Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vạn Giới Chí Tôn

Số chương: 100
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Ở lứa tuổi gần mười tám, hầu hết các cô cậu thanh thiếu niên nếu không còn ham chơi thì cũng đã bắt đầu lo toan về tương lai, thế nhưng cậu nhóc Phạm Trường Thiên của chúng ta lại như chìm đắm trong một thế giới tu tiên huyền ảo nào đó mà hắn tưởng tượng ra.

Danh sách chương Vạn Giới Chí Tôn


Chương 1: Lỗ Đen Kinh Khủng

1 "Tránh. . . "

Trường Thiên chỉ kịp nói một chữ rồi im bặt, Uỳnh!! một thanh âm nặng nề mang theo hắn lao xuống dòng sông đang chảy xiết, trước khi chạm vào mặt nước thì một lỗ đen xuất hiện hút hắn vào trong.


Loading...

Chương 2: Triệu Võ

2 Lớp 12a2 kể từ ngày Trường Thiên "chết" cũng đã được 10 ngày, cả phòng học được bao trùm trong một bầu không khí ảm đạm, buồn tẻ. Duy chỉ có Long và Minh cố gắng che dấu nỗi buồn bằng cách tự thuyết phục bản thân cùng những người xung quanh là Trường Thiên vẫn còn sống, vì đã lâu như vậy vẫn chưa tìm thấy xác của hắn.


Chương 3: Hống!!!

3 Sâu trong khu rừng, những tiếng ầm ầm từ thác nước truyền đến. Từ xa có thể thấy dưới chân thác nước có một thân ảnh đang ngồi xếp bằng cởi trần, lộ ra làn da trắng xanh do đã lâu ít hoạt động cơ thể, đây chính là Trường Thiên đang tu luyện thân thể.


Chương 4: Triệu Võ Đê Tiện!

4 Đến khi tỉnh lại thì trời đã tối, Trường Thiên cảm thấy toàn thân đau nhứt, đầu thì đau như búa bổ, thống khổ vô cùng, hiện tại hắn lại bị vây trong trạng thái bán sống bán chết như khi vừa xuất hiện ở thế giới này, không cử động nổi một ngón tay, chỉ có thể nằm thở hổn hà hổn hển.


Chương 5: Song Giới, Xích Dạ Đại Lục

5 Trong khu rừng đôi khi vang lên tiếng hát trong trẻo, chỉ là ca từ hơi khó nghe, "Tiểu tử thúi, ngươi có thể dừng giọng hát khó nghe của mình lại được không, nghe ngươi hát cả ngày ta sắp phát bệnh rồi đây này.


Chương 6: Làng Xích Long

6 "Tới chưa tiểu tử thúi, ngươi dẫn ta đi như vậy là hơn nữa ngày rồi đấy nhé, cẩn thận kẻo ta lại kiện ngươi tội lừa gạt, dụ dỗ với ý đồ muốn bán ta đi để kiếm lời là ngươi chết chắc.


Chương 7: Kẹo Người Lớn?

7 Hai tên hề đánh nhau một lúc lâu đã thấm mệt, nhưng vẫn không chịu buông nhau ra, người dân xung quanh bỗng tách ra hai bên chừa lại một lối đi, phía xa có hai lão đầu đang bước tới, một người đàn ông trung niên và một lão đầu tóc đã hoa râm, nếp nhăn đầy mặt.


Chương 8: Hư Vô Thần Quyết - Vĩnh Hằng Yêu Quyết

8 Sau khi vui đùa đã xong thì Trường Thiên cũng biết đã đến lúc đi chỗ khác, nhường không gian lại cho gia tộc bọn họ bàn chính sự, chỉ là đang đi giữa đường thì dị biến phát sinh.


Chương 9: Cắn Nuốt Thần Pháp - Chuyện Xưa

9 Trường Thiện hiện ra tại biệt viện lúc nãy, những gia nhân vẫn đang làm việc bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra, chỉ khi mùi hôi trên người Trường Thiên bốc lên khiến họ nhăn mặt nhíu mày, tìm cách tránh xa dùng đôi mắt khinh bỉ, quái dị nhìn hắn.


Chương 10: Bạo Long Thánh Quyết

10 Lật đật đứng dậy kiếm quần áo, rất may trên giường có vài bộ vừa người, có lẽ do cái quần kỳ lạ hắn mặc nên Triệu Công mới sai người chuẩn bị cho hắn vài bộ đồ.


Chương 11: Vương Long Nhất Tộc

11 Ánh nắng gay gắt chiếu vào khiến Triệu Võ khó chịu mở mắt, đập vào mắt là Trường Thiên đang ngồi xếp bằng cách đó không xa, hắn lười biếng nói: "Nhóc con, chịu dậy rồi sao, đệ ngủ được một ngày rồi đấy, bây giờ đã là giữa trưa, Tiêu gia gia có đến nhưng thấy đệ ngủ nên về rồi, ở trong tộc nếu không có sự tình gì quan trọng, thì theo ta đến Long đầm tu luyện, ở đó Thủy nguyên tố nồng đậm nhất, giúp ích cho tu luyện của đệ nhiều lắm.


Chương 12: Cường Hóa!

12 Nhìn Triệu Võ sau khi ăn Cường Long quả liền tìm một góc tiêu hóa thì Trường Thiên thở nhẹ một hơi. Theo như lời nói của Vũ Thần, huyết mạch lực của Triệu Võ quá kinh khủng nên đã áp chế Vũ Thần trên phương diện lớn, nên dù có chút không cam lòng nhưng Vũ Thần vẫn lựa chọn bán cho Triệu Võ phần nhân tình này, như vậy đổi lại được nhiều thứ hơn, sự quyết đoán làm Trường Thiên cảm khái, thay vì tiêu diệt cả hai, thì lại tin tưởng vào một chú nhóc sáu tuổi, quả là gừng càng già càng cay, sống mấy vạn năm đâu có ai đơn giản.


Chương 13: Thực Lực Tăng Mạnh

13 Đến tận hai ngày sau Trường Thiên mới tỉnh lại, những chỗ da nứt nẻ đã lành lại như chưa xảy ra chuyện gì, chỉ còn lớp máu đọng trên cơ thể thì khô cứng hết cả.


Chương 14: Thoát Ly Động Phủ

14 Ba ngày sau đó, Trường Thiên lúc này đang trong trạng thái biến thân, từng quang cầu hỏa diễm màu vàng kim xoay quanh người hắn, tốc độ xoay càng lúc càng nhanh, đến cuối cùng bay vọt lên đỉnh động phủ, Ầm!!! một tiếng nổ vang vọng, làm động phủ rung lên từng đợt, lại một mặt bán cầu lõm sâu vào trong, nhưng lần này uy lực của quang cầu Kim Hỏa yếu đi không ít, phần lõm vào chỉ có đường kính năm mươi mét mà thôi.


Chương 15: Thần Thú!

15 Quăng về phía Triệu Võ một miếng thịt to, Trường Thiên liền cầm nguyên con lợn quay lên miệng bắt đầu ăn ngấu nghiến mặc kệ ánh mắt kháng nghị của Triệu Võ đang trừng mình.


Chương 16: Thu Phục

16 Triệu Võ miệng ngậm nhánh cỏ đứng dựa vào thân cây, cảm nhận từng làn gió mát từ phía thác nước thổi tới, mặc kệ hai tên một người một chó đang thảo luận ngoài kia.


Chương 17: Là Ai?

17 Trường Thiên đứng bên bờ hồ nhìn trời cao, "Rừng Xích Dạ này quả là thiên đường được tạo ra cho ta, kết giới bảo vệ hậu đại Thần thú từ thời Hồng Hoang còn tồn tại đến nay, khác quái gì bảo vệ ta đâu, gom hết ba đầu Thần thú còn lại về tay rồi tìm đường ra, đến khi đó con đường lên đỉnh Song Giới không còn xa nữa, Diệt Sinh Đạo Thần, Cường Thần, Tuyệt Thần, rửa cổ mà chờ ta đến, lão tử ăn hết các ngươi, để các ngươi thần hồn tan biến, theo Hạo Minh tiền bối mà bồi tội"

Nắm chặt tay, sự kiên định trong lòng Trường Thiên chưa bao giờ cao như thế này, hắn đã có lực lượng cùng thế lực ban đầu để theo đuổi Thần Đạo, chỉ cần cho hắn đủ thời gian, Trường Thiên tự tin mình sẽ làm thịt hết tất cả rồi leo lên chí tôn vạn giới, đến lúc đó quay về nhà, chỉ là có ai còn sống không thì hắn không biết, tu luyện vô tuế nguyệt, Trường Thiên biết rõ điều này nên hắn không mong chờ Trái Đất quê hương có còn là thế kỷ 21 như khi ra đi hay không, mà chỉ cần được quay về nhà là đủ rồi.


Chương 18: Trường Thiên Cường Đại

18 Tại nơi nào đó ngoài khu rừng, một nhóm người gồm bốn nam bốn nam hai nữ đang đứng bàn luận, trong số đó có một lão giả ngoài năm mươi, còn lại đều là độ tuổi thanh niên 18-20.


Chương 19: Ba Anh Em!

19 Trường Thiên tranh thủ lúc mọi người còn đang trong sợ hãi, ngồi xổm xuống vẻ lên đất những hình thù thực vật kì quái, một lúc sau mới thỏa mãn gật đầu đứng lên gọi Cuồng Sư cùng Dực Xà lại.


Chương 20: Chuẩn Bị Luyện Đan

20 Trường Thiên chờ FdIxKgi1 khi Triệu Võ cùng Tử Di ngủ rồi mới đứng dậy đi đến canh bờ hồ, chắp hai tay sau lừng nhìn bầu trời đầy sao: "Tiểu Giao, ngươi vào một ngôi làng gần đây, lấy vài cái dược đỉnh mang về đây cho ta, càng nhiều càng tốt, thời gian tới ta sẽ tập luyện chế một ít đan dược.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Lĩnh Nam Ký

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự, Xuyên Không, Dị Giới

Số chương: 50

Tướng Công Bám Người

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 100


Ta Sẽ Làm Ấm Chăn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 24


Nuôi Dưỡng Bạo Vương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 66


Nghiệp Đế Vương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 65


Thích khách vô danh

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 69