Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cao thủ địa cầu tại tiên giới

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 68
Chương mới nhất: Chương 66
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Giới thiệu truyện: Nhân vật chính của chúng ta là Mao Hữu Tài, hậu duệ của một gia tộc tu chân cổ xưa, kế thừa "Liên Hoa bảo điển" của tổ tiên, do điều kiện tu luyện tại địa cầu thiếu thốn nên hắn dành 10 năm "ngâm cứu", cuối cùng hắn dựa vào hiểu biết của mình từ bảo điển kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại để phi thăng, đó là dùng "kí hiệu trận" kết hợp với nguồn điện cao áp.

Danh sách chương Cao thủ địa cầu tại tiên giới


Chương Mở Đầu: Nhân Tài Tuyệt Đỉnh

1 Mao Hữu Tài lật lật một quyển sách được buộc chỉ (1) đã cũ nát, chốc chốc lại bốc một nắm hỗn hợp bột than củi và lưu huỳnh vẽ trên mặt đất một trận đồ, lát lát lại đến thiết thí nghiệm thêm chút nước cất hoặc muối công nghiệp(2) gì đó, nhìn bộ dáng có vẻ rất bận rộn.


Loading...

Chương 1: Phi Thăng Phi Pháp (1)

2 - Ha ha… Ha ha… Cuối cùng lão tử cũng phi thăng được rồi!Mao Hữu Tài trần như nhộng xuất hiện. Nơi này làm một khu rừng, nơi Mao Hữu Tài vừa vặn lại là gò đất trống không cao lắm.


Chương 2: Phi Thăng Phi Pháp (2)

3 Ở bệnh viện Mao Hữu Tài được một phòng riêng, phòng số 47. Tất cả cửa sổ đều làm bằng hợp kim cứng rắn vô cùng, ngoài ra còn có hệ thống bảo vệ cực kì tiên tiến, đừng nói là mở cửa ra ngoài, chỉ cần sờ lên cửa đã bị điện giật đến sùi bọt mép.


Chương 3: Dũng Cảm Cứu Người

4 Dùng kí hiệu vẽ ra trận đồ rồi dùng linh lực khởi động, từ đó người tu chân làm ra những chuyện người thường không làm được, cũng làm được những chuyện người máy không thể.


Chương 4: Linh Lực Chủy Đả

5 Trước khi phi thăng Mao Hữu Tài rất ít tu luyện Luyện Thể Thiên, thứ nhất là do hắn đem toàn bộ thời gian và tinh lực để nghiên cứu Nguyên Thủy Thiên, thứ đến là không đủ linh lực để tu luyện.


Chương 5: Av

6 Lúc này đã đến hoàng hôn. Ngừng tu luyện nhưng Mao Hữu Tài không có chút cảm giác mệt mỏi hay ngưng trệ, ngược lại hắn có cảm giác cả người tràn đầy tinh lực.


Chương 6: Động Cơ Bất Lương

7 - Tiểu Phi kí hiệu trận của ngươi ở đâu thế?- Thưa chủ nhân, ở bên trong ngăn chứa pin. Mao Hữu Tài mở ngăn chứa pin ra, quả nhiên nhìn thấy kí hiệu trận do mười sáu kí hiệu tạo thành, bên cạnh kí hiệu trận còn có một cục pin hạt nhân nhỏ.


Chương 7: Dâm Phụ Tiểu Phi

8 - Ơ, ơ… mạnh nữa, mạnh nữa đi… sâu hơn nữa, a, ta ra đây…. - Ngươi làm gì vậy? Câm miệng!- Câm miệng làm sao lồng tiếng nữa chứ? Chủ nhân, đây là mệnh lệnh sai lầm, ta không chấp hành.


Chương 8: Đối Phó Giáo Sư Agusto

9 Mặt khác từ sau khi tiểu Phi được cải tạo thành yêu tinh quang não, khi nó giảng giải tri thức thường thêm chút gì đó thú vị, thường lấy ví dụ cuộc sống thực tế bồi vào, cho nên so với trước kia Mao Hữu Tài càng dễ hiểu hơn, không còn buồn tẻ như trước, đây cũng là nguyên nhân khiến hắn kiên trì.


Chương 9: Học Viên Công Binh

10 Wendy là một bà mẹ đơn thân, nàng tự mình nuôi con gái tên là Lạc Mĩ. Cũng giống như Wendy, Lạc Mĩ cũng có mái tóc dài màu vàng và đôi mắt màu ngọc bích, hơn nữa gương mặt lại hồng hào đặc biệt dễ thương đáng yêu.


Chương 10: Đan Lệ

11 Đan Lệ thuận miệng nói. Mao Hữu Tài cười nói:- Bề ngoài quả thật giống nhau, nhưng quang não này đã được cải tiến đặc biệt, về phương diện tính năng cực kì tốt, nó có chút đặc biệt, cho nên nếu ngươi phát hiện có chút gì đó kì quái thì thật ra là do ta cố ý làm thế, nên không cần thắc mắc.


Chương 11: Tác Dụng Của Linh Hạt

12 Đám người Tiêu Hướng đều có chung cảm giác như thế, nhưng bất kể thế nào cả bốn người đều không tin hai kí hiệu trận trên người máy đã được sửa chữa hoàn hảo, bộ phận được sửa chữa kết hợp hoàn mĩ với bộ phận còn lại, nhưng lại làm cho người ta cảm giác chúng dường như còn ưu việt hơn trước đây!Mao Hữu Tài đứng sau lưng Đan Lệ, lên tiếng nhắc nhở:- Đan Lệ, ngươi thử khởi động xem, nếu có vấn đề gì ta có thể cải biến lại lần nữa.


Chương 12: Tranh Giành Vinh Dự

13 Linh hạt từ bốn phía như bông tuyết tràn về Mao Hữu Tài, dung nhập vào thân thể hắn. Một cảm giác thoải mái lan tỏa khắp cơ thể, do linh hạt chuyển hóa thành linh lực cũng giống như dầu bôi trơn xương cốt nên ngay cả một chút mệt mỏi cũng không có.


Chương 13: Giải Thích Độc Đáo

14 Đi theo Julius, năm học viên của tổ sửa chữa chiến địa khẩn cấp lên xe bay tới Trung tâm khoa học kĩ thuật thành phố, rồi từ đây mới đến tham quan Trung tâm nghiên cứu kí hiệu trận.


Chương 14: Thiên Tài Kí Hiệu

15 - Kia không phải Đồng Tiểu Như sao? Nghe nói cô ấy đã được Học viện quân sự Tiên Đàm tuyển thẳng đó, nàng dám đi lên chắc là đã nắm chắc tám chín phần rồi, ài…Một triệu thôi mà, cha cô ấy là người giàu nhất tiên quốc, tài sản đâu chỉ vài trăm tỉ mà còn đi giành một triệu này chứ? Đây chẳng phải là không cho đám sinh viên nghèo bọn mình cơ hội sao?Một học viên phía sau Mao Hữu Tài có chút bức xúc thì thầm bàn luận.


Chương 15: Nhẫn Chứa Vật

16 Chuyện tại Trung tâm nghiên cứu kí hiệu trận đối với Mao Hữu Tài có hai thu hoạch, một là được một triệu đồng tiền thưởng, còn lại chính là kí hiệu trận không gian phụ, mặc dù còn tồn tại sai sót nhưng với Mao Hữu Tài nó đã là một khởi đầu tuyệt vời, chỉ cần hoàn thiện nó là có thể luyện chế nhẫn chứa vật cũng chính là thứ nguyên nhẫn.


Chương 16: Kế Hoạch Vĩ Đại

17 - Hữu Tài ca, đêm qua anh làm gì trong phòng vậy? Cứ phát vang lên những tiếng động kì quái khiến ta cả đêm không yên giấc. Đan Lệ có chút oán giận nói.


Chương 17: Tiểu Công Lưu Manh

18 - Chủ nhân, ta là người máy công nhân đa năng, sản phẩm mới nhất, hoàn hảo nhất của công ty, có thể hàn cắt, lắp ráp, phá dỡ, thời gian bảo hành của ta là ba tháng, sau ba tháng, mọi chi phi sửa chữa đều do chủ nhân chi trả.


Chương 18: Tiểu Thư Nhà Giàu

19 Ở phương diện khác, chạy bộ kết hợp tu luyện linh lực làm cho linh lực Mao Hữu Tài đột nhiên tăng mạnh, tính từ lúc hắn vào căn cứ công binh đã được gần ba thắng, linh lực hắn đã đột phá một bình cảnh, tiến vào Trúc Cơ cấp.


Chương 19: Làm Khách Quý

20 Mao Hữu Tài ngồi trong một phi thuyền loại nhỏ đáp xuống đỉnh núi. Cabin mở ra, Mao Hữu Tài liếc mắt một cái đã thấy một dãy kiến trúc cổ, gạch đỏ, ngói xanh, nhà tranh, hơn nữa còn có một rừng trúc xanh tươi um tùm, rừng cây cùng bụi hoa, toàn bộ khung cảnh làm cho người ta một cảm giác thoát li thế giới hiện thực.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiên Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tà Ngự Thiên Kiều

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 164


Đấu Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1006


Thần Khống Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 2765


Kiếm Chủng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 85


Vũ Động Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1308


Tiên Trù

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 45


Huyễn Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Âm Dương Thần Thám

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 29


Ta Không Thành Tiên

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 50