Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lạc Thiên Tiên Đế

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Số chương: 100
Cập nhật cuối: 6 tháng trước (15/04/2018)
Chỉ trong thoáng qua, 365 ngày lướt nhanh qua khung cửa, tàn Xuân sang Hạ, rồi Thu tạ Đông qua, cành đào chớm nở, ấy vậy là một mùa xuân nữa lại đến. .

Danh sách chương Lạc Thiên Tiên Đế


Quyển 1 - Chương 1: Đại Thoại - Văn Lang Tiền Truyện

1 Trời phân cao thấp chín tầng, đất phân nông sâu mười cấp, người phân hai loại chính tà, Đạo chia ba ngàn lấy Thiên làm chủ

Nam Nhạc Thần Châu, Xích Quỷ tộc, Bách Việt quốc, mấy trăm dặm bên ngoài tinh không, một chiếc Long Liển to lớn vô cùng được cửu long phân biệt kéo đi, lao vun vút trên bầu trời để lại phía sau một đoàn thất thải quang mang chói lòa, từ bên dưới nhìn lên mường tượng như một ngôi lưu tinh đang na di thiên địa.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2: Chín Năm Sau - Vũ Thiên Long

2 Vũ gia, một ngày rằm tháng chín, hạo nguyệt lúc mờ lúc tỏ, trong đài viện phía tây phủ khi ẩn khi hiện bóng hình một đứa bé, nương theo ánh trăng có thể nhìn thấy, đứa bé mặc một thân y phục trắng tinh, tướng mạo có đôi chút gầy ốm, nhưng diện mục lại vô cùng sáng sủa, thanh tú đáng yêu.


Quyển 1 - Chương 3: Kinh Động

3 " Cha, Người cho gọi con là có chuyện gì sao? " Vũ Thiên Long nghi hoặc hỏi, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thấy có đông người tụ tập tại một nơi đến vậy, trong đầu óc non nớt kia cũng bắt đầu mường tượng đến một sự kiện, trừ bỏ những kỳ đại hội gia tộc hàng năm, Vũ Thiên Long bởi vì trước kia còn chưa đủ số tuổi để tham dự.


Quyển 1 - Chương 4: Việt Võ Đạo

4 Nhưng mà kẻ làm cha mẹ ai lại không mong muốn con mình có thành tựu? Nói cho cùng thì kinh hỷ mà Vũ Thiên Long mang đến cho hai người quả thật quá lớn, nó cũng vô tình trở thành đả kích thật mạnh, hai người trân trối nhìn nhau, chốc lát sau Vũ Thiên Nguyên khẽ thì thào.


Quyển 1 - Chương 5: Thái Tử Vi Hành

5 Đông Hải khắc nghiệt vô cùng, cuồng phong gió lớn quanh năm thét gào đày đọa, lại bị bao phũ bởi một tầng hơi nước dày đặc, hơi nước này còn có tính chất ăn mòn cực lớn, mặc cho kim loại hay tinh thiết đều không thể chống chịu, bởi vậy ngoại trừ Nguyên Anh đại năng, không ai dám đặt chân bước ra Đông Hải.


Quyển 1 - Chương 6: Bắt Giam Thái Tử - Sỉ Nhục Trắng Trợn

6 " Người đâu, giết hắn ".

Thái tử vừa cất lời, lúc này gần một trăm quan binh bằng khí thế đè ép hết thảy hùng hổ xông đến, bao vây xung quanh Vũ Thiên Long, gươm giáo sáng loáng, tràng cảnh khoa trương như vậy nếu kẻ bị vây ráp bên trong đổi lại là một đại hán hay đạo tặc thổ phỉ mà nói hẳn còn có đôi chút hợp tình hợp lý.


Quyển 1 - Chương 7: Công , Tội - Khó Phân

7 Đúng lúc này Vũ Thiên Long lửng thửng bước vào bên trong đại điện, hôm nay hắn mặc một thân y phục màu đen, tương phản với làn da trắng nỏn càng tôn thêm vẻ thanh thuần, tuấn tiếu của một hài tử, hắn vừa đi vừa khẽ ngân nga một giai điệu.


Quyển 1 - Chương 8: Chiếc Giếng - Hoàng Thành Thăng Long

8 Vũ Thiên Long vừa bước vào tây phủ, gia nhân trong phủ nhìn thấy hắn liền cung kính khom người hành lễ:" Thiếu gia ".

" Phong nhi đâu? " Vũ Thiên Long nhẹ nhàng hỏi một cô người hầu có chút nhan sắc đang đứng gần đó.


Quyển 1 - Chương 9: Lão Già Kỳ Bí

9 Lại qua thêm một khoảng thời gian, lúc này Vũ Thiên Long đang chầm chậm bước đi trên đường lớn, xung quanh, ẩn mình trong thứ ánh sáng tờ mờ là toàn bộ kiến trúc hoàng thành xưa, đình viện chạm long trỗ phụng nguy nga cao vút, phố xá sầm uất kéo dọc theo hai bên đại lộ thật lớn, nhìn qua thậm chí quy mô phải gấp mấy chục lần Trấn Thiên Quan nơi hắn đang sinh sống.


Quyển 1 - Chương 10: Một Chiếc Cổ Chu

10 Lão giả nhìn thật sâu vào mắt Vũ Thiên Long, khuôn mặt gầy nhom bỗng nhiên trầm xuống: " Cũng mấy chục năm rồi, tuế nguyệt thật ra còn vô tình, còn sắc bén hơn cả một thanh kiếm ".


Quyển 1 - Chương 11: Thức Tỉnh Tiên Tướng

11 " Cha, Mẹ. . Mọi người nhìn kìa, là đại ca " Vũ Thiên Phong vẫy vẫy cánh tay nhỏ, lật đật chạy đến, vừa chạy vừa hét.

Nghe đến đây chúng nhân đồng loạt quay người, chỉ thấy đằng xa lấp ló phía sau những ngọn non bộ là bóng dáng một hài tử nhỏ bé, trên đôi môi hắn nở nụ cười tươi rói, toàn thân tử y phiêu dật như cánh phù dung lay lắt trong giông gió, hòa cùng khung cảnh nơi này tựa một bức thủy mặc điểm tô màu tím nhạt.


Quyển 1 - Chương 12: Ác Khách Đến Nhà

12 Những tiên tướng trên nói trắng ra chính là những dạng thiên phú thông thường mà thượng thiên chiếu cố, ban tặng cho tu chân giả.

Đâu Suất Thần Hỏa Luyện Càn Khôn đại diện cho thiên phú luyện đan, muốn được xưng tụng một tiếng tông sư đan đạo trước hết phải nắm giữ, phải tinh thông một vạn năm ngàn ba trăm cái đan phương bên trong Đại Việt Đan Đồ, phải khống chế thuần thục đan lô, tâm hỏa, dị hỏa hay thần hỏa và tất nhiên, quan trọng hơn hết phải luyện ra được đan dược thành phẩm đạt chỉ tiêu, những điều này đối với thường nhân có lẽ vô cùng khó khăn nhưng đối với người có tiên tướng cũng chỉ là sự kiện lấy đồ vật trong túi quần.


Quyển 1 - Chương 13: Từ Hoa Hạ Trở Về Cố Thổ .

13 Đại Việt quốc nằm trên Á Đông đại lục, trong đó có ba mươi tư châu lớn thuộc về Bắc Thiên Hoa Hạ chiếm lấy năm phần diện tích, năm phần diện tích còn lại chia đều cho mấy chục cái quốc gia, tông môn khác nhau, riêng Đại Việt có cho mình bốn châu lãnh thổ, còn một bộ phận phạm vi chính là biển cả vô tận.


Quyển 1 - Chương 14: Tính Toán Lẫn Nhau

14 Sáng hôm sau, Vũ Thiên Long được gia nhân cho mời đến đại điện, vừa mới đặt chân, đập vào mắt hắn là một mảnh hoan thanh tiếu ngữ tràn ngập cả gian phòng, có rất đông người cùng tụ tập tại một chỗ, trong đó có những người Vũ Thiên Long thậm chí chưa từng gặp mặt qua lần nào.


Quyển 1 - Chương 15: Sỉ Nhục Kẻ Khác Là Tự Mình Mang Nhục

15 " Đại ca, huynh cho rằng ta thật sợ huynh sao? Ta một lần có thể đánh bại huynh thì cả đời này đều có thể, chỉ là Vũ Thiên Nguyên ta không muốn làm tổn thương đến tình nghĩa huynh đệ bao lâu nay, một người cố may vá, một người lại quyết tâm xé cho bằng được! Tốt "

Vũ Thiên Nguyên quát, trong đáy mắt sâu hun hút là mấy vệt tơ máu ngang dọc chạy dài, hắn hung hăng đánh một chưởng lên chiếc bàn trước mặt khiến cho chiếc bàn vốn được làm bằng gổ sưa cứng rắn phút chốc vỡ tan tành, ngưng một chút Vũ Thiên Nguyên lại đảo mắt xuống bên dưới quét qua một vòng.


Quyển 1 - Chương 16: Ý Niệm Xuất - Đạo Tâm Thành

16 Đêm hôm đó Vũ Thiên Nguyên tìm đến tận tiểu viện, vừa bước vào cửa đã thấy Vũ Thiên Long đang nhập tâm tu luyện, bản thân hắn không phải vì vậy mà vui sướng, hắn trầm mặc nhìn con trai một chút sau đó vô thức thở dài.


Quyển 1 - Chương 17: Điên Cuồng .

17 Vũ Thiên Long cước bộ chậm rải, hô hấp trầm ổn, thần sắc thủy chung băng lãnh, hôm nay hắn mặc một thân cẩm tú y phục trắng tinh, càng tôn thêm vẻ đẹp thanh thuần vốn có của một hài tử.


Quyển 1 - Chương 18: Tranh Dành Đồ Đệ .

18 Lão giả này chính là lão khất cái ngày đó trên tầng hai của tửu lâu tại trấn Đà Nẵng, mấy ngày hôm nay hắn vẫn âm thầm theo dõi Vũ Thiên Long, nếu chỉ nhìn qua cách ăn mặc cùng phong thái bên ngoài đoán chừng không một ai dám cho rằng lão lại là một vị đại năng thâm tàng bất lộ.


Quyển 1 - Chương 19: Ngũ Đại Tông Môn Tề Tựu .

19 Cùng lúc này, hư vô bốn phía như bị một lực lượng cường hoành mạnh mẽ càn quấy, chỉ thấy tại ba phương vị bất đồng, Bắc, Đông, Nam chợt lóe lên ba đoàn quang điểm đa màu sắc, từ đó có ba bóng người đằng vân xuất hiện.


Quyển 1 - Chương 20: Sự Lựa Chọn Của Vũ Thiên Long .

20 " Tiểu tử đâu có tài cán gì để năm vị cao nhân tiền bối phải nhọc nhằn bận tâm? Chỉ cần được bái bất kỳ người nào trong các vị, hay bái vào bất cứ tông môn nào, đối với vãn bối đều là một hồi đại cơ duyên cực lớn, thế nhưng vi sư suốt đời chỉ có một, vậy nên phải làm ra lựa chọn lúc này thực sự rất khó khăn ".


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hậu Tinh Thần Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 579


Thốn mang

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 442Thông Thiên Chi Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1289


Hứa Tiên Chí

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1239


Vạn Giới Vĩnh Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 419Dị Giới Dược Sư

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 456Thanh Huyền

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76