Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hùng bá thiên hạ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 408
Chương mới nhất: Chương 405: Mimi Gây Chuyện
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhThể loại: Tiên hiệpNguồn: tangthuvien. comMột game thủ đam mê các trò chơi đối kháng ôm bao hy vọng xuyên việt tới một thế giới do thú tộc thống trị.

Danh sách chương Hùng bá thiên hạ


Chương 1: Ta Là Bear

1 Lý luận chủ nghĩa xã hội khoa học. . . Phép biện chứng tự nhiên. . . Tiếng Đức. . . Toán cao cấp. . . Cơ học công trình. . . Thiết kế chương trình và ứng dụng công nghệ thông tin.


Loading...

Chương 2: Thiên Tàn Địa Khuyết

2 "A, đây không phải thiên địa song sát sao? Hôm nay cũng đến rất sớm nhỉ". Khúc dạo đầu giống như mọi ngày, mọi người cười nhạo một trận, những người vừa đi vào cũng ồn ào theo, tuyên bố một ngày vui vẻ đã bắt đầu.


Chương 3: Thú Linh Giới

3 Trâu Lượng lắc đầu cười khổ, tức giận thì làm sao? Hắn còn không bằng người anh em ngốc nghếch này của mình. Ernest rất nhanh chìm vào giấc ngủ say, nhưng Trâu Lượng nằm nhìn nóc nhà chật chội, làm thế nào cũng không ngủ được.


Chương 4: Thì Ra Ka Rất Mạnh!

4 Trời đất quay cuồng, vừa lăn vừa bò lắc lư ra ngoài, mọi người cười đến mức chảy cả nước mắt, tình cảnh đó có thể tưởng tượng, mấy kẻ hình người còn đỡ, vài kẻ hình thú trực tiếp cười lăn cười bò, bốn chân chổng lên trời.


Chương 5: Điêu Khắc Linh Hồn

5 Sáng sớm, Ernest mở đôi mắt nhập nhèm, những đau đớn trên người đã giảm bớt không ít, khỏi phải nói, hắn thật sự giỏi chịu đòn, mà Arthur bên cạnh đã không thấy đâu rồi.


Chương 6: Ngâm Từ

6 Các loại nghề nghiệp chiến đấu hắn đều xem rồi, không có hứng thú gì vì hắn đã có kế hoạch của mình, đối với một kẻ có kinh nghiệm chiến đấu ảo vô hạn, đồng thời lại đã từng đọc đại lượng tư liệu lung tung về Tán thủ, Muay Thái, Jeet Kun Do, quyền anh.


Chương 7: Trung Bình Tấn

7 Toàn bộ tâm trạng đều đặt vào đại kế trưởng thành của mình và Ernest, Trâu Lượng mau chóng quên béng chuyện này, chuẩn bị một tuần rồi chỉ để bắt đầu kiểm nghiệm trong ngày này.


Chương 8: Mời

8 Nhìn Ernest chiến đấu với món trung bình tấn, Trâu Lượng cũng bắt đầu luyện tập bằng phương thức của mình, thời gian này hắn đã có thể thi triển một vài đòn liên hoàn mà không cần vận khí, chiêu tương đối khó thi không được, nhưng một vài chiêu ba bốn liên hoàn vẫn có thể làm được trót lọt, Trâu Lượng rất rõ ràng, chiêu phải thuần thục mới có lực sát thương, chỉ cầu mạnh mẽ thì chỉ có thể bị đối thủ chớp được sơ hở.


Chương 9: Ợ

9 "Hai bạn đến rồi!""Cám ơn bạn đã mời!""Đâu có, trong thư viện đã làm phiền bạn không ít, nên mời mà. Nơi này cũng một ít sưu tầm tư nhân, tôi biết bạn rất hứng thú với lịch sử đại lục, toàn bộ phía bên kia đều là sách sử đại lục".


Chương 10: Giá Áo Túi Cơm

10 Nhìn bộ dáng ngốc nghếch của Ernest, mọi người nhịn không được bật cười, thoáng cái bầu không khí của bài từ hay đã mất sạch. Sắc mặt Caron xanh mét, "Avril, lần sau trường hợp như vậy đừng cho hạng người giá áo túi cơm này tới, làm mất hứng của mọi người.


Chương 11: Thử

11 Đến giờ vào lớp, giáo viên Rander tộc Snake chậm chạp đi lên bục giảng:" Khụ khụ, học kỳ một sắp kết thúc rồi, chắc là lần xuân tế này các bạn đều bận thú linh biến, hôm nay tôi chủ yếu tập trung giới thiệu cho các bạn một vài điểm trọng tâm".


Chương 12: Thiên Phú Điêu Khắc Linh Hồn

12 "Tội lỗi gì mà rửa? Rửa tay là được rồi! Tập trung tinh thần!"" Vâng, đại ca". Ernest gật đầu, toàn bộ tinh thần đều tập trung đến thú linh của mình".


Chương 13: Hành Trình

13 Một số tư liệu quý giá hơn đều để ở tầng hai, nhưng thân phận của Arthur không thể đi lên, dùng mông để nghĩ cũng biết bên trên có người trông coi, dù Arthur chưa bao giờ thấy có người đi xuống.


Chương 14: Sát Thủ Tộc Rắn

14 Tăng. . . Thú linh giới, Trâu Lượng lại tới rồi, lần này vận may không kém như lần trước, không đến nỗi trực tiếp rơi vào trên tế đàn chiến đấu. Bởi vì thú linh lực của Trâu Lượng vẫn tương đối yếu nên Trâu Lượng vẫn đáp xuống một tế đàn bên ngoài, hàng chục tế đàn trong tầm mắt đều đang tiến hành chiến đấu, những người thú bên dưới cũng hoan hô điên cuồng.


Chương 15: Răng Nanh

15 Liệp ảnh bắt đầu cảnh giác, đây là cao thủ, lần đầu tiên có thể là ngẫu nhiên, nếu như hai lần còn cho là ngẫu nhiên thì không xứng làm một tên liệp ảnh.


Chương 16: Xin Hãy Ban Cho Con Một Người Cần Cứu Vớt!

16 Trâu Lượng rất rõ ràng chính mình không thể chăm sóc hắn cả đời, cho con cá không bằng cho cần câu. Hắn phải hoàn thành mơ tưởng của ông già, làm cho Ernest trở thành một chiến sĩ gấu Bear thật sự.


Chương 17: Tình Thương Ngập Tràn

17 Trâu bạn học là người co được duỗi được, dùng lời của hắn chính là thành đại sự không câu nệ tiểu tiết, có một lần chơi game quên cả kỳ thi, gã này vẫn còn kỳ kèo giáo viên hai ngày, nước mắt nước mũi sụt sùi, cuối cùng nhận được cơ hội thi lại.


Chương 18: Thời Đến Vận Đổi

18 Trâu Lượng vuốt quả cầu pha lê, không biết cảm giác cũ còn dùng được không? Ngàn vạn lần đừng tự nhiên đứt gánh giữa đường thì khổ, để mất cơ hội này thì sợ rằng sau này cũng đừng mong còn cơ hội nào khác nữa.


Chương 19: Sư Phụ Nhặt*

19 Bà nội, lại nghĩ linh tinh rồi. "Chúng ta cùng cố gắng nhé!""Được, trước hết gọi một tiếng sư tỷ xem đã", Olivia chống nạnh cười nói. "Sư tỷ? Sư tỷ cái gì?""Bạn không biết sao, tớ là đệ tử ký danh của Đại chủ tế, mặc dù bạn là đệ tử cuối cùng, nhưng nhập môn muộn hơn, phải gọi tớ là sư tỷ".


Chương 20: Minh Tinh Màn Bạc

20 Mặc dù đồ vật không nhiều nhưng dọn dẹp phòng cũng mất một ngày, Ernest luôn luôn ngủ sớm dậy sớm, trời vừa tối đã nằm xuống ngủ, đối với hắn mà nói mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tống Mạn Chi Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 278


Uy Chấn Cương Tộc

Thể loại: Tiên Hiệp, Quân Sự

Số chương: 50


Mãng Hoang Kỷ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 530


Tà Đạo Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 270


Tiên Lộ Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 10


Hoàng Đình

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Vô Tận Thần Công

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 840


Dương Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 498


Tiên Ngạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1345


Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1350