Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ác Ma Pháp Tắc

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 957
Chương mới nhất: Chương 668 : Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Nguồn: tangthuvien. comThế giới trong truyện pha trộn giữa khoa học hiện đại và ma pháp. Nhân vật chính - Đỗ Duy - là con trưởng trong gia đình quyền quý, sau khi đầu thai vẫn giữ nguyên kiến thức từ kiếp trước.

Danh sách chương Ác Ma Pháp Tắc


Chương Mở Đầu: Nhi Tử Bá Tước.

1 Bây giờ là thời điểm sau giờ ngọ trong một ngày hè nóng bức. Trên bầu trời, mặt trời chói chang vẫn vô tình tỏa sức nóng. Vì phải nghênh tiếp khải hoàn nghi thức.


Loading...

Chương 1: Ngu Ngốc

2 Ba năm trước, Đỗ Duy từ trong bụng bá tước phu nhân sinh ra, đi vào thế giới này. Từng dọa cho đám nữ hầu phụ trách việc sinh nở một trận. Vì khi hắn sinh ra, không khóc cũng không kêu, thậm chí cho tới bây giờ không cần người lớn dạy hắn.


Chương 2: Văn Vũ Bất Thành.

3 Khác hẳn với bầu không khí náo nhiệt khắp mọi nơi tại đế đô, trong phủ bá tức lại một mảnh trầm tĩnh. Không có yến hội thịnh dại, không có nghi thức chào mừng, thậm chí ngay cả một tửu hội đơn giản cũng đều không.


Chương 3: Con Đường Ma Pháp.

4 Rất nhiều kẻ nham chám ôm tâm tư"hạnh tại nhạc họa" đi khắp nơi rêu rao. Ai bảo lôi mông bá tước bây giờ phong quang vô hạn cơ chứ? Thấy được một đại nhân vật xui xẻo ngược lại rất phù hợp với mấy kẻ rỗi việc tán chuyện.


Chương 4: Ma Pháp Ngu Ngốc.

5 Đỗ Duy ngẩng đầu lên: "Ta bây giờ làm gì đây?""Đặt tay của ngươi lên thủy tinh cầu, cầm chặt lấy nó. Sau đó ngươi hãy nghĩ tới một điều gì đó, vui sướng cũng được, phẫn nộ cũng được.


Chương 5: Độc Dược Sư.

6 Đừng hiểu nhầm, ông đã không còn tâm tư đối với đứa con trai ngu ngốc vô tài của mình mà hao phí tâm tư nữa rồi. Bá tước đại nhân đem "cố gắng" đặt lên trên mình của vị bá tước phu nhân mĩ lệ.


Chương 6: Không An Phận

7 Đặc biệt chiếc huy chương gắn trên xe kia. Một vòng hoa trang trí uốn lượn trên mũi kiếm của hai thanh trường kiếm, mà trên chuôi kiếm còn đội lên vương miệng, bao phủ quanh đó là hỏa diễm hừng hực.


Chương Bảy: Cô Bé Chân Dài.

8 "Chát!" lời còn chưa nói hết, kẻ đó đã bị tay võ sĩ trông như man ngưu kia đánh bay ra ngoài, khiến cho mọi người trong tửu quán được một trận cười to.


Chương 8: Thuấn Phát Thuật

9 "Tiểu Quỷ đáng chết! ngươi dám động vào người ta một cái ta nhất định sẽ khiến ngươi. . . . " Cô gái mắng. Đỗ Duy nghiêm mặt đi tới trước mặt nàng, rất tùy ý giơ một ngón tay dí vào mặt nàng ta một cái, nói: "Oa, ta chạm vào ngươi rồi đó, ngươi chuẩn bị làm thế nào đây?"Những người khác đều bị dây thừng trói lại cả, gã man ngưu võ sĩ bị hai kỵ sĩ không biết từ chỗ nào kiếm được một cái xích lớn trói nghiến.


Chương 9: Kế Hoạch Sắc Dụ Của Nhược Lâm

10 "Trông hắn cho kỹ đừng để hắn trốn mất. Đừng quên hắn là một ma pháp sư, chỉ cần các ngươi không để ma lực của hắn khôi phục là được. Một ma pháp sư mất đi ma lực thậm chí còn kém cả một thường nhân" Đỗ Duy dặn dò đám thủ hạ trông giữ tù binh.


Chương 10: Ai Biết Được!

11 Đỗ Duy nở nụ cười một chút, ánh mắt hắn đảo qua thân thể của Nhược Lâm, ánh mắt mang theo một chút đùa cợt khiến cho Nhược Lâm cảm thấy một tia không ổn.


Chương 10: Ai Biết Được! (hạ)

12 Đúng, là khiêu gợi! Cũng giống như một con mèo đang đùa bỡn con chuột trong lòng bàn tay nó vậy!Nhược Lâm dưới những ngón tay của Đỗ Duy bắt đầu phát run nhè nhẹ.


Chương 11: Ác Ma Kỵ Sĩ Đoàn.

13 Sáng sớm ngày thứ hai, một hàng người của Đỗ Duy đi ra, chỉ có điều lần này phía sau xa đội còn có thêm một cái xe nữa. Trong xe chính là gã ma pháp sư bị trói thành bánh tét.


Chương 12: Gia Tộc Truyền Kỳ.

14 Tối hôm trước nàng từ trong phòng tiểu chủ nhân đi ra mà sau một đêm nàng lại tự mình chạy tới trước cửa tuyên thệ hiệu trung. Mà loại chú ý này kỳ thật còn bao hàm một chút.


Chương 13: Sự Kiện Thần Bí Trong La Lâm Gia.

15 Nơi đây chính là địa phương đầu tiên phát nguyên của la lâm gia tộc vĩ đại. Mấy trăm năm trước khi tiền nhân của la lâm gia tộc vẫn là một quý tộc đẳng cấp thấp nhất, chỉ sở hữu một cái thôn nhỏ.


Chương 13: Sự Kiện Thần Bí Trong La Lâm Gia. (hạ)

16 Nô đãi ức hiếp chủ?Hoặc có thể ông ta tại đây có giở một trò gì đó mưu lợi cá nhân, bây giờ lợi dụng tiểu hài tử này để bịt mắt qua cửa?Tất cả đều có thể lắm!Nhưng Đỗ Duy không có nói ra ý nghĩ trong lòng, hắn thậm chí tới một tia nghi vấn cũng không để lộ.


Chương 14: Bảo Tàng Trong Thư Phòng

17 Hắn nhíu nhíu mày: "Không chịu trả lời?"Ánh mắt trên khuôn mặt của người trong bức tranh vẫn như cũ nhìn Đỗ Duy. Đỗ Duy nở nụ cười, bất quá nụ cười này có chút không đem theo hảo ý.


Chương 15: Nữ Chiêm Tinh Thuật Vĩ Đại Nhất.

18 Sau đó, hắn chầm chậm bước vào trong bí thất. Ánh lửa yếu ớt của ngọn nến chỉ có thể chiếu sáng được hai ba bước không gian phía trước. May mắn Đỗ Duy trời sinh tinh thần lực cường đại hơn người thường nên cảm ứng với xung quanh cũng mạnh hơn không ít.


Chương 15: Nữ Chiêm Tinh Thuật Vĩ Đại Nhất. (hạ)

19 Vừa thấy hai câu mở đầu này Đỗ Duy không khỏi có chút bất ngờ. Chiêm tinh thuật sư, Tái Mai Nhĩ?Đỗ Duy đương nhiên biết, trong lịch sử la lâm gia tộc từng sinh ra một vị tộc trưởng kỳ lạ, vị tộc trưởng kia đối với chiêm tinh thuật rất có hứng thú, thậm chí còn cưới một vị nữ chiêm tinh thuật làm vợ.


Chương 16: Nút Thắt

20 Nhưng tất cả đều sai hết!Trong ngôi sao cũng ẩn chứa các lực lượng vô cùng mạnh mẽ, thậm chí lực lượng này so với cuồng phong bạo vũ, hồng thủy hung bạo, hỏa diễm thao thiên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 593


Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 125


Đại Chúa Tể

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 1250


Vô Tận Thần Công

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 840


Trường Sinh Bất Tử

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1253


Tinh Thần Châu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1111


Ngự Thiên Thần Đế

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 47


Sử thượng đệ nhất hỗn loạn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 336


Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1350


Thần Mộ ( Tru Ma ) 2

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 512