Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đế Bá

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1900
Chương mới nhất: Chương 2058: Hùng Thiên Tí. (1)
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Nhân vật chính là Lý Thất Dạ một chàng trai bị cưỡng ép phải làm điều mà hắn ta không hề biết điều đó sẽ ra sao. Bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động cưỡng bức vào một hợp đồng tưởng như chỉ có lợi cho Tiên Ma Động khi Lý Thất Dạ chỉ là một đứa bé mười ba tuổi.

Danh sách chương Đế Bá


Chương 1: Tam Quỷ Gia (thượng)

1 + Trả lời Chủ đềTrang 1 của 2 12 Tiếp CuốiCuốiKết quả 1 đến 5 của 7Chủ đề: ***Đế Bá - Yếm Bút Tiêu Sinh*** (Chương 3)View First UnreadCông cụ Chủ đềTìm Chủ đềĐánh giá Chủ đề03-02-2015, 21:23 #1vietstars's Avatarvietstarsvietstars Đang Ngoại tuyến Tiếu Ngạo Giang Hồ Thông Ngữ kỳ nhânNgày tham giaDec 2007Đang ởPhong Lưu BangBài viết5,077 Xu10 Tản Mạn Ngoài LềTừ rất xa xưa, lâu lắm rồi, Sáng thế thần ÔNG BỤT và Thần nữ CÔ TẤM cưỡi Thần thú Thần Kim Quy vận đủ 10 thành công lực nội ngoại và tỷ vạn phép thần thông cầm thanh Càn Khôn Kiếm chém nát Hỗn độn, mở ra một thời đại mới cho các sinh linh nghiện truyện kiếm hiệp, võ hiệp, tiên hiệp đủ các loại.


Loading...

Chương 2: Tam Quỷ Gia (hạ)

2 Lý Thất Dạ nhớ lại quãng thời gian đó, khi mà thời đại Cổ Minh kết thúc và thời đại Chư Đế mới bắt đầu, hồn phách của hắn vẫn bị vây hãm trong cơ thể Âm Nha.


Chương 3: Tẩy Nhan Cổ Phái (thượng)

3 - Ba ngày sau, lúc bái tổ xong ngươi sẽ chính thức là thủ tịch đại đệ tử của Tẩy Nhan Cổ phái. Đại trưởng lão vô cùng bất mãn, hằn giọng nói. Còn Lý Thất Dạ vẫn ngồi ung dung, không một chút kinh ngạc, hắn chỉ cười cười lên tiếng:- Ta làm thủ tịch đại đệ tử hẳn cũng nên có một hai món binh khí phòng thân chứ nhỉ!Thấy Lý Thất Dạ ứng đối một cách bình tĩnh, sáu vị trưởng lão đều cảm thấy kỳ quái.


Chương 4: Tẩy Nhan Cổ Phái (hạ)

4 Tin tức Lý Thất Dạ trở thành thủ tịch đại đệ tử của Tẩy Nhan Cổ phái nhanh chóng truyền ra khắp nơi. Những người trong lớp cao tầng cũng không oán giận gì nhiều, bởi bọn họ vốn không có lựa chọn nào khác khi đối mặt với Tẩy Nhan Cổ lệnh.


Chương 5: Vị Hôn Thê (thượng)

5 Nếu là đệ tử khác thấy trưởng lão gầm lên như vậy cũng sẽ nơm nớp lo sợ, nhưng Lý Thất Dạ chỉ cười nhạt:- Trưởng lão đừng nóng, Nam sư đệ đã nói rõ tình huống cụ thể với ta.


Chương 6: Vị Hôn Thê (hạ)

6 Từ lúc bắt đầu luyện đao, Lý Thất Dạ cảm thấy thật lạ lẫm, mặc dù trong lòng hắn hiểu rõ hết thảy áo nghĩa của đao thuật, nhưng lúc xuất đao vẫn không cách nào ngừng run rẩy, chưa thể đạt đến yêu cầu cần thiết.


Chương 7: Cửu Thánh Yêu Môn

7 Phó đường chủ dẫn ba người Mạc hộ pháp tiến vào một gian phòng vừa phải. Theo sắp xếp ở Cửu Thánh Yêu Môn mà nói, một nơi thế này chỉ chuyên dùng để tiếp đãi khách bình thường.


Chương 8: Cửu Thánh Yêu Môn

8 Đấu trường được làm từ những khối nham thạch đen nhánh, trên mỗi một khối nham thạch đều ẩn hiện từng dòng chữ của các vị Đại Hiền, toát ra một lực lượng vừa thần bí vừa cường đại.


Chương 9: Giết Người Không Chớp Mắt (thượng)

9 Sáng sớm ngày thứ hai, Lý Thất Dạ vừa mới tỉnh dậy liền kéo Nam Hoài Nhân đi khắp Cửu Thánh Yêu Môn. Hắn muốn xem thử nơi này còn sót lại chút gì không.


Chương 10: Giết Người Không Chớp Mắt (hạ)

10 Tin Lý Thất Dạ khiêu chiến Đỗ Viễn Quang được cố ý tung ra ngoài, chẳng mấy chốc đã truyền tới tai đệ tử khắp Cửu Thánh Yêu Môn. Ở Cửu Thánh Yêu Môn, Đỗ Viễn Quang cũng có chút tiếng tăm, mới nhập môn năm năm đã đạt tới cảnh giới Ích Cung nên được gọi là tiểu thiên tài.


Chương 11: Là Ta Ngang Ngược, Ương Ngạnh (thượng)

11 Nam Hoài Nhân tuy rằng không phải là thiên tài, nhưng cũng có tư chất, nếu không hắn cũng không thể trở thành một đường sứ. Hắn đã từng đọc qua “Kỳ Môn đao”, trong mắt hắn, loại đao thuật này chẳng qua chỉ là một loại võ kỹ bình thường, thế nhưng ngày hôm nay, chiêu thức này nằm trong tay Lý Thất Dạ lại có lực lượng kinh khủng.


Chương 12: Là Ta Ngang Ngược, Ương Ngạnh (hạ)

12 Một người chỉ vừa mới tới Cửu Thánh Yêu Môn chưa được vài ngày đã mở miệng đòi diệt môn phái của người ta, đúng là điên rồ. Nam Hoài Nhân vừa rồi còn cảm thấy Lý Thất Dạ có chút cao thâm khó lường, nhưng lúc này, hắn lại thấy y thật cuồng vọng vô tri khiến người ta tức lộn ruột.


Chương 13: Rừng Loạn Tâm (thượng)

13 Lúc này đây, cả một đám đệ tử trẻ tuổi của Cửu Thánh Yêu Môn tụ lại cùng nhau, hào khí sôi sục, không biết bao nhiêu người dấy lên lửa giận ngập lòng.


Chương 14: Rừng Loạn Tâm (hạ)

14 - Hừ, đi vào rừng Loạn Tâm? Gã vô dụng của Tẩy Nhan Cổ Phái có thể làm được gì chứ?Bên ngoài rừng Loạn Tâm, đệ tử Cửu Thánh Yêu Môn đang cười nhạo. Lại có kẻ phụ họa:- Lần khảo hạch trước, Từ sư huynh từng đi tới tầng năm rừng Loạn Tâm.


Chương 15: Kỳ Tích Trong Tay Ta(thượng)

15 - Ngươi làm tốt lắm rồi, không cần cưỡng cầu. Hứa hộ pháp an ủi đồ đệ mình. Úc Hà gật đầu nói:- Có thể đi đến tầng bảy vào độ tuổi này, đã là rất giỏi trong đám đệ tử trẻ tuổi rồi.


Chương 16: Kỳ Tích Trong Tay Ta(hạ)

16 Tiên Cốt kính được mời ra, bên trên mặt kính bóng loáng có tiên văn đang di động, cả mặt kính tỏa ra hơi thở khiếp người. Cho dù là người bề trên giống như Úc Hà cũng phải kinh sợ trước uy áp của nó.


Chương 17: Luân Nhật Yêu Hoàng (thượng)

17 Trong đấu trường, Từ Huy nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ một cách đầy độc ác, lúc này hắn hận không thể rút gân lột da, băm xác Lý Thất Dạ thành ngàn khúc.


Chương 18: Luân Nhật Yêu Hoàng (hạ)

18 Đương nhiên Úc Hà không thể nhìn thấu được một đồ vật như Đả Xà Côn rồi. Từ xưa đến nay, số lượng người từng tận mắt thấy đã cực kỳ ít ỏi, nếu không phải Lý Thất Dạ từng sống qua ngàn vạn năm, tiến vào vô số Hung Địa, tìm hiểu được rất nhiều bí mật động trời thì hắn cũng chẳng biết được sự thần kỳ của Đả Xà Côn.


Chương 19: Ngang Ngạnh Bất Cứ Đâu! (thượng)

19 Chư vị trưởng lão Cửu Thánh Yêu Môn càng nhìn Lý Thất Dạ, càng cảm thấy phiền muộn trong lòng. Vì cớ gì mà một kẻ có Phàm Thể, Phàm Luân, Phàm Mệnh như Lý Thất Dạ lại có thể câu thông được Thủ Hộ Thần của Cửu Thánh Yêu Môn bọn họ chứ? Thật là không có lẽ trời a!Nếu Lý Thất Dạ là đệ tử của Cửu Thánh Yêu Môn còn tạm chấp nhận được, đằng này hắn lại là đệ tử của môn phái khác.


Chương 20: Ngang Ngạnh Bất Cứ Đâu! (hạ)

20 - Không!Luân Nhật Yêu Hoàng đầy quyết đoán lên tiếng:- Nếu mở được Thánh Động, Lý công tử có thể tùy ý lấy đi một vật ở trong đó. - Người thông minh. Lý Thất Dạ gật đầu, nói:- Khi các vị chuẩn bị xong thì đến tìm ta, ta đi về trước.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Trần Duyên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Phệ Linh Yêu Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 119


Tạo Hóa Chi Môn

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 1538


Ma Kiếm Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 272