Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mãng Hoang Kỷ

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 530
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: 4vn, Bạch Ngọc SáchMột đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi.

Danh sách chương Mãng Hoang Kỷ


Chương 1: Địa Phủ

1 Chương 1: Địa Phủ"Nhanh lên đi!""Các người đều đã chết, đều biến thành quỷ rồi, nhanh lên. ""Ngươi là vương gia? Ngàn vạn con dân, ba vạn thiết kỵ? Vương gia ở dương gian xuống đến âm ty địa phủ ta đều chả là cái gì cả!"Đùng!Đùng!Nguyên một đám quỷ binh cao to vạm vỡ, mặt mũi tràn đầy dữ tợn, gào thét quất roi.


Loading...

Chương 2: Đầu Thai

2 Chương 2: Đầu ThaiChương thứ hai: đầu thai“Ta phụng mệnh của Thôi Phủ Quân đến đưa Kỷ huynh đệ đi Hoàng tuyền. ”Trên bầu trời, một nử tữ áo tím nắm lấy cánh tay của Kỷ Ninh thẳng hướng bay đi.


Chương 3: Chào Đời

3 Chương 3: Chào đờiDịch giả: vnhero Biên dịch: vnhero Kỷ Ninh vừa mở mắt ra liền chứng kiến mình được một cự nhân lông trắng ôm vào lòng, lập tức hắn kịp thời hiểu ra, chỉ có thể mình là hài nhi của ông ta nên nam tử to lớn đó mới đối xử trìu mến với mình như thế.


Chương 4: Phủ Chủ

4 Chương 4: Phủ ChủDịch giả: PhiêuBiên dịch: vnhero Tiệc mừng ở Phiêu Tuyết Điện đến tận đêm khuya mới kết thúc, lúc này sao giăng đầy trời, đôi phu phụ Kỷ Nhất Xuyên cũng bế con trở về.


Chương 5: Kỷ Tộc

5 Chương 5: Kỷ tộcNắng xuân tươi đẹp vô cùng, nhè nhẹ chiếu lên người, thật thoải mái. Một em bé môi hồng răng trắng đang đứng dang rộng hai tay, bên cạnh có một cô hầu gái thô kệch đang cẩn thận giúp bé mặc áo lông, một cô hầu gái khác có gương mặt đoan chính đang bưng một cái hũ cùng một bồn nhỏ chờ bên cạnh.


Chương 6: Tu Tiên Lộ

6 Chương 6: Tu tiên lộDịch giả: Goncopius "Dạ không biết, mong phụ thân chỉ dạy. " Kỷ Ninh cung kính đápKỳ thật khi xem qua nhiều thư tịch mình đã sớm biết được.


Chương 7: Xích Minh Cửu Thiên Đồ

7 Chương 7: Xích Minh Cửu Thiên ĐồMột chồng gồm toàn những bản tóm lược làm từ da dê đóng thành quyển chia ra bày đầy trước mặt bàn dài. Kỷ Ninh nhìn qua một lượt, trên mỗi bản tóm lược đều ghi tên phương pháp Thần Ma luyện thể.


Chương 8: Một Tay Thái Âm, Một Tay Thái Dương.

8 Chương 8: Một tay Thái Âm, một tay Thái Dương. Dịch giả: Thiên Mạc Kỷ Ninh cảm thấy ý thức mình xuyên qua tầng tầng thế giới ngăn cách, không ngừng đi tới.


Chương 9: Cung Tên

9 Chương 9: Cung tênDịch giả: Cứ thích hỏi đấyBiên tập: Vô Hư Không"Mặc dù Kim Thần Y là bảo vật, nhưng cha có thể dễ dàng chọc thủng nó bằng một ngón tay.


Chương 10: Bộ Pháp

10 Chương 10: Bộ phápDịch giả: Cà RốtLuyện tiễn được nửa canh giờ thì chấm dứt, mặt trời cũng đã mọc lên rồi. “Ninh nhi, ta tới để dạy bộ pháp cho ngươi”Uất Trì Tuyết trang phục toàn thân màu trắng mỉm cười nhìn nhi tử.


Chương 11: Luyện Kiếm

11 Chương 11: Luyện KiếmDịch giả: cuniluKỷ Ninh nghe nhưng cơ bản không hiểu như rơi vào mây mù dày đặc, liền hỏi: "Phụ thân, người nói thân thể phải chuẩn bị tốt để luyện kiếm thì con miễn cưỡng hiểu được.


Chương 12: Sáu Năm.

12 Chương 12: Sáu năm. Dịch giả: Phiêu Trong Luyện Võ Trường, một thiếu niên người mặc da thú, tay cầm thanh kiếm cùn màu đen đứng ở trung tâm, xung quanh là chín tên chiến sĩ cường tráng vũ dũng.


Chương 13: Ngũ Đại Kiếm Pháp.

13 Chương 13: Ngũ Đại Kiếm Pháp. Dịch giả: cuniluKỷ Liệt mặt mũi âm trầm về tới phủ đệ của mình, sau lưng lão là một con dị thú bốn vó bước theo. Một người một thú đi trong phủ đệ, những người hầu khác cùng đám hộ vệ nhìn thấy gia chủ của mình thì vội quỳ xuống hoặc cúi đầu, từng người đến thở mạnh cũng không dám.


Chương 14: Vây Khốn

14 Chương 14: Vây khốnDịch giả: tinhthan124Tích Thủy Kinh, lấy ý từ câu "Nước chảy đá mòn". Kiếm thế dày đặc vô cùng vô tận, như mưa rơi tự nhiên từ trời không vô tận.


Chương 15: Cuộc Chiến Trong Lồng Giam

15 Chương 15: Cuộc chiến trong lồng giamDịch giả: Vô Hư KhôngSáng sớm ba ngày sau, Kỷ Ninh cùng cha mẹ đi tới Long Bảo. Long Bảo rộng trăm trượng, dài ba trăm trượng, chia thành hai phần: lồng giam và hang thú.


Chương 16: Gây Họa

16 Chương 16: Gây họaDịch giả: Phong Thiên VânTừ khi có được hai kiếm pháp đại tuyệt đỉnh , Kỷ Ninh liền cắm đầu vào khổ luyện. Chiêu số trong “Tích Thủy Kinh” và “Lôi Hỏa Kiếm Tàn Biên” có thể thi triển được thì xem như thực lực có chút tăng lên.


Chương 17: Mua Kiếm

17 Chương 17: Mua kiếmDịch giả: cuniluHai ngày sau. Tại một bụi cỏ trong núi rừng sâu thẳm, một đội gồm toàn người mặc áo giáp màu đen đang vây quanh một đàn Xà Yêu.


Chương 18: Cánh

18 Chương 18: CánhDịch giả: NearCánh tay Kỷ Ninh khẽ lật, trong tay chợt xuất hiện một khối thanh quang màu vàng, bay thẳng đến bên trên gian hàng của nam tử có con rắn đen:“Cho ngươi.


Chương 1: Vào Thành

19 Quyển 2: Đông Sơn Đạo TrạchChương 1: Vào thànhDịch giả: nhatchimai0000 Một hàng rào bằng gỗ lớn quây một mảnh đất. Những cọc gỗ đều được làm từ thân cây gỗ cao gần hai trượng cắm sâu vào lòng đất làm cho bầy dã thú không cách nào xông vào được.


Chương 2: Mất Mạng

20 Quyển 2: Đông Sơn Đạo TrạchChương 2: Mất mạng Dịch giả: longhach1811Kỷ Ninh quan sát Đại xà màu đỏ phía xa xa, nhẹ giọng thì thầm: “Cả cơ thể nó màu huyết hồng, bụng có lân giáp màu sáng bạc, có màu đỏ đồng … Ồ, thậm chí lại còn có hai móng?”“Ào ào, soàn soạt…” Đại xà màu đỏ chậm dãi di động, cái đầu rắn cực lớn nhìn vào Kỷ Ninh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Địa Ngục Thời Gian

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 200


Thiên Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Tuyệt Thế Hảo Yêu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 97


Vấn Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 19


Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 272


Lục Tiên

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 868


Võ Đạo Đan Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1340


Chư Thiên Tế

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 16


Đàn Tu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 9


Già Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1865