Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kiếm Đạo Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1650
Chương mới nhất: Chương 1650
Cập nhật cuối: 11 tháng trước (21/01/2017)
Nhóm dịch: Dungnhi Nguồn: Vipvandan. vnChân Linh Đại Lục, hàng ngàn hàng vạn tông môn, cường giả như mây. Một đệ tử đại gia tộc bởi vì một biến cố kỳ dị mà từ người bình thường trở thành thiên tài, không chỉ cảm nhận trở nên nhạy cảm mà khả năng lĩnh ngộ cũng tăng vọt chỉ cần gặp qua là không thể quên, trở thành một tồn tại biến thái.

Danh sách chương Kiếm Đạo Độc Tôn


Chương 1: Diệp Trần

1 Trong một gian phòng u ám, người thiếu niên lười biếng nằm trên giường, miệng thì thầm:- Không ngờ chủ nhân của thân thể này cũng tên Diệp Trần, tướng mạo có ba bốn phần giống ta, không lẽ là đặc biệt chuẩn bị cho ta?Kiếp trước Diệp Trần là sinh viên hệ Vật Lý của một trường đại học danh tiếng, thông minh và có khả năng quan sát nhạy bén, bởi vì tai nạn ngoài ý muốn trong phòng thực nghiệm, tất cả máy móc nổ tung nên linh hồn hắn mới bị đưa đến thế giới này.


Loading...

Chương 2: Vũ Kỹ Các!

2 Chiêu thứ nhất. . . Chiêu thứ bảy. Chiêu thứ nhất. . . Chiêu thứ bảy. . . . Liên tiếp thi triển mười lần Hành Vân Kiếm Pháp, Diệp Trần cuối cùng cũng ngộ đến chiêu thứ tám "Hành Vân Lưu Thủy".


Chương 3: Cô Phong Thập Tam Kiếm

3 Hít một hơi thật sâu, Diệp Trần bắt đầu quá trình tu luyện khô khan và đơn điệu. Vận khí, bước, vung kiếm, rung tay. . . Chỉ mất một ngày, Diệp Trần đã sơ bộ thi triển Hành Vân Kiếm Pháp chiêu thứ chín "Dạ Quang Động", một kiếm vừa xuất, kiếm quang u ám như nước khiến người ta hoa mắt chóng mặt, không thể thích ứng, luận uy lực, trên cơ bản đạt đến trình độ nhân cực trung giai, tuyệt đối là sát chiêu mạnh nhất hiện tại của Diệp Trần.


Chương 4: Kiến Giải

4 Từ Tĩnh cẩn thận quan sát Diệp Trần, thái độ không hề sợ hãi của đối phương khiến nàng có chút hiếu kì, phải biết nếu như đổi thành đệ tử ngoại môn khác, trước mặt nàng thường là lắp ba lắp bắp, nói không ra lời, còn hắn thì câu nào ra câu nấy, giống như người đối diện với hắn cũng chỉ là kẻ ngang hàng vậy, khiến người ta không khỏi khó chịu.


Chương 5: Luyện Công Dưới Nước

5 Hôm đó, Diệp Trần sau khi tấn xong, nhíu mày nói:- Tố chất thân thể đúng là nâng cao, sức lực bản thân thì vẫn chưa ổn, sức mạnh của Từ Tĩnh sư tỷ chí ít cũng phải hơn ta vài lần, Phục Ma Thần Quyền thi triển ra sức mạnh vô địch, thế đại lực trầm.


Chương 6: Tôi Luyện Thực Chiến

6 Ở Thanh Phong Trấn cách Thanh Phong Sơn chưa đến mười dặm. Tầng hai Lai Phúc đại tửu lầu!Diệp Trần bụng sớm đã réo vang, bất chấp hình tượng ngấu nghiến bàn tiệc rượu đầy ắp trước mặt.


Chương 7: Răng Cưa Độc Thú!

7 Vô số năm nay, cổ nhân chia yêu thú thành các cấp, yêu thú cấp một cấp hai đối ứng Võ giả Luyện Khí Cảnh, yêu thú cấp ba cấp bốn đối ứng Võ giả Ngưng Chân Cảnh, yêu thú cấp sáu đối ứng Bão Nguyên Cảnh võ giả, yêu thú cấp sáu trở lên trên cơ bản rất hiếm gặp, chỉ có một số rừng sâu núi thẳm mới có khả năng xuất hiện.


Chương 8: Liên Thủ

8 Thiếu niên hắc y cầm Thanh Long Kích lên tiếng nói:- Đệ bây giờ là Luyện Khí Cảnh tầng thứ bảy đỉnh phong, mấy tháng sau là có thể đuổi kịp huynh rồi.


Chương 9: Nhện Vương Thảo

9 Một lúc sau, bọn Diệp Trần đã nhìn thấy hai con Răng Cưa Độc Thú đen xì nằm cách nhau mười mét, nhất thời ngừng thở. Dưới sự chú ý của họ, Lưu Đào lấy ra từ trong ngực áo một chiếc hộp ngọc dài, mở ra, bên trong là năm gốc thực vật màu tím, có chín là, mùi hơi tanh, chính là bọ cạp độc thảo.


Chương 10: Kịch Chiến

10 Cất chiếc hộp ngọc đựng nhện vương thảo vào ngực áo, Lưu Đào nhìn ra xa cao giọng nói:- Tại hạ đệ tử Kim Quang Môn Lưu Đào, người đến kính xin hiện thân.


Chương 11: Việc Tốt Khác Của Ra Ngoài Rèn Luyện

11 - Muốn chết. Người nói là Vương Hải Xuyên, Thanh Long Kích trên tay quét ngang một vòng, đánh lùi những kẻ đang vây công hắn, sau đó thân thể lại xoay một vòng, một chiêu hồi mã thương đâm thẳng về phía đôi phương.


Chương 12: Thí Luyện Mộc Nhân Cảnh

12 Kim phiếu này cũng giống như kim phiếu mà Diệp Trần biết, có thể mang nó đến tiền trang tư nhân đổi thành vàng, hoặc là cũng có thể trực tiếp mua bán, con số nhỏ nhất là năm lạng, lớn nhất là một vạn lạng, phí bảo quản là ba phần trăm tổng số, cũng chính là nói bạn cất một trăm lạng, chỉ có thể lấy ra chín mươi bảy lạng.


Chương 13: Quá Mạnh

13 - Có lý, nhưng ta thích đệ tử ngoại môn thiên tài số một Trương Hạo Nhiên hơn. - Trương Hạo Nhiên! Là thiên tài hiếm có mười ba tuổi, tu vi đạt đến Luyện Khí Cảnh tầng thứ mười á!- Không phải sao, nghe nói hắn mười hai tuổi gia nhập Lưu Vân Tông đã có thực lực Luyện Khí Cảnh tầng thứ bảy, bây giờ mới qua một năm, đã từ Luyện Khí Cảnh tầng thứ bảy nhảy lên luyện khí cảnh tầng thứ mười, tốc độ tu luyện không thể tưởng tượng.


Chương 14: Thiên Tài Và Thiên Tài

14 Trừ vấn đề tổng lượng nội khí, công pháp đẳng cấp cao hơn một bậc, chất lượng nội khí cũng nâng lên rất nhiều,làm phép so sánh, lấy nội khí sinh ra từ tu luyện sơ giai công pháp so sánh với một thanh gỗ thì nội khí sinh ra từ tu luyện cao giai công pháp sẽ là một tảng đá, thậm chí một miếng kim loại, gỗ đâu thể đấu với đá hay kim loại, rõ ràng không phải ở một tầng thứ trở lên.


Chương 15: Khảo Thí Bắt Đầu

15 Không nghi ngờ gì, tăng nguyên đan giá trị lớn nhất, có thể khiến võ giả Luyện Khí Cảnh trực tiếp nâng lên một tầng thứ, dùng để đột phá lên Ngưng Chân Cảnh cũng có hiệu quả nhất định, nhưng Diệp Trần không có một tia chắc chắn, phải biết Ma Ngũ mặc dù cũng là võ giả Luyện Khí Cảnh tầng thứ mười, nhưng luận thiên phú không bằng Ngô Tông Minh và Trương Hạo Nhiên, hai người này là thiên chi kiêu tử, tu luyện công pháp và võ kĩ vượt xa người khác, năng lực lĩnh ngộ cũng là số một, muốn giành vị trí số một trước mặt họ là quá khó, trừ phi từ Luyện Khí Cảnh tầng thứ sáu nâng lên Luyện Khí Cảnh tầng thứ tám, như vậy mới có một chút cơ hội chiến thắng.


Chương 16: Tranh Đoạt Ngôi Thứ

16 Phang!Cảm giác của mộc nhân quả thực nhạy cảm, giơ tay chặn đứng một đòn chí mạng của Vương Cương, tay trái nắm quền tấn công, tốc độ nhanh đến nỗi khiến người ta khó lòng phản ứng.


Chương 17: Ta Muốn Phế Ngươi

17 Trương Hạo Nhiên lạnh nhạt nói:- Không có ý gì, ngươi không cảm thấy người nhiều thì thú vị hơn sao? Không cần phải vội như vậy. - Thú vị hay không thú vị thì liên quan gì đến ta, tránh ra.


Chương 18: Lấy Hai Đánh Một

18 Phốc!Như hàn băng gặp phải nước sôi, kiếm ảnh dưới chưởng kình của Trương Hạo Nhiên hoàn toàn tan rã, thấy bàn tay đối phương lại ấn lên ngực hắn, Diệp Trần quát lên một tiếng giận dữ, tay trái nắm quyền sẵn sàng tiếp chiêu.


Chương 19: Vị Trí Thứ Ba

19 Theo luồng khí lưu màu xạnh da trời đó, một tiếng hổ gầm rất nhỏ lăng không truyền ra, thanh thế kinh nhân. - Hổ Bào Long Quyền!Nhìn thấy cảnh này, Ngô Tông Minh sắc mặt vụt biến, buột miệng nói.


Chương 20: Lựa Chọn Võ Kỹ

20 - Đừng nhắc chuyện đó nữa, sau này có thời gian rảnh giao lưu nhiều hơn. - Nhất định. - Đúng rồi, ngươi phải cẩn thận với Trương Hạo Nhiên, hắn mặc dù không làm gì được ta nhưng nói không chừng sẽ tìm ngươi gây chuyện, cẩn thận vẫn hơn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phiêu Miểu Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 297


Chiến Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 978


Tà Thiếu Dược Vương

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 841


Vũ Nghịch Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2177Khí Trùng Tinh Hà

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1046


Duy Ngã Độc Tiên

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 65


Thanh Phong Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Đồ Ngốc! Tôi Yêu Anh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 80


Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 545