Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chiến Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 978
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Tiên hiệpNguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euKhông biết tự lúc nào màn đêm đã phủ xuống. Phía xa xa vùng núi, dần dần mà mơ hồ hình thành bóng dáng một đám bụi màu đen.

Danh sách chương Chiến Thiên


Chương 1 : Mưa Sa Gió Giật - Quyển 1 : Thánh Quả Truyền Nhân.

1 Không biết tự lúc nào màn đêm đã phủ xuống. Phía xa xa vùng núi, dần dần mà mơ hồ hình thành bóng dáng một đám bụi màu đen. Có một chút không rõ ràng như thanh âm của gió thổi qua, mơ hồ truyền lại, nghe như là âm thanh nước chảy trong hạp cốc.


Loading...

Chương 2 : Ngộ Thương

2 Trong lúc mọi người còn đang kinh hô, thân thể thiếu niên giống như đằng vân giá vũ, bị ném về phía sau thẳng hướng thiếu niên cầm gậy vẫn đang líu lưỡi nhìn thấy hết thảy nãy giờ.


Chương 3: Trường Lực Khí (khí Lực Dài)

3 Một tháng sau, dư âm mãnh thú bạo động bởi vì động đất hoàn toàn tiêu trừ. Trừ một ít thôn trang xui xẻo bị hủy diệt có tính chất đả kích ở ngoài, các thôn còn lại vô luận tổn thương nhiều ít bao nhiêu, cũng chỉ có cắn răng kiên trì, tiếp tục tại dưới chân Hùng Lang sơn sinh hoạt.


Chương 4 : Thạch Đôn Trăm Cân.

4 "Ta có thế nâng lên được. . . "Ở trong đầu Trịnh Hạo Thiên như có thanh âm không ngừng cổ vũ. Thanh âm từ trong đầu hắn truyền ra, không có bất cứ kẻ nào khác nghe được.


Chương 5 : Không Biết Dạy Con.

5 Trịnh Thành Liêm sửng sốt nói : "Khí lực của hắn mà cũng tốt sao, làm sao có thể vượt qua Uy Hoa"Dư Kiến Thăng hắc hắc cười nói : "Ngươi là phụ thân mà không biết, hôm nay ở bãi tập Hạo Thiên nâng được thạch đôn một trăm cân quá đầu, lúc Uy Hoa bằng tuổi này cũng còn xa mới có khí lực như vậy.


Chương 6 : Nhớ Kỹ Rồi.

6 Biên :Trời vừa tờ mờ sáng, Trịnh Hạo Thiên đã bò dậy từ trong chăn ấm. Trên mặt hắn, hai mắt thâm quầng như gấu mèo. Đêm hôm qua hắn hưng phấn quá cả đêm không ngủ được.


Chương 7 : Quyền Trung Khí Thế.(khí Thế Trong Quyền)

7 Biên :"Hô. . . "Một quyền đánh ra, quyền phong chấn động. Người khác tự nhiên không nhìn ra chỗ ảo diệu trong đó, chỉ cảm thấy Trịnh Hạo Thiên diễn luyện giống như đúc.


Chương 8 : Bảo Điển Gia Truyền.

8 Chớp mắt bảy ngày đã trôi qua. Đa số tranh niên trai tráng, nam nhân trong thôn đều theo Dư Kiến Thăng lên núi săn bắn, trong thôn chỉ còn lại phụ nữ và lão ấu, nhưng thủ vệ trong thôn trang vẫn dư dả.


Chương 9 : Tác Dụng Của Thịt Lợn.

9 Dịch :Trở về phòng mình, Trịnh Hạo Thiên vô cùng cao hứng lấy sách ra xem. Ba quyển sách này không biết là dùng chất liệu gì để tạo thành, trang sách mặc dù nhìn mỏng như cánh ve nhưng rất bền chắc không chút tổn hại, Cho dù hắn có dùng lực để xé thì nó cũng không bị tổn hại chút nào.


Chương 10 : Tán Thành.

10 Dịch :Nháy mắt đã trôi qua bảy ngày, trong khoảng thời gian này, cuộc sống của Trịnh Hạo Thiên trôi qua tương đối dễ chịu. Từ sau ngày chứng kiến vẻ thất vọng tiu nghỉu hiện rõ trên khuôn mặt của con trai mình, Trịnh Thành Liêm không bao giờ nấu thịt lợn nữa, hơn thế còn đi khắp các nhà trong thôn để thu mua thịt gấu cho cậu quý tử (ăn sướng thê!- Nd).


Chương 11: Truyền Thụ.

11 Dịch :Sinh hoạt trong ngọn núi vẫn bình yên tràn ngập niềm vui thú. Chỉ cần có một trái tim lạc quan thì dù cho là dưới sự hun đúc khắc nghiệt của tự nhiên vẫn có thể đủ niềm vui sướng hạnh phúc để tiếp tục sinh sống.


Chương 12: Đồ Hình Kỳ Quái Và Tập Trung Ý Niệm.

12 Dịch : Tiên CầmBiên :Trịnh Hạo Thiên âm thầm tuyên bố trong lòng, rồi cứ như vậy, đi thẳng vào trong nhà. Trình Thành Liêm không hiểu thằng con của mình đang giở trò quỷ gì, đột nhiên lại biến thành một ngốc đầu tử (tên nhóc ngu ngốc) như vậy.


Chương 13 : Chân Khí

13 Dịch :Trên mặt Trịnh Hạo Thiên không hỉ không bi, thậm chí còn không có nửa điểm biểu tình trên khuôn mặt (ý nói hết sức tập trung không bị chi phối bởi ngoại vật).


Chương 14 : Trẻ Nhỏ Nói Không Kiêng Kỵ.

14 Tràn đầy, hư không. . . Trong lúc nhất thời, hai loại cảm giác khác hẳn bất đống lại tràn ngập bên trong cơ thể hắn. Bên trong, đan điền đang phong cuồng hút nhiệt khí trong cơ thể hắn, làm cho hắn cảm thấy một loại khoái cảm mãnh liệt.


Chương 15 : Thỉnh Cầu Vào Núi.

15 Một lá cây nhẹ nhàng, chậm rãi rơi xuống trước mắt Trịnh Hạo Thiên. Hắn nhẹ nhàng vung tay, chuy tử (cái búa) trong tay nhất thời hoa lên, chiếc lá kia cũng không bị nát vụn mà ngược lại giống như thuốc cao dán (cái này ai bị quai bị thì biết ngay à ^.


Chương 16: Lang Nha Bổng

16 Dịch : tnMOscTrịnh Hạo Thiên thân hình vừa động , nhanh như linh hồ lui xuống. Lúc khi hắn đứng lại , trong tay đã đem ra một thanh cung dạng gấp triển khai ra.


Chương 17 : Thâm Sơn

17 Đường trong núi gập ghềnh khó đi, hơn nữa bụi cỏ, cây rừng giăng đầy, căn bản là không nhìn rõ được đường đi. Bất quá thôn Đại Lâm đã cư ngụ ở chỗ này hơn trăm năm, đã có vô số người xuyên núi tạo thành đường đi.


Chương 18 : Bầy Sói

18 Ba đạo thân ảnh từ phía sau cây đại thụ đi ra, ánh mắt lợi hại của bọn họ đánh giá bốn phía. Thời gian bọn họ vào trong núi đã một ngày một đêm, nhưng làm cho Trịnh Hạo Thiên thất vọng chính là bọn chúng cũng không phát hiện được một động vật to lớn nào.


Chương 19 : Khiếp Đảm

19 "Hai bầy sói"Lâm Đình đột ngột giơ hai ngón tay, sắc mặt hắn cực kỳ ngưng trọng. Dư Uy Hoa chậm rãi gật đầu, sắc mặt cũng đồng dạng trở nên khó coi. Đối với lực lượng của mình hắn tương đối hiểu rõ, cũng không tự coi nhẹ mình.


Chương 20 : Nguy Hiểm Cận Kề.

20 Hết thảy trước mắt đều trở nên rõ ràng, Trịnh Hạo Thiên có thể thấy rõ nhanh vuốt sắc bén của hai đầu thanh lang đang xông đến. Vào giờ khắc này, ngũ quan, ý thức của hắn được đề thăng trên diện rộng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiên Sở

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 140


Phàm Tiên Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 144


Tu La Vũ Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 310


Thái Cực Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 31


Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150


Vũ Thần Không Gian

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 283


Đế Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2800


Yêu Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 450


Thiên Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1350