Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cầu Ma

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1502
Nguồn: Tàng Thư Viện Thể loại: Tiên hiệpNếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.

Danh sách chương Cầu Ma


Mở Đầu

1 Tác giả: Nhĩ CănMở ĐầuNgười dịch: ZeromanNguồn: Tàng Thư ViệnLời Tựa Cầu MaNếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.


Loading...

Chương 1: Tô Minh

2 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 1: Tô MinhNgười dịch: ZeromanNguồn: Tàng Thư ViệnNúi! Thanh sơn!Đây là một dãy núi lớn liên miên không dứt, như một con rồng còn sống kéo dài cả vùng đất mênh mông này, ở đấy có cỏ cây rậm rạp, còn có tiếng chim thú không ngừng vang lên.


Chương 2: Man Khải

3 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 2: Man KhảiNgười dịch: ZeromanNguồn: Tàng Thư ViệnĐây là một mảnh đá bình thường, có kích thước như lòng bàn tay con nít, không thể nhận ra được nó có hình dạng nào.


Chương 3: U Thứ [chỉ Cái Quang Mang Bốc Lên Dày Đặc]

4 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 3: U thứ [Chỉ cái quang mang bốc lên dày đặc]Người dịch: Nhatchimai0000 Nguồn: Tàng Thư ViệnĐêm đã khuya, Tô Minh nằm trong ốc xá của mình, nhìn bốn phía màn đêm.


Chương 4: Dị Biến.

5 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 4: Dị biến. Dịch biên: Đầu bò đenNguồn: Bạch Ngọc SáchÔ Sơn. Trong bộ lạc Ô Sơn, hầu như tất cả tộc nhân đều tập trung ở trung tâm bộ lạc quan sát đám Lạp Tô Man Khải.


Chương 05: Mộng Ư

6 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 05: Mộng ưNgười dịch: tuannam6688Biên : Tìm Về Thực TạiNguồn: Bạch Ngọc Sách"Ca ca. . . ""Ca ca. . . "Một thanh âm nhu nhược mang theo một loại cảm tình đặc thù quanh quẩn trong giấc mộng của Tô Minh.


Chương 06: Ân Trạch

7 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 06: Ân trạchNgười dịch: Nhatchimai0000Biên : Tìm Về Thực TạiNguồn: Bạch Ngọc SáchTiểu hầu bên cạnh lập tức ngẩng đầu tỏ vẻ kinh ngạc, sau khi cẩn thận nhìn Tô Minh vài lần, lập tức mặt mày nó hớn hở liên tục gật đầu.


Chương 7: Hoang!

8 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 7: Hoang!Dịch và biên: Bạch Ngọc SáchNguồn: Bạch Ngọc SáchCùng với ánh sáng kia xuất hiện, Tô Minh cảm nhận được một dòng khí ấm đột ngột xuất hiện ở ngực rồi nhanh chóng lan tràn ra khắp cơ thể.


Chương 8: Hồng Nê

9 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 8: Hồng nêDịch và biên: Bạch Ngọc SáchNguồn: Bạch Ngọc SáchNăm ngọn núi trong Ô Long sơn đều có chỗ khác nhau, trong đó ngọn núi có Ô Long tiên ở gần bộ lạc Ô Sơn, đi vào sâu hơn có thể sẽ gặp phải người của các bộ lạc khác.


Chương 9: Thối Tán

10 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 9: Thối tánDịch: nhatchimai0000Nguồn: Bạch Ngọc SáchLỗ nhỏ này rất là kỳ dị, phần lớn bên trong cứ đều đều như nhau. Bò hơn chừng mười trượng, Tô Minh thấy đã thấy điểm cuối phía trước.


Chương 10: Huyết Nhiên

11 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 10: Huyết nhiên Dịch: tiên kiếmNguồn: Tu chân giới“Vậy thử hết cho rồi” Tô Minh cắn răng đem thảo dược bông hoa màu hồng sáu cánh cho vào bên trong Thạch Lô luyện dược.


Chương 11: Tô Minh Nổi Giận

12 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 11: Tô Minh nổi giậnDịch: tiên kiếmNguồn: Tu chân giớiTô Minh suy nghĩ rất lâu, trước sau xem xét cũng nhìn không ra tác dụng của Thanh Trần tán.


Chương 12: Sát Cơ

13 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 12: Sát cơDịch: tiên kiếmNguồn: Tu chân giớiChớp mắt khi Tô Minh ngẩng đầu, hai mắt hắn tràn ngập tơ máu, toàn thân càng là bị huyết quang bao phủ, khiến cho bên trong Hỏa Dung động hoàn toàn bị chiếu rọi bởi huyết sắc.


Chương 13: Tà Man

14 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 13: Tà manDịch: tiên kiếmNguồn: Tu chân giới“Là Man sĩ bộ lạc khác, hơn nữa chỉ có một người. Nhìn khí huyết của hắn khuếch tán xem ra chỉ là Man sĩ Ngưng huyết cảnh tầng thứ hai mà thôi…giết hắn không khó.


Chương 14: Lột Xác

15 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 14: Lột xácDịch: Tiên Kiếm Vấn TâmNguồn: Tu chân giớiCái gọi là một hơi đi lên, khi dừng thì diệt chính là đạo lí này. Tô Minh từ nhỏ đã đi theo A Công.


Chương 15: A Công

16 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 15: A CôngDịch: Tiên Kiếm Vấn TâmNguồn: Tu chân giới“Ca ca…”“Ca ca…huynh có nghe thấy không?”, thanh âm mềm mại quen thuộc trong mộng lại lần nữa vang lên trong đầu Tô Minh, thật lâu không tiêu tán.


Chương 16: Man Văn

17 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 16: Man VănDịch: Tiên Kiếm Vấn TâmNguồn: Tu chân giới" A Công, không phải con muốn như vậy, mà là bọn chúng khinh người quá đáng, bọn chúng đã đoạt đi Tiểu Hồng.


Chương 17: Thuật Của Tiên Man

18 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 17: Thuật của tiên man Dịch và Biên: Nhóm dịch Hắc Kiếm KháchNguồn: Tu chân giới"Tô Minh, truyền thừa từ Man tượng không có những thứ này, nhưng đây là điều mà mỗi một Man sĩ đều phải biết, và cần phải khắc ghi trong lòng! Cả đời này của A Công có lẽ không thể đạt tới Khai Trần cảnh.


Chương 18: Cánh Cửa Thứ Hai

19 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 18: Cánh cửa thứ haiDịch và Biên: Nhóm dịch Hắc Kiếm KháchNguồn: Tu chân giớiSương mù mông lung vẫn như cũ lượn lờ khắp nơi, không thể nhìn rõ phương xa, chỉ có đỉnh núi trong sương mù mơ hồ ẩn hiện, không gian xung quanh cực kì yên tĩnh không có một chút gió hay tiếng động.


Chương 19: Bắc Lăng

20 Cầu MaTác giả: Nhĩ CănChương 19: Bắc LăngDịch và Biên: Nhóm dịch Hắc Kiếm KháchNguồn: Tu chân giớiNhững cơn gió buổi sáng mang theo từng tia khí lạnh, trong cái giá rét của mùa đông, tựa như là những lưỡi dao nhỏ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thi Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 83


Đồ Đằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Thiên Ma

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 119


Thiên Địa Quyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 264


Thần Ấn Vương Tọa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 637


Bất Hủ Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 634


Phế Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 17


Cuồng Đồ Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 190


Trường Sinh Bất Tử

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1253


Vũ Thần Không Gian

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 283