Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cấm Huyết Hồng Liên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 400
Chương mới nhất: Chương 398: Ba Ngàn Thế Mộng!
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: truongton. net, banlonghoi. comThể loại: Dị giới, Huyền ảoKhung Võ đại lục là thế giới của ma pháp và đấu khí, ngoài ra, còn có một hệ thống võ học rất đặc biệt, mạnh nhất cũng là yếu nhất- Huyết Kế công pháp.

Danh sách chương Cấm Huyết Hồng Liên


Chương 1: Đứa Bé Trai Giữ Mộ

1 - Độ đậm của huyết mạch không được một phần trăm!Nhìn thấy một bóng sáng trắng trên tế đàn tổ tiên, đứa bé trai vẫn giữ nguyên nét tò mò trên khuôn mặt, nhưng thần sắc cũng lộ ra chút nghi hoặc…- Dịch Vân, cháu đời thứ bảy trực hệ của gia tộc, theo phán quyết là không có khả năng tu luyện công pháp của gia tộc!Một lão nhân tóc đã hoa râm đứng trên tế đàn lớn tiếng nói với giọng vô cùng lạnh nhạt.


Loading...

Chương 2: Yêu Đạt Trấn

2 Đã hoàng hôn, nhà nhà đều dậy lên khói bếp, cư dân trong trấn vất vả cả ngày cũng đều ngừng công việc, tụm năm tụm ba trở về nhà mình, bữa cơm tối gia đình là lúc trông đợi nhất trong ngày của bọn họ.


Chương 3: Luyện Khí Thế Gia- Gia Tộc Tư Đạt Đặc

3 Sáng sớm hôm sau, Dịch Vân bị tiếng đập sắt liên tục từ ngoài phòng truyền đến làm cho thức giấc. Đi ra khỏi phòng, chỉ thấy hơn mười mấy người bên ngoài sân của trang viên đều đang nấu nước đẩy xe, còn có mấy tên đại hán cường tráng đang đốt lò rèn, vừa đập từng nhát búa để luyện sắt, một đám người đúng là đang cùng nhau ý a ý ới phân chia công việc với nhau mà làm một cách vui vẻ.


Chương 4: Sinh Cơ Chỉ Là Một Cọng Rơm (thượng)

4 So với thời gian học tập của ban ngày, Dịch Vân lại mong cho mau tới thời gian buổi tối học với Phổ Tu Tư hơn. Không phải vì hắn sợ nghề rèn nặng nhọc, mà là nghe Phổ Tu Tư giảng bài có nhiều thú vị hơn.


Chương 5: Sinh Cơ Chỉ Là Một Cọng Rơm (hạ)

5 - Nếu giữa võ giả và ma pháp sư cùng cấp có phân biệt mạnh yếu, vậy vì sao địa vị của ma pháp sư lại cao hơn? Chẳng lẽ bởi vì ma pháp sư ít hơn sao?Phổ Tu Tư cười nói:- Đó là vì phương pháp công kích của ma pháp sư không giống như võ giả.


Chương 6: Luyện Khí Quyết

6 Hôm nay đối với hắn mà nói là một ngày vô cùng đặc biệt. Từ sau lần ông ngoại đáp ứng dạy hắn công pháp gia truyền, hắn đã chờ đợi bảy ngày, ngày ngóng đêm trông, cuối cùng cái ngày mà hắn chờ đợi cũng đã đến.


Chương 7: Truyền Thống Kỳ Quái

7 Sắc mặt Dịch Vân tái nhợt như tờ giấy, ngơ ngác nhìn Phổ Tu Tư mang chén máu đặt trên lò lửa, lửa trong lò cực nóng nháy mắt đã làm cho máu bốc hơi, trở thành một làn khói trắng phiêu phưởng bay lên.


Chương 8: Linh Hồn Tổ Giáng Lâm (thượng)

8 Dịch Vân ngủ một giấc thật ngon đến tối mới bị mợ đánh thức, mơ hồ đi tới bàn ăn, phát hiện ra lượng thịt trong chén của mình nhiều gấp đôi bình thường, lúc này mới nghe tiếng cười của Phổ Tu Tư:- Ăn thịt có thể bổ máu, Dịch Vân con nên ăn nhiều một chút! Lúc trước tiểu Hán Khắc cũng phải nghỉ ngơi hơn mười ngày mới dần dần hồi phục lại, con cũng vậy phải hơn mười ngày mới khoẻ lại được, mấy ngày nay con nghỉ ngơi cho tốt đi nha!Tiểu Hán Khắc cũng biết hôm nay Dịch Vân đã trải qua nghi thức truyền thống, cũng nói theo:- Dịch Vân ca ca nên ăn thịt nhiều một chút, buổi tối còn gặp ác mộng nữa đó!Lúc trước chính hắn cũng đã gặp vài cơn ác mộng liên tiếp, nghĩ rằng Dịch Vân cũng như thế, lời này làm cho những người khác cười to.


Chương 9: Linh Hồn Tổ Giáng Lâm (trung)

9 Sau khi Dịch Vân nghe xong lời nói của Môn La, suy nghĩ một chút rồi cả kinh:- Máu huyết? Là chén huyết của nghi thức tổ truyền hay sao?Môn La thở dài một hơi, thấp giọng làu bàu:- Nghi thức tổ truyền? Các ngươi gọi như vậy sao? Chỉ là vừa ngủ một giấc, bên ngoài không biết đã trôi qua bao nhiêu thời gian rồi….


Chương 10: Linh Hồn Tổ Giáng Lâm (hạ)

10 - Không sai! Trước khi linh hồn ta bị tổn hại, linh hồn còn mạnh mẽ hơn cả người thường, huống chi sau đó ở trong tổ khí lại rèn luyện tu bổ thêm nữa, ngược lại nhân hoạ đắc phúc, vọt lên đến Tinh Vực đỉnh phong, cường độ linh hồn tăng lên rất nhiều! Các ngươi lại muốn cho linh hồn còn đang phát triển của những đứa trẻ đến đánh thức ta sao? Thật là một bọn chết tiệt mà!Chỉ thấy vị tổ tiên đại nhân này lại gào thét trong đầu, đã sắp sửa phát điên rồi.


Chương 11: Đấu Khí Phần Kiếp Tử Diễm (thượng)

11 Phổ Tu Tư kinh ngạc hỏi Dịch Vân vừa mới ra khỏi phòng. Tối qua Dịch Vân không cẩn thận đã xúc phạm nặng nề đến lòng tự trọng của Môn La đại nhân, làm cho hắn cả đêm không ngừng quậy phá trong đầu Dịch Vân, chỉ là giảng linh tinh về Đạo Đức Kinh, trọng thầy kính tổ…lặp đi lặp lại bảy, tám lần, cái đầu nhỏ bé của Dịch Vân làm sao chịu nổi sự tra tấn như thế, cả đêm cơ hồ không thể chợp mắt được chút nào.


Chương 12: Đấu Khí Phần Kiếp Tử Diễm (trung)

12 Nhờ Môn La mà biết được, gia tộc Tư Đạt Đặc của hắn từng là một trong những thế gia mạnh nhất trên đại lục, nhưng cuối cùng vẫn đi xuống dốc. Đây rất có khả năng liên quan đến việc gia tộc rốt cục không thể xuất hiện một cường giả nào, mà nguyên nhân căn bản nhất chính là, tuyệt học gia truyền đã bị truyền xuống một cách không hoàn chỉnh.


Chương 13: Đấu Khí Phần Kiếp Tử Diễm (hạ)

13 Dịch Vân thản nhiên nói. Môn La nghe vậy lập tức ngẩn người ra!- Ngươi ngừng vận công ngay lập tức!Môn La thúc giục, hắn muốn lập tức xác nhận cho rõ.


Chương 14: Ngọn Lửa Trong Lòng

14 Giọng Môn La làm Dịch Vân bừng tỉnh, hắn lại nói tiếp:- Ta phát hiện ra tinh thần lực của ngươi rất cao, cao gấp mấy chục lần người bình thường, nếu có thể bắt đầu huấn luyện ngay từ nhỏ, sau này rất có khả năng trở thành ma pháp sư cao cấp lục, thất tinh !Tuy rằng ta đối với lĩnh vực ma pháp chỉ biết sơ qua, thế nhưng người có thiên phú ma pháp cao trong gia tộc cũng không ít, một vài pháp môn tu luyện tinh thần lực và ma lực ta cũng biết, trợ giúp ngươi tu luyện ma pháp lúc khởi đầu là không thành vấn đề.


Chương 15: Cấm Huyết Huyết Kế Bí Pháp

15 Hắn vội vàng ăn cho xong bữa sáng, viện lý do là muốn tiếp tục tu luyện, lại trở về phòng mình. Phổ Tu Tư mặc dù phát giác ra trong mấy ngày nay Dịch Vân hơi có chút khác thường, nhưng vẫn tưởng là do ảnh hưởng của nghi thức tổ truyền, cũng phó mặc cho Dịch Vân tự sắp xếp thời gian, mà không suy nghĩ gì nhiều.


Chương 16: Tổ Khí Hồng Liên

16 Dịch Vân sau khi tắm rửa, trong lòng nôn nóng vội trở về phòng, phát hiện ra ngoại trừ thân thể có một cảm giác không biết mệt ra, cũng không có chỗ nào thay đổi, giống như chuyện vừa xảy ra lúc nãy chỉ là một giấc mộng mà thôi.


Chương 17: Thần Binh Sao?

17 Bởi vì Môn La không muốn những người khác biết sự tồn tại của hắn, cho nên Dịch Vân ban ngày vẫn đi theo cậu học tập kỹ xảo của nghề rèn binh khí như trước, buổi tối sau khi ăn cơm chừng nửa canh giờ, lại tiếp tục theo ông ngoại học tập các loại tri thức căn bản trên Khung Võ đại lục: lịch sử, địa lý, thiên văn, thần học, binh pháp, lễ nghi quý tộc….


Chương 18: Năm Thứ Hai

18 - Lão Đại, vì sao đã qua một năm, mà ta ngay cả nhất tinh Chiến Sĩ thấp nhất cũng không đạt được?Môn La hừ một tiếng:- Con nít thì biết gì chứ? Tu luyện đấu khí thì cơ sở là quan trọng nhất! Người bình thường tu luyện đều vội vã muốn cho nhanh thăng cấp, nhưng như vậy gọi là sướng trước khổ sau.


Chương 19: Ma Pháp Cấm Chế (thượng)

19 Ba Đức Lợi kinh ngạc hỏi. - Con tập nghề rèn đã hơn hai năm, về vấn đề luyện khí ( luyện binh khí) cũng có chút tâm đắc, mấy ngày nay về phương diện chú tạo cũng có một chút ý tưởng đặc biệt, cho nên muốn nhân cơ hội thử xem thủ pháp của chính mình!Dịch Vân vẻ mặt bình tĩnh trả lời hai người Phổ Tu Tư và Ba Đức Lợi.


Chương 20: Ma Pháp Cấm Chế ( Trung)

20 Môn La lấp lửng nói. Trong hai năm qua, Môn La đã thấy ‘tác phẩm đắc ý nhất trong đời’ của Phổ Tu Tư, đã đem ra chê không sót chỗ nào, bất quá chỉ là một món nhất phẩm cao cấp mà thôi, vậy mà cũng coi là kiệt tác cao nhất trong đời? Tinh hoa một đời luyện khí của Phổ Tu Tư dưới mắt Môn La đã biến thành nỗi nhục của gia tộc Tư Đạt Đặc!Lúc này hắn còn nói ma pháp binh khí mà Dịch Vân sắp luyện ra, so với ‘nỗi nhục của gia tộc’ không chỉ kém hơn hai mức, cũng khó trách hắn một chút cũng không có hứng thú.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kiếm Vũ Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 19


Chiến Thần Bất Bại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 937


Tiên Sở

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 140Nhất Thế Tôn Sư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Thiên Bằng Tung Hoành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 32


Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60


Thánh Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1601


Chúng Thần Chi Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 118


Tiên Quốc Đại Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1444