Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chúng Thần Chi Nguyên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 118
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: hoanguyettaodan. orgThể loại: Tiên hiệp.

Danh sách chương Chúng Thần Chi Nguyên


Chương 1: Nghịch Long Cung Đấu

1 Vùng cực bắc Thần Châu, băng tuyết phủ kín cả lục địa. Từng cơn cuồng phong lạnh giá điên cuồng gầm thét, kèm theo vô số hoa tuyết, bay đầy trong không gian, phảng phất như lưỡi phủ đoạt mạng của tử thần.


Loading...

Chương 2: Tụ Trân Anh Nhi

2 Thanh Thiên Phong, nơi có Liên Hoa Tự, là thánh địa của Tu Chân Đạo. Toàn bộ đỉnh núi cao hơn bảy nghìn thước, đỉnh núi quanh năm tuyết phủ không tan.


Chương 3: Phân Thân Vi Kiếm

3 Mắt của trận pháp này, nằm giữa các vị trí của Ngũ Tinh liên châu, chính là Kính Thai phong được năm ngọn núi vây quanh. Kính Thai phong ngày xưa nằm độc lập với các ngọn núi xung quanh, đỉnh núi xuyên mây, gần thiên giới nhất.


Chương 4 - Quy Long Kiếm Sao ( Vỏ Kiếm Quy Long)

4 Sau khi bảo kiếm ngưng kết, thân ảnh màu lam liền quay nhập trở về trên người của Lục Mộng Thần, nhưng lúc này hắn lại hoàn toàn không hay biết điều đó.


Chương 5 - Kỳ Đặc Ngự Kiếm

5 Chợt nghe vỏ kiếm Quy Long, tức Long nhi, nói: "Mộng Thần, sắp tới đây ta phải tu luyện một thời gian, nếu ngươi có việc gì thì chỉ cần dụng tâm truyền ý niệm vào vỏ kiếm, ta lập tức sẽ biết ngay.


Chương 6 - Kiếm Thần Sơn Trang

6 Trên một góc của lôi đài là một hàng thượng khách bao gồm tám nhân vật khí thế bất phàm, có đủ cả tăng, ni, nho, đạo. Sau lưng họ là một lá đại kỳ màu vàng, trên đó lần lượt viết các chữ: “Thiếu Lâm, Võ Đương, Hoa Sơn, Nga My, Thiên Sơn, Hải Nam, Không Động, Thanh Thành.


Chương 7 - Động Phòng Chi Dạ

7 Cơn mưa rả rích đã ngừng. Không khí khắp Giang Nam đều tươi mát trong lành, bầu trời xanh mượt, trong vắt như được nước rửa qua. Dưới thời tiết tốt như vậy, Lục Mộng Thần cũng từ từ tỉnh lại.


Chương 8 - Quảng Hàn Tiên Nữ

8 Vừa hồi tưởng lại tình cảnh đêm qua, Thanh Dao cao hứng không nói hết. Khi nàng đang dần bay bổng trong dục vọng thì bỗng nhiên cảm thấy từng tia chân khí chui vào lỗ chân lông ở khắp châu thân, chân khí đó không ngừng xuyên qua kinh mạch tụ hợp về đan điền, tức thì khiến dục hỏa của nàng hoàn toàn biến mất, từ từ tiến vào một nơi mát lạnh.


Chương 9 - Bích Hải Triều Thanh Tiêu

9 Phỉ Thúy hồ nằm ở rặng núi Hằng Vân, bốn phía chung quanh toàn bộ là những ngọn sơn phong cao vút tầng mây, bức che chắn thiên nhiên này khiến dấu chân người nơi đây cực hiếm.


Chương 10 - Phật Quốc Kim Lý

10 “Ầm”, một tiếng nổ kinh thiên vang lên. Kiếm quang màu hồng vô cùng sắc bén, trên người Kim Lý toác ra vết thương cực lớn, máu tươi lập tức nhuộm đỏ lân phiến đồng thời chảy xuống dưới, từ chỗ đuôi cá rơi vãi vào trong hồ.


Chương 11 - Huề Mỹ Thượng Kinh

11 Nét mặt Lục Mộng Thần lại đầy vẻ tươi cười ngốc nghếch, lúc này vì phải lấp liếm nên biểu tình có chút không tự nhiên: “Khi tiêu thanh vang lên, đệ cũng bị hôn mê.


Chương 12 - Dục Hỏa Tu Công

12 Một tòa phủ đệ khí thế to lớn, tuy không được rộng rãi như Kiếm Thần sơn trang, nhưng bố trí bên trong đẹp đẽ tinh tế, thứ gì cũng có. Gia nô bậc trên bậc dưới, nhìn thấy đám người Lục Mộng Thần đều cúi người thi lễ.


Chương 13 - Kích Đẩu Ác Quỷ

13 Sáng sớm tỉnh lại, hai người cảm thấy tinh thần hưng phấn gấp bội. Sau khi tắm rửa ăn uống cả hai cùng bốn vị tiên tử Quảng Hàn Cung đến Điểm Tướng đài, ba gã kiếm đạo cao thủ của Lạc Nhật đảo quốc đang chờ họ ở đó.


Chương 14 - Động Phòng Giáo Điều

14 Huyền Nguyệt kêu: “Ai da! Hôm nay thật no hết sức, trước giờ chưa khi nào ăn nhiều sơn hào hải vị như thế này!”Huyền Tuyết che miệng cười, nói: “Tứ sư muội bị mang lên núi thanh tu từ nhỏ, đương nhiên chưa ăn qua những thứ ngon ở nhân gian rồi!”Huyền Phong mỉm cười nhìn mọi người, phiền muộn trước kia đã tan biến.


Chương 15 - Hương Phong Phục Kích

15 Bọn họ ra khỏi kinh đô, tìm chỗ dân cư thưa thớt để ngự kiếm phi hành quay về Phong Thần Tông. Lục Mộng Thần cởi Quy Long kiếm sáo đưa cho Thanh Dao, khi vừa chuẩn bị phi hành thì đằng sau truyền đến một giọng cười nham hiểm: “Lục Mộng Thần, chúng ta lại gặp nhau.


Chương 16 - Hiểm Tượng Hoàn Sinh

16 Dương Thanh Dao đột nhiên rút Bích Hải Triều Thanh tiêu ra, lặng lẽ truyền âm tới Lục Mộng Thần: “Mộng Thần, hãy tiến vào cảnh giới ngưng thần hậu kỳ, thiếp đã lĩnh hội được một chút tiêu pháp, chúng ta hãy hợp lực giáp công ác tặc này.


Chương 17 - Thanh Dao Chi Tử

17 Sau khi vận hành chân khí được một ngày một đêm, Lục Mộng Thần rốt cuộc cũng khôi phục được chân nguyên. Hai người liền không trì hoãn nữa, lập tức ngự kiếm nhắm hướng Phong Thần Tông bay đi.


Chương 18: Tham Thần Cấm Cung

18 Trên đỉnh núi, ngay tại chính giữa là một viên khẩu rất lớn. Từ viên khẩu này đi thấp xuống dưới là một hắc động sâu thăm thẳm. Mà hắc động này thông thẳng đến đáy hàng trăm dặm, đường đi bên trong ngang dọc xen kẽ tựa như mạng nhện.


Chương 19: Tử Vân Đế Phi

19 Thân thể của Thanh Dao được ngâm trong dịch thể trong suốt, đang trôi nổi ở lưng chừng không. Bộ y phục vốn nhuộm đầy máu tươi của nàng đã không còn thấy nữa, thay vào đó là bộ cung bào màu sắc rực rỡ.


Chương 20: Mộng Lý Hồ Đồ

20 Vân Vụ kiếm to lớn tỏa ra từng tia khí vụ đầy hơi nóng chầm chậm lan tỏa, đầu mũi kiếm túa ra những gợn sóng cực lớn, thời gian như chậm lại, không gian chung quanh ba mươi thước bắt đầu xoay tròn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phệ Linh Yêu Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 119


Nghịch Thiên Kỹ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 99


Tiên Long

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 115


Sủng Mị

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1796


Tình Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 51


Đấu Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 575


Xà Quân Như Mặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 99


Thí Thiên Nhận

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 10


Ngũ Thần Đại Lục

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 175


Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 593