Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thần Ấn Vương Tọa

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 637
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (03/11/2017)
Giới thiệuVào thời khắc mà Ma Tộc cường thế và nhân loại đang bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang theo hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo vệ mảnh lãnh thổ cuối cùng.

Danh sách chương Thần Ấn Vương Tọa


Chương 1 : Khảo Hạch Kỵ Sĩ Tùy Tùng (1)

1 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comÁo Đinh Trấn ở biên giới phía nam Thánh Điện liên minh, có hơn ba ngàn hộ dân, tại thành Minh Nguyệt xem như một thị trấn tương đối lớn.


Loading...

Chương 1 : Khảo Hạch Kỵ Sĩ Tùy Tùng (2)

2 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. com"Giáo quan, ngài cho hắn khảo hạch một lần nữa đi. " Mở miệng là người thứ nhất thông qua khảo hạch cũng là người lớn tuổi nhất trong đám hài tử Tương Hổ.


Chương 1 : Khảo Hạch Kỵ Sĩ Tùy Tùng (3)

3 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comĐại nhân, thuộc hạ không biết. Ba Nhĩ Trát nhìn thấy người trung niên này liền hành lễ. Người này mấy ngày trước mới đi vào Áo đinh Tử Điện, hắn không biết được tu vi và thân phận của người này, hắn chỉ biết người này là một đại nhân vật được phái tới từ Kỵ Sĩ Phân Điện của Hạo Nguyệt Thành.


Chương 1 : Khảo Hạch Kỵ Sĩ Tùy Tùng (4)

4 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comNương theo những tia ánh sang yếu ớt chiếu xuyên qua kẽ lá, Long Hạo Thần thấy rõ tướng mạo của một trong những người hắc y nhân kia, khi nhìn thấy tướng mạo của người này hắn suýt chút nữa đã hô lên.


Chương 2 : Thần Bí Tân Giáo Quan (1)

5 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. com"Ừ. . . " Long Hạo Thần chậm rãi tỉnh táo lại từ trong hôn mê, mở trừng hai mắt, chớp chớp hai cái đôi lông mi thật dài đủ để khiến bất kỳ cô gái nào ghen tị, mới dần dần phục hồi tinh thần.


Chương 2 : Thần Bí Tân Giáo Quan ( 2 )

6 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comPhốc ——, răng rắc. . . , phanh ——Ba thanh âm bất đồng cơ hồ là liên tiếp xuất hiện, nhưng trong đó phân biệt cũng đặc biệt rõ ràng.


Chương 2 : Thần Bí Tân Giáo Quan ( 3)

7 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. com". . . , Lão sư, ngài nói tiểu cô nương kia có không có việc gì chứ?" Long Hạo Thần nói xong không nhịn được hỏi một câu.


Chương 2 : Thần Bí Tân Giáo Quan (4)

8 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. com"Ma tộc, đã giết chết ngàn vạn đồng bào chúng ta,làm cho máu tươi đồng bào chúng ta nhuộm đỏ đại địa, ba ngàn năm nay, chúng ta Lục Đại Thánh điện chẳng bao giờ dám có nửa phần lười biếng, vì nhân loại có thể sinh tồn và truyền thừa và vì một ngày chúng ta có thể đoạt lại hết thảy những gì đã mất đi, hết thảy cố gắng đem những tên Ma tộc tàn nhẫn ác độc đánh đuổi đi cho đến khi kết thúc sinh mệnh.


Chương 3 : Lão Sư Đến Từ Địa Ngục? (1)

9 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comThanh âm của Tinh Vũ lại truyền đến lần nữa, nhưng hắn chẳng qua là nhắc nhở mấy câu đơn giản về kỹ xảo vận kiếm rồi không nói gì nữa.


Chương 3 : Lão Sư Đến Từ Địa Ngục? ( 2 )

10 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comCứ như vậy bảy ngày liền trôi qua. Long Hạo Thần ban đầu chỉ có thể kiên trì ở trong sào huyệt của kiêu nghĩ nửa canh giờ đến hiện tại đã tăng thêm một khắc đồng hồ thời gian.


Chương 3 : Lão Sư Đến Từ Địa Ngục? (3)

11 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comTay phải nắm kiếm ngược lại hướng của thân thể trực tiếp đâm vào mặt đất, đồng thời trên thân hắn dùng sức ngửa ra sau,tay trái cầm kiếm toàn lực quét ngang, ở một sát na này, Long Hạo Thần chỉ cảm thấy linh lực của mình tựa hồ đột phá đến một cái cảnh giới hoàn toàn mới.


Chương 3 : Lão Sư Đến Từ Địa Ngục? (4)

12 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comNghe Tinh Vũ hỏi về vấn đề này, Long Hạo Thần không khỏi có chút ngây ngẩn cả người, suy tư một lát sau rồi mờ mịt lắc đầu.


Chương 4 : Khảo Hạch Chuẩn Kỵ Sĩ (1)

13 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. com"Dạ. " Hai gã Kỵ Sĩ thanh niên đúng là không dám có nửa lời phản bác, cung kính đáp lại một tiếng. Thiếu nữ vươn ra tay phải hướng Long Hạo Thần, nói : "Tiểu đệ đệ, ta tên là Lý Hinh, đi, ta mang ngươi đi gặp Nạp Lan thúc thúc.


Chương 4 : Khảo Hạch Chuẩn Kỵ Sĩ (2)

14 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comLý Hinh đứng ở một bên cũng cảm thấy hết sức tò mò, Nạp Lan Thứ thân là điện chủ Hạo Nguyệt Phân Điện, lại điển hình là nhất danh Đại Địa Kỵ Sĩ,ngũ cấp chức nghiệp.


Chương 4 : Khảo Hạch Chuẩn Kỵ Sĩ (3)

15 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. com"Tỷ tỷ, cẩn thận. " Long Hạo Thần khẽ quát một tiếng, dưới chân đã động, hắn mỗi một bước bước ra khoảng cách cũng không lớn, mỗi một bước lại cực nhanh,triển khai kỹ năng công kích cự ly ngắn của kỵ sĩ.


Chương 4 : Khảo Hạch Chuẩn Kỵ Sĩ (4)

16 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comLong Hạo Thần có chút không giải thích được nói : "Ta không biết cái gì là Thần Ngự Cách Đáng, Lão sư chỉ nói đây là một kỹ năng chống đòn.


Chương 5 : Kỵ Sĩ Thánh Sơn (1)

17 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comThiếu nữ phía sau quầy vội vàng thấp giọng nói : "Tiểu đệ đệ, ngươi đi nhanh đi. Đây không phải là nơi ngươi nên tới.


Chương 5 : Kỵ Sĩ Thánh Sơn (2)

18 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. com"Nếu các ngươi muốn tìm cái chết thì ta cũng không ngần ngại tiễn các ngươi đoạn đường để hội họp với tên vừa rồi.


Chương 5 : Kỵ Sĩ Thánh Sơn (3)

19 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. com"Kỵ Sĩ Thánh sơn là nơi Kỵ Sĩ Thánh điện chúng ta đặc biệt nuôi dưỡng các loại ma thú cường đại. Ở trong Kỵ Sĩ Thánh sơn có trận pháp khổn lồ do các tiền bối của thánh điện bố trí ở ba ngàn năm trước.


Chương 5 : Kỵ Sĩ Thánh Sơn (4)

20 Dịch giả:Nguyenphu2009Nguồn:metruyen. comCảm thụ được khí tức quen thuộc trên người Tinh Vũ, Long Hạo Thần đã khóc, hắn đã không thể kìm chế được cảm xúc bản thân, hắn bỗng dưng không cắn nữa chỗ chảy máu trên cánh tay của Tinh Vũ , khàn giọng gào lên : "Tại sao? Tại sao ngươi không giết ta.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vĩnh Sinh

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Đại Việt Tu Chân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Vô Lại Kim Tiên (1 + 2)

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 261


Hợp Thể Song Tu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 450


Chiến Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 978


Yêu Hoàng Thái Tử

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 32


Mị Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1782


Dương Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 498


Độc Bộ Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1055


Kiêu Phong

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 650