Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thương Thiên Phách Huyết

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 400
Chương mới nhất: Chương 414: Chung Chương.
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vnThể loại: Kiếm hiệp, Lịch sử, Quân sựMột giọt ma huyết truyền thừa, tạo nên những thiết huyết cương thi chiến sĩ. Truyền thuyết về một tiểu binh trở thành đại đế, một bộ truyền kỳ thần bí đầy máu lửa.

Danh sách chương Thương Thiên Phách Huyết


Tập 1 : Tây Vực Quật Khởi -- Chương 1 : Vây Thành

1 Đám đáng chết này lại bắt đầu công thành, bọn họ chẳng lẽ không cần phải nghỉ ngơi sao? Hứa Hải Phong hung hăng nguyền rủa đám tây phương dã man. “ Đội trưởng, cung tên cùng hòn đá của chúng ta đều đã dùng hết, đám chó lông vàng lại tấn công.


Loading...

Chương 2 : Cứu Viện

2 “ Tình huống thế nào?” Chỉ có lúc này, Hứa Hải Phong mới có can đảm đi ra, hô hấp một chút không khí tràn ngập mùi máu tươi cùng khói lửa, sau đó hỏi phó thủ Tần Dũng.


Chương 3 : Hồng Sắc Hải Dương

3 Hoàn toàn trái ngược với mệnh lệnh của Hứa Hải Phong, quan chỉ huy của Hồng Sắc Hải Dương lại hạ chỉ lệnh toàn quân truy kích. Kỵ binh Hồng Sắc Hải Dương được huấn luyện nghiêm chỉnh chia làm một trăm tiểu đội, từng tiểu đội hai, ba mươi người không hề chờ đợi, bỏ luôn thương, rút mã đao mang theo tùy thân, truy đuổi Khải Tác nhân đã bỏ chạy, mã đao vung lên liền mang đi một tính mạng.


Chương 4 : Tu Dưỡng

4 Khải Tác nhân đến cuối cùng cũng không công thành, bởi vì sau đó Đại Hán quân đã chạy đến, đây chính là viện quân chân chính, mấy vạn đại quân trú đóng gần bên quân doanh, cùng Khải Tác nhân giằng co mấy ngày, trải qua mười lần giao phong lớn nhỏ, Đại Hán quân rốt cuộc đem Khải Tác nhân đánh lui tới ngoài quốc cảnh.


Chương 5 : Kỹ Viện

5 “ Không đâu, ta xem Tần Dũng ngày đó đánh một trận, thân đi đầu tiên, dũng không thể đỡ, hơn trăm người dưới sự dẫn dắt của hắn thủy chung vẫn giữ nguyên trận hình không loạn, thủ đoạn như thế làm cho vi huynh thật là khâm phục, ta dám nói, người này về sau sẽ thành việc lớn.


Chương 6 : Lấy Tửu Bổ Huyết

6 “ Nghe nói sau trận chiến này, quý bộ chỉ còn lại có một trăm hai mươi bốn người, tới Tây Kinh, Hứa anh hùng ra lệnh một tiếng, trong một tháng lại không có một người tự tiện bước ra sương viện nửa bước.


Chương 7 : Kim Thương Không Ngã

7 Hứa Hải Phong nhìn Vi Vi cười, xoay người cầm lấy vò rượu, bắt đầu tự rót uống một mình. Vi Vi giật mình nhìn Hứa Hải Phong sau khi mọi người rời đi, đầu tiên là đem vò Túy Nguyệt Tửu còn dư phân nửa uống sạch, sau đó vạch nắp vò thứ ba, từng chén từng chén uống không ngừng.


Chương 8 : Cổ Đạo Nhiêm

8 Cổ Đạo Nhiêm vốn chính là đại thống lĩnh của Thiên Ưng quân đoàn, là đế quốc thượng tướng quân. Mấy năm trước, Khải Tác nhân xâm lấn, khiến cho hoàng đế bệ hạ đề thăng Cổ Đạo Nhiêm làm đế quốc nguyên soái, ba mươi vạn binh sĩ tại tiền tuyến phía tây đều giao cho hắn thống nhất điều khiển.


Chương 9 : Thăng Quan

9 Cổ Đạo Nhiêm đánh giá hắn cẩn thận hồi lâu, thẳng đến trên trán hắn nổi lên mồ hôi hột, mới cười vang nói: “ Người tuổi trẻ, không kiêu không vội là tốt, nhưng cũng không nên quá khiêm tốn, phải biết rằng, tuổi còn trẻ cũng là một loại tài phú, tích cực tiến thủ mới là chuyện các ngươi phải làm.


Chương 10 : Kiến Quân

10 “ Tiểu đệ a tiểu đệ, vi huynh thật đúng là hâm mộ ngươi đó. ” Phương Hướng Minh vẻ mặt như tức giận bất bình: “ Không được, đêm nay vô luận thế nào ngươi cũng phải mời khách.


Chương 11 : Luyện Binh

11 Hài lòng nhìn phía dưới nổi lên một trận tao động rất nhỏ, hắn biết lời của mình đã nổi lên tác dụng. Từ đêm hôm qua, hắn đã soạn ra xong kế hoạch huấn luyện chi tiết trong ba tháng.


Chương 12 : Đoạn Cung

12 Theo một tiếng thanh thúy vang lên, Hứa Hải Phong thở dài một hơi nói: “ Ai. . Ta đã biết sẽ có một ngày như vậy, chỉ là không nghĩ sẽ tới nhanh như vậy mà thôi.


Chương 13 : Khai Thiên Cung

13 Đại giáo trường nằm phía thành tây ngoài năm dặm, là một tòa quân doanh lớn nhất của đại doanh tây tuyến, dưới tình huống như nhau, chỉ có quân bộ cao tầng tới đây kiểm duyệt bộ đội mới mở ra sử dụng.


Chương 14 : Uy Chấn Giáo Trường

14 “ Rõ, đa tạ đại soái. ” Tần Dũng lấy cung, cũng không hành lễ, liền như vậy đi tới sau lưng Hứa Hải Phong. “ Hán tử hàm hậu khá lắm. ” Ánh mắt Cổ Đạo Nhiêm di động theo thân ảnh Tần Dũng, đối với cử động vô lễ của hắn không tức giận chút nào: “ Tần Dũng, ngươi còn có yêu cầu gì sao? Cứ việc đưa ra, bổn soái sẽ hết sức thỏa mãn.


Chương 15 : Suất Phủ Mật Nghị

15 “ Cửu phụ, xem ngài hôm nay từ giáo trường về liền buồn bã không vui, tựa hồ có tâm tư gì sao?” Trình Minh rót đầy rượu cho Cổ Đạo Nhiêm, cẩn thận hỏi.


Chương 16 : Kiểm Duyệt

16 Tuy là hiện tại hắn cũng miễn cưỡng đi vào hàng ngũ tướng quân, nhưng so sánh với thống suất cả tây tuyến đại doanh, vị thiên tướng tạm thời như hắn ngay cả đánh rắm cũng không phải.


Chương 17 : Nguy Cơ

17 Đây cũng chính là điều tốt do hoàng đế đích thân ngự giá thân chinh, bởi vì miệng vàng lời ngọc của hoàng đế bệ hạ, cho nên không người nào dám chậm trễ, các nơi phân phối vật tư đều có thể kịp thời cung ứng, về phần những khu chiếm lĩnh lại càng là một mảnh hỗn độn, dù sao đồ ăn cho hơn hai mươi vạn người ít nhất có một nửa phải lập tức giải quyết, nên việc cướp đoạt là khó tránh khỏi.


Chương 18 : Thỉnh Chiến

18 “ Rõ, tướng quân. ”Phương Hướng Minh cũng không như Đồng Nhất Phong, hắn lập tức nghe được bên ngoài doanh trướng truyền đến tiếng bước chân cùng y giáp va nhau.


Chương 19 : Công Thành (thượng)

19 Cổ Đạo Nhiêm là nguyên huân đức cao vọng trọng, nhưng Phương Hướng Minh lại càng không đơn giản, hắn chẳng những là trưởng tử trưởng tôn của một trong tứ đại thế gia Phương gia, đồng thời còn là thừa long khoái tế( con rể) của Đường gia gia chủ của một trong tứ đại thế gia.


Chương 20 : Công Thành (hạ)

20 Trên xe đẩy vang lên một đạo thanh âm hùng hậu thâm trầm, lấy đỉnh tháp làm trung tâm xa xa truyền ra, trong vòng vài dặm, giống như đang nói chuyện ngay bên tai, nghe thật rõ ràng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thần Điển

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 513


Vĩnh Sinh

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 100Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1350


Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2683Phế Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 17


Đấu Thiên

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 7


Đại Việt Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Thú Thần Tu Tiên I

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 554