Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tinh Ngự

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 633
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan. vn, luongsonbac. comThể loại: Tiên hiệpMột thế giới về võ. Một thế giới Cự Linh. Một thiên tài ngự trên vô số cường giả.

Danh sách chương Tinh Ngự


Quyển 1: Kiếm Thai Thức Tỉnh. -- Chương 1: Thiên Phú Cự Linh.

1 Tại một hồ nước trong suốt. Lăng Phong lạnh nhạt đứng đó, trường kiếm trong tay đột nhiên chém xuống khoảng không, một đạo kiếm quang màu bạc trắng bay ra, "xuy" một tiếng chém thành làn sóng thật dài sâu chừng một trượng.


Loading...

Chương 2: Tiến Nhập Thần Bí.

2 Ngoài Băng Phong thành. Đằng sau một bụi cây rậm rạp tươi tốt, ba người Lăng Phong lẳng lặng nằm sấp xuống, ba ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm con đường phía trước.


Chương 3: Tinh Diễn Tinh Chương.

3 - Tiểu tử, ba tháng sau ngươi có tính toán gì không? Buổi tối trong lều, thanh âm thần bí chán ghét không ngừng liên tục làm phiền Lăng Phong, thấy Lăng Phong không thèm để ý, hắn liên miên nói: - Ngươi gạt được tên ngốc to con kia chứ không gạt được lão nhân gia ta đâu.


Chương 4: Kiếm Thai Ký Sinh.

4 - Chẳng lẽ bọn họ biết sự tồn tại của ngài sao? Trở lại căn lều, Lăng Phong không nhịn được cùng Sang Sư trao đổi. - Làm sao có thể? Thân ảnh Sang Sư trôi ra ngoài, lộ ánh mắt hoang mang: - Ở thế giới này của các ngươi, cho dù là người đạt tới đỉnh phong cũng không có khả năng nhận ra được sự tồn tại của ta.


Chương 5: Mộng Tưởng.

5 - Lăng Phong, chuyện lần này ngươi lập được đại công, ta sẽ hướng gia tộc báo cáo công lao của ngươi. Lửa Khu Canh nhóm lên, ma thú tụ lại xung quanh cửa khe cốc cũng lui lại toàn bộ, hết thảy mọi thứ đều khôi phục lại an tĩnh, Bạch Nham tán thưởng nói.


Chương 6: Linh Kỹ Xuất Hiện.

6 Ba ngày tiếp theo, Lăng Phong cùng Sang Sư cũng không có đề cập tới chủ đề mộng tưởng nữa, phảng phất như đêm đó chỉ là mộng ảo mà thôi. Chỉ có Lăng Phong mới tự mình biết, đêm đó tâm linh của hắn đến tột cùng là bị xúc động tới hình thức nào.


Chương 7: Kiếm Mang Chi Uy.

7 - Đại ca! Khải Ân kinh hãi thét một tiếng. Tiếng hoan hô nhất thời đình chỉ, tất cả mọi người đều ngừng hô hấp lại, không hề chớp mắt nhìn thẳng lên đài.


Chương 8: To Gan Lớn Mật.

8 Vào trong lều, Khải Ân tìm tới một ít rượu ngon, giơ lên cao cái chén trong tay: - Đại ca, đệ mời huynh! Lăng Phong không chút do dự đem chén rượu cạn sạch.


Chương 9: Liệp Sát Đại Điển.

9 Sát khí sắc bén! Toàn thân Băng Hạo cứng lại, từ vị trí mũi kiếm càng lúc càng sâu trên cổ, hắn phát giác được Lăng Phong cùng đệ tử doanh huấn luyện bình thường hoàn toàn bất đồng, hắn tuyệt đối có lá gan đem mũi kiếm triệt để kéo xuống! Tên này, là một tên điên! Ánh mắt Lăng Phong càng lúc càng bất thiện, hắn đã chuẩn bị động thủ, sau khi ra tay, lập tức thi triển kiếm mang chém hết tất cả trở ngại mang theo Khải Ân thoát khỏi Băng gia! Thành hay không thành, đã không còn nằm trong suy tính, nam nhân trường kiếm thiên nhai, há có thể để người khác sỉ nhục! Sang Sư ở trong thức hải của hắn cuồng tiếu nói: - Hahaha, đúng thế, chính là như thế, mau giết lẹ đi! Là nam nhân, sao có thể để thứ đồ chơi này ác xúc được? - Tiểu Phong, đừng xúc động! Úc Vi lớn tiếng nói: - Chuyện lần này bất quá thiếu chủ là muốn khảo thí thực lực đệ tử nội doanh, thiếu chủ, ngươi nói có đúng không? Băng Hạo tuy rằng ngang ngược kiêu ngạo, nhưng cũng không đến mức quá vụng về, hắn lập tức đoán được Úc Vi nói như vậy là đang hạ cho mình một cái bậc thang, vội vàng hòa hoãn nói: - Phải phải phải, không nghĩ tới Lăng thủ tịch phản ứng linh mẫn như vậy, thực sự là ngoài dự đoán của mọi người.


Chương 10: Huyễn Tiên Vụ (sương Mê Hoặc).

10 - Đứng lại! Mặc kệ Lăng Phong ngăn cản, tốc độ bốn người ngược lại nhanh hơn không ít, Lăng Phong muốn cố tình đuổi theo, nhưng lại cố kỵ Khải Ân sau lưng, vì vậy chỉ có thể oán hận không ngừng.


Chương 11: Nguyên Tố Ma Thú.

11 Mấy ngày kế tiếp, hai người Lăng Phong đơn giản lấy rừng làm nhà, một bên tu luyện, một bên thám hiểm khu rừng huyền bí này. May mắn là cây La Hâm phân bố bên trong cực kỳ rộng, bọn họ ngược lại không cần phải lo lắng đến vấn đề thức ăn.


Chương 12: Hồn Tinh.

12 Phát hiện một khe hở, Lăng Phong huy kiếm bổ xuống cây cối bùn đất đang đánh về phía mình, di chuyển ra sau lưng con gấu. Tiến gần, tiến gần lại! Vết thương mà Lăng Phong sử dụng kiếm mang đánh trúng trong mắt hắn phóng đại vô hạn, Lăng Phong mạnh mẽ đứng dậy: - Kiếm mang! Một đạo kiếm mang này cơ hồ là sự ngưng tụ tất cả chân lực của Lăng Phong, một khi thả ra, không còn dư lực! Kiếm mang tinh chuẩn đánh trúng miệng vết thương trước đó, chỉ nghe "rốp rốp" một tiếng, con gấu liền rũ người ngã xuống! Một kích đó đã đem xương sống của nó chặt đứt! Liệp Điện Báo thấy thế, liền như ác lang vồ mồi lộn xộn lao lên, cắn vào cổ Đại Địa Chi Hùng! Có điều chuyện không ngờ tới xảy ra, mắt thấy con gấu khổng lồ gần chết bỗng phát ra một đạo tia sáng màu vàng rực rỡ, mấy con Liệp Điện Báo tựa hồ như chịu phải trọng thương, bùm bùm bùm, bị bắn bay hết ra ngoài! Mà Lăng Phong té xuống mặt đất rõ ràng chứng kiến được lúc nó bay ra, thân thể y nguyên trở nên mềm nhũn, rõ ràng là bị một kích đó của Đại Địa Chi Hùng đem nội tạng toàn bộ dập nát rồi! Cái này còn chưa tính, Lăng Phong giờ mới kiến thức rõ sức sống dai dẳng của nó, ngay sau khi giải quyết Liệp Điện Báo xong, liền đổi hướng đem toàn bộ lực lượng lúc sắp chết đánh về phía Lăng Phong, cự chưởng hoàng quang tràn ngập! - Không được phép tổn thương đại ca của ta! Khải Ân sợ hãi la lên, đáng tiếc hắn cách khá xa, căn bản là cản không kịp! Mắt thấy Lăng Phong chân lực còn chưa kịp khôi phục liền sắp bị dính một kích đó mà rơi vào số mệnh toàn thân tan nát! Chính là vào lúc này, một tiếng rít sắc nhọn quái dị vang lên, một đạo quang ảnh màu trắng từ trên đầu Liệp Điện Báo thủ lĩnh bay ra, quang ảnh lóe lên liền men theo lỗ tai Đại Địa Chi Hùng mà chui vào! - Grào! Grào! Grào! Không giống với những tiếng rống giận lúc trước, tiếng rống lần này của Đại Địa Chi Hùng tràn ngập hương vị thê lương, nó buông tha việc công kích Lăng Phong, hai tay gắt gao ôm chặt lấy đầu, thân thể khổng lồ không ngừng lăn lộn vặn vẹo trên mặt đất.


Chương 13: Tiến Hóa! Nguyên Tố Cự Linh.

13 Đục lỗ, cuốn, đốt. Ở bên cạnh đống lửa, hai người Lăng Phong cẩn thận đem hài cốt ma thú đã tháo gỡ đục một cái lỗ nhỏ, lợi dụng đống lửa bên cạnh đem mỡ trơn bên trong toàn bộ hâm nóng bay hết.


Chương 14: Khảo Giáo.

14 - Chạy mau! Lăng Phong nhắc nhở Khải Ân còn đang ngẩn ngơ, cực kỳ nhanh đưa mũi chân chỉa xuống đất, rút lui trở về. Ngay trước người bọn họ là một loạt liên tiếp những cây măng đá, nếu không phải do né tránh được nhanh, rất có thể cả hai người đã bị nó đâm xuyên qua rồi.


Chương 15: Kiếm Điển.

15 - Báo huấn luyện viên, bọn ta kiếm được bốn viên ma hạch! - Haha, bốn viên. Vẻ mặt Băng Hạo có chút hả hê. - Bất quá là bốn viên ma hạch tứ tinh! Lăng Phong mở tay ra, ánh nắng bắn về phía ma hạch trong tay, ma hạch tứ tinh năng lượng tràn đầy, dưới ánh nắng mặt trời phát ra quang mang biến ảo thần kì.


Chương 16: Tiết Vân.

16 - Kiếm điển? - Không sai, ta không phải đã nói sẽ truyền thụ cho ngươi đạo tu luyện chính thức sao? Chính là kiếm điển này! Sang Sư nói: - Kiếm điển chia làm tôi kiếm thai, ngưng kiếm thai, huyễn kiếm nguyên, cùng luyện kiếm ảnh bốn cấp độ.


Chương 17: Cầu Mua.

17 - Trữ vật Tiết Vân này tuy rằng diện tích nhỏ một chút, nhưng ngược lại rất thích hợp cho ngươi sử dụng bây giờ. Sang Sư nói. Gật gật đầu, Lăng Phong không nói một câu, tiếp tục tìm kiếm ở tầng hai.


Chương 18: Luyện Chế Tinh Chương.

18 Về tới lầu hai, Biện Lương trước tiên liền thấy các chủ Đa Bảo Các Ny Khả, Ny Khả liền vội vàng hỏi: - Biện thúc, thế nào? - Nhìn không ra a. Biện Lương cười khổ lắc đầu, đem tình hình mơ hồ vừa rồi miêu tả lại một lần: - Người trẻ tuổi này không biết là làm thế nào mà phát triển lên, tâm cơ thâm trầm như vậy, từ trên mặt của hắn ta nhìn không ra bất luận tâm tình gì ba động! Hắn cũng có chút ảo não, làm một lão nhân kinh doanh nhiều năm, bất luận kẻ nào chỉ cần bị hai mắt hắn vừa ý thì có thể phân tích được đại khái.


Chương 19: Băng Gia Đại Trưởng Lão.

19 Tinh thể, dài cỡ ngón tay, hình góc, ẩn ẩn mờ mờ trong sương mù! Đây là sơ cấp tinh chương luyện chế thành công ba ngày trước. . . Toàn Không Kích. Sau khi tiêu hao hết niệm thức toàn thân điều chế mực tố linh, Lăng Phong nghỉ ngơi đủ bốn ngày mới khôi phục lại trạng thái đỉnh phong.


Chương 20: Linh Kỹ Dung Hợp!

20 - Ở đây ta cũng nói luôn, bất kể là tiến vào Cung Phụng Các hay là trở thành chấp sự các nơi, các ngươi cũng đều là thành viên ưu tú nhất Băng gia! Băng gia vĩnh viễn đều vì các ngươi mà kiêu ngạo, hiện tại, ta đa tạ chư vị mấy năm qua đã vì phồn vinh của Băng gia mà vất vả trả giá mồ hôi! Nói xong, Băng Mặc Viễn khom người hành lễ với mọi người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chân Linh Cửu Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1050


Lạc Hồng Tiên Hiệp Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Băng Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Điệp Mộng Hồng Hoa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Thần Văn Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 29


Bất Hủ Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 634


Hỗn Nguyên Võ Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 677


Dược Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1907


Man Hoang Hành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Mị Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1782