Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thông Thiên Chi Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1289
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Thông Thiên Chi LộTác giả: Vô TộiThể loại: Tiên hiệpNguồn: vip. vandan. vn, 4vn. eu------oo0oo-----Giới thiệuThông thiên luôn là con đường mơ ước của những người tu chân từ bao đời.

Danh sách chương Thông Thiên Chi Lộ


Chương 1: Tiểu Mỹ Nữ Mông Cong.

1 "Mọc ở đâu ra nữ nhân dở hơi như thế này!"Trong Hoàng Sa hạp cốc, một mỹ nữ măc pháp y ngân bạch sắc đang phát ra từng lưỡi phong nhận, giao chiến dữ dội với một con Thạch vĩ bích tích.


Loading...

Chương 2: Ta Không Sợ Đâu Nhá.

2 "Mười ba viên hạ phẩm linh thạch của ta!"". . . "Đêm khuya, trong một căn thạch ốc nhỏ ở thành tây Linh Nhạc thành vang lên tiếng gào. Trong căn nhà tuềnh toàng này, không có bài trí gì đáng kể, trên bức tường gần giường treo mấy bức tranh cung trang mỹ nữ, vẽ cùng một người: ngực vun đầy, gương mặt xinh đẹp kinh người, chủ yếu nhất là da trắng như tuyết, như mỡ đông.


Chương 3: Quay Mặt Qua Đây.

3 "Những kẻ kém kiến thức nhất ta từng gặp cũng không kẻ nào kém kiến thức như ngươi!" Lục bào lão đầu giận cơ hồ phát điên, "Dưỡng quỷ quán không phải pháp bảo lợi hại gì, lợi hại là ta, ngươi có biết trong mấy vạn năm ta thấy bao nhiêu thứ, học được bao nhiêu thứ không? Từ hai vạn năm trước, ta đã là bảo bối bao người tranh đoạt, ngươi ngươi ngươi.


Chương 4: Thu Mua Hỏa Hạt.

4 "Nhìn xem đi, tuyệt đối là Ngũ độc phù của chính tông Ngũ độc môn, Thần hải cảnh nhất trọng là sử dụng được, nhanh gọn đơn giản, là hàng tốt để mang theo lúc ra ngoài, sát nhân diệt khẩu!""Hồi khí đơn hảo hạng, chỉ còn hại hai viên sau cùng, bán với giá thấp, đi qua không nên bỏ lỡ.


Chương 5: Mèo Mù Vớ Cá Rán?

5 Khuôn phù ép xuống, lạo nung thêm trên lửa một chốc, một tấm phủ chỉ đỏ rực hình chữ nhật sắp ra lò. Ầm!Tiểu ốc đột nhiên rực hỏa quang. "Lục mao lão đầu chết tiệt, ngươi nói xem nào, vì sao món đồ chơi này sao lại đột nhiên nổ tung?!" Ngụy Tác đèn xì mặt mũi, đầu tóc cháy khét gầm lên.


Chương 6: Có Còn Thiên Lý Nữa Không.

6 Ánh mắt lục bào lão đầu rất phức tạp. Tình hình ban nãy cho thấy, tiểu tử này tuyệt đối không phải mèo mù vớ cá rán. Lục bào lão đầu hiểu rõ tu sĩ không có kinh nghiệm luyện phù không có một hai tháng luyện tập, tuyệt đối không thể luyện chế thành công nhất giai Hỏa cầu phù.


Chương 7: Cũng Thế Thôi Mà.

7 "Nói chuyện gì?" Ngụy Tác hữu khí vô lực cất tiếng, nếu không vì thấy lục bào lão đầu quả nhiên chút bản lĩnh, lúc này gã thậm chí lười mở miệng. Lục bào lão đầu liếc gã, "ngươi cứ câu nào cũng linh thạch, linh thạch, thật ra là cái gì?""Linh thạch là một loại tinh thạch chứa linh khí.


Chương 8: Băng Tuyết Mỹ Nữ.

8 "Kim Đan cảnh?" Ngụy Tác nuốt nước bọt đánh ực, "Lục mao lão đầu, ngưng hình là gì?"Chân nguyên của tu sĩ để khu động các loại thuật pháp cùng pháp bảo, là căn bản của tu sĩ, tu luyện chân nguyên công pháp, chiếu theo mức độ mà phân thành thiên, địa, huyền, hoàng tứ giai, theo tu vi phân thành Thần hải cảnh, Chu thiên cảnh, Phân niệm cảnh, Kim đơn cảnh, Thần huyền cảnh cùng Chân tiên cảnh, mỗi cảnh giới lại phân thành ngũ trọng, hiện tại Ngụy Tác không chỉ tu luyện Tử Huyền chân quyết không thể coi là công pháp lợi hại, tu vi cũng mới là Thần hải cảnh đệ nhị trọng, với tốc độ tu luyện này cả đời gã cũng không có nhiều hi vọng đạt tới Kim đơn cảnh.


Chương 9: Lão Điếm Chủ Cáo Già.

9 "Muội đến Hoàng Sa hạp cốc?" Cơ Nhã giật mình, "mấy hôm nay muội không ở đơn phòng luyện Ngọc thanh đơn?""Sư thư, muội nói rồi, muội không thích bình bình lọ lọ đó, nhìn lửa mấy canh giờ liền thật quá vô liêu, hơn nữa sư thư cũng nói là chỉ cần muội luyện đến Thần hải cảnh đệ tứ trọng, là được đi săn yêu thú.


Chương 10: Hạ Phẩm Linh Thạch Hoạt Động.

10 "Có Thanh hỏa đơn không?" Ngụy Tác không thích vòng vòng, trực tiếp hỏi luôn. "Thanh hỏa đơn? Có chứ, bất quá tiểu huynh đệ cần đơn dược làm gì?" Lão hồ ly toàn thân mặc áo vàng sẫm, có vẻ hơi bất ngờ.


Chương 11: Huynh Đệ Xích Giáp Trùng.

11 "Ha ha, phát đạt rồi. "Ngụy Tác chưa kịp nhìn rõ con Hỏa hạt xui xẻo số một thì lại có hai con một tiền một hậu hào hứng lao tới. "Đừng chạy, nói ngươi đấy.


Chương 12: Lợi Hại Quá.

12 "Ngươi làm cách nào lấy được nhiều Hỏa hạt cốt như thế?" Trong đêm, lúc Ngụy Tác về đến tiểu thạch ốc, lấy Dưỡng quỷ quán bị biến thành lọ sứ đen nhét dưới gầm giường ra, lục bào lão đầu thấy cả đống Hỏa hạt cốt trên bàn thì trợn trừng mắt như cái chuông đồng.


Chương 13: Kêu Giả Quá Mức.

13 "Oa ha ha ha! Lại thêm một tấm!"Trong tiểu thạch ốc lý vang lên tiếng cười như của khách lão làng thấy hồng bài tiểu thư của kỹ viện cởi sạch y phục. Sáu ngày tiếp đó, Ngụy Tác chìm trong trạng thái cuồng nhiệt, mỗi lần luyện được hai tấm Hỏa cầu phù tương đương đút túi một viên hạ phẩm linh thạch, khác nào vô tình rơi vào một linh thạch khoáng mạch, móc lên là có linh thạch, đối với người thiếu thốn linh thạch nhiều năm như gã thì đương nhiên làm quên ngày quên đêm.


Chương 14: Lần Đầu Tiên Của Hàn Vi Vi.

14 "Mau đến Hắc Bào đàm đi! Nghe nói có người nhặt được ở đó hai trăm tấm Hỏa cầu phù!""Cái gì?! Có người nhặt được một nghìn tấm Hỏa cầu phù tại Hắc Bào đàm!".


Chương 15: Thần Hải Cảnh Tam Trọng.

15 "Không dễ chịu như nằm trên phù lục. ”Ngụy Tác xưa nay chưa từng kiếm được ngần này linh thạch, trải ra giường khiến mắt gã cơ hồ hoa lên, bất quá nằm xuống thì linh thạch lại cứng đơ đơ, không dễ chịu tí nào.


Chương 16: Băng Ti Thù.

16 Ngụy Tác ném một viên dạ minh châu lớn cỡ trứng chim bồ câu phát ra bạch quang nhu hòa vào ngực áo, rời tiệm của lão hồ ly rồi đi đến Thố Phường kiều ở thành bắc.


Chương 17: Trước Ưỡn Sau Nhô.

17 "Mỗi lần đi săn yêu thú đều có hai mỹ nữ đi cùng chẳng thoải mái lắm ru?"Trước một sơn động ẩm thấp đầy lá mục, Ngụy Tác liên tục đảo qua eo và mông Diệp Cố Vi cùng Nam Cung Vũ Tinh ở trước mặt.


Chương 18: Băng Hỏa Cửu Trùng Thiên.

18 Trên vách thò ra mấy mấu đá lung lẳng vài túi tơ trắng muốn, bên trong đựng thi thể, chỉ có điều chưa bị hút khô, cơ hồ là lương khô của Băng ti thù chuẩn bị sẵn.


Chương 19: Sa Vào Vòng Vây.

19 Hai con Hôi nham xà bị một đại cao thủ mỹ nữ Thần hải cảnh ngũ trọng cùng một tấm Hỏa cầu phù giải quyết gọn nhẹ, hỏa diễm do Hỏa cầu phù sản sinh chưa tắt hết, ánh mắt nhăn nhở của Ngụy Tác mới rời khỏi một bộ vị vủa Nam Cung Vũ Tinh, một dải trắng từ phía trên nham động rớt xuống cực nhanh.


Chương 20: Mãnh Vỡ Pháp Bảo.

20 Tam cấp yêu thú dù gì cũng là tam cấp yêu thú, thấy con Băng ti thù bị Diệp Tiêu Chính hất vào vách núi, đá vụn văng tứ tán, lực đạo này nếu đánh vào nhị cấp yêu thú, chắc sẽ bị đánh nát bét.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Uy Chấn Cương Tộc

Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự

Số chương: 50


Thâu Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 176


Thiên Vu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 700


Bất Hủ Phàm Nhân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Đại Việt Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Tiên Ngạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1345


Thông Thiên Đại Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 769


Phệ Linh Yêu Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 119


Thất Giới Hậu Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558


Hoàng Tộc Đại Chu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1165