Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 125
Chương mới nhất: Chương 125: Tứ Dực Thiên Sứ
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Xiển Giáo thập nhị kim tiên một trong Hoàng Long Chân Nhân ở phong thần chi chiến sau, không hiểu địa xuyên qua tới rồi dị giới, vì thế, ở Xiển Giáo hỗn đắc không được Hoàng Long Chân Nhân ở dị giới bắt đầu rồi bưu hãn nhân sinh.

Danh sách chương Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du


Chương 1: Xuyên Qua Dị Giới.

1 Trong cuộc chiến phong thần, Triệt Giáo thất bại thảm hại, Xiển Giáo kết thúc trong thắng lợi. Trên Thần Châu đại lục là quần sơn rộng lớn, phía Tây Nam có một ngọn núi đâm thẳng vào mây, mây mù lượn lờ, sương khói ngùn ngụt, tùng bách dày đặc, tiên lộc thành đàn, bạch hạc giương cánh, viên hầu nô đùa, đích thực là phúc địa của tiên gia.


Loading...

Chương 2: Sáu Năm.

2 Dị tượng trên bầu trời bao trùm toàn bộ vương thành của Lục Thông Vương Quốc, mặc dù chỉ là trong nháy mắt nhưng với áp lực kinh khủng của giao lôi, cùng với sự xuất hiện của Kim Long dài trăm trượng đã làm cho người ta không thể nào quên.


Chương 3: Siêu Cấp Thiên Tài.

3 Hoàng Mai đi theo Hoàng Long hướng về phía phòng khách, ánh mắt Hoàng Mai hơi phức tạp nhìn thân ảnh nhị thiếu gia. Nhị thiếu gia này, từ nhỏ chỉ thích lẳng lặng ngồi yên một mình, tư thế ngồi rất kỳ quái, không hề thích chơi đùa như các tiểu hài tử khác, rất ít nói, nhưng vẫn có một ít hành động làm cho người ta cảm thấy kỳ lạ, hoặc là kinh ngạc.


Chương 4: Ghen Ghét.

4 Trong đại sảnh lặng ngắt như tờ. Hoàng Long đi về phía ma pháp trận, mỗi một buớc đi đều làm cho hô hấp của mọi nguời trong đại sảnh lại nặng nề hơn một phần.


Chương 5 : Ngũ Ngục Thần Đỉnh.

5 Hôm nay đã là ngày thứ ba kể từ ngày Hoàng Long kiểm tra thiên phú. Ba ngày qua, căn bản là các đại quý tộc trong Vương thành của Lục Thông vương quốc đều đã lần lượt đến bái phỏng, chiêu bài trên danh nghĩa đều là đến để chúc mừng Hoàng Hùng, về phần ý đồ chân chính thế nào thì chỉ có trời mới biết được.


Chương 6 : Bạo Tuyết Đế Quốc

6 Ngũ Ngục Thần đỉnh đang ở giữa không trung, miệng đỉnh phun ra một luồng khí trong suốt, nó hút toàn bộ số dược liệu chồng chất như núi trong tiểu viện vào miệng đỉnh.


Chương 7: Thần Tích

7 Hoàng Long luyện chế Trúc Cơ đan thì người được hưởng lợi đầu tiên chính là đệ đệ Hoàng Lượng và muội muội Hoàng Dịch. Chỉ là Hoàng Long không nghĩ đến sau khi ăn xong Trúc Cơ đan, cả hai liền hỏi: “Nhị ca, đây là kẹo gì, bán ở đâu? Ăn thật ngon a, ta cũng muốn đi mua.


Chương 8: Thần Vực Cường Giả?

8 - Cái gì! Dưới Thánh Vực gia trì có thể tăng thêm năm thành uy lực! - Cho dù là thất cấp, bát cấp hay là cửu cấp đều là như vậy? - Ma pháp sư hoặc chiến sĩ đều có thể sử dụng ma pháp kiếm! - Cây ma pháp kiếm này sử dụng vật liệu vậy chỉ có quặng sắt, không có tài liệu từ ma thú? Một hòn đá làm khơi dậy ngàn con sóng, thông tin Kiều Trì gia tộc đấu giá sẽ bán đấu giá một thanh kiếm mà cường giả dưới thánh vực khi sử dụng đều có thể thêm vào năm thành sức mạnh ngay ngày hôm ấy liền truyền khắp các ngõ ngách trong toàn bộ Lục Thông vương quốc.


Chương 9: Ma Thú Thánh Vực

9 Ma Thú sơn mạch là một trong các cấm địa của nhân loại đại lục Hằng nguyên, đây là một đế quốc của ma thú. Nơi đây là nơi sinh sống của vô số loại ma thú, phải lấy đơn vị hàng nghìn vạn lần để tính, từ Trư La thú nhất giai đến ma thú thánh giai, thậm chí ma thú thần giai trong truyền thuyết.


Chương 10: Tuyệt Đối Thuần Phục

10 Địa Huyệt Long và Kim Tình Tử Viên nhất thời mở to hai mắt, ngây ngốc nhìn đứa bé trước mắt, một lúc sau, cả hai khàn giọng phá lên cười. - Tiểu hài tử nhân loại, ngươi nói cái gì? Có thể cứu chúng ta sao? Ta không có nghe lầm chứ? Địa Huyệt Long mất bình tĩnh thở dốc, ý cười nhạo trong mắt còn lộ vẻ không tin.


Chương 11: Đêm Mưa Ám Sát.

11


Chương 12: Vô Tri.

12 Ở cách xa hơn mười dặm, năm sáu mươi người toàn thân mặc áo đen chỉ hở đôi mắt, đang nhằm tới gần về phía nhóm người Hoàng Long dừng chân. - Nhanh nào, nhớ kỹ phân phó của gia chủ, nhiệm vụ lần này chỉ đứa nhỏ thiên tài của Hoàng gia, giết xong lập tức rút lui.


Chương 13: Đực Hay Cái.

13 Mưa vẫn đang rơi xối xả. Hoàng Long nhìn những sát thủ mặc áo đen uống thuốc độc tự tử, khẽ nhíu mày, rồi để cho hai con ma thú xử lý những thi thể, sau đó trở về nơi cắm trại.


Chương 14: Gặp Phải Cướp Bóc

14 Thấy Tiểu ma nữ theo tới, Hoàng Long cũng không còn hứng thú đi dạo, đành quay gót trở về Triệu phủ, bất quá, Tiểu ma nữ cũng mặc kệ hắn, hai tay ôm hai ma thú mang theo hộ vệ vô cùng hào hứng đi dạo phố.


Chương 15: Là Siêu Đẳng!

15 Triệu Oánh nhìn đối phương cứ như vậy ly khai, có chút bất ngờ, cuối cùng, chỉ có thể chỉ vào bóng dáng đối phương quát: "Lâm Quang đản, ngươi cũng đừng để bổn tiểu thư lần sau nhìn thấy ngươi, bằng không gặp một lần đánh một lần!" Nói xong, nàng cũng không quản đối phương có nhìn thấy hay không, hung tợn giơ lên quyền đầu trắng nõn.


Chương 16: Thọ Lễ.

16 Sau một đêm tu luyện, Hoàng Long ngừng công tỉnh lại, phát giác tử phủ nguyên thần đã trưởng thành hơn một ít, thần thanh khí sảng, tu vi lại tăng lên.


Chương 17: Ma Pháp Kiếm Bị Trộm.

17 "Ta cũng có lễ vật tặng cho ngoại công. " Bỗng nhiên một giọng nói vang lên, dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, Hoàng Long đứng lên, trong tay cầm một khối tiểu ngọc.


Chương 18: Tiền Bối Giá Lâm.

18 "Cái gì! Ma pháp kiếm bị trộm !" "Không phải là thật đấy chứ!" "Không có lửa làm sao có khói, chuyện này hơn phân nửa là thật !" "Ta thấy tất cả chỉ là lời nói dối của Kiều Trì gia tộc, ma pháp kiếm căn bản không tồn tại, hết thảy đều là âm mưu!" "Nói không sai, dưới cấp Thánh Vực, gia tăng 5 thành uy lực! Hơn nữa một chút ma thú tài liệu cũng không có, căn bản không thể có loại ma pháp kiếm như thế này, đây chính là lời nói dối của Kiều Trì gia tộc, hiện tại sắp đến ngày bán đấu giá nên dùng lý do bị trộm để che dấu, ta xem Kiều Trì gia tộc hẳn là không muốn sống nữa.


Chương 19: Hồng Y Đại Giáo Chủ.

19 Đêm khuya yên tĩnh. Trong khi Hoàng Long trở lại tiểu viện của mình, tại một tòa phủ viện cách Hoàng gia không xa, Hoàng Thành thở hổn hển nhìn Hắc y nhân trước mặt giận dữ hét: "Đỗ La Tư không phải nói lần này nhất định có thể giết chết tiểu tử kia sao? Tại sao bây giờ hắn còn bình yên vô sự xuất hiện ở Hoàng gia?" Hắc y nhân cười lạnh một tiếng: "Hoàng Thành, ngươi đừng quên thân phận của ngươi, Hi Nhĩ gia tộc chúng ta làm việc, còn không đến phiên ngươi tới chỉ trích.


Chương 20: Chợ Nô Lệ.

20 Một đêm bình yên trôi qua. Hoàng Long ngừng công đi ra tiểu viện, hắn phát giác trải qua một đêm tu luyện, tử phủ nguyên thần lại cao lớn không ít, hiện tại đã xấp xỉ nửa nắm tay, mà "Thủy Hỏa Nguyên Long Quyết" cũng đã tiến nhập "Giác Long Chi Cảnh" đại thành kỳ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nho Đạo Chí Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 11


Ngũ Thần Đại Lục

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 175


Vô Tận Thần Công

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 840


Băng Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Ngã Dục Phong Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 654


Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Phong Ấn Tiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thanh Huyền

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76


Phiến Tội

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Chiến Đội Lập Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 96