Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Long Linh Tử Hiên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 28
Chương mới nhất: Chương 38
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đang cập nhật. . . .

Danh sách chương Long Linh Tử Hiên


Chương 1

1 Quyển 1 Đệ nhất chương: Hủy thiên diệt địa. “ Cuồng , ngươi nghe ta giải thích sự thật đã. . . ” “ A. . . A. . . Vì cái gì? Vì cái gì? Chính ta tận mắt nhìn thấy chẳng lẽ còn có thể giả? Ta sẽ giết ngươi!” Liền đó trên bầu trời xuất hiện hai đạo quang mang màu đỏ và lam va chạm nhau mãnh liệt, mỗi lần va chạm chúng đều phát sinh ra một luồng âm thanh vang vọng đến tận chân trời, liên miên bất tuyệt.


Loading...

Chương 2

2 Đệ nhị chương: Đăng sơn chi hành Dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Ya! Thật không nghĩ tới ta lại có kết quả như thế này. Nghĩ lại ta thật vất vả trải qua sáu năm tiểu học, ba năm sơ trung, cao trung ba năm, rốt cuộc cũng tới kỳ thi đại học.


Chương 3

3 Chương 3: Lựa chọn bất đắc dĩ Dịch giả: deviouslove website: thangthuvie Thế giới này thật sự có tồn tại quỷ hồn chăng? Nhìn “ quỷ hồn “ trên mặt đất, một thân thật là quái dị, quần áo kì lạ, tóc màu đỏ sậm dài! ( tên này đích thực không sợ qủy hồn).


Chương 4

4 Chương 4: Manh nhân sinh họat. Dịch giả: deviouslove website: tangthuvie “ Bác sĩ, con trai tôi thế nào rồi?” “ Cậu ấy thân thể không có vấn đề gì, từ nay về sau cũng không cần phải lo lắng cậy ấy tàn phế, chỉ là thị lực đích xác có một chút vấn đề.


Chương 5

5 Chương 5: Long nhãn sơ khai Dịch giả: deviouslove website: tangthuvie “ Gâu gâu” tên cún con đột nhiên phá vỡ im lặng. Ta vội vàng xin lỗi “ Tôi thật sự xin lỗi, cũng là do tôi sơ ý.


Chương 6

6 Chương 6: Trọng kiến quang minh Dịch giả: deviouslove website: tangthuvie …. Thế này là thế nào? Sao lại một màu tối đen như thế này? Không phải mới vừa rồi còn có thể thấy nhiệt độ sao? Tốt! Cảm giác này thật quen thuộc.


Chương 7

7 Chương 7: Đại học viên mộng dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Buổi sáng, ta uể ỏai rời khỏi giường, đây là nhà của người khác nên ta không thể ngủ nướng được, không nên để cho mỹ nữ mất hình tượng về ta.


Chương 8

8 Chương 8: Tai nạn khó giải ( Cức thủ xa họa) Dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Ta hướng về đám người đang tụ tập bước tới, đột nhiên nhìn thấy một bóng đen nhanh chóng chui vào trong đám đông, nếu long nhãn ta không mở vị tất đã nhìn thấy.


Chương 10

9 Chương 10: Mỹ nữ tại bão. dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Về đến nhà, ta nằm dài trên giường hồi tưởng lại sự việc xảy ra ngày hôm nay. Tại nhà hàng bên đường đã xảy ra rất nhiều việc, mình không chỉ cứu người mà còn cứu cả dị linh thể.


Chương 11

10 Chương 11: Đại đệ tử hoạt dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Sau đó Linh nhi hỏi ta làm thế nào tái tạo lại được linh thể, ta cũng không biết giải thích với nàng ấy như thế nào! Vì vậy, ta kể lại kỳ ngộ của mình cho nàng ta nghe! Nàng cũng là người thứ nhất biết được chuyện này.


Chương 12

11 Chương 12: Mỹ nữ sở ca dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Mỹ nữ. . . . . . . . a. . . a ( hắn đang nằm mộng ) “ Bịch!” ta té xuống đất “ Ui da, giấc mơ đẹp của ta!” chính mình đang ở trong mĩ mộng tự nhiên lại té xuống giường, đau hết cả môi.


Chương 13

12 Chương 13: Ngọt ngào giai sơ dịch giả: deviouslove website: tangthuvie “ Vương Băng, Viên Long, Lâm Uy trong khoảng thời gian này ta có việc phải giải quyết, cho nên sẽ sống ở bên ngoài một thời gian.


Chương 15-19

13 Chương 15: Đạo xã phong ba dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Hôm nay ta luyện cuồng kiếm tam thức trong lòng cao hứng dị thường, rốt cuộc mình cũng có chút công phu.


Chương 20-23

14 Chương 20: Xâm nhập hổ huyệt dịch giả: deviouslove website: tangthuvie “ Sư phụ!” lão nhân kia bước vào phòng giam Vũ Dung. “ Ta chuẩn bị trở về Tokyo một chuyến.


Chương 24

15 Chương 24: Tu nữ kì ái dịch giả: deviouslove website: tangthuvie “Kính thưa các vị…. ” một thanh âm trang trọng vang lên khắp khán phòng. Ai ya, mặc kệ cái lễ hội này khai mạc như thế nào, ta cũng không để ý rốt cuộc bọn họ nói cái gì đó.


Chương 25

16 Chương 25: Đông kinh ngự linh dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Lễ kỷ niệm thành lập trường cuối cùng cũng kết thúc mà không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng, trừ chuyện của ta và Vũ Dung là hơi rắc rối.


Chương 26

17 Chương 26: Sâm lâm nghị lực dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Chúng ta bước xuống xe, nhìn từ xa khu vực này giống như một quân doanh, cạnh đó có treo tấm bảng “ B32”, ngẫm lại có lẽ đó là số hiệu của quân doanh.


Chương 27

18 Chương 27: Thái cực Tư mã dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Bên trong tòa nhà Đông Đại Đế. “Chúng ta đã tra xét được tông tích của người lần trước đến cứu cô gái.


Chương 28

19 Chương 28: Cuồng đích truy ức dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Con tiểu thú vẫn hướng về phía hồ nước chạy đến, tịnh không có ý định dừng lại.


Chương 29-30

20 Chương 29-30: Bất minh thứ khách dịch giả: deviouslove website: tangthuvie Tại một nơi đặc biệt ở sân bay. Một mỹ nữ tòan thân xiêm y màu xám từ chiếc xe hạng sang bước xuống.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Linh Sát

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 145


Cửu Kiếp Hồ Tình 2

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Hokage chi Uchiha Akira

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60


Ngộ Phật

Thể loại: Tiên Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50Thần Điển

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 513


Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Địa Ngục Thời Gian

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 200


Phong Lưu Chân Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 500


Bá Khí

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1435