Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Tộc Đại Chu

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1165
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Tiên hiệpNguồn: Kiếm Giới, Văn Đàn, 4vnHai hồn Thiên, Địa thường tại bên ngoài, chỉ có Mệnh hồn ở trong thân thể. Mệnh Hồn trụ thai, diễn hóa ra bảy phách.

Tải ebook:

Danh sách chương Hoàng Tộc Đại Chu


Chương 1: Tỉnh Lai

1 Linh hồn của Phương Vân trôi nổi trong bóng tối, không biết đã trải qua bao lâu rồi, nhưng cuối cùng cũng dừng lại. Một ngọn lửa đột nhiên bốc cháy trong bóng tối, sưởi ấm linh hồn của hắn, giúp cho hắn hồi phục lại một tia thần trí.Chương 2: Vương Công Đệ Tử

2 Ngay khi Phương Vân trầm tư suy nghĩ thì đột nhiên từ xa truyền tới tiếng đạp cửa "Phanh!". Sau đó, vọng tới tiếng nói vang dội như sấm sét:- Ta muốn mang hai tên tiểu tạp chủng tụi bây ra băm nhuyễn! Chúng mày thật sự quá to gan, dám khi dễ tiểu đệ của ta!.


Chương 3: Đổ Đấu (1)

3 Bình Đỉnh hầu nhỏ, Trấn Quốc hầu nhỏ lập tức sợ đến mức trên mặt không còn chút máu, bọn họ thật không ngờ lá gan của Phương Lâm lớn đến như vậy, cư nhiên vô pháp vô thiên đến như vậy.


Chương 3: Đổ Đấu (2)

4 Nhìn thấy Hoa Dương phu nhân không nói tiếp, Dương Khiêm nhanh chóng dùng khuỷu tay huých Lý Bình. Lúc này Lý Bình mới tỉnh ngộ, nhanh nhảu nói:- Phu nhân, ta lập lời thề! Chúng ta tuyệt đối không có tâm tư này.


Chương 3: Đổ Đấu (3)

5 Sau khi cả hai vừa rời khỏi, Phương Vân ngồi trong phòng một mình, mãi không nhúc nhích. Bề ngoài hắn thoạt nhìn bình tĩnh, kỳ thật trong lòng đã sớm rúng động mãnh liệt.


Chương 4: Mãng Ngưu Quyền (1)

6 Sáng sớm, hơi lạnh lượn lờ. Tứ Phương hầu phủ, trong vườn Tử Long, một cơ thể cao lớn vạm vỡ, du tẩu như long (1), chân đạp như bay, hắn một bên diễn luyện chiêu thế, một bên giảng giải.


Chương 4: Mãng Ngưu Quyền (2)

7 - Mãng ngưu bôn dã!Phương Vân tưởng tượng mình là một con mãng ngưu đang mù quáng chạy trên thảo nguyên, trong lòng có cảm giác tự do. Rầm!Hư không vang dội, cùng một chiêu thức, trải qua lời dạy của đại ca Phương Lâm, đến khi Phương Vân sử dụng thì cảm giác hoàn toàn không giống nhau.


Chương 5: Huynh Đệ Tình Thâm

8 - Tứ Phương hầu thông địch phản quốc, tội không thể tha. Nhân hoàng thủ lệnh, mọi người ở Tứ Phương hầu phủ, toàn bộ cầm tù, kẻ nào dám phản kháng, giết không cần chờ lệnh!Cửa lớn Tứ Hầu phủ mở rộng, một lão thái giám giọng nói the thé tuyên đọc thánh chỉ, ánh mắt của hắn âm độc giống như mắt rắn, phía sau hắn, là đám cấm vệ quân đang thủ thế chờ kẻ địch.


Chương 6: Cải Biến Mệnh Vận (1)

9 Ông!Nghe được hai chữ bắc Địch, bộ não của Phương Vân kịch liệt chấn động, giống như có hơn trăm cái chuông đồng loại lớn vỗ cùng lúc, ngay lập tức trở nên trống rỗng.


Chương 6: Cải Biến Mệnh Vận (2)

10 Phàm là con cháu Vương công triều Đại Chu, chỉ cần đủ mười tuổi đều phải đưa vào trong học viện. Cái gọi là học viện, là văn thần trong triều truyền thụ đạo đức nho gia như hiếu, đễ, trung, nghĩa, lễ, tín (1), là nơi chỉ bàn văn, không luận võ.


Chương 7: Hiệp Lộ Tương Phùng

11 Vịnh Nhạc quận chúa trước là sửng sốt, sau khi thấy rõ người tới, cũng không thèm đoạt lại roi, chỉ cười lạnh:- Hừ, ta cứ tưởng là ai. Thì ra là Phương Vân nhà ngươi.


Chương 8: Thế Như Lôi Đình

12 - Hừ, hai sĩ tử Nguyên khí cấp nho nhỏ, có tư cách gì mà thay thế Quý tộc hầu cùng Bình dân hầu quyết đấu? - Thanh niên ở bên phải đội mũ tử kim, trên người tỏa ra khí tức cao quý.


Chương 9: Quát Lui

13 - Tiểu Hầu gia! - Bên ngoài vòng chiến vang lên hai tiếng kinh hô, hai gã hộ vệ theo hầu Dương Khiêm rốt cuộc cũng hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra trong vòng chiến.


Chương 10: Lầu Trúc Hiên

14 ---Những thứ mà học viện giảng dạy, ở kiếp trước, Phương Vân đã sớm thuộc lòng, không cần phải tiếp tục lãng phí tâm tư, liền đặt toàn bộ tâm thần dùng để nghiền ngẫm võ đạo.


Chương 11: Thanh Sưởng Công Chúa

15 Trương Anh, Chu Hân cũng không quá để ý, chổ như Trúc Hiên lầu thường hay có một vài nữ tử tạp kỹ ra vào, ở tại đây đánh đàn ca múa. Nhưng mà Phương Vân lại buông đũa xuống, hắn cảm thấy có chổ không ổn --- xung quanh rất yên tĩnh.


Chương 12: Giương Thương Múa Kiếm

16 --Phương Vân bỗng nhiên quát nạt một hồi, khiến cho Thanh Sưởng công chúa trong lòng kịch chấn. Phương Vân hùng hổ chất vấn ba câu, một câu cũng đáp không được.


Chương 13: Khởi Binh Vấn Tội

17 Phương Vân cũng không khách khí, lấy lại Nhân Cấp Châu giấu vào trong lòng ngực, đồng thời một ngụm nuốt vào thánh dược liệu thương của Thanh Sưởng công chúa.


Chương 14: Đại Nghĩa

18 - Mãng Ngưu Ma Giác!- Mãng Ngưu Chàng Nham!Từng chiêu từng thức của Phương Vân bài bản hẳn hoi, thiên địa nguyên khí tụ tập quanh người của hắn cũng càng lúc càng nhiều.


Chương 15: Dọa Tuyên Hoa Ngất

19 Phương Vân bỗng nhiên đứng lên, hai mắt hắn trợn trừng, toàn là màu đỏ, thần sắc như là muốn nuốt cả người. Tuyên Hoa phu nhân mắng hắn là súc sinh cũng được, nói là tiện chủng cũng được, hắn có thể nhẫn nhịn được.


Chương 16: Địa Cấp Châu

20 Sáng sớm, hàn khí lượn lờ. Hâu cỗ xe ngựa xuất hiện ở trước học cung. "Thời gian nửa tháng đã qua, đã đến thời gian ước hẹn với Thanh Sưởng công chúa!Phương Vân trang phục toàn thân màu trắng từ trên xe nhảy xuống.


Truyện cùng thể loại


Vấn Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 19


Tiên Ngạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1345


Kiêu Phong

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 650


Lược Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Tinh Giới

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 150


Hoành Tảo Hoang Vũ

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 1623


Hùng bá thiên hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 408


Cửu Kiếp Hồ Tình 2

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Tiên Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50