 12