Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bất Tử Bất Diệt

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 238
Chương mới nhất: Chương 26: Kết Cục
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. com, hoanguyettaodan. net, vip. vandan. vnThể loại: Tiên hiệp.

Danh sách chương Bất Tử Bất Diệt


Chương 1 : Hoành Không Xuất Thế

1 Sau cuộc đại chiến, cả đại lục như tan hoang phải làm lại từ đầu. Năm 7878, hơn hai mươi năm sau cuộc đại chiến giữa chin nước chỉ còn lại năm nước là Thanh Phong, Bái Nguyệt, Hán Đường, Vô Song cùng Tân Minh.


Loading...

Chương 2 : Như Thử Thiếu Niên

2 Độc Cô Bại Thiên sinh ra từ một võ lâm thế gia đã suy tàn, gia tộc có một quá khứ rất huy hoàng, đã từng là một thần thoại trong võ lâm đại lục. Một lần bị rất đông cường địch bao vây tấn công đến nỗi thực lực có thể coi là mạnh nhất thiên hạ như tổ phụ Độc Cô Chiến Thiên cũng phải ôm hận mà chết, cả gia tộc hầu như bị tiêu diệt.


Chương 3 : Hoa Dạng Niên Hoa

3 Thời gian như nước chảy qua, trong chớp mắt đã trải qua tám năm. Lúc này, Độc Cô Bại Thiên cũng đã mười sáu tuổi. Từ một thiên tài đánh nhau, hỗn hỗn chi vương trở thành một thiếu niên anh tuấn, mày kiếm mắt hổ, mũi thẳng vuông góc với miệng.


Chương 4 : Vi Tan Vũ Quý

4 Thời gian trôi đi thật nhanh. Trong chớp mắt đã hai năm trôi qua. Ngày hôm nay, nhị công tử Tư Đồ Ngạo Nguyệt của Tư Đồ thế gia cuối cùng cũng đã luyện thành tầng thứ mười một võ công gia truyền “ Minh Nguyệt tâm kinh” khiến cho Tư Đồ Kinh Vân rất cao hứng nắm lấy tay Tư Đồ Ngạo Nguyệt nói “ Hài nhi, con năm nay mới mười chin tuổi mà đã luyện thần công gia truyền tới tầng thứ mười một.


Chương 5 : Nan Vong Sơ Luyến

5 Ba huynh đệ Tư Đồ vội quay người đổi theo nhưng Tư Đồ Ngạo Nguyệt chạy được vài bước thì dừng lại. Nếu như ba huynh đệ bọn họ cùng đuổi theo hết thì còn gì thể diện muội muội của bọn họ nữa chứ.


Chương 6: Ảm Nhiên

6 Độc Cô Bại Thiên trong lòng đau khồ đến cực điểm, chạy một hơi về đến nhà rồi tự giam mình trong phòng. Hôm nay sự việc phát sinh quá bất ngờ, hắn không sao ngờ được người cùng với hắn thề non hẹn biển là Nguyệt Nhi lại có thể là người ba lòng hay ý, hắn không cách nào chấp nhận được sự thật này.


Chương 7 : Thị Vũ Cuồng Nhân

7 Khi xưa hắn đã từng nghe qua gia gia của hắn cứ luôn miệng lẩm bẩm cái gì mà nghịch thiên chiến hồn, gì mà khi sinh ra đã tràn đầy chiến ý. Khi đó trong long hắn cảm thấy cực kỳ chấn động.


Chương 8 : Hỗn Hỗn Đại Chiên

8 Thời gian trong nháy mắt đã trôi qua một năm. Hiên tại mới bước vào mùa hạ. Độc Cô Bại Thiên hiện tại cũng đã mười chín tuổiHôm nay ở khu rừng ngoài Trường Phong trần đặc biệt náo nhiệt.


Chương 9 : Tuyệt Đại Giai Nhân

9 Độc Cô Bại Thiên nói “ Các ngươi tới giờ vẫn còn muốn tới nhìn mặt mỹ nữ à, thật đúng là liều mạng. Các ngươi sao không nghĩ đi, đám người kia tuyệt đối toàn là cao thủ.


Chương 10 : Chiến Ý Thao Thiên

10 “Độc Cô công tử, có chuyện gì mà cười vui vẻ thế. Có thể chia xẻ với tiểu nữ được không?”“Ặc, không, không có gì” trong tâm Độc Cô Bại Thiên tự nhủ “ thật buồn cừơi.


Chương 11 : Xá Thân Thành Ma

11 Đám người bên cạnh chỉ nghe thấy thân thể Độc Cô Bại Thiên không ngừng phát ra tiếng rắc rắc, tiếp đó lại thấy những vết thương trên người hắn tự động liền lại như chưa bị gì bất giác trợn mắt không hiểu chuyện gì đã xảy ra? Cả đám đều không thể hiểu nổiLúc này Độc Cô Bại Thiên đang phải chịu một nỗi thống khổ khắp người thì ngọc thạch đột nhiên truyền tới não hắn từng nhóm tin tức.


Chương 12 : Ma Diệc Hữu Tình

12 Độc Cô Bại Thiên từ từ bước đến chỗ đám huynh đệ của hắn. Đầu tiên là đi đến bên cạnh Tư Đô Mẫn Nguyệt. Nhìn thấy luôn mặt trắng bạch cùng toàn thân đầy máu của “tiểu cửu tử”, hai mắt hắn như mờ đi.


Chương 13 - Sinh Sinh Tử Tử

13 Mười bốn người ban nãy đang lẩn quẫn giữa ranh giới sinh tử, chỉ có một người sống sót, lúc này hoàn toàn trái ngược. Không thể ngờ tuyệt đại đa số người đều còn sống, đây chính là điều mà Độc Cô Bại Thiên hy vọng.


Chương 14 - Độc Cô Thế Gia

14 Mọi người làm một chiếc cáng đơn giản từ những cành cây trong rừng rồi đặt Độc Cô Bại Thiên lên trên. Lúc này mọi người mới chú ý hai tay hắn đều đang cầm đồ vật, một tay đang cầm hắc ngọc thạch, bất quá lúc này đã biến thành miếng ngọc màu trắng trong suốt, nhao nhao nhào tới, muốn gỡ ra nhưng lại không cách nào mở bàn tay hắn ra.


Chương 15 - Ma Tử Thân Sinh

15 Lý Thi đi cùng Độc Cô Ngôn Chí đến thư phòng không dám có chút trì hoãn, tường tận mang sự tình phát sinh ở khu rừng ngoài trấn nói lại. Đồng thời cũng nói đến 1 số tình hình trong võ lâm có liên quan đến tinh nguyên thạch.


Chương 16 : Chiến Thiên Di Mê

16 Độc Cô Bại Thiên trong lúc buồn chán liền đem những tin tức mà ngọc thạch truyền cho hắn sắp xếp lại. Khi nghĩ tới tình cảnh lúc đó thì cảm thấy rất kỳ diệu.


Chương 17 : Bất Tử Truyền Thuyết

17 Trong mật thất, Độc Cô Phi Vũ cùng Độc Cô Ngôn Chí nghe Độc Cô Bại Thiên kể lại “vũ luận” của Độc Cô Chiến Thiên không ngừng than dài. Ông trời không ngờ lại trêu chọc Độc Cô gia cả ngàn năm nay.


Chương 18 : Hữu Nữ Điêu Man

18 Độc Cô Bại Thiên cuối cùng cũng rời khỏi tiểu trấn. Chỉ sau một tháng hắn đã cách xa nhà tới ngàn dặm, từ Hán Đường đế quốc tới thẳng Thanh Phong đế quốc Trên đường đi hắn không lúc nào ngơi nghĩ luyện tập Cửu chuyển công pháp mà hắn sáng tạo ra.


Chương 19 : Dĩ Chiến Luận Vũ

19 "Không phục,có bản sự thì chính diện đấu một chưởng với ta. ""Đồ ngốc,ai giống ngươi,cứ đứng đấy mà nhảy nhót,kêu gào,khua chân múa tay như một con gấu đần độn,ngươi coi địch nhân là khúc gỗ đứng yên cho ngươi đánh chắc.


Chương 20: Phỏng Chế Diện Cụ

20 Muốn luyện thành một thân võ công tuyệt đỉnh,các yếu tố danh sư,thiên tư,tâm pháp có liên quan mật thiết. may mà ta có đủ,luyện được võ công thế này cũng chẳng có gì lạ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Đấu Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1006


Thông Thiên Đại Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 769Nhất Ngôn Thông Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Bách Luyện Thành Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1750


Thuỵ Thuỵ Bình An

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 20


Già Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1865


Thiên Đế Kiếm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 45


Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100