Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quang Chi Tử

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 324
Chương mới nhất: Chương Kết: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: 4vn. eu, tangthuvien. comThể loại: Huyền Ảo, Tiên hiệpUy Trường Cung – một thiếu niên sinh ra ở một làng quê nhỏ bé, bản tính vốn lười biếng chỉ thích ăn và ngủ, cũng vì bản tính này mà quyết định chọn học tập Quang hệ ma pháp rất ít người học do Quang hệ ma pháp đặc thù chỉ có ma pháp cao cấp mới có ma pháp chiến đấu còn không thì chỉ dùng để phòng thủ và cứu thương mà thôi.

Danh sách chương Quang Chi Tử


Đệ Nhất Chương: Giới Thiệu

1 Sáng sớm, oa, dương quang thật là chói chang a, chiếu vào mắt làm ta không có mở được mắt, sigh, vì cái gì mà phòng của ta lại đối diện với mặt trời a, muốn khóc quá, buổi sáng mỗi ngày đều bị cái mặt trời đáng ghét này chiều vào mặt, "Sâu lười, con đã chui ra khỏi kén chưa vậy.Đệ Nhị Chương: Lựa Chọn Quang Hệ.

2 Vội vàng vơ vội hai miếng bữa sáng, ta liền tranh thủ thời gian chạy nhanh từ nhà tới trường học. "Chạy nhanh lên, đừng có tới muộn, không được để sư phụ có ấn tượng xấu, hảo hảo học tập ma pháp, trên đường chú ý an toàn, tan học thì phải về ngay nhà.


Đệ Tam Chương: Sư Phụ Của Ta.

3 Lòng tràn đầy tự tin, ta trở về nhà, mụ mụ đã nấu xong bữa chiều rồi. "Đã trở về, hôm nay đi học ngoan hay không ngoan a. ""Con rất ngoan a, đúng rồi, mụ mụ, con hôm nay lựa chọn chủ - thứ ma pháp rồi""A!!, cái gì, Cha của nó ơi, mau lại đây, nhi tử của chúng ta chọn chủ - thứ ma pháp rồi.


Đệ Tứ Chương: Cơ Sở Tri Thức.

4 Trường Cung Uy, bây giờ là mấy giờ rồi?" Tú sư phụ dùng ánh mắt tràn đầy nộ hỏa nhìn ta. "A! Sư phụ, người như thế nào lại ở đây a, xin lỗi, em, em buổi sáng dậy muộn!"Bởi vì thật sự sợ hãi vị sự phụ kinh khủng hôm nay, cho nên ta ở cửa trường học vòng vo nửa ngày không có dám đi vào, không nghĩ tới, hắn lại đi ra, thế này thì thảm rồi.


Đệ Ngũ Chương: Thảng Trứ Minh Tư

5 Trải qua phụ đạo của lão ba, ta rốt cục cơ bản nắm giữ được trụ cột tri thức ma pháp. "Cũng không tệ a? xem ra ngươi ngày hôm ngươi đã dụng không ít công phu a, theo ta tới đây.


Đệ Lục Chương - Gặp Lại Ma Quỷ.

6 Ai u, đau quá, đang trong lúc Minh Tư ( ngủ ) ta chẳng biết bị cái gì tập kích. Mơ mơ màng màng mở to mắt, một khuôn mặt nghiêm nghị xuất hiện trước mắt.


Chương 7: Không Gian Ma Pháp.

7 Bởi vì được tú sư phụ đích thân "huấn luyện", sau nửa năm trình độ ma pháp của ta đã nhảy vọt, dưới sự huấn luyện của ma quỷ ta cũng đã có thể chịu đựng được gần hai giờ đồng hồ công kích rồi.


Đệ Bát Chương: Ma Pháp Bình Giới ( Đánh Giá Ma Pháp)

8 Thời gian trôi đi rất nhanh, đảo mắt ta đã chín tuổi rưỡi rồi. Mặc dù mỗi ngày đều bị "hành hạ phi nhân tính" nhưng đều không có ảnh hưởng đến phát dục của bản thân.


Đệ Cửu Chương: Hồi Gia Ngộ Hiểm ( Về Nhà Gặp Nguy )

9 Bây giờ đi học thật là dễ dàng a, mỗi ngày ở nhà ngủ xong, tới trường lại được ngủ nữa, ha ha. Cảm giác đây là thời gian tốt nhất trong bốn năm học. Ta ngủ!Ta thoải mái nằm dài trên mặt đất, tập trung tinh thần bắt đầu cảm nhận quang nguyên tố trong không khí, ở trong vòng tay bảo hộ của họ ta dần dần tiến vào mộng đẹp.


Đệ Thập Chương: Bằng Hữu Chi Gian

10 Ăn xong điểm tâm, ba ba mụ mụ đều đi làm cả, ta một mình nằm ở trên giường nhàm chán xem họa báo. "Trường Cung, Trường Cung, ngươi có ở nhà không, mau mở cửa cho ta với.


Đệ Thập Nhất Chương: Hoàng Gia Học Viện

11 Sáng sớm Áo Đức đã tới tìm ta rồi. "Sao lại sớm như vậy a, ta còn chưa có ngủ đủ? ngươi chờ ta ngủ thêm tí nữa. ""Mau dậy đi Trường Cung, ngươi không phải nói hôm nay giúp ta đề cao Tật Phong Thuật hả? Mau dậy nào, mau dậy nào.


Đệ 2 Quyển - Đệ 1 Chương: Lai Đáo Thủ Đô.

12 "Tốt rồi, mẹ đứa nhỏ, đừng khóc nữa, Trường cung không phải là không trở về, mau để bọn họ đi nào. "Sau khi cáo biệt ba ba mụ mụ và các sư phụ trong học viện cùng bạn học ( đương nhiên còn có Áo Đức, tiểu tử này trước khi đi còn bảo ta luyện tập tốt ma pháp sau này còn che trở hắn ) Ta và Tú sư phụ bắt đầu lên đường tới Thủ đô.


Đệ Nhị Chương - Nhập Học Khảo Thí

13 Sáng sớm ta đã bị Tú sư phụ dựng dậy bắt học, lại còn một lần nữa ôn lại các lễ tiết lúc khảo thí sau đó mới mang theo ta đi vào hoàng gia trung cấp ma pháp học viện.


Quyển 2 Chương 3 - Vận May Của Ta

14 Ta hướng sư phụ sử tư thế tỏ vẻ OK. "Hôm nay , Tú sư phụ người cứ yên tâm đi. ""Không được kiêu ngạo, ngày mai tiếp tục cố gắng, cuối cùng còn phải xem tổng kết nữa.


Chương 4 Quyển 2: Số Phận Của Thiên Tài

15 "Tú sư phụ, nếu con khảo thí thành tích đặc biệt tốt thì về sau nhập học hoàng gia ma pháp học viện nhất định có nhiều người khiêu chiến với con sao?""Đương nhiên là như thế rồi!""A? Thế sao người không có bảo con thu liễm một chút a.


Chương 5 - Quyển 2: Gặp Kình Địch

16 "Các vị khảo sinh, bắt thăm đã xong, sau đây sẽ tuyên bố các cặp đấu. Xếp nhất khảo thí Trường Cung Uy đánh với hạng 12 Mã Khắc Tắc Đắc, Xếp nhì Lí Tra Luân đánh với hạng 79 Lôi Tắc Hoành Lam.


Chương 6 Quyển 2 - Vẫn Lại Đệ Nhất

17 Bên cạnh đó là một vị ma pháp sư mặc hồng bào đáp lại: "Đúng vậy, hai hài tử này thật không tệ, rất có tiền đồ. Ngươi xem học trò tên là Trường Cung kìa, nhỏ như vậy mà đã có thể tự nghĩ ra phòng ngự ma pháp, cả cái tên Mã Khắc kia ma pháp khống chế cũng rất tốt.


Chương 7 Quyển 2 - Huyễn Thú Sinh Ra

18 "Vạn vật thế gian chứng kiến, ta Trường Cung Uy nguyện ý dùng năng lượng củamình cùng với sinh vật trước mắt cộng hưởng, Khế!" Ta cắn ngón tay giữa của mình ( đúng là rất đau đó ) nhỏ một giọt máu lên trên vỏ trứng.


Chương 8 Quyển 2 Buổi Đầu Tới Trường.

19 Hôm nay mới sáng sớm ta đã được sư phụ phân tới lớp A, nghe nói đây là lớp tốt nhất của năm hai. Không nghĩ tới chính là Mã Khắc cũng được cùng phân tới lớp này với ta.


Chương 9 - Quyển 2: Huyễn Thú Ma Pháp

20 Ta cùng Mã Khắc tiến vào tầng 4, đều tự đi tìm ma pháp của mình. Sách về Quang hệ ma pháp rất ít, ta chỉ tìm được một quyển toàn thư về trung cấp quang hệ ma pháp thư và hai quyển trung cấp không gian hệ ma pháp thư.


Truyện cùng thể loại

Ma Quỷ Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 99


Vạn Cổ Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Đại Ác Nhân

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 11


Thế Giới Ngầm

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 150


Bất Diệt Thánh Linh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 409


Tống Mạn Chi Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 278Võ Động Thiên Hà

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 679


Bất Diệt Kiếm Thể

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 993