Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trương Tam Phong Dị Giới Du

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1101
Chương mới nhất: Hậu Ký!
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Nguồn: tangthuvien. com, vip. vandan. vnThể loại: Dị giới, Tiên hiệpCó thể nói những thứ bạn mong muốn ở thế loại tiên hiệp, huyễn hiệp tất cả đều tề tựu tại 1 tác phẩm dài 893 chương này.

Danh sách chương Trương Tam Phong Dị Giới Du


Chương Khai Thủy

1 Theo truyền thuyết nhất đại tông sư Trương Tam Phong từ nhỏ đã mang trên người một khối ngọc Thái Cấp thạch. Hắn chỉ biết đó vật hắn mang trên người ngay từ nhỏ mà không biết miếng ngọc thạch thật chất lại chính là “Thái Cấp Hồn Thạch” một trong “Thượng cổ Thập đại thần khí”.


Loading...

Chương 1: Sanh Ra Tại Dị Giới (thượng & Hạ)

2 Tại hỗn mang thế giới, chẳng biết đã qua bao lâu rồi , ý thức ta bỗng một lần nữa được khôi phục. Trước tiên ta tự xem xét lại tình trạng bản thân mình một chút, uể oải phát hiện , ta bây giờ đã mất đi thân thể rồi.


Chương 2 : Lễ Vật Sinh Nhật

3 Chớp mắt ta tới thế giới này cũng đã được 3 năm. Tháng trước ta đã thành công sử dụng tam cấp ma pháp Đằng mạn thuật, chánh thức trở thành sơ cấp ma pháp sư.


Chương 3: Đại Họa

4 “Gia gia tái kiến, con đi trước nha!” Vừa nói xong ta vội phóng đi ngay, hình như gia gia có nói vọng theo gì đó“Này! Xú tiểu tử!” Gia gia cười khổ nói.


Chương 4: Phong Ấn

5 “Phong ấn! Chàng sao lại đáp ứng kia chứ!” Mẫu thân lập tức nhằm hướng lỗ tai phụ thân hét lớn“Bình tĩnh nào! Nghe ta giải thích, chỉ là phong ấn ma pháp lực của hắn thôi, chừng vài năm nữa chờ hắn lớn thêm vài năm rồi sẽ giải khai.


Chương 5: Trên Đường Hiểu Chuyện

6 Vương đô động loạn một điểm quan hệ đến ta cũng không có, hiện giờ ta cũng là đang cùng mẫu thân đang trên đường đi đến Tinh linh chi đô*Lần đầu tiên đi xa, quả có rất nhiều cảm giác mới lạ.


Chương 6: Ma Thú Tranh Bá

7 Ta ngoái đầu nhìn mẹ, mẹ ngủ rất say, sau đó lén lút đứng dậy mặc quần áo ra khỏi lều, cẩn thận đi vòng qua thủ vệ chạy sâu vào trong rừng cây. Đến lúc phỏng chừng bọn họ không thể nhìn thấy ta được nữa mới tế xuất kim liên.


Chương 7: Nhặt Xác Rắn

8 Khi ta cưỡi Cái Thứ đi đến nơi dựng trại, phát hiện chỗ đó đang tán loạn. Tiếng hét giận dữ từ xa của mẫu thân truyền lại, "Nhanh đi tìm cho ta!""Các ngươi đang tìm gì vậy?" Ta vội vàng chui ra từ một bụi cây, giả ngu hỏi.


Chương 8:cốt Sơn Tầm Bảo

9 Chỉ thấy ở trên đống bạch cốt rộng hàng trăm thước là một tầng mảnh vụn khải giáp và vũ khí, nhìn những mảnh vụn thì đều là do thợ khéo cùng tài liệu tinh phẩm khó mà có được tạo thành, hơn nữa rất nhiều thứ còn có ma pháp ba động, hiển nhiên là vật phẩm ma pháp, thứ này phải trị giá bao nhiêu tiền a! Phải biết rằng vũ khí ma pháp trừ thợ rèn ra còn phải có sự tham gia của cao cấp ma pháp sư mới có thể làm ra, mà cao cấp ma pháp sư đều rất xem trọng thân phận, hiếm khi hợp tác cùng thợ rèn, hơn nữa cũng không dự đoán được phí tổn khi chế tạo, mà xác suất thành công thì thấp, cho nên sản lượng cực ít.


Chương 9: Tinh Linh Chi Đô

10 Sau khi đi được năm ngày, cuối cùng chúng ta cũng đạt được mục đích tới Tinh Linh chi đô, trong ngữ ý của tinh linh thì nơi đây đúng là thần thánh chi địa.


Chương 10: Thanh Long Tiểu Thư

11 Sáng hôm sau, buồn tẻ vô cùng làm ta chỉ biết nói chuyện phiếm với Cái Thứ. “Lão Cái, nếu chúng ta có thể lẻn ra ngoài, tìm bằng hữu của ngươi cùng chơi tốt thì tốt biết mấy a?” Ta hỏi không có hảo ý.


Chương 11: Kết Giao Bằng Hữu

12 Thực lực tăng lên đối với mỗi sinh vật có trí tuệ bậc cao mà nói thì đều là đại sự hàng đầu, thực lực cao thấp không chỉ quyết định địa vị mà còn có cả quyền lợi trong việc sinh tồn tại thế giới tràn ngập nguy hiểm này, cho dù là mạnh mẽ như long tộc, bình quân năm trăm năm cũng sẽ có tộc nhân bỏ mạng, không cách biệt lắm so với số lượng sinh sản, cho nên số lượng của long tộc vẫn không có biến hóa gì quá lớn, so với long tộc có sanh mệnh gần vạn năm thì nhân tộc lại có số lượng tăng trưởng thật kinh người.


Chương 12: Nội Tình Long Đảo

13 Quả nhiên, Khắc Lệ Ti Đề Na đáp ứng yêu cầu của ta rất là sảng khoái. “Long đảo diện tích rất lớn, muốn bay hết một vòng quanh đảo cũng phải mất một ngày một đêm, chung quanh cũng có vài đảo nhỏ.


Chương 13: Một Khóa Học Luyện Kim

14 Ngày hôm sau ta đã dậy từ sớm, sau khi rửa mặt liền gọi người dẫn ta đến phòng luyện kim của bà ngoại. Phòng luyện kim của bà ngoại nằm dưới mặt đất trong vương cung, sau khi đi qua một cánh cửa gỗ, ta chỉ có thể tự đi một mình, người dẫn ta đã quay trở lại, không có tình huống đặc thù thì hắn không được phép tiến vào.


Chương 14: Ba Điếu Ngư

15 Chớp mắt đã qua ba năm, trong mấy năm này bần đạo thật sự là thoải mái a, luyện kim thuật kết hợp với luyện khí của đạo gia về cơ bản đã đại thành, cũng đã kiểm nghiệm trong thực chiến không ít, nhưng hiệu quả cũng chỉ miễn cưỡng chấp nhận được! Qua mấy ngày nữa bần đạo phải đi học tiểu học, không có biện pháp gì, mọi con em quý tộc đến sáu tuổi đều phải vào ‘Ma vũ sơ cấp học giáo’ để học.


Chương 15: Triệu Hoán Pháp Bài

16 Khối bài tử của tiểu cô nương có lai lịch rất lớn, bài tử hình chữ nhật lớn cỡ bàn tay. Mặt trước có hình một con hỏa phượng hoàng giương cánh như muốn bay ra, mặt sau là thượng cổ thần văn.


Chương 16: Tinh Linh Bí Mật

17 Bần đạo bất đắc dĩ đành phải giảng giải cho bọn họ chút đạo lý câu cá, trước tiên phải giả bộ ngu ngơ chịu chút thiệt thòi, người khác đều tưởng rằng có thể chiếm tiện nghi của ngươi trong khi ngươi lại là người chiếm tiện nghi lớn hơn.


Chương 17: Tinh Linh Hoàng Tộc

18 Bà ngoại gật đầu, từ trong không gian giới chỉ của bà lấy ra một cái cự nỏ hắc sắc, dây nỏ thì hoàng sắc, lóe ánh kim quang; thân nỏ dài 1 thước 5, bộ dáng cũng rất giống với thời hiện đại, cũng có lẫy cò.


Chương 18: Ải Nhân Thành Bảo

19 Mỗi sinh vật có trí tuệ cao đẳng đều có một pháp thuật đặc thù của mình, giống như Long tộc là ‘Thổ Tức’, Đại địa chi hùng là ‘Thú Vương Bào Hao Đạn’.


Chương 19: Đấu Bảo Đại Hội (1)

20 Bần đạo tự có chủ ý, thế nào lại mắc lừa mấy chú lùn này được!“Làm sao đại sư lại biết ta chưa từng thấy qua? Nói không chừng là ta đã thấy qua nhiều, mấy thứ đồ của người chắc cũng hư hỏng hết rồi?” Ta cố ý chèn ép vinh dự của đại sư.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngũ Hành Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 200


Hàng Long Phục Hổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 406


Thiên Vu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 700


Đại Ác Nhân

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 12


Thanh Phong Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Phế Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 17


Phù Vân Hoa

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 65


Quốc Vương Vạn Tuế

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 345


Nghịch Thiên Tu Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 173


Linh Sát

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 145