Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phàm Tiên Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 144
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Hắn, Thái tử của Phạm giới, đứng đầu Linh Vực Nam Thiên bao la vô tận. Hắn mới năm mươi ngàn năm tuổi, đạt tới cấp Đại Tôn được coi là thiên tài một kỷ nguyên mới có.

Danh sách chương Phàm Tiên Chi Lữ


Q.1 - Chương 1: Ly Khai

1 Phạm Ngọc mang theo tinh thần truyền ấn của lão tổ tông họ Phạm ly khai Linh Vực Nam Thiên, hắn lao đi vùn vụt như một ngôi sao băng. Trên người hắn, vết thương vô số, thân thể đã tổn hại rất nhiều sau trận chiến.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Trái Đất

2 - Xoạt!Phạm Ngọc xuất hiện trong một vùng tinh không rực rỡ. Hắn khẽ nhăn mặt. Cảm giác của viên thuốc kia mang lại thật khó chịu. Cái bụng năm mươi ngàn năm an bình của hắn bỗng có cảm giác sôi sục như có thứ gì đó muốn nhảy ra ngoài.


Q.1 - Chương 3: Tai Họa Bất Ngờ(1).

3 - Tít tít tít. . . - Thưa tướng quân, có tín hiệu chấn động không gian tại vùng khí quyển phía Nam bán cầu?Tại một trạm quan sát trên trái đất, một nhân viên kỹ thuật đang ngồi trước màn hình một thiết bị quan sát khổng lồ.


Q.1 - Chương 4: Tai Họa Bất Ngờ(2).

4 - Tư soái, thiệt hại thế nào? Sơ tán dân thường chưa?- Thưa chủ tịch, khu vực phụ cận thành có nhiều vụ nổ, thị trấn phía Đông đã bị xoá sổ. Dân thường trong thành đang náo loạn.


Q.1 - Chương 5: Phạm Ngọc(1).

5 - Rầm!Trong một căn phòng nhỏ, một ông lão râu tóc bạc phơ đập mạnh cánh tay xuống bàn, đôi mắt như có lửa nhìn chăm chăm vào hình chiếu ba chiều trước mặt.


Q.1 - Chương 6: Phạm Ngọc(2).

6 - Bịch!Phạm Ngọc rơi xuống một ngọn núi gần phía bắc toà thành. Nếu ai biết rằng một người rơi từ tầng ngoài trái đất xuống mà nhẹ nhàng, không hề hấn như hắn chắc sẽ phát điên mất.


Q.1 - Chương 7: Đoạt Linh Hồn.

7 Ngay từ giây phút rơi vào vùng tinh không này một dự cảm không hay đã ập đến. Kẻ có không gian linh hồn vô tận này, thậm chí đã hình thành tinh không linh hồn thì phải cường đại đến trình độ khủng bố rồi.


Q.1 - Chương 8: Chuyện Của Phạm Thái Tử.

8 Một lát sau. . . - Đây là đâu? Địa ngục sao? Sao lại sáng thế này?Phạm Ngọc tỉnh lại, cảm giác yếu ớt, nhìn xung quanh lẩm bẩm. Sau đó hắn nhìn lên. - Hả? Kẻ ngốc? Ngươi.


Q.1 - Chương 9: Biến Cố.

9 - Vậy là được rồi. Ngươi theo ta đến vùng trung tâm của tinh không này, linh hồn ngươi cũng cần có chỗ ký thác và tu luyện. - Được!Phạm Ngọc không do dự đáp ứng.


Q.1 - Chương 10: Về Nhà.

10 Liên bang Xích Hoàng là Liên bang lớn nhất trong bốn Liên bang, cũng là Liên minh thành lập đầu tiên trên trái đất. Tên của nó ghép từ hai cái tên Xích Quỷ và Hoàng Đế, hai thời kỳ cổ đại khởi nguyên của lịch sử vùng Á Đông khi xưa.


Q.1 - Chương 11: Cha Mẹ.

11 Bách hạnh hiếu vi tiên!Trong trăm nết thì hiếu đứng đầu, đó là quan niệm của người phàm giới Á Đông được ghi lại trong tinh thần truyền Ấn của tổ tiên họ Phạm.


Q.1 - Chương 12: Nguyên Nhân Tai Nạn.

12 - Con. . . . ngồi xuống đi. Vũ, anh cũng ngồi xuống đi. Để em đi lấy ít nước. Cha mẹ thấy Phạm Ngọc nhìn ngắm ngôi nhà mà lòng thấy xót xa cùng cảm xúc phức tạp.


Q.1 - Chương 13: Con Đường Tu Luyện.

13 Trái đất bước vào thời đại Vũ trụ đã chín ngàn năm. Một trong những dấu mốc quan trọng của thời đại này là việc nghiên cứu ra Vũ trụ nguyên tinh, năng lượng hạt giống của Vũ trụ.


Q.1 - Chương 14: Trường Học Chiến Sĩ

14 Phạm Ngọc ngước lên nhìn cánh cổng màu xanh phía trên. Trên đó có một tấm bảng hình vuông ghi mấy chữ màu đen Trường học chiến sĩ Thăng Long. Bên dưới là một hàng chữ nhỏ hơn được điêu khắc nằm ngay ngắn chính giữa.


Q.1 - Chương 15: Hách Đấu

15 Phía sau ngôi trường Thăng Long là khu vực sân thi đấu. Sân rất rộng, tới cả ngàn mét. Mặt sân làm bằng một loại chất liệu đặc thù toát lên màu xám trắng.


Q.1 - Chương 16: Trận Thứ Nhất

16 - Chào hai vị hiệu trưởng, tôi không có làm phiền chứ?Một tiếng nói trầm vang lên phía lối vào sân thi đấu, tiếp theo đó là hai người đàn ông đi vào sân thi đấu.


Q.1 - Chương 17: Trần Uy Đấu Phan Công Huy

17 - Hai người các cậu, bắt đầu đi. Nên nhớ đây là giao lưu, ai bị đánh bật ra khỏi sàn thi đấu hay lên tiếng nhận thua thì dừng lại. Hiệu trưởng Lê Anh Tuấn hô lớn.


Q.1 - Chương 18: Võ Ta Đấu Sơn Thủy

18 - Trần Uy vừa nói Võ Ta?Trên chủ đài Phó chủ tịch Nguyễn Thành Đông ngạc nhiên hỏi. - Đúng vậy thưa ngài. Nhìn tư thế di chuyển của cậu ta đúng là có dáng dấp Võ Ta.


Q.1 - Chương 19: Thực Lực Ẩn Giấu

19 Hiệu trưởng Phan Công Lâm liếc nhìn qua phía Lê Anh Tuấn thấy bộ dạng lo lắng của ông ta thì khoái chí. Ông còn nhớ rõ trong cuộc họp với hội đồng lần trước đã thuyết phục người này đồng ý chuyện kia mà không được.


Q.1 - Chương 20: Chặn Lại

20 - Dừng lại!Giây phút hai nắm đấm ẩn chứa lực lượng như bom hạng nặng sắp va vào nhau thì một tiếng quát lớn vang ra. Âm thanh như một con Sư tử gầm lên tức giận.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tru Tiên 2

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 192


Tiên Hà Phong Bạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 915Ngã Dục Phong Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 654


Phệ Linh Yêu Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 119


Thất Giới Truyền Thuyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1114


Kinh Phá Thiên Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 145


Đại La Thiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Độc Tôn Tam Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60