Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hậu Tinh Thần Biến

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 579
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: 4vn. eu, truongton. netThể loại: Tiên hiệpĐây là phần tiếp của TINH THẦN BIẾN. Hậu tinh thần biến không phải do Ngã Cật Tây Hồng Thị viết. .

Danh sách chương Hậu Tinh Thần Biến


Quyển 1 Chương 1: Tám Đại Thánh Hoàng.

1 Tần mông vũ trụ, tân thần giới, sau một ngàn năm hình thành lên hai mươi bốn tòa thành trì, cũng sau một ngàn năm hai mươi bốn thế lực phi thăng giả cũng xuất hiên.


Loading...

Chương 2: Tả Thu Mi Sống Lại.

2 Tám đại Thánh hoàng xuất hiện, không gian của tân thần giới cũng ổn định hơn trước, Tần Vũ nhờ bên trong Hồng Mông không gian lĩnh ngộ được sáng tạo tánh mạng, đầu tiên là Con Người giới, với vô số con người bắt đầu xuất hiện, thành thị, quốc gia tại Con Người giới cũng theo đó mà hình thành, tại không gian vu trụ tầng thứ hai Tiên Ma Yêu giới cư dân cũng sinh sôi, phát triển, Thần giới Tám đại Thánh haongf mội người cũng có khoảng năm trăm người tại bên trong thành trì bao gồm cả loài người, yêu thú cư trú đản sanh, cung theo chính công pháp của mình mà tu luyện, không quá bao nhiêu năm, tân vũ trụ sẽ phồn hoa, hưng thịnh.


Chương 3 : Yến Hội.

3 " A Mi" nội tâm Khương Lan vô cùng kích động, bả vai có chút không chịu sự khống chế của đầu, sau mấy ngàn vạn ức năm, rốt cục lại thấy được A Mi sống sờ sờ trước mắt.


Chương 4: Con Người Giới - Cổ Bàn

4 Hệ ngân hà, hệ mặt trời, địa cầu năm 2000 sau công nguyên, tinh cầu xinh đẹp, trước kĩa đã có một vài nên văn minh tan biến, sau này lại phát triển đi lên, thẻ tích Địa Cầu chỉ có bằng một phần trăm Tử Huyền tinh, nhưng lại có hơn năm mươi ức con người, vô số nhà cao tằng mọc lên, diện tích đất sử dụng, một chút cũng không có hoang phí.


Chương 5: Hồng Mông Không Gian Chấn Động.

5 " Phụ hoàng, người hãy giúp con lần này đi!"" A, Tĩnh nhi, phụ hoàng hiểu được tâm ý ngươi, đi xuống hạ giới giải bớt tâm tư cũng tốt, bất quá phải nhớ kỹ sớm mà chỏ về!" Lâm Mông vũ trụ, Đông cực Thánh hoàng " Hoàng Phủ Ngự" có chút lắc đầu nói, lắm tay vung lên, một cái thông đạo không gian xuất hiện ngoài điện Thánh hoàng," cám ơn phụ hoàng, làm phiền người đem việc nữ nhi rời đi nói cho mẫu thân hay, nữ nhi đi trước đây!" Hoàng Phủ Tĩnh nhìn Hoàng Phủ Ngự một lúc lâu, sau đó đi vào không gian thông đạo, biến mất tại Thần giới.


Chương 6: Hầu Phí Nhận Đồ Đệ.

6 "A a, tam đệ, chúng ta có nên hay không cho đồ đệ này của ngươi một hình thức hoan nghênh. " Lâm Mông a a cười, hình thức hoan nghênh của Lâm Mông, cũng chính là trước đây sau khi Tần Vũ thông tới Hồng Mông không gian, Hồng Mông cùng Lâm Mông hai người nói " tiểu hữa, mau mau tu luyện, chúng ta chờ ngươi" đến nay còn lưu truyền tại Tiên Ma Yêu giới.


Chương 7: Hồng Quân Hành Phủ

7 Sư phụ của Tôn Ngộ Không là Bồ Đề lão tổ, tốc độ tu luyện cực nhanh, bất quá tại Tôn Ngộ Không tính tình não nhiệt ( phá phách), cũng đại não thiên đình, sau đó bị Như Lai dùng năm ngón tay phong ấn dưỡi chân núi năm trăm năm,sau đó phò trợ Đường Tăng sang Tây thiên thỉnh kinh.


Chương 8: Phong Thần Bảng Biến Hóa.

8 Tần Sương tu luyện không có giống Cổ Bàn, ngồi yên tĩnh lặng tu luyện mấy ngàn nắm. Tần Sương chính là thích náo nhiệt, mới ở “ Hồng Quân Hành Phủ” tu luyện được mấy tháng đã bỏ chạy khỏi đó.


Chương 9: Bắt Đầu Cái Mới.

9 Phong Thần Bảng vẫn như trước không ngừng hấp thụ vo danh vật chat trong đan điền Tần Sương, hơn nữa tốc đố hấp thụ ngày càng tăng nhanh hơn. Hai năm sau, đã hấp thụ hết ba phần vo danh vật chất trong đan điền.


Quyển 2: Hồng Quân . Chương 1: Bạo Lực Bất Ngờ.

10 Trong khi ba hoàn tử đấu đá, thì ba vị Hoàng Đế cũng tranh đấu, Mộ Dung vương triều cùng Ngụy vương triều đã sớm coi đệ nhất vương triều là Tống vương triều chính là mối họa, cũng vì vậy, hai vương triều đã liên kết tìm cách đối phó với Tống vương triều.


Chương 2: Tứ Cửu Thiên Kiếp.

11 Hồng Quân bị đánh như vậy cũng rất tức giận, biết được Tề Vân không thể làm mình bị thương, nhìn thượng tiên đáng sơn trước mặt, mặc kệ Tề Vân dùng 'tòn tâm châm", hay là bảo kiếm, Hồng Quân cũng không có đề phòng, chỉ có chú tâm không ngừng công kích.


Chương 3: Hồng Quân.

12 Thiên kiếp qua đi, Hồng Quân bên trong đan điền rốt cục cũng xuất hiện một màu xám vô danh vật chất, vô danh vật chất này nhẹ nhàng bao trùm toàn bộ Kim đan mới hình thành, kim quang của Kim đan hoàn toàn bị vô danh vật chất che phủ, tại nơi giao tiếp với Kim đan màu sắc biến đổi thành kim ngân, tảo sắc thái vô cùng thần bí.


Chương 4: Tinh Thần Các.

13 Sau khi Hồng Quân đột phá Kim Đan Kỳ, tu luyện tốc độ cực nhanh, vô danh vật chất phát triển tốc độ so với trước kia còn nhanh hơn, ngắn ngủi có hơn một tháng gần như đã đạt đến Kim Đan trung Kỳ, Kim đan hoàn toàn bị vô danh vật chất bao phủ, nhìn Kim đan hiện giờ một màu xám, có thể gọi là Hôi Đan thì thích hợp hơn.


Chương 5: Tử Dương Môn.

14 Giết chết tứ kiếp tán yêu, Sa Khởi không có tức giận mà là kinh ngạc, có thể giết chết tứ kiếp tán yêu mà ngay cả Nguyên anh cũng không kịp chạy trốn, thực lực này thuộc loại gì.


Chương 6: Chém Giết Liên Miên.

15 Phong Dương Tử khinh thường mắt nhìn Cổ Bàn. phi kiếm trực tiếp phóng về phía trước, hàn quang nhằm hướng cổ của Cổ Bàn bay đi, Phong Dương Tử rất tự tin, đối phó với một Không Minh Hậu Kỳ tu chân giả, hắn rất chi năm chắc.


Chương 7: Bảo Tàng Tần Gia.

16 " Tiểu Bàn, người mới tới này có chút lợi hại, ngươi nhớ phải cẩn thận!" Hồng Quân tuy không thể đoán ra được cảnh giới của Lam Phong chân nhân, nhưng biểu thông qua biểu hiện vừa rồi, Lam Phong chân nhân có thể coi là đại cao thủ của Tử Dương Môn.


Chương 8: Ám Triều Nổi Sóng (thượng)

17 Viêm kinh thành, ngàn ngàn năm trước là nơi mà một thời huynh hoàng của Tần thị gia tộc, mấy năm nay trong thành dân số đă tăng thêm rất nhanh, hơn nữa đại bộ phận đều là người di cư tới, trong những người dân này, hơn một nửa đều là yêu thú của Vô Tận Hồng Hoang biến hóa ra, mà trong đó có cả yêu thú Chưởn Khổng giả Bạch Hổ cũng đã âm thầm đi tới đây.


Chương 9 : Ám Triều Nổi Sóng (hạ).

18 Một năm nay, các thế lực người đến càng ngày càng nhiều, không ít tán tu vô môn phái cũng tới nơi này tìm vận khí, Hồng Quân cùng Cổ Bàn cũng tại trong đám tán tu, những tán tu vô môn phái này nếu kết hợp lại cũng thành một thế lực không nhỏ.


Chương 10: Bảo Tàng Xuất Hiện.

19 Vô Tận Hồng Hoang cao thủ rất nhanh đánh cho Phương Đông Vân chạy vào sâu trong Vô Tận Hồng Hoang, lần này đuổi theo Phương Đông Vân, Bạch Hổ tổng cộng phái ra ba trung cấp thần thú ngoài thập kiếp, đối phó Phương Đông Vân quả thật thừa khả năng.


Chương 11:máu Của Tần Gia.

20 Tại nơi xuất hiện hiện tượng lạ trong sơn lâm hiện tịa chỉ còn người của Vô Tận Hồng Hoang và Bạo Loạn Tinh Hải. Cũng còn có một người khác nhưng bọn họ không có phát hiện ra, chính là Hồng Quân đang ẩn giấu khí tức trong lòng đất.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vĩnh Hằng Chi Tâm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 20


Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Phàm Tiên Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 144


Tước Tích

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 39


Tiểu Binh truyền kỳ

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 236


Thú Thần Tu Tiên I

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 554


Nghịch Thiên Kỹ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 99


Kiêu Nữ Tu Tiên

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 76


Thần Ma Thiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 1100


Hokage chi Uchiha Akira

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60