Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Liên Hoa Bảo Giám

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 528
Chương mới nhất: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. com.

Danh sách chương Liên Hoa Bảo Giám


Tiết Tử Bách Thế Ác Nhân

1 oOo"Hắc hắc! Bần đạo pháp hiệu Bồ Đào!"Đỗ Trần nằm úp dưới đất, nhìn lão đạo sĩ mồm niệm kinh phật trước mặt, chỉ thấy khuôn mặt béo núc của lão cười gian, đạo bào dính đầy dầu mỡ, tay áo trái quấn một miếng bơ, bên hông cài một cặp cánh gà vàng rộm, tay cầm cái chân giò béo ngậy, ăn như quỷ đói đầu thai.


Loading...

Sự Sỉ Nhục Của Gia Tộc St. Kain

2 oOoÁnh mặt trời ban trưa ngạo nghễ phát ra những tia sáng oi bức, xuyên qua song cửa, chiếu vào một tòa tháp nhỏ trong trang viên St. Kain. Trong tháp, Đỗ Trần nằm trên một chiếc giường đơn được phủ bởi tấm thảm nhung trắng, trần như nhộng, nhìn chằm chằm lên mái vòm thủy tinh phía trên phòng ngủ, ánh sáng chiếu thẳng vào mắt hắn, nhưng hắn không hề có ý nghĩ chuyển động con ngươi để né tránh.


Vì Mông Đít Nở Hoa Mà Nỗ Lực

3 oOoTrước cửa lớn trang viên St. Kain là một quảng trường rộng trăm mét vuông lát đá thạch anh trong, ngay giữa là một bức tượng kỵ sỹ bị giáo xuyên qua ngực, tay vẫn cầm trường kiếm, đứng vứng không ngã.


Thế Giới Đấu Thần

4 oOo"Ồ! Shigeru tổ tiên trên cao, đệ đệ thân yêu của ta hóa thành thông minh rồi!"Steven phản ứng sớm nhất, hắn chạy đến dưới bức tượng giữa quảng trường rồi đối mặt với bức tượng kỵ sĩ lạy như tế sao.


Thánh Khí

5 oOoHẻm nhỏ chỉ rộng hai mét nhưng có rất nhiều người đang tụ tập. Những người vây quanh đều ăn mặc theo kiểu người hầu, người nào người đấy thân thể cường tráng.


Cưỡng Gian Thánh Khí

6 oOoLợi dụng lúc Ariza không để ý, Đỗ Trần đút thánh khí vào túi, quay người tán thưởng: "Ariza, hôm nay ngươi làm không tồi, tí về cho ngươi ăn hai cái vú trâu.


Vô Tỏa Bất Khai

7 oOoCậy khóa phải nói đến mấy vấn đề: kỹ thuật, công cụ, kinh nghiệm, trực giác, trong bốn điểm đó thiếu một cũng không được. Động tác của Đỗ Trần cực kỳ chậm, dùng que sắt nhét vào lỗ nhỏ xem xét.


Ai Đả

8 oOoThức ăn trong mồm Đỗ Trần xém chút thì phụt ra, không có đấu khí mà có thể đánh ngã đấu sĩ cấp hai. Chẳng lẽ đấu thần ở thế giới này giá rẻ thế?Lão Fuye cười: "Thiếu gia, Ariza nói với ta rồi, hôm nay ngài cùng hắn giáo huấn Kaman và Frisbie.


Liên Hoa Nội Kình (1)

9 oOoTuy cố tình chịu đòn, Đỗ Trần vẫn không quên thừa dịp đổ vạ chuyện này lên đầu Kaman. Hắn mím môi ngẩng đầu lên, nét mặt thống khổ, phẫn nộ, chỉ Kaman hét: "Kaman! Ngươi dám vô cớ ấu đả hậu duệ Thánh huy đấu thần, con trai phó tổng trưởng thống soái bộ, ta phải cho ngươi lên giàn hỏa thiêu.


Liên Hoa Nội Kình (2)

10 oOoĐỗ Trần cảm thấy một luồng khí ấm xuất hiện trên mông, rất mỏng, chỉ cỡ sợi chỉ nhưng rất nghe lời. Khí động theo ý, Đỗ Trần vừa chú ý tập trung trộm đồ, kỹ năng cậy khóa của đôi tay, luồng khí ấm đó tức thì chạy từ mông lên, vượt qua ngực phải tới tay hắn.


Công Chúa, Đừng Bắt Ta Hôn Nàng

11 oOo"Hắn cự tuyệt rồi? Trời ạ! Hắn cự tuyệt hôn công chúa Yuna?"Trong đại thính, các thiếu niên quý tộc đều há hốc mồm, đến cả Steven cũng trợn tròn mắt nhìn Đỗ Trần với ánh mắt khó hiểu.


Dạ Tập

12 oOoÁnh mắt thiếu nữ dừng trên khuôn mặt anh tuấn của Đỗ Trần, ngượng ngùng chờ hắn trả lời. Đỗ Trần cảm thấy rất không thoải mái, nhưng vẫn tươi cười trả lời: "Xin lỗi, hôm nay tôi ăn nhiều tỏi quá, người có mùi, không tiện đứng gần mọi người quá.


Thí Nghiệm

13 oOo"Ai ui!" - Đỗ Trần bị đánh ngã, lăn mấy vòng dưới đất. Đòn này khiến Đỗ Trần toàn thân ớn lạnh, hơi men đột ngột như tan quá nửa, hắn sờ sờ cổ. Quá may! Tuy rất đau nhưng không bị thương ảnh hưởng tới tính mạng.


Giá Trị

14 oOoFrisbie nằm dưới đất, há hốc mồm tròn mắt nhìn Đỗ Trần. Mấy binh sĩ đều cảm thấy lúng túng, bọn họ chỉ là hạng lâu la tầm thường, nhưng hai người trước mặt là con của những trọng thần đế quốc, quý tộc, bọn họ không dây được, chẳng may làm sao có khi bị đưa lên giàn hỏa thiêu.


Kim Tệ

15 oOo"Francis, ngươi cầu xin ta tha mạng cho hắn à?" - Ferdinand ngạc nhiên nói - "Ngươi quả là một người lương thiện. Nhưng Frisbie đã phạm trọng tội, đáng bị trừng phạt, đây là luật của thần thánh giáo, không ai có thể vi phạm nó.


Xung Đột

16 oOoChưởng này là của một đấu thần cấp tám, Đỗ Trần tuy có liên hoa nội kình nhưng khả năng của hắn chỉ tương đương với đấu khí cấp một a, ngay cả tránh né hắn cũng không có cơ hội.


Án Mạng Tại Giáo Đường

17 oOo"Frisbie sao lại chết vậy?" - Đỗ Trần không dám tin vào tai mình, tối hôm qua Frisbie bị hắn thu thập rất thảm nhưng không có đòn nào là chí mệnh. "Thế này là thế nào?" - Đỗ Trần đi tới trước mặt Ferdinand, khó hiểu nói - "Chẳng lẽ thương thế của hắn quá nặng, không chịu được mà chết?""Thương thế của hắn đã được tế ti trị thương ổn rồi, đó không phải nguyên nhân làm hắn chết.


Diệt Môn

18 oOoChẳng lẽ lại có án mạng, Đỗ Trần và Steven từ trên xe ngựa nhảy xuống, ở trung tâm thành St. John mà tình hình trị an sao lại tồi tệ vậy. Chỗ này có vẻ đã trở thành thiên đường của tội ác.


Vì Ngươi Mà Bọn Họ Bị Lột Da

19 oOoNghe xong những lời này của Ferdinand, Đỗ Trần nghi hoặc đồng thời đánh giá nét mặt của cha. Công tước Anginus cũng mù mờ, không thể hiểu rõ việc này.


Ba Phần Lễ Vật

20 oOo"Francis, mặc dù ngươi là một đứa trẻ thông minh nhưng ta không nghĩ đến viếc sử dụng ngôn ngữ chính khách để nói chuyện với ngươi, ai. . . "Ferdinand ra hiệu cho Đỗ Trần ngồi cạnh mình, trông ông như một vị trưởng bối thân thiết đang trò chuyện với đứa cháu nhỏ của mình: "Ngươi là hậu duệ của phong hiệu đấu thần có quan hệ tốt với thần thánh giáo, vì thế vị đấu thần đứng sau ngươi chắc chắn cũng là một người bạn của thần thánh giáo.


Loading...

Truyện cùng thể loạiĐấu La Đại Lục 2

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 639


Đạo Tâm Chủng Ma

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 112


Độc Bộ Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1055


Phong Ấn Tiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Bát Hoang Kiếp

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 161


Lục Tiên

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 868


Mãng Hoang Kỷ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 530


Chư Thiên Tế

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 16