Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phiêu Miểu Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 297
Chương mới nhất: Chương 297
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: vandan. vnLý Cường, một tổng giám đốc công ty đa tài bị bạn thân và người tình lừa mất hết sự nghiệp. Hắn điên cuồng giết người bạn phản và tình địch ấy, rồi đứng trên bờ vực bị lao tù, tử hình.

Danh sách chương Phiêu Miểu Chi Lữ


Tập 1: Ngộ Nhập Thiên Đình -- Chương 1:

1 Bí thư Tiểu Ngọc không hề hiểu tại sao Tổng giám đốc kinh doanh (Tổng kinh lý) Lý Cường của mình thông minh là vậy mà lại thích đi cùng gã tổng họ Tằng này.


Loading...

Chương 2:

2 Hiện giờ Lý Cường cao đến 180 cm, vai rộng eo thon, sắc da vừa trắng vừa mịn như da em bé. Vẻ hồng hào khẽ chuyển dưới da, cảm giác như da thịt khắp người của hắn chứa đựng lực lượng sắp nổ tung.


Chương 3: Ngộ Nhập Thiên Đình Tinh

3 Ái chà, đã lâu không gặp. . . đã lâu không gặp, thính giác cũng đã yếu đi rồi, đây không phải là Phó lão gia tử đó sao? Mười một huynh đệ của ngươi sao không cùng tới? Ai, ngươi lại cho một tiểu huynh đệ tới, không phải ta nói ngươi, đây chính là độ Thiên kiếp hay sao? Tìm một tử quỷ như thế để làm chi chứ?" Thanh âm vang xa đầy vẻ yêu mị cổ quái.


Chương 4:

4 Quan trọng nhất đối với Lý Cường bây giờ là tìm được con người, bất cứ người nào đều cũng được, bởi vì hắn tại rừng rậm nguyên thủy đã đi rất nhiều ngày rồi.


Chương 5:

5 Chưởng quỹ tiệm quần áo lo lắng theo sát Lý Cường, âm thầm cầu thần bái phật lẩm bẩm niệm liên hồi: "Bạc của ta, xin Bồ Tát phù hộ a! " Trình Tử Trọng giới thiệu: - Đây là Ngân lâu lớn và tốt nhất bổn thành, Triệu Ký Bảo Ngân Sức Kim lâu, chưởng quỹ đừng ngẩn người nữa, mau đi vào kêu người ra đi.


Chương 6:

6 Lý Cường không nghĩ đến Triệu Hào lại kiên định như vậy, thấy được mong mỏi cầu học mãnh liệt của vị đồ đệ tuổi tác còn lớn hơn cả cha mình, Lý Cường cũng không nỡ trêu lão.


Chương 7:

7 Lý Cường từ từ bình tĩnh lại. Trong lòng hắn cảm thấy rất đau buồn, bởi vì gia đình Tề Bàn Tử, đồng thời cũng vì những binh sĩ Hắc Kỳ Quân bị hắn giết chết.


Chương 8:

8 Lý Cường không hề đoán sai, ngày đầu tiên hắn vào nha môn Tri Phủ, Phong Khải Vân đã phát đi một công văn khẩn cấp, thông qua dịch trạm gửi đến Đô thành.


Chương 9:

9 Tiểu cô nương này ước chừng khoảng mười sáu, mười bảy tuổi, mái tóc dài tung bay theo gió, trên đầu vấn một tràng hoa dại dệt bằng vải, mặt trái xoan, hai mắt to nhấp nháy biểu hiện vài phần hoạt bát, nụ cười trên miệng làm xuất hiện hai núm đồng tiền bên má, trang phục mặc cũng rất kiểu cách, tựa như giống tiểu thư con nhà quan lại.


Chương 10:

10 Đám Ảnh Xạ Trùng này có đến mấy trăm con, đủ màu đủ sắc, có lẽ là dựa vào màu sắc mà hợp thành một bầy. Chúng lớn lớn bé bé, lúc nhúc bò tới. Loại bọ màu hồng vừa mới bị giết không có mặt trong số này.


Chương 11:

11 Kim Tinh Giác Thú là loại quái thú có lực công kích rất mạnh. Nó dài chừng sáu thước, đỉnh đầu có một cái sừng dài hình dáng như cây đao, trắng như tuyết.


Chương 12:

12 Hầu Phích Tịnh cười hì hì đứng trước mặt hai trưởng lão Độc Chú Giáo, nói: "Là ai đang tìm lão tử đây? Phùng Bích Thanh, ngươi sao càng già càng khó chơi thế, còn ngươi nữa Đồng Không.


Chương 13:

13 Hoàng thượng cười cười giải thích nguyên nhân hai nước tranh đấu,khi đã hiểu được lý do thì hắn an tâm không ít. Nguyên nhân tranh đấu của Tống quốc và Lệ Đường quốc chính là xuất phát từ lịch sử xa xưa.


Tập 2: Tinh Cung -- Chương 14:

14 Với hoàng chiếu như thế thì dĩ nhiên đặc sứ không hiểu căn nguyên ra sao, Lý Cường là ai và có lai lịch thế nào. Mãi cho đến hôm nay, khi nghe được lời đồn đại của mọi người, vị đặc sứ này mới chợt hiểu ra, thì ra Lý Cường là đệ đệ của Phó Sùng Bích lão nhân gia.


Chương 15:

15 Triệu Hào thấy sư tôn tiến lên, bèn bước lên trước nói: "Sư tôn, đệ tử qua giáo huấn hắn. " Lý Cường khoát tay, nói: "Không cần. " Mai Tinh Tinh tức giận, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, tiên ảnh được vận thêm chút chân nguyên lực bay tới, quất lên trên lưng đại hán nọ: "Ba.


Chương 16:

16 Bành Vĩnh Niên dập đầu đến tê dại, hành lễ: "Mạt tướng thống lĩnh cấm quân Bành Vĩnh Niên tham kiến Hổ Uy tướng quân. " Đỗ Định Quang lặng lẽ thối lui ra sau, Lý Cường dùng mắt ra lệnh cho Triệu Hào.


Chương 17:

17 Người cầm đầu là một người tuổi trẻ khuôn mặt tuấn tú, hắn mặc chiến giáp màu đen, có hai đạo vầng sáng màu lam nhạt vờn quanh cơ thể, vòng hai tay trước ngực, nhìn ba người Lý Cường với thái độ miệt thị.


Chương 18:

18 Lần này Lý Cường đã biết sự lợi hại của Hoa Mị Nương, lần trước Phó Sơn và nàng đối đầu với nhau tại Hỏa Tinh, bởi vì Phó Sơn quá mạnh nên Hoa Mị Nương không xuất ra được hết thực lực, bây giờ Lý Cường nhận ra được rõ ràng, đã phân biệt được.


Chương 19:

19 Mới nhìn sơ, Nguyên anh nọ giống như một đứa trẻ lên hai, nhưng thân thể lại như người bình thường. Điều kỳ lạ là nó có hai hàng chân mày màu trắng kéo thật dài tới tận đuôi mắt, tấm giáp trên thân hòa cùng một màu với đại sảnh, hai bên trái phải có màu lam rất đẹp, trên tay cầm một cây trâm dài, dùng một ánh mắt hoài nghi nhìn Lý Cường.


Chương 20:

20 Phùng Nhậm Kiện tiến lên yêu cầu, tiểu đội trưởng Hắc kỳ quân do dự, nếu cự tuyệt thì phải lui binh, hắn có chút không biết nên làm thế nào mới tốt, muốn bãi binh thì đã không còn kịp rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Long

Thể loại: Đô Thị, Tiên Hiệp

Số chương: 27


Phi Thăng Chi Hậu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 865


Ngộ Phật

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Sủng Mị

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1796


Thiên Thủ Song Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 16


Kiêu Nữ Tu Tiên

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 76


Huyền Giới Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 300Vũ Luyện Điên Phong

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 550


Thiên Ma

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 119