Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Võ Động Thiên Hà

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 679
Chương mới nhất: Chương 685: Đại Kết Cục.
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: banlonghoi. com, vip. vandan. vnThể loại: Tiên hiệpHắn tên là Vân Thiên, một xử nam luôn tìm cách phá thân nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, luôn đúng lúc quan trọng nhất lại thất bại! Vô cùng buồn bực trở lại thăm gia gia của hắn, người suốt quãng đời ấu thơ đã ảnh hưởng rất sâu đậm tới hắn, dạy võ công cho hắn.

Danh sách chương Võ Động Thiên Hà


Chương 1: Vân Thiên

1 Đã đến lúc thắp đèn, nhà cửa xung quanh có vẻ vô cùng yên tĩnh, ngoại trừ cái ao bên ngoài vẳng lên tiếng ếch gọi bầy, còn có tiếng chó sủa mơ hồ ngoài sân, còn lại không nghe được thanh âm nào nữa.Chương 2: Lợi Châu Đồ Thị.

2 Vương triều Đại Đường đóng đô thiên hạ trăm năm, Cửu Châu thất đảo, đất rộng của nhiều, nhân khẩu hơn nghìn vạn, trải qua mấy đời đế vương dốc sức xây dựng quốc gia, hiện tại đã làm cho Đại Đường tiến vào thời kỳ cường thịnh như hiện tại.


Chương 3: Vô Lượng Tinh Kinh.

3 Trong gian phòng rách nát, không có lò lửa, một thân thể gầy nhỏ cuộn mình nằm trên giường, chiếc chăn mỏng manh che lấy thân thể, dựa vào một chút nhiệt độ cơ thể ngưng tụ lại chống cự khí lạnh không ngừng tràn vào từ bên ngoài.


Chương 4: Trùng Huyệt Điểm Tinh.

4 Vào ban đêm, trời xanh không mây, tinh quang ánh sáng rực rỡ. Vẫn là gian phòng rách nát trước kia, không có bất cứ biến hóa gì, duy nhất lớp giấy dầu trên cửa sổ đã hoàn toàn bị xé đi, có thể làm cho tinh quang buổi tối chiếu vào trong phòng.


Chương 5: Chân Tướng.

5 Đồ phủ rất lớn, so với tưởng tượng của Vân Thiên Hà còn rộng lớn hơn nhiều, kiến trúc thống nhất trong nhà là loại gỗ ngói bậc thang, đình đài lầu các, đầy hơi thở cổ xưa.


Chương 6: Mùa Xuân? Mùa Đông?

6 Thần sắc Đồ Nguyên Khánh bình tĩnh, nâng chung trà lên uống một ngụm, thản nhiên nói:- Đại ca, có chuyện đệ phải nhắc nhở huynh, chúng ta điều tra được đời thứ ba của Giang gia, năm gần đây bí mật bồi dưỡng ra hai vị thiếu niên Võ Sư, một người mười sáu tuổi đạt tới Võ Sư cấp sáu, một người mười lăm tuổi đạt tới Võ Sư cấp năm!Nghe được những lời này, sắc mặt Đồ Nguyên Tán biến đổi, vẻ mặt không thể tin tưởng nói:- Chúng ta tại Dư Châu cũng có cơ cấu thám tử, thế nào mà ta lại không nghe được tin tức này, nhị đệ, việc này có thực hay không?Đồ Nguyên Khánh nghiêm nghị.


Chương 7: Đồ Thị Tinh Ý Quyền.

7 Võ đường Đồ thị nằm đối diện với cửa lớn Đồ phủ, diện tích mặt đất tương đương với nửa Đồ phủ, Vân Thiên Hà không hiểu kiến tạo với diện tích lớn như vậy có ý nghĩ gì, lẽ nào càng lớn tiêu biểu cho lợi hại hay sao chứ?- Di, Thiên Hà, hiện tại mới sáng sớm, ngươi thế nào sớm như vậy đã đi ra rồi a?Ngay lúc Vân Thiên Hà đang suy tư bất định, nghe được một thanh âm tương đối ôn hòa hỏi thăm, cắt đứt dòng suy nghĩ của hắn, thấy chính mình bất tri bất giác đã đi tới cửa võ đường Đồ thị, ngẩng đầu lên, đỉnh đầu là một tấm biển sơn son thiếp vàng, mặt trên viết bốn chữ lớn màu vàng, nét bút cứng cáp đầy lực lượng: Vũ Đức Vũ Đắc.


Chương 8: Kỳ Tài?

8 Hắc bá đi tới giá đựng binh khí, chỗ này đều xếp các loại cung tên, có trúc cung, ngạnh mộc cung, ngưu giác cung, thiết thai cung, tinh cương cung và một số loại cung khác, có đủ loại kích cỡ khác nhau, cao thấp cũng không giống, hắn chỉ vào trúc cung tương đối nhỏ một chút rìa ngoài nói:- Tới lấy cây cung kia kéo cho ta xem!Vân Thiên Hà lên tiếng trả lời, cầm lấy cây trúc cung kia, tiện tay kéo mạnh, tạo tư thế tiêu chuẩn mười phần, lôi một cái đã kéo căng, cảm giác vô cùng dễ dàng, không hề có chút độ khó nào.


Chương 9: Quái Vật Hình Luận Bàn!

9 Chỉ bất quá Tinh Quyền Thập Tam Thức trong Đồ Thị Tinh Ý Quyền, Vân Thiên Hà không muốn tốn nhiều tinh lực vào bộ quyền thuật này, hắn tu luyện Phá Thiên Tam Tuyệt, Tiệt Quyền Đạo, Vịnh Xuân Quyền, Nhu Đao, Thiếu Lâm Tuyệt Kỹ, Vật Tự Do, Thái Cực và Kiếm Thuật, tất cả những công phu võ học này, vô luận là lấy ra loại nào đều mạnh mẽ, linh hoạt và biến hóa hơn nhiều so với loại quyền thuật cơ bản như Đồ Thị Tinh Ý Quyền này, hắn xem qua Đồ Thị Tinh Ý Quyền chỉ lưu ý vào phần tu luyện ngoại công trong bộ công pháp tu luyện này.


Chương 10: Xung Đột Đầu Đường.

10 Mà con người cũng giống như vậy, bất luận là hắn dưới hoàn cảnh sinh tồn như thế nào, có thể không có quyền, có thể không có tiền, thế nhưng tuyệt đối không thể không có thực lực bảo vệ chính mình, sau đó là thực lực cường đại bảo vệ người bên cạnh chính mình.


Chương 11: Thiêu Niên Giang Gia.

11 Ầm ầm!Thế xông về phía của con ngựa vốn cực nhanh, khi một chân bị Vân Thiên Hà đá một cái nặng nề, thân thể mạnh mẽ lảo đảo, lao ra xa hơn một trượng, lúc này mới ầm ầm ngã xuống đất, lăn thêm mấy vòng mới dừng lại được.


Chương 12: Mẫu Và Tử.

12 Vân Thiên Hà trong nhiều ngày qua, ngoài trừ tu luyện, thời gian nghỉ ngơi rảnh rỗi nhàn hạ đều bên cạnh phụng dưỡng vị mẫu thân Vân Nương tại thế giới này, nhớ lại một chút tình thâm máu mủ, kiếp trước hắn rời nhà từ lúc còn nhỏ, thời gian ở với mẫu thân không nhiều, sau khi lớn lên thì lập tức gia nhập vào bộ đội đặc chủng vào làm đặc công, thậm chí cơ hội nhìn thấy phụ mẫu ít đến thương cảm, mãi cho tới khi hắn đi tới đầu cùng của sinh mệnh, điều này thủy chung là một tiếc nuối trong lòng của hắn.


Chương 13: Bạo Cương Đoán Cốt Công.

13 Để thực hiện mộng tưởng, nhiều năm qua hắn luôn cẩn trọng, nỗ lực làm việc, một mực chờ đợi, rốt cuộc trời không phụ lòng ngươi, hắn được phái tới trông cửa võ đường Đồ thị, cũng vì chính mình mở ra con đường nối thông với võ đạo.


Chương 14: Đùa Giỡn.

14 Vân Thiên Hà ra khỏi võ đường Đồ thị, trong lòng suy nghĩ một ít võ thuật hiện đại phối hợp với công pháp mới học được, đối với võ thuật thế giới này mà nói, đã có thể coi như là cao thâm ảo diệu gì đó, chỉ vì một chữ "võ", trước tiên tu luyện cơ sở ngoại công, phối hợp với tinh hoa võ thuật kiếp trước của hắn, quả thực chính là tuyệt phối.


Chương 15: Chiến!

15 Mà cấp bậc Võ Sĩ phát ra kình lực, muốn bài trừ được loại kình khí này, gần giống như gà con gặp phải Boss hoàng kim trong Game hiện đại, chênh lệnh lớn tới mức khiến người khác phải tức giận tới thổ huyết.


Chương 16: Tai Tiếng Gia Tộc.

16 Một hán tử mặc giáp trụ, mang theo vài tên tráng hán với cơ thể cứng rắn như sắt thép, lặng lẽ đứng tại chỗ, tạo ra cảm giác uy hiếp mạnh mẽ, không ai dám đến gần bọn họ khoảng cách một trượng.


Chương 17: Dẫn Lưu Tráng Cơ Pháp.

17 Kỳ thực Đồ Nguyên Khánh mở miệng hỏi câu này, trong lòng hắn lại không hề tin tưởng, đến cấp độ Võ Sư, chênh lệnh cảnh giới vô cùng lớn, căn bản không thể tạo thành vết thương trí mệnh, huống hồ Vân Thiên Mà mới chỉ vào võ đường nửa tháng, cho dù hắn có là thiên tài học võ tuyệt thế, trời sinh có tiên thiên kình lực hơn hẳn so với một Võ Sĩ thông thường, nhưng đối với Võ Sư mà nói, vẫn không đủ nhìn.


Chương 18: Đột Phá Cấp Tám!

18 Ào!Thực giống như viên đạn pháo trong lòng hồ nước nổ tung bắn thẳng lên trời, như một mũi tên nước phóng lên cao, ngay sau đó hai chân Vân Thiên Hà đạp mạnh vào hòn đá lớn bên dưới, toàn bộ thân thể theo cột nước kia phóng lên cao, giống như tiềm long nổi lên trên mặt nước, trong nháy mắt thoát ra, tạo ra cơn mưa bọt nước khắp không gian xung quanh.


Chương 19: Diễn Võ Điệt Tưởng.

19 Bình thường, Đồ gia đều tiến hành thống nhất tỷ thí luyện võ vào cuối năm, cũng tổ chức tương đối long trọng, sẽ có rất nhiều người quan sát, hơn nữa phần thưởng diễn võ cuối năm cũng tương đối lớn, có ngựa tốt, có binh khí tốt nhất, có linh dược, bí tịch, tiền tài và một số đãi ngộ đặc biệt khác, có thể khích lệ đám đệ tử gia tộc thêm hăng hái tu luyện.


Chương 20: Khách Từ Kinh Thành.

20 Nghe được có thánh chỉ triều đình đến, mọi người đều cả kinh. Đôi lông mày của Đồ Nguyên Khánh nhíu lại, trong lòng nghi hoặc, lần này hắn từ bắc cương trở lại triều, hoàng đế ân chuẩn cho hắn nghỉ ba tháng, hắn mới hồi hương thăm người thân, lúc này chưa hết hai tháng, mà thế nào lại gửi thánh chỉ đến đây chứ?Nhưng mặc kệ làm sao, thánh chỉ của hoàng đế nhất định phải tiếp, không được phép chậm trễ, vì vậy mọi người đều nhanh chóng tăng tốc độ đi ra võ Đường đồ thị.


Truyện cùng thể loại

Duy Ngã Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 947


Khí Trùng Tinh Hà

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1046


Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Tân Phong Lãnh Địa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Dương Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 498


Xà Vương Tuyển Hậu

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 501


Ma Thú Lãnh Chúa

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 832


Mãng Hoang Kỷ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 530


Cầu Ma

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1502


Nhất Thế Tôn Sư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150