Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thất Giới Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1114
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Nguồn: nhanmonquan. com, tangthuvien. comPhàm nhân có thế giới của phàm nhân. Những kẻ tu đạo có thế giới của những kẻ tu đạo. Bởi tu đạo không chỉ là những nhân loại bình phàm, họ còn là những kẻ thuộc về thế giới của Thần, Yêu, Ma, Quỷ.

Danh sách chương Thất Giới Truyền Thuyết


Hồi 01: Mở Đầu

1 Nhân loại tức vạn vật linh trưởng, vốn chiếm ưu thế về trí tuệ nhưng vẫn không dễ dàng gì trong việc tìm hiểu phép trường sinh. Biết bao nhân sĩ tài cao trí rộng, không ngừng nghiên cứu, suy nghĩ bằng tất cả thời gian, sinh lực vẫn không thể nắm được ý nghĩa thật sự của bất tử.


Loading...

Hồi 02: Tổ Vật Gia Truyền

2 Quái nhân nhỏ nhẹ: "Mười hai năm, ngươi hôm nay cũng đã học thành tài rồi. Bản lãnh của ta ngươi cũng đã lãnh hội được gần hết. Tuy vẫn chưa nhuần nhuyễn nhưng chỉ cần kiên trì, sẽ có lúc ngươi có được thành tựu như ta thôi.


Hồi 03: Dị Vực

3 Sau một hồi liệu thương và hấp thụ linh khí, vẻ mặt của Lục Vân đã tươi tỉnh trở lại. Cơ thể từ từ rời khỏi mặt đất, lơ lửng và xoay vòng. Vầng quanh ngũ sắc chợt quyện vào nhau thành một khối sáng kỳ dị.


Hồi 04: Truyền Công Thụ Quyết

4 Từ trên không trung và giữa cột đen ấy lộ ra một tiểu đao cổ phác dài ba tấc. Hình dạng không rõ ràng nhưng vẫn thấy được đó là một thanh đoản đao ánh lên những ký hiệu bùa chú màu đen ẩn hiện, chói lóa và kỳ dị.


Hồi 05: Mới Đến Dịch Viên

5 Thế mà trên con đường hoang vu lạnh lẽo lại có một bóng người di chuyển với phong thái rất khoan thai nhẹ nhàng. Quan sát kỹ thì đó là một thanh niên tuấn tú khoác trên mình chiếc áo màu xanh nhạt.


Hồi 06 : Dịch Viên Học Nghệ

6 Lâm Vân Phong hỏi ngay: "Chân nhân, xin cho đệ tử hỏi, trong Dịch viện này có những tuyệt kỹ gì, người có thể giới thiệu đôi chút không? Để đệ tử có thể mở mang tầm mắt".


Hồi 07: Sơ Ngộ Ngạo Tuyết

7 Tử Dương chân nhân vừa kinh ngạc vừa vui mừng bảo "Ba tháng không gặp, mà các đệ tử đều tiến bộ thần tốc như vậy. Lục Vân, qua đây, để sư phụ nhìn kỹ đạo hạnh của con xem nào".


Hồi 08: Âm Tuyền Quỷ Khí

8 Lâm Vân Phong nhìn vị thiếu nữ bạch y như tuyết đó, gương mặt bối rối rồi cố nhe răng cười: "Huynh sao lại hỏi đệ? Làm sao đệ biết được? Huynh nên hỏi nàng ta mới đúng chứ, hê hê, đệ và nàng ta có thể có gì nào? Nàng ta lợi hại như vậy, đệ né còn không kịp nữa là".


Hồi 09: Dị Biến Đột Khởi

9 Cùng lúc, Lục Vân thừa lúc Vân Phong và Ngạo Tuyết đều không chú ý, đã thi triển Ý Niệm Thần Ba độc nhất vô nhị của mình. Phút chốc nâng cao tốc độ ba động lên đến bốn ngàn tám trăm lần mỗi thức, kích phá khí lực của quỷ mị, trực kích thực thể của nó.


Hồi 10: Quyết Chiến Quỷ Tiên

10 Lục Vân nhẹ nhàng dìu Vân Phong, hai tay áp vào ngực, vận "Dịch thiên pháp quyết" để truyền chân nguyên qua cơ thể của hắn, giúp hắn hồi phục nguyên khí.


Hồi 11: Thần Kiếm Tử Ảnh

11 Bốn vầng hào quang lan tỏa dần, quyện vào nhau, cuối cùng hình thành một vòng quang sắc bao trùm cả khu rừng. Ở giữa không, Huyền Âm chân nhân tay cầm bảo kiếm, tay niệm ấn pháp quyết miệng quát lớn "Âm dương ngũ hành, càn khôn bát quái, khai ngộ thiên nhãn, vạn vật hiện hình!".


Hồi 12: Mảnh Lụa Thần Bí

12 Huyền Ngọc chân nhân mới về viện sáng nay, biết được sự việc hôm qua từ Càn Nguyên chân nhân, người đã tức khắc triệu hồi bốn vị viện chủ cùng với bốn đệ tử kiệt xuất nhất.


Hồi 13: Khách Vãng Lai

13 Tại khu vườn trước Dịch Thiên Các, Lục Vân gặp lại Lâm Vân Phong. Hắn vẫn bản tính cũ lúc nào cũng tinh nghịch đáng yêu, nhưng đạo hạnh thì rõ ràng đã tiến bộ thần tốc, khác xa với Vân Phong ngày nào.


Hồi 14: Ảo Hình Lang Yêu

14 Lúc này, khối hắc khí đột nhiên phát ra thanh âm rù rì rền rỉ: "Kẻ tu đạo, không ngờ ngươi thật sự là cao thủ Dịch Viện, thật khiến ta ngạc nhiên. Nhưng như thế càng hay, đã bao năm qua bọn ta bị lũ đạo sĩ Dịch Viện giam hãm tại đây, không thoát thân được.


Hồi 15: Bất Đồng Cảnh Ngộ

15 Toàn thân gã rực sáng sắc huyền quang, nhuộm xanh cả một vùng. Thanh bảo kiếm gã đang đeo trên lưng có tên là Liệt Vân kiếm, vốn dĩ là thanh bảo kiếm tuyệt thế trong Dịch Viện, thuộc loại tiên khí, vô cùng hiếm có trong thiên hạ.


Hồi 16: Hắc Vực Long Hồn

16 Vừa vào bên trong, tia kim quang chói lòa, hiển hiện bản thể của Lục Vân. Chàng cẩn thận thám xét chung quanh, sắc mặt đại biến, không ngờ trong này hoàn toàn khác với tưởng tượng của mình, kỳ diệu vô cùng.


Hồi 17: Kiếm Tỏa Long Hồn

17 Trong khoảnh khắc kinh hoàng này, Lục Vân định thần lại và sử dụng Ý Niệm Thần Ba thám xét tỉ mỉ động tĩnh ở chung quanh. Lúc này long hồn đang cười hả dạ ở phía trên kia, nhưng chàng không để ý mà chỉ tập trung suy nghĩ nên làm gì tiếp theo.


Hồi 18: Nhân Vật Thần Bí

18 Nhìn thật kỹ lưỡng kẻ lạ mặt, chỉ thấy gã khoảng gần tứ tuần, vẻ mặt vô cùng tuấn tú. Trên người gã khoác một trường y màu bạc, sáng lấp lánh ánh quang, trông vô cùng quý phái.


Hồi 19: Khiếu Nguyệt Thiên Lang

19 Sau giọng nói the thé của Huyền Âm chân nhân, cả ba người còn lại cũng đều đã tỉnh giấc. Lão nhìn họ một lượt rồi dẫn cả bọn tiến vào trong Tuyệt Âm Cốc.


Hồi 20: Thiên Lang Phi Thăng

20 Giữa khoảng không, quang trụ màu bạc ấy từ từ bao bọc lấy ngân lang. Màu bạc chói lòa khiến không ai nhìn thấy rõ được điều gì đang xảy ra bên trong. Trong khoảnh khắc thần kỳ ấy, quang trụ lại dịu đi, thu nhỏ lại.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tra Thú Hoàn Lương Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 96


Chí Tôn Vô Lại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 371


Áo Thuật Thần Tọa

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 19


Thiên Vu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 700


Bất Hủ Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 634


Yêu Hoàng Thái Tử

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 32


Trường Sinh Đảo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 136


Hoa Sơn Tiên Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 963


Cửu Kiếp Hồ Tình 2

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Kiếm Chủng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 85