Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Siêu Cấp Võ Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 157
Chương mới nhất: Chương 157: Thi Tốc Độ
Cập nhật cuối: năm ngoái
“Người không phạm ta, ta không phạm người! Nếu ngươi phạm ta, cho dù ngươi mạnh thì vẫn phải chết!” Đó chính là mười hai chân ngôn của Vu Thiên. Tuổi tuy không lớn, nhưng Vu Thiên xác thực xảo trá như hồ li, nhanh như báo, mãnh như hổ, tàn độc như rắn.

Danh sách chương Siêu Cấp Võ Thánh


Chương 1

1 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 1: Mở đầu. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Trong một khu rừng rậm nguyên thủy dưới chân núi Thái Sơn.Chương 2

2 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 2: Du ngoạn gặp nạn. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Trời trong nắng ấm, vạn dặm không mây, thời tiết ngày hôm nay thực sự tốt.


Chương 3

3 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 3: Ân nhân cứu mạng tên Vu Thiên. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Không biết trải qua bao lâu, Tần Thư Nhã bị cảm giác nóng bỏng làm tỉnh giấc, sau đó cô đau đớn mở mắt ra… Nương theo ánh sáng nhìn lại thì đây là một gian phòng ấm áp, đồng thời Tần Thư Nhã cũng cảm giác được bản thân đang nằm trên một chiếc giường gỗ vô cùng thoải mái.


Chương 4

4 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 4: Quá trình cứu người. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện - Ah, thật sự cảm ơn anh lần này đã cứu em cùng bạn.


Chương 5

5 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 5: Muốn ăn con cua. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Ngồi tại bên cạnh đống gỗ, Vu Thiên thò tay ra nắm lấy khúc gỗ to bằng bắp đùi, bàn tay phải thuận tay chém ra một phát, khúc gỗ này đã bị chém làm hai đoạn vứt sang một bên.


Chương 6

6 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 6: Gặp phải ác lang. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Nghe lời Vu Thiên nói Tần Thư Nhã liền đi mở nồi, sau khi thấy được súp nấm, cô lại không dám ăn, bởi vì từ trước tới bây giờ cô chưa từng nếm qua súp nấm như vậy.


Chương 7

7 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 7: Lăng không trảo điểu. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Tần Thư Nhã nghe Vu Thiên nói muốn ôm mình, vừa định phát biểu gì đó, nhưng khi liếc thấy sau lưng hắn là một chiếc ba lô thì cô đã minh bạch Vu Thiên vì cái gì không cõng mình rồi.


Chương 8

8 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 8: Quỷ kế của Tần Thư Nhã. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Vu Thiên lộ ra chiêu thức này, càng làm cho Tần Thư Nhã yêu thích không thôi, trong lòng của cô đã quyết định nhất định phải đem Vu Thiên mang ra khỏi rừng rậm, nếu như mang được hắn vào trong xã hội hiện đại vậy thực quá thú vị rồi, cuộc sống của mình sau này cũng sẽ không nhàm chán như vậy nữa.


Chương 9

9 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 9: Anh ôm em đi. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Tần Thư Nhã đương nhiên hiểu rõ những lời này Vu Thiên chỉ nói một nửa, còn có một nửa tự nhiên là không thể xử lý thì hắn sẽ không xử lý rồi.


Chương 10

10 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 10: Lưng vác bụng ôm. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Vu Thiên thật không ngờ, làm một người phụ nữ lại có thể có da mặt dầy như vậy, hắn vốn muốn nói thẳng điều đó không có khả năng.


Chương 11

11 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 11: Gặp người thân. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Lần này, toàn bộ người trên xe tựa hồ cũng đã cho rằng Vương Đình là người thả rắm.


Chương 12

12 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 12: Nghênh Khách trấn. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Một tiếng này vang lên đặc biệt bất thình lình, khiến cho ngay cả Vu Thiên đều bị chấn trụ.


Chương 13

13 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 13: Ăn chùa ngu sao mà không ăn. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Tần Vĩnh Phú sau khi nghe con gái nói, thực sự rất kinh ngạc, hắn không ngờ Vu Thiên lại chỉ có một người sinh hoạt trong núi sâu, hoàn cảnh nơi đó Tần Vĩnh Phú thật sự không nghĩ mình có thể chịu được.


Chương 14

14 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 14: Sát thủ. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện - Người nào, vào đi! Nghe được tiếng đập cửa, Tần Vĩnh Phú tưởng rằng Tôn bá bên kia có chuyện gì.


Chương 15

15 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 15: Nhà máy rượu Đại Tần. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Vu Thiên tựa hồ cũng nhìn ra ánh mắt Tần Vĩnh Phú lúc này nhìn mình không còn sắc bén như vừa rồi, mà thay vào đó là hòa nhã đi nhiều.


Chương 16

16 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 16: Phì Lang Hắc Lang bang. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Từ lúc còn rất nhỏ Tần Thư Nhã đã rất đẹp rồi, sau khi lên trung học đã bắt đầu có không ít nam đồng học hướng cô biểu đạt lòng ái mộ, nhất là sau khi cô lên cấp ba, số người theo đuổi càng nhiều vô số kể, tầng tầng lớp lớp.


Chương 17

17 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 17: Đứa con bất hiếu. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Phì Lang trước hết xuống xe, sau đó cười cười đối với Tần Vĩnh Phú làm một tư thế xin mời.


Chương 18

18 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 18: Là ai làm? Vật này không quá mạnh. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện - Mày được lắm, mày cũng không nhìn một chút, xem mày đã làm ra những chuyện gì.


Chương 19

19 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 19: Sám hối cũng vô dụng. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện - Súng! Là vũ khí thường dùng nhất trong xã hội hiện đại, cũng là vũ khí có lực sát thương mạnh nhất.


Chương 20

20 Siêu Cấp Võ Thánh Tác giả: Lãng Tử Biên Thành Chương 20: Thu phục Hắc Lang. Nhóm dịch: truongcaca Nguồn: Mê Truyện Hắc Lang vừa nghe Tần Vĩnh Phú nói có thể tha chết cho mình, gã liền suy nghĩ một lượt, sau đó nói; - Tần chủ tịch, giờ Tần Dũng đã chết rồi, mà tuổi ngài cũng lớn, cần có bên người một con chó để có thể đánh giết vì ngài, trải đường cho ngài.


Truyện cùng thể loại

Âm Dương Thần Thám

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 29


Thiên Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Nho Đạo Chí Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 11


Đại Ma Đầu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 846


Twilight: Cứu Rỗi

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 67


Phù Vân Hoa

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 65


Băng Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Thần Ma Cửu Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 545


Trường Sinh Đảo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 136


Duy Ngã Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 947