Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Độc Bộ Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1055
Chương mới nhất: Chương 1056: Tư Tâm Cuối Cùng
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Giới thiệuDòng dõi Cửu Lê, dùng võ nhập vu, lấy vu nhập đạo. Tu vi đạt tới võ đạo tiên thiên liền có khả năng trở thành ma đạo vu sĩ. Vu hoang thế gia Diệp gia đệ tử Diệp Húc, tư chất hơn người, mười bốn tuổi bước vào võ đạo tiên thiên, không ngờ trong quá trình trắc thí trở thành vu sĩ thì phát sinh ra một hồi biến cố, bị đánh thành phế vật, bị bắt làm mã nô, nhận hết sỉ nhục khi dễ của huynh đệ mình.

Danh sách chương Độc Bộ Thiên Hạ


Chương 1: Võ Đạo Tiên Thiên

1 Liễu Châu thành nằm ở dưới chân Miêu Cương Bách Man sơn, lưng giáp sông núi, cảnh sắc thanh tú xinh đẹp. Nơi này có nhiều hậu duệ Cửu Lê, dân phong dũng mãnh, người trẻ tuổi thân thể cường tráng, lưng hùm vai gấu, là lên núi làm nghề săn thú.


Loading...

Chương 2: Bị Xuống Làm Nô

2 Chương 2: Bị xuống làm nôTrong Võ Bị Các, Diệp Húc ngẩng đầu nhìn tòa bảo khố của Diệp gia này. Đây là lần đầu tiên hắn tiến vào nơi này. Đập vào mắt đầu tiên là cái gương đồng cao hơn trượng hình quả trứng.


Chương 3: Đan Điền Biến Dị

3 Chương 3: Đan điền biến dị“Thiếu gia, người tỉnh rồi?”Diệp Húc từ trong ác mộng bừng tỉnh, bên tai lập tức truyền tới thanh âm quen thuộc. Hắn nỗ lực mở mắt ra, đã thấy mình không biết trở lại phòng mình từ khi nào.


Chương 4: Huynh Đệ Phản Bội

4 Chương 4: Huynh đệ phản bội“Lão thất bị phế, đây đúng là sự kiện tốt đáng để ăn mừng, đợi sau khi luyện xong, tất cả đi Vạn Hoa lầu, ta mời ca kỹ uống rượu!”Diệp Phong cười ha ha, đột nhiên nhìn thẳng ra ngoài võ trường.


Chương 5: Cây Non Thanh Ngọc

5 Chương 5: Cây non thanh ngọcTrở lại nhà, Diệp Húc lập tức thu dọn gia sản, Tô Kiều Kiều cũng động thủ hỗ trợ. Đợi khi dọn xong, chỉ nghe thấy bên ngoài có tiếng chân bước tới.


Chương 6: Chu Gia

6 Chương 6: Chu giaGiữa trưa, Tô Kiều Kiều từ bên ngoài phong trần mệt mỏi đi về, nàng mặc một thân áo vải cùng cây trâm cài tóc trên đầu. Trên người bẩn hề hề, vừa mới vào cửa Diệp Húc đã ngửi thấy một mùi tanh tưởi, khẽ nhíu mày hỏi: “Kiều Kiều sao lại thế này?”“Mã trường chủ vừa rồi phái người tới, bảo thiếu gia tới quét dọn chuồng ngựa, nô tì thấy thiếu gia còn đang tu luyện vì thế lên…”“Ngươi đi quét dọn chuồng sao?”Diệp Húc nhớ lại hôm qua Mã Tam Bảo quả thật bố trí hắn đi quét tước chuồng ngựa.


Chương 7: Mặt Chấm Đất

7 Chương 7: Mặt chấm đất“Nếu ta không tới, chẳng phải ngươi bị tên vô danh tiểu tốt này đánh chết sao?”Chu Thế Văn bề ngoài giống như một đầu hùng sư, thanh âm như sấm, cười to nói: “Hơn nữa, ta cũng muốn tận mắt nhìn thấy, Diệp Thiếu Bảo có phải giống như lời đồn hay không, thật sự biến thành một phế nhân! Hiện giờ xem ra ngươi quả thật đã bị phế đi, không ngờ bị một tiểu tử bình thường kia cưỡi lên đầu lên cổ!”Chu gia, Diệp gia, Phương gia là ba gia tộc vu hoang thế gia của Liễu Châu thành.


Chương 8: Thăm Dò

8 Chương 8: Thăm dòSau khi Chu Thế Văn rời khỏi, bạch ngọc lâu bên trong đan điền của Diệp Húc đã trở lại bình thường, tiếp tục lơ lửng trong đan điền không nhúc nhích.


Chương 9: Uy Của Vu Sĩ

9 Chương 9: Uy của Vu SĩNguyên khí đại thủ ấn bị phá nát, Diệp Húc đột nhiên bóng dáng vừa động, dường như một con dơi di chuyển vậy, một đạo hình cung giống như khói bay thổi hướng Mã Tam Bảo.


Chương 10: Đột Phá Bản Thân

10 Chương 10: Đột phá bản thân“Thiếu gia, đây là chưởng ấn của ai?” tk phát hiện ra trên vách đá có chưởng ấn khác với chưởng ấn của Diệp Húc, không khỏi hỏi.


Chương 11: Chưởng Đánh Ác Nô

11 Chương 11: Chưởng đánh ác nôMột chưởng này đánh ra, cả đám chăn ngựa kinh hoàng vô cùng, một chưởng giết chết một con tuấn mã Tây Vực thì không ít tên chăn ngựa võ nghệ cao cường tự thấy mình cũng làm được, nhưng một chưởng khiến cho đầu ngựa trực tiếp lọt sâu vào trong bụng, e rằng hai tay có lực lượng hàng trăm nghìn cân cũng không thể thoải mái như vậy.


Chương 12: Quy Củ Của Mã Mỗ

12 Chương 12: Quy củ của Mã mỗMà mã nô khác nhìn thấy thế không khỏi rùng mình một cái, liếc mắt nhìn nhau định lặng lẽ rời khỏi, đột nhiên nghe thấy tiếng cười lạnh của Diệp Húc: “Còn muốn chạy sao?”“Thất gia ngài tha mạng!” Mấy người này vội vàng quỳ xuống, lạy như máy.


Chương 13: Ngày Hội Ở Miêu Cương

13 Chương 13: Ngày hội ở Miêu CươngThải cổ(giẫm trống) là một trong những ngày hội lớn nhất Miêu Cương, phố lớn ngõ nhỏ, người người tấp nập, rất là náo nhiệt.


Chương 14: Tấm Khăn Bị Tổn Hại

14 Chương 14: Tấm khăn bị tổn hạiDiệp Kiên nghe thanh âm này trong lòng vừa khiếp sợ vừa giận, ngẩng đầu nhìn lại. Chỉ thấy trước mặt Tô Kiều Kiều xuất hiện một thiếu niên bộ dạng thanh tú, quần áo màu lam, như cười như không nhìn hắn.


Chương 15: Vu Bảo Tàn Phiến

15 Chương 15: Vu bảo tàn phiếnDiệp Húc quay đầu nhìn lại, cũng là một thiếu niên mặc áo tím, mới mười bốn mười năm tuổi, ánh mắt có thần, có vẻ cực kỳ khôn khéo giỏi giang.


Chương 16: Cướp Giữa Đường

16 Chương 16: Cướp giữa đườngPhương Lệ nhanh chóng đi tới phía Tô Kiều Kiều, hắn liếm liếm môi, bộ mặt dữ tợn: “Vẫn là thiếu gia hiểu ta nhất, biết ta thích giết nữ nhân nhất! ta yêu nhất chính là, đoạn từng khớp xương trên người các nàng, nghe thanh âm kêu gào thống khổ của các nàng, sau đó nhẹ nhàng bóp nát cái cổ trắng nõn non mềm đó….


Chương 17: Không Dám Giết Ngươi Sao?

17 Chương 17: Không dám giết ngươi sao?Phương Đồng từ phía sau đánh úp lại, Diệp Húc đưa một bàn tay ra sau, cứng rắn chạm vào đại thủ ấn màu máu, đồng thời tay kia đánh thẳng tới Phương Lệ.


Chương 18: Thôn Phệ Vu Bảo

18 Chương 18: Thôn phệ vu bảoNghỉ ngơi một lát, Diệp Húc lập tức đứng dậy, đi tới gần Viêm Dương Liệt Diễm kỳ toái phiến. Viêm Dương Liệt Diễm Kỳ toái phiến vẫn lơ lửng trên không trung như trước, giống như một vòng tròn khi mặt trời lặn, giữa vòng tròn đó chích Tam Túc quái điểu không ngừng vẫy cánh.


Chương 19: Nguy Cơ Bốn Phía

19 Chương 19: Nguy cơ bốn phíaDiệp Húc trở lại mã trường, lúc này trốn trong phòng, chỉ bảo Tô Kiều Kiều không cho ai quấy rầy. Hiện giờ hắn bức thiết nhất là cần phải nghiên cứu Thương Minh Luyện Thể Quyết.


Chương 20: Lương Mã Như Long

20 Chương 20: Lương mã như LongSáng sớm ngày hôm sau, toàn bộ thành Liễu Châu trở nên vô cùng náo nhiệt. Đường phố tràn ngập người đi, rộn ràng nhốn nháo, không ít danh môn khuê tú đẩy cửa sổ phòng, nhìn xuống phía dưới.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đế Bá

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1900


Phục Thiên Thị

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 49


Đan Khí Thần Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50Chân Huyết Lệ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Địa Ngục Thời Gian

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 200Trường Sinh Đảo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 136


Phi Hàn

Thể loại: Đam Mỹ, Tiên Hiệp

Số chương: 8