Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đấu La Đại Lục

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 338
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: truongton. netĐấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại truyện Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo.

Tải ebook:

Danh sách chương Đấu La Đại Lục


Quyển 1: Đấu La Thế Giới -- Mở Đầu - Xuyên Việt

1 Đường Môn là một thần bí địa phương, rất nhiều người chỉ biết đó là một địa điểm giữa sườn núi, mà đỉnh núi nơi Đường Môn tọa lạc lại có một cái tên làm kẻ khác đảm chiến kinh tâm - Quỷ Kiến Sầu.Chương 1:

2 Thánh Hồn thôn, nếu là chỉ nghe kỳ danh, vậy tuyệt đối là một cái tên làm kẻ khác kinh ngạc, nhưng trên thực tế, đây bất quá chỉ là Pháp Tư Nặc hành tỉnh Nặc Đinh thành Nam một cái thôn nhỏ chỉ có hơn ba trăm hộ mà thôi.


Chương 2: Phế Vũ Hồn Dữ Tiên Thiên Mãn Hồn Lực

3 "Đại hồn sư là xưng hiệu của cấp bậc Hồn sư. Hồn sư là nghề cao quí nhất trong cả đại lục, bọn họ có thể là những chiến sĩ cường đại, cũng có thể có những năng lực phụ trợ xuất sắc.


Chương 3: Song Sinh Vũ Hồn

4 Lúc này, Kiệt Khắc đã khôi phục lại tinh thần, cúi đầu nhìn về phía Đường Tam, kinh ngạc nói: "Tiểu Tam, ngươi có phải hay không là cái tiểu tử kia mà Đại sư nói là có tiên thiên mãn hồn lực, vũ hồn Lam ngân thảo?"Đường Tam gật gật đầu, nói: "Là ta.


Chương 4: Nhất Kiện Ám Khí

5 Luyện một khối kim chúc năm mươi công phân thành một khối nhỏ bằng nắm tay, tựa hồ là một chuyện không không có khả năng. Trong khoảng thời gian nửa tháng Đường Tam đã rút cục cũng hoàn thành những gì mà Đường Hạo dạy, chuy(búa) pháp dùng sức mượn lực để chú tạo hắn đã có thể liên tục bổ ra hai mươi bốn chuy, mỗi một chuy đều chuẩn xác vô cùng kể cả việc khống chế lực lượng.


Chương 5: Đại Sư? Sư Phụ?

6 Đường Tam gật đầu nhưng cũng không có mở miệng. Lúc trước, trong khi vị Đại sư trước mắt này ngăn cản môn phòng (trông cửa) tiến lại phía hắn, tay trái hắn đã được đưa lên, chốt bảo hiểm (2) trên tụ tiễn đã mở.


Chương 6: Ngã Khiếu Tiểu Vũ, Khiêu Vũ Đích Vũ (ta Gọi Là Tiểu Vũ, Vũ Trong Nhảy Múa)

7 Đường Tam cản lại khoát tay, nói: "Ta là tới để học tập. "Vương Thánh chính sắc nói: "Đây là quy củ, nắm tay ai nghạnh, người đó chính là lão đại. Ngươi tưởng rằng lão đại dễ làm? Ta không khiêm nhường với ngươi.


Chương 7: Tiểu Vũ, Nhĩ Hoàn Yếu A?

8 Nói tới đây, trên mặt đại sư toát ra một tia cười lạnh: "Rất nhiều người cho rằng Lam Ngân Thảo là một phế vũ hồn, nhưng trải qua ta nhiều năm nghiên cứu, thì Lam Ngân Thảo cũng đồng dạng cũng có tác dụng thuộc về chính nó.


Chương 8: Hồn Đạo Khí, Nhị Thập Tứ Kiều Minh Nguyệt Dạ

9 Khuôn mặt cứng ngắc của Đại sư hiện ra nụ cười khó coi như là tiêu chí của hắn: "Vấn đề này hỏi hay lắm. Hồn thú cấp bậc bất đồng sẽ sinh ra hồn hoàn khác nhau đối với thuộc tính phụ gia cùng với năng lực kỹ năng trên bản thân Hồn sư.


Chương 9: Lam Ngân Thảo Đích Đệ Nhất Hồn Hoàn

10 "La la. " Chính tại đây thì, âm thanh của biến dị vũ hồn La tam pháo đột nhiên vang lên. Vũ hồn cùng túc chủ * là một thể, Đại sư ngay lập tức hiểu rõ, cơ thể mạnh mẽ đứng lên, hướng một phương hướng nhìn lại.


Chương 10: Đệ Nhất Hồn Hoàn Kỹ Năng

11 Thành công rồi, cảm giác mừng như điên lại phủ xuống, cảm giác đổ vỡ này đối với Đường Tam không có gì quen thuộc hơn, nó rõ ràng là cảm giác bình cảnh của Huyền Thiên Công đệ nhất trọng thiên bị phá vỡ, nội lực cùng hồn hoàn dung hợp làm một chỗ, biến thành một cỗ lực lượng càng cường đại, trong một thời gian ngắn, nhanh chóng di chuyển vài vòng trong kinh mạch của cơ thể, sau đó lại chảy vào đan điền của mình.


Chương 11: Tiểu Vũ, Nguyên Lai Nhĩ Chân Đích Thị Cá Thỏ Tử

12 Tiểu Vũ trừng mắt nhìn Đường Tam một cái, vừa nghĩ tới thảm dạng lần trước của mình bị hòn đá đập, nàng tựu tức giận đáp lại: "Chờ cái gì mà chờ, ai biết ngươi khi nào thì quay lại.


Chương 12: Loạn Phi Phong Chuy Pháp

13 "Thúc thúc, ngài hảo, ta là đệ tử nhất niên cấp của Nặc Đinh sơ cấp Hồn sư học viện, sư phụ bảo ta đến nơi này kiểm tra một chút về cấp bậc vũ hồn. " Đường Tam chỉ chỉ giáo phục trên người mình, hướng về môn vệ nói.


Chương 13: Phụ Thân Đích Lưu Ngôn

14 "Tam thúc, ta cũng không biết nó có đúng là Loạn Phi Phong Chuy Pháp hay không, đây là cha dạy cho ta. "Thạch Tam thở dài một hơi, cười bộc trực nói: "Xem ra, lần này ta là bắt gặp bảo bối rồi.


Chương 14: Tà Mâu Bạch Hổ Đái Mộc Bạch

15 Tiểu Vũ kinh ngạc nói: "Trước kia, trong khi chúng ta luận bàn, như thế nào không thấy ngươi dụng tới vật này?"Đường Tam lạnh nhạt cười, nói: "Đứa ngốc, chúng ta là đồng học, vừa là bằng hữu.


Chương 15: Thiên Niên Hồn Hoàn Chi Kỹ, Bạch Hổ Kim Cương Biến

16 Lúc này, Đái Mộc Bạch xuất hiện tại trước mặt Đường Tam và Tiểu Vũ lại thay đổi bộ dáng, vốn bởi vì vũ hồn bạch hổ phụ thể mà thân thể trở nên hùng tráng lại bành trướng, cơ bắp trên người nổi lên một cách khoa trương, quần áo trên thân hoàn toàn bị phá nát, lộ ra cơ bắp cường tráng kinh khủng, quỷ dị nhất chính là, trên da của hắn cũng xuất hiện từng vệt từng vệt vằn ngang màu đen, nếu như mà có thêm bộ lông, quả thực cùng với da hổ không có gì khác nhau.


Chương 16: Bản Tinh Phát Kim Long Tu Châm

17 Có chút luyến tiếc nhìn khối thủy tinh ô trọc một cái, Đường Tam trong lòng thầm than, chỉ có thể sau này sẽ tìm cơ hội thôi. Lúc này mới hướng ra bên ngoài mà đi.


Chương 17: Chích Thu Quái Vật Đích Học Viện

18 Đái Mộc Bạch quay lại một bên ngồi xuống, tà mâu lạnh lùng liếc mắt về những thiếu niên đến báo danh cùng các gia trưởng ở phía sau, ý tứ uy hiếp rất rõ ràng.


Chương 18 Bất Động Minh Vương Triệu Vô Cực

19 Lần này đến phiên Đái Mộc Bạch cười khổ: "Học viện Sử Lai Khắc của chúng ta từ khi thành đến bây giờ, qua 20 năm, tổng cộng thu 42 đệ tử. Chia đều 1 năm hơn 2 người 1 chút.


Chương 19 : Ám Khí Của Đường Tam

20 Theo như lời ước hẹn với Đường Tam, Triệu Vô Cực cũng không xuất hồn lực, hắn chọn nguời yếu nhất trong bọn là Chu Trúc Thanh đánh tới truớc, thậm chí hắn cũng chưa từng nghĩ phải dùng tới vũ hồn phụ thể.


Truyện cùng thể loại

Ngũ Hành Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 200


Tối Cường Hệ Thống

Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Chiến Thần Đồ Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 41


Thiên Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558Tuyệt Thế Đường Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 589


Tiên Lộ Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 10


Đấu Phá Thương Khung

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1641


Bất Hủ Phàm Nhân

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Hoàng Tộc Đại Chu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1165