Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sủng Mị

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1796
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Vân Điểu giương cánh bay lượn giữa trời xanh. Dã Huyết Lang cuồng ngạo tung hoành hoang nguyên, sa mạc. Hải Linh cự thú khổng lồ tựa núi Thái Sơn, một thân trấn ải không người nào qua nổi.

Tải ebook:

Danh sách chương Sủng Mị


Q.1 - Chương 1: Yểm Ma Đảo

1 Từ trên cao dõi mắt nhìn xuống, xuyên thấu qua tầng mây trắng noãn mỏng manh là có thể thấy đại dương xanh lam bên dưới. Bề mặt đại dương tựa như một tấm gương lớn phản chiếu ánh sáng mặt trời lung linh vô cùng mỹ lệ.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Bản Năng Sinh Tồn

2 Ở chính giữa là một vị nam tử trung niên vóc người khôi ngô chợt tiến tới mấy bước, quét mắt qua mấy đứa nhỏ kia rồi nở nụ cười tàn nhẫn, nói:"Hôm nay huấn luyện tố chất thân thể, các ngươi phải đối mặt với một đám Hồn sủng hung tàn.


Q.1 - Chương 3: Tử Vong Uy Hiếp

3 "Vụt vụt vụt !" Ba cái trảo kích bởi vì Sở Mộ hạ thấp người xuống mà rơi vào khoảng không. "Xẹt ~!" Trảo kích thứ tư trực tiếp xé rách lưng Sở Mộ lưu lại một vết trảo thật sâu, nhất thời máu tươi đổ ra lâm ly ướt đẫm cả người hắn.


Q.1 - Chương 4: Truy Tìm Hồn Sủng

4 Hồn sủng cũng có quá trình gia tăng thực lực, Hồn sủng tà ác Yểm Ma cũng giống như thế. Ví như lúc trước Sở Mộ đối mặt với đám Lão Lang kia, lúc ban đầu chúng nó ra đời sẽ trải qua thời kỳ ấu thú rồi từ từ trưởng thành, đẳng cấp tính từ một giai trở lên.


Q.1 - Chương 5: Kinh Cúc Yêu

5 Thanh Yểm Ma đảo chính là một hệ thống sinh thái riêng biệt, nơi này có rất nhiều chủng loại Hồn sủng sinh sống, có thể bắt sống Hồn sủng tốt hay không không chỉ dựa vào vận khí, mà còn phải có khả năng phán đoán và thực lực đủ mạnh.


Q.1 - Chương 6: Bố Trí Bẫy Rập

6 Trên thân đều là vết máu trầy xướt, Sở Mộ không dám hành động vội vã, dù sao phần lớn Hồn sủng khứu giác rất bén nhạy, ví như loài Lão Lang hung tàn. Đẳng cấp Lão Lang là cao đẳng, còn cao hơn Mạn Địch Quái một chút, chỉ cần có thể bắt sống một con dù là tư chất bình thường cũng có thể đạt tới bảy giai trở lên, sau này nhất định dư sức chen vào mười danh đứng đầu.


Q.1 - Chương 7: Yêu Thú Cửu Giai

7 Thân thể Sở Mộ nhỏ bé, mượn lực nhánh cây nhảy dựng lên lao về phía Thanh Điểu, khảm đao trong tay lật ngược chém ra. Rất gần. Sở Mộ phán đoán phi thường chính xác, một đao kia hạ xuống chính là quỹ tích Thanh Điểu phi hành.


Q.1 - Chương 8: Chủng Tộc Dị Biến - Nguyệt Quang Hồ

8 "Cách Lạp Quái mới vừa từ nơi này đi qua, còn có Hồn sủng dám đi qua nơi này, không biết lại là một đầu yêu thú hung hãn nào đây?" Sở Mộ âm thầm suy đoán.


Q.1 - Chương 9: Thu Phục Hồn Sủng

9 "Tên tiểu tử không phải là dị biến chứ?" Sở Mộ nâng con hồ ly lên trước mặt, cẩn thận quan sát hồi lâu. "Cũng có thể là dị biến, hẳn là từ Hồng Vân Hồ biến thành Lam Tinh Hồ, tại sao đột nhiên biến thành Nguyệt Quang Hồ, trừ phi tên tiểu tử này không chỉ dị biến một lần, mà là trong khoảng thời gian này dị biến hai lần.


Q.1 - Chương 10: Trận Chiến Đầu Tiên

10 Lần này Nguyệt Quang Hồ không còn phản kháng mãnh liệt giống như trước nữa, mà nó dùng cặp mắt mỹ lệ nhìn chăm chú vào Sở Mộ. Hồn sủng cũng giống nhân loại đều có suy nghĩ riêng, có tâm tình của mình, bây giờ từ trong ánh mắt tên tiểu tử đáng yêu này, Sở Mộ có thể nhận ra một chút mờ mịt và do dự, tựa hồ đang suy nghĩ đến tột cùng có nên tin tưởng cái gã nhân loại này hay không.


Q.1 - Chương 11: Nguyệt Quang Hồ Tiến Giai

11 Hồn sủng Kinh Cúc Yêu là loại tương đối thường gặp, Sở Mộ có thể nói là hiểu rõ như lòng bàn tay. Lúc trước Sở Mộ đã đoán được thực lực Kinh Cúc Yêu vào khoảng hai giai, chỉ mới có được một sợi dây gai (đằng mạn).


Q.1 - Chương 12: Bắt Đầu Huấn Luyện

12 Đến gần vị trí doanh trại, Sở Mộ đã có thể nhìn thấy những thành viên khác của Yểm Ma đảo. Lúc này các thành viên phần lớn đều không muốn nói chuyện, khi nhìn thấy Sở Mộ nhiều lắm là cố ý liếc mắt nhìn xem Sở Mộ mang theo Hồn sủng gì trở về, coi như là lý giải đối thủ trước khi tiến hành thi đấu.


Q.1 - Chương 13: Khiêu Khích, Ước Chiến

13 Tiểu Mạc Tà nhìn xuống móng vuốt của mình, bộ dạng đúng là cực kỳ ủy khuất, nhưng mà nó vẫn kiên cường đi tới một cái cây khác. "Mới vừa rồi là công kích tám lần mới đánh ngã được cái cây, lần này phải đạt tới bảy lần.


Q.1 - Chương 14: Chiến Kỹ Mới - Tê Liệt Trảo

14 Chủng tộc Thập Túc Ngô Công rõ ràng là cao hơn Nguyệt Quang Hồ, hơn nữa Thập Túc Ngô Công có lực công kích rất mạnh, điều kiện ban đầu của tiểu Mạc Tà không thể bằng con quái kia nên mất đi ưu thế.


Q.1 - Chương 15: Thập Túc Ngô Công

15 "Nghe nói ngày mai ngươi tỷ thí cùng Trương Lạc. " Đinh Vũ ngồi ở trên giường, nhìn thấy Sở Mộ đi vào lập tức hỏi dò. Trong khoảng thời gian này Sở Mộ đi sớm về trễ, Đinh Vũ cũng bận rộn huấn luyện Hồn sủng của mình nên hai người trao đổi không nhiều.


Q.1 - Chương 16: Biểu Hiện Dị Thường

16 Tiểu Mạc Tà được Sở Mộ triệu hồi ra, vừa nhìn thấy Thập Túc Ngô Công xuất hiện, Mạc Tà cao ngạo lập tức nhảy ra phía trước Sở Mộ trợn mắt nhìn chằm chằm vào con rết hung tợn kia.


Q.1 - Chương 17: Yểm Ma Phệ Hồn

17 Đinh Vũ vừa kinh ngạc vừa hưng phấn bộ dạng, nàng nhìn Sở Mộ một lúc lâu rồi mới nói: "Thì ra là ngươi nắm chắc aa. a!"Sở Mộ chỉ cười cười nhưng không nói gì.


Q.1 - Chương 18: Giáp Mặt Đại Địch

18 "Nguyệt Quang Hồ của ngươi đúng là cường hãn, một khi thi triển Mị Hoặc và Sở Liên, Hồn sủng của ta hoàn toàn không có ý chí chiến đấu. Cho dù thực lực mạnh hơn ngươi cũng không làm nên chuyện gì.


Q.1 - Chương 19: Thảo Dược Ngọc Lộ Chi

19 Sở Mộ rất muốn tìm một cơ hội giết đứt Chu Sinh Mạc cho rồi. Dù sao đánh lén vẫn dễ thắng hơn tỷ thí chính thức, chỉ có điều cho tới lúc này vẫn không có cơ hội.


Q.1 - Chương 20: Nguy Cơ Tiềm Ẩn

20 Ngọc Lộ Chi tương đối yếu ớt, khi Sở Mộ đào nó lên phải cực kỳ cẩn thận, nếu như hư hao bộ vị rễ cây thì giá trị sẽ hoàn toàn biến mất, ngày hôm nay cực khổ một chuyến cũng sẽ uổng phí.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Siêu Cấp Tiên Y

Thể loại: Sắc Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 711


Vô Sỉ Đạo Tặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 260


Tiên Ngạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1345


Vĩnh Hằng Chí Tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Huyền Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 850


Thần Mộ ( Tru Ma ) 2

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 512


Linh Sát

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 145


Thần Ấn Vương Tọa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 637


Thiên Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558


Kiêu Phong

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 650