Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bách Luyện Thành Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1750
Cập nhật cuối: năm ngoái
Bách Luyện Thành Tiên - Nếu bạn đã từng đọc Phàm Nhân Tu Tiên thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với mô típ tu luyện của một phàm nhân bước trên con đường tiên đạo đầy gập ghềnh.

Danh sách chương Bách Luyện Thành Tiên


Quyển 1: Phiêu Vân Cốc -- Chương 1: Luyện Tâm Lộ

1 Tiếng thở dài thất vọng của một thiếu niên tướng mạo bình phàm vang lên cùng vẻ thẫn thờ lộ rõ trên mặt. Lại thất bại! Đây đã là lần trùng quan thứ bốn mươi chín trong ba tuần trăng qua.


Loading...

Chương 2: Trường Thí Sư Nơi Hạp Cốc Hoang Sơ

2 Chỉ thấy từng quang điểm bay lượn trên không trung, đó chính là linh khí. Linh khí vốn không thể thể nhìn thấy song đạt đến độ tinh thuần nhất định thì tu tiên giả sẽ cảm thụ được.


Chương 3: Dụng Mưu Nơi Hiểm Cảnh

3 "Không sai! " Thanh âm Chu Yến vẫn kiều mị song đã lộ một tia âm độc: "Sư tôn, người đãi ta không bạc nhưng đạo lý thất phu vô tội vì mang bảo vật mà có tội chắc người cũng rõ.


Chương 4: Lam Sắc Tinh Hải

4 Ngoài ra còn có khoảng chục tâm phù lục, trong đó có hai tấm trung phẩm là công kích Hỏa Long thuật và phòng ngự Thủy Linh thuẫn. Điều này khiến hắn rất vui mừng.


Chương 5: Phát Hiện Bất Ngờ

5 "Lại làm thêm một vòng đại chu thiên tuần hoàn nữa vậy". Hiện với Lâm Hiên lam quang đã có thể vận hành như linh lực. Theo thói quen thời gian gần đây, khoanh chân ngồi mà hắn tụ tập toàn bộ quang điểm trong đan điền thành một dải màu lam, chậm rãi vận chuyển theo kinh mạch đến bàn tay.


Chương 6: Dùng Đan Dược Trùng Quan

6 Đóng chặt cửa sổ khoanh chân ngồi trên bồ đoàn, từ trong lòng hắn lấy ra một cái bình ngọc rồi đổ ra chín viên hạ phẩm Tẩy Tủy Đan. Đương nhiên con số này cũng phải là tùy tiện mà lấy ra.


Chương 7: Phế Đan Phòng

7 Lâm Hiên đương nhiên thấy rất rõ, trong lòng thầm cười lạnh song lại làm bộ thành khẩn nói: "Sư huynh, tiểu đệ muốn xin vào một chân quản sự nhỏ … "Hừ, thì ra cũng là một tiểu tử chán tu luyện giống ta muốn tới đây hưởng phúc a! Lão cau mày bộ dạng có chút khó khăn:"Điều này chỉ e hơi khó! Lão phu mặc dù là quản sự ở Đan Hà sơn nhưng nơi này cũng không thiếu người, yêu cầu này của sư đệ quả thực là lực bất tòng tâm".


Chương 8: Trung Phẩm Tẩy Tủy Đan

8 Mà trong mắt những kẻ ở đây những tu tiên giả tới xin làm quản sự thì đều là kẻ lười biếng, không chịu khắc khổ tu hành. Nếu hắn chăm chỉ tu hành hoặc quá quản chuyện thì há chẳng phải là khiến người hoài nghi sao?Lâm Hiên quyết định dành một đoạn thời gian âm thầm đánh giá thuộc cấp, và biến hắn thành một vị quản sự lười biếng cùng cô tịch, thích ở trong phòng không muốn người khác quấy rầy.


Chương 9: Luyện Tập Các Kỳ Nghệ Cơ Sở

9 Cơ hồ là cứ mười viên mới thành công một lần nhưng nào còn cách nào khác, cho dù thất bại liên tục hắn vẫn cắn răng kiên trì. Công phu không phụ lòng người, theo thời gian trôi qua rốt cục hiệu suất cũng tăng lên, cứ năm viên là tinh chế thành công một viên.


Chương 10: Băng Châm Quyết Cùng Linh Khí Hộ Thuẫn

10 Mặc dù là pháp thuật trung cấp song nó rất đặc biệt vì uy lực có thể sánh ngang với pháp thuật cao cấp của tu sĩ Trúc Cơ Kỳ. Về vấn đề này nghe nói đã có một số tiền bối tranh cãi vì muốn đem nó xếp vào hàng pháp thuật cao cấp nhưng không thành.


Chương 11: Thiên Điều Cùng Lăng Vân Môn

11 "Ừm" Lâm Hiên gật đầu bộ dáng hững hờ nói "Trong thời gian này Phế Đan phòng có chuyện gì không?""Người yên tâm, hết thảy đều như thường. "Sau gần bốn tuần trăng làm quản sự Phế Đan phòng, Lâm Hiên mới tiến hành kiểm tra khiến cho Triệu Minh là kẻ cầm đầu đám đồng tử mặc dù có chút kinh ngạc.


Chương 12: Khởi Hành Tới Thiên Trụ Sơn

12 Rời khỏi Tàng Thư Các, thấy bốn phía không có ai lúc này trên mặt hắn mới lộ một nụ cười. Linh Khống Thuật! Lâm Hiên đang rất khao khát công pháp này.


Chương 13: Lục Phù Cấp Thấp

13 Tại quầy hàng Lâm Hiên thấy một thiếu nữ tầm mười bảy mười tám tuổi đang chào mời trang bị trữ vật, chủng loại thật đa dạng, từ nhẫn trữ vật vòng tay trữ vật, trâm trữ vật, khuyên tai trữ vật … cơ hồ đều là các trang sức mà nữ tử thường dùng, bề ngoài rất tinh xảo thẩm mỹ.


Chương 14: Tranh Giành Công Pháp Trung Cấp

14 Trong ngọc giản kia cũng đã có ghi các hoạt động trong ngày hôm nay. Bảo vật giao dịch hội được chia làm hình thức, đấu giá và tự do chọn lựa. Trước tiên nói về đấu giá, đồ vật đương nhiên là bao vật cao cấp như Linh Khí, tài liệu, còn có thú noãn chính là trứng của yêu thú còn chưa nhận chủ.


Chương 15: Phụ Tử Yến Gia

15 Chẳng lẽ tên gia hỏa trước mặt là đệ tử của một gia tộc hoặc là một tông phái nào đó?Trong đầu của Yến Minh thoáng hiện ý niệm này. Hắn cẩn thận Lâm Hiên một lần.


Chương 16: Lần Đầu Đại Chiến

16 Bụp bụp!Hỏa cầu bắn tới tầng hộ thuẫn song giống như đá ném xuống nước giếng sâu biến mất vô ảnh vô tung. Hỏa Diễm Phù vốn chỉ phong ấn pháp thuật cấp thấp muốn công phá phòng ngự của Yến gia gia chủ thì không thể nào.


Chương 17: Đấu Tâm Lẫn Đấu Lực

17 Linh khí và Thú phù thì đang kẻ tám lạng người nửa cân, song nếu đối phương không còn phù lục nữa thì lão sẽ nắm chắc phần thắng. Tưởng tượng đến cảnh sát diệt đối phương xong không những có thể thu được trung phẩm đan mà kiện Linh khí kia cũng thuộc về tay, Yến Thiên Hành không nhịn được cười to, thần sắc vô cùng phấn chấn.


Chương 18: Tiến Giai Linh Động Hậu Kỳ

18 Nhưng Lâm Hiên hành sự quá gọn gàng không để lại dấu vết gì nên mấy đại môn phái này truy tung một thời gian mà vẫn không phát hiện được chút manh mối.


Chương 19: Hồng Lăng Thảo

19 Cảm giác hoàn toàn mới mẻ!Sau khi tiến vào Linh Động hậu kỳ thần thức của Lâm Hiên tăng mạnh, việc điều khiển lam sắc quang điểm càng thuần thục. Tính đến nay hắn đã tinh chế được mấy ngàn viên đan dược.


Chương 20: Đồng Môn Tương Tàn

20 Lâm Hiên ẩn thân trong bụi cây rậm rạp bắt đầu suy xét. Trong đám đệ tử vào cốc cùng thời kỳ thì Diệp Thiên có tư chất xuất chúng có thể xếp vào năm đệ tử đứng đầu, được sư trưởng sủng ái nên bình thường mắt hắn để cao hơn trán, đối với các sư huynh đệ thực lực yếu nhược coi thường vô cùng, làm gì có chuyện hắn kết thân với những người này.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiểu Binh truyền kỳ

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 236Vô Địch Hoán Linh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 52


Tiên Ma Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 866


Tiên Lộ Phong Lưu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 327


Huyền Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 850


Duy Ngã Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 947Hokage chi Uchiha Akira

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60


Tiên Trù

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 45