Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 2177
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại: Tiên hiệpNguồn: VipvandanTa muốn trời này không che hết mắt ta…. Ta muốn đất này không chôn được lòng ta…. Ta muốn vận mệnh này chỉ do mình ta nắm giữ….

Tải ebook:

Danh sách chương Vũ Nghịch Càn Khôn


Chương 1: Nam Phế Vật

1 Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 1: Nam phế vậtNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanGiới thiệu:Ta muốn trời này không che hết mắt ta…. Ta muốn đất này không chôn được lòng ta….


Loading...

Chương 2: Không Đứng Thẳng Thì Hãy Hủy Hoại

2 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 2: Không đứng thẳng thì hãy hủy hoạiNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanMột chiêu Hỏa Liệt Quyền xuất ra, quyền còn chưa đến người Sở Nam thì nhiệt độ đã khiến Sở Nam đổ ra từng giọt mồ hôi lớn, Sở Nam cảm thấy rất đau, nhưng hắn vẫn cắn chặt răng, tiếp tục vung nhục quyền về phía trước.


Chương 3: Ngươi Sợ Rồi

3 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 3: Ngươi sợ rồiNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanĐúng vậy, đây là một loại cảm giác sợ hãi. Bạch Trạch Vũ không rõ, hắn đường đường là một cao cấp Võ Sư, như thế nào lại sợ chứ?Hơn nữa, đối tượng mà hắn sợ hãi lại là một tên phế vật.


Chương 4: Do Con Ta Kết Liễu

4 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 4: Do con ta kết liễuNhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan- Cha!Sở Nam khó khăn thốt lên một tiếng, đôi mắt đen nhánh như bảo thạch lóe lên vẻ không thể tưởng tượng nổi.


Chương 5: Hướng Lên Trời Thề

5 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 5: Hướng lên trời thềNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanÁnh tà dương phủ xuống, mặt trăng nhô lên, đem bóng của Sở Nam kéo dài trên mặt đất, tròng mắt của vẫn sáng rực nhìn về phía trước, bởi vì phía trước hắn là một tấm lưng cao lớn đầy ngạo nghễ, tấm lưng đó chính là….


Chương 6: Đau Đớn Ngất Xỉu

6 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 6: Đau đớn ngất xỉuNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanSở Nam hôn mê suốt ba ngày. Sở Nam trong lúc hôn mê không biết cha và mẹ mình đã nói chuyện gì về phế vật, cũng không biết trong ba ngày qua Sở Thiên Phong cứ cách mỗi ba canh giờ lại đến đem nguyên lực của bản thân rót vào trong thân thể của Sở Nam để chữa thương cho hắn, nối xương nắn cốt, còn thu thập dược thảo, nấu nước thuốc, đem Sở Nam ngâm trong đó….


Chương 7: Long Giác Sơn

7 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 7: Long Giác sơnNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanLúc này Sở Nam cũng không hôn mê tiếp ba ngày nữa, lúc trời vừa sáng thì Sở Nam đã tỉnh lại.


Chương 8: Huyết Sắc Cự Mãng

8 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 8: Huyết Sắc Cự MãngNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanMây đen dày đặc, tiếng sấm ầm ầm, bạo vũ trong chớp mắt liền kéo đến.


Chương 9: Bị Nuốt Vào Bụng Rắn

9 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 9: Bị nuốt vào bụng rắnNhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan- Long ngâm?Hai từ này lập tức xuất hiện trong đầu Sở Nam, Sở Nam đột nhiên nhớ đến đã từng xem qua trong ghi chép về dã sử, trong đó có nói:- Rắn muốn hóa rồng ngao du cửu thiên thì tất có dị tượng phát sinh, còn phải trải qua Cửu Trọng Thiên Lôi mà không chết mới thành rồng, nếu không thì thần hồn câu diệt….


Chương 10: Nuốt Nội Đan

10 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 10: Nuốt nội đanNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanGrào! Grào! Grào…. Từng trận thiên lôi vang lên, đạo tia chớp thứ chín không giống như tám đạo tia chớp lúc trước đánh xong liền tản, ngược lại thật lâu vẫn không tiêu tán đi, liên tục không ngừng bổ vào trên người Huyết Sắc Cự Mãng, Huyết Sắc Cự Mãng trên không trung phát ra tiếng rống giận dữ, càng lúc càng giống tiếng long ngâm, Huyết Mãng trên không trung vùng vẫy, cùng tia chớp tranh đấu, khiến cho toàn bộ tòa Long Giác sơn chấn động….


Chương 11: Tồn Tại Kỳ Dị

11 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 11: Tồn tại kỳ dịNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanSở Nam ở trong bụng Huyết Mãng, rơi vào trong hôn mê sâu, không biết trời đất trăng sao gì!Lần hôn mê này khiến Sở Nam ngủ say suốt mười ngày, nếu không phải hắn nuốt nội đan của Huyết Mãng, cắn nuốt một lượng lớn máu và thịt của Huyết Mãng mà ở trong bụng Huyết Sắc Cự Mãng thiếu không khí lâu như vậy thì có lẽ hắn đã sớm chết rồi.


Chương 12: Kinh Hỉ

12 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 12: Kinh hỉNhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan- Kim loại?Trong lòng Sở Nam tràn ngập nghi vấn. - Trong bụng Huyết Mãng, còn kim loại gì có thể tồn tại chứ? Rốt cuộc là kim loại này bằng vật liệu gì, không ngờ có thể chống lại sự hòa tan của chất lỏng màu xanh biếc này.


Chương 13: Truyền Nhân Càn Khôn Tông

13 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 13: Truyền nhân Càn Khôn TôngNhóm dịch: BlackNguồn: Vipvandan- Lão phu mười sáu tuổi xuất đạo, dương danh đại lục Thiên Vũ, tung hoành hơn ba mươi năm, chưa từng một lần bại….


Chương 14: Thân Ở Phương Nào?

14 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 14: Thân ở phương nào?Nhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanSở Nam đem những chữ viết bằng máu trên mảnh vải trắng đọc xong ba lượt, nhìn thấy chữ “Ài…” kia thì trong lòng thầm suy nghĩ, lại tự nói:- Ma Đạo Tử tiền bối hẳn đang cảm thán bởi vì lão thiên chết tiệt lại đùa giỡn với ông ta như vậy, đúng là tạo hóa trêu người mà!- Ma Đạo Tử tiền bối quả là một tuyệt thế thiên tài, mới hơn bốn mươi tuổi đã tấn chức Võ Tôn, sau khi kinh mạch đứt đoạn không ngờ lại tự mình nghĩ ra võ quyết nghịch thiên, nếu không phải tại ả nữ nhân Thanh Phượng và tên Huyền Vô Kỳ của Thiên Nhất Tông kia thì Ma Đạo Tử tiền bối nói không chừng còn có thể trở thành Võ Thần trong truyền thuyết….


Chương 15: Hung Thú Tề Tụ

15 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 15: Hung thú tề tụNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanĐám thú đông nghịt xung quanh như vậy là lần đầu tiên Sở Nam nhìn thấy, cho tới bây giờ cũng chưa từng nhìn thấy quái thú có hình thù kỳ lạ như thế.


Chương 16: Thổ Nguyên Lực

16 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 16: Thổ nguyên lựcNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanTử Kim Thiềm Thừ há mồm lao về phía Sở Nam…. Sở Nam cũng tức giận, không trốn tránh nữa, hét lớn:- Nghiệt súc, muốn ăn ta à? Không dễ dàng vậy đâu! Ta sẽ liều mạng với ngươi!Trong lúc gào thét, hai cánh tay Sở Nam nắm chặt lấy long nha, đông thời đâm về phía cằm Tử Kim Thiềm Thừ!Tử Kim Thiềm Thừ lại lần nữa phun ra khói độc, muốn Sở Nam chóng mặt, đáng tiếc là độc mà Tử Kim Thiềm Thừ phun ra lại không có chút tác dụng, Sở Nam không chỉ không ngã xuống, ngược lại còn cắm long nha vào.


Chương 17: Nam Cung Linh Vân

17 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 17: Nam Cung Linh VânNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanSở Nam đi thẳng về hướng có khói phát ra, vốn tưởng một lát sẽ đến.


Chương 18: Có Ta Ở Đây

18 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 18: Có ta ở đâyNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanTình huống thay đổi quá nhanh. Sở Nam vẫn còn đang kinh ngạc thì những người kia liền thi triển ra vũ kỹ Liệt Thiên Trảm, nhưng không ngờ chỉ trong nháy mắt thì bọn hắn đã tự bạo rồi.


Chương 19: Độc Hỏa Luyện Thể

19 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 19: Độc hỏa luyện thểNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanĐại hỏa bùng lên ngập trời, sương độc cũng tràn khắp không trung.


Chương 20: Hợp Hoan Chi Độc

20 Vũ Nghịch Càn Khôn Tác giả: Chúc Long Ngữ Chương 20: Hợp hoan chi độcNhóm dịch: BlackNguồn: VipvandanTừ lúc thức tỉnh lại ở trong Huyết Mãng thì Sở Nam đã cảm thấy trong thân thể có một cỗ cảm giác khô nóng, chỉ có điều bị những chuyện xảy ra, hoặc kinh hãi hoặc đại hỉ, hay thất vọng cực độ và bỏ chạy liên tục để thoát chết khiến cho hắn cũng không kịp bình tĩnh suy nghĩ xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đại Ma Đầu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 846


Đại Việt Truyền Kỳ

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Vũ Cực Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2350


Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1626


Vĩnh Hằng Chi Tâm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Bất Tử Bất Diệt

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 238


Huyền Lục

Thể loại: Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Hồn Thuật

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 382


Ác Ma Pháp Tắc

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 957