Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dị Giới Thú Y

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 641
Chương mới nhất: Chương 610: Ðại Kết Cục (5)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vnThể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Hài hướcLong? Tính cái gì! Bỉ Mông cự thú? Nằm úp sấp một bên đi! tất cả ma thú đều phải thành thật với ta !! chọc giận lão tử thì các ngươi tìm khổ rồi !Quốc vương? chưa từng nghe qua! đế quốc cự phú? Tài bảo đệ nhất! đại lục đệ nhất cao thủ? rác rưởi! không có kim tệ mỹ nữ, ma sủng của các ngươi cứ chờ bệnh chết đi!.

Danh sách chương Dị Giới Thú Y


Quyển 1: -- Chương 1: Vượt Thời Gian.

1 Lắng nghe cái bụng đang sôi rồn rột, lại nhìn từng làn sương trùng trùng điệp điệp che ngút tầm mắt, Sở Thiên không nén được thở dài. "Ài! Chỉ hận mình không đến đây.


Loading...

Chương 2: Cự Long Thụ Thương.

2 Sau khi thay y phục mới do Tạp Nạp Tư cấp cho, Sở Thiên ôm chặt Tiểu Bạch vừa gấp rút đi vội dọc theo sơn lộ huyên thuyên đàm luận với Tạp Nạp Tư, vừa hưởng thụ phần lương khô của y vừa đưa cho.


Chương 3: Cấp Cự Phóng Huyết.

3 "Sinh mệnh nữ thần vĩ đại, bằng sự vinh quang thỉnh người giáng lâm nơi trần thế, lắng nghe lời khẩn cầu của các tín đồ nhỏ bé chúng con!" Lời chú ngữ thâm trầm và trang nghiêm từ từ dâng lên, cao vút tận những vạch đá chọc thẳng tầng mây trong Lạc Nhật sơn mạch.


Chương 4: Thầy Và Trò.

4 Tâm tình hiện giờ của Sở Thiên giống như một người bị "Tào Tháo" mời họp gấp nhưng chạy đi tìm nhà xí hoài mà không được, đột nhiên phát hiện một động trống không người trăng thanh gió mát, sung sướng đến phát điên như chưa từng được sung sướng.


Chương 5: Hạnh Phúc Hỡi Ta Tới Đây.

5 Huyễn thú lịch, năm 718 được xem như là năm tốt của đế quốc Khải Tát. Trong năm này, đại quân Khải Tát dưới sự chỉ huy của Lô Địch đệ tam, một vị đế vương hùng tài đại lược, đã đánh bại sự xâm phạm của tộc người thú đến từ phương Bắc.


Chương 6: Hoàng Cung Dạ Yến (thượng).

6 Sáng sớm hôm sau. Hầu tước phủ của Tạp Nạp Tư. Luyện võ trường. Tuy gọi đây là Luyện võ trường, nhưng độ lớn chỉ bằng nửa sân bóng đá ở địa cầu, bốn phía đều có bày biện các thứ binh khí rất chỉnh tề.


Chương 7: Hoàng Cung Dạ Yến (trung).

7 Yến hội được cử hành tại Tiền Sương đại điện. Điện được chống đỡ bỡi bốn cột trụ hình rồng thật lớn, từ nam tới bắc đại điện được nối bỡi một bàn tiệc dài, không khí ngào ngạt sơn hào hải vị khiến thực khách tứa nước bọt liên tục.


Chương 8: Hoàng Cung Dạ Yến (hạ).

8 Trong khi yến hội được tiến hành một cách rất náo nhiệt trong đại điện, thì tại thư phòng của Lô Địch đệ tam, không khí có phần căng thẳng và nóng bức.


Chương 9: Ngựa Ở Dị Giới Thế Mà Khác.

9 Phách. . . ! Tiểu Bạch bị rơi từ trong lòng Sở Thiên xuống. Hắn thẩn thờ nhìn những bệnh nhân trước mặt, đầu óc hoang mang, lần này phiền nhiễu tới nơi rồi!?Độc giác chiến mã, hay ma thú cấp ba thì đúng hơn.


Chương 10: Lửa Lớn.

10 Khi Đạt Mã Nhĩ hấp ta hấp tấp mang theo hơn một nghìn vị ma pháp sư đến doanh trại chiến mã thì Sở Thiên đã ra lệnh cho người đem mười vạn thớt chiến mã nhốt vào bên trong một vòng rào cực lớn.


Chương 11: Thăng Quan Phát Tài Sao Nhanh Quá.

11 Rất may là trong Tàng giới chỉ còn có y phục có thể mặc được. Sở Thiên lấy ngay ra một bộ, nhanh chóng mặc vào. Từ chỗ gã đứng đến hàng rào có khoảng cách rất xa, nên khi Đạt Mã Nhĩ cùng các ma pháp sư kéo đến tế đàn, thì Sở Thiên đã khôi phục lại dáng vẻ đạo mạo như trước.


Chương 12: Làm Thầy Thiên Hạ.

12 Khải Tát đế quốc là một trong những quốc gia có vương quyền tập trung nhất trên Huyễn Thú đại lục. Tuy nó có một lượng lớn quý tộc, các quý tộc cao cấp lại có lãnh địa riêng, nhưng họ không có cách gì gây tầm ảnh hưởng lớn đối với hoàng đế.


Chương 13: Thiên Tài Tế Ty.

13 Cho dù cử chỉ có hơi lúng túng, nhưng gã tế ty sơ cấp ấy cũng đứng dậy, nỗ lực lấy hết dũng khí ngẩng đầu đối diện Sở Thiên. Sở Thiên biết bản lĩnh của mình đem so với một tên học trò tế ty còn không đáng, không sớm thì muộn cũng đến lúc lòi cái đuôi lừa to mập nung núc ra.


Chương 14: Thầy Và Trò.

14 Trong phòng làm việc của Phó viện trưởng Ma pháp Học viện của Hoàng gia, Sở Thiên ngồi chễm chệ trên chiếc ghế bành rộng lớn, miệng như cười như không nhìn thẳng Địch Áo.


Chương 15: Lại Gặp Phiền Nhiễu.

15 Thời sung sướng thường trôi qua rất nhanh, chớp mắt thế là Sở Thiên đã đến Huyễn Thú đại lục được nửa năm, đảm nhiệm chức Thủ tịch của Cung đình tế ty được ba tháng.


Chương 16: Bị Hành Thích.

16 Vò rượu trĩu xuống ngực, vừa khéo chặn ngang hàn quang đánh tới, phát ra một tiếng nổ trầm. Vò rượu tuy chắc chắn là thế mà vỡ toang trong nháy mắt, rượu lan đầy đất.


Chương 17: Nghi Hoặc.

17 Những ngày tháng dưỡng thương là những ngày tháng khoái lạc nhất của Sở Thiên. Sau khi trở về nhà, công chúa điện hạ vừa nhận được tin đã lập tức đích thân đến chăm lo cho Sở Thiên.


Chương 18: Con Đường Vàng Bạc (thượng).

18 “Ô ô!” Tiểu Bạch nhìn rõ người mới đến, lập tức nhảy phốc xuống giường, nhăn mặt nhướn mày sủa Lôi Cát inh ỏi. Nó đối với gã lãng đãng công tử chuyên dụ dỗ Sở Thiên đi làm chuyện bậy bạ này cực kỳ bất mãn!“Ôi trời! Ngươi cuối cùng cũng đến! Ta còn tưởng ngươi chết rồi chứ!” Thấy Lôi Cát đến, Sở Thiên phóng vụt một cái xuống sàng, chạy vội tới ôm Tiểu Bạch lên, bịt miệng nó lại.


Chương 19: Con Đường Vàng Bạc (hạ).

19 “Không trên lục địa à?” Sở Thiên bật cười, suy nghĩ một chút, rồi hỏi: “Hoàng kim thương lộ ở Trần Nê chiểu trạch đó là dùng Kỳ Bá Lâm phi đĩnh lén vận chuyển phải không?”Kỳ Bá lâm phi đĩnh là sản phẩm tinh kỳ, phải dùng pháp lực của ma pháp sư mới có thể điều khiên.


Chương 20: Dư Ba.

20 Nghi vấn của Sở Thiên không phải là không có đạo lý, Lôi Cát lập tức chứng minh. Rời khỏi Hầu tước phủ của Sở Thiên, hắn tiến vào một mã xa hòa hoa rộng rãi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vạn Cổ Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Vô Tận Kiếm Trang

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 900


Băng Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Siêu Cấp Võ Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 157


Tiên Tuyệt

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 895


Trương Tam Phong Dị Giới Du

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1101


Già Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1865


Tinh Thần Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 680Kiêu Nữ Tu Tiên

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 76