Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Thiếu Dược Vương

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp
Số chương: 841
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Đại thiếu quần áo lụa là? Nói đùa, ta không phải đại thiếu quần áo lụa là, hãy nhìn cho rõ thân phận của bổn thiểu gia!Bổn thiếu gia là gia chủ, là người chủ Nhậm gia một gia tộc lớn nhất của Minh Ngọc Hoàng Triều, nếu muốn gọi bản đại thiếu quần áo lụa là, thỉnh gọi ta là gia chủ quần áo lụa là.

Danh sách chương Tà Thiếu Dược Vương


Chương 1: Cuộc Gặp Gỡ Thần Kỳ

1 - Hoang đường, thật là hoang đường, đường đường là tộc trưởng một trong 5 đại gia tộc Minh Ngọc Hoàng Triều lại tranh giành tình nhân với người trong học viện, vì một nữ nhân mà bị người đánh cho té xỉu, còn bắt chúng ta ở đây chờ hắn 5 canh giờ, quả thật hoang đường.


Loading...

Chương 2: Ngốc Không?

2 - Chẳng nhẽ ngươi thật sự bị Cao Phi dùng ghế đánh cho ngốc luôn rồi hả? Ngươi nhìn ta đắm đuối làm cái gì?Nhưng vào lúc này, người xông vào đột nhiên mở miệng nói chuyện, nhưng mà thanh âm lại là của đàn ông.


Chương 3: Trưởng Lão Răn Dạy Gia Chủ Quần Áo Lụa Là

3 - Đúng, tại sao bằng bốn, năm, sáu, bảy, tám chứ? 1 vạn vạn, có khả năng sao?Đột nhiên, Cao Nhân nghĩ tới những lời lúc trước của Nhậm Kiệt, tuy rằng một nam thêm một người nữ hơi có chút.


Chương 4: Nổi Giận, Phẫn Nộ

4 Nhậm Hàn Lâm và Nhậm Văn Húc ngươi một lời ta một lời, bọn họ nhịn đã lâu, những điều muốn nói cả tháng này đều nói ra hết. - Hừ!Mặc Hồng trong lòng hừ lạnh một tiếng, chậm rãi nâng chén trà nhấp một ngụm, loại chuyện này hắn chứng kiến không chỉ một lần, mấy lão già này dường như cũng rất thích hưởng thụ giờ khắc này, kế tiếp chính là Nhậm Kiệt liên tục nhận sai, khúm núm lấy lòng mấy vị trưởng lão.


Chương 5: Không Mắng Không Thành Thật

5 Vốn Nhậm Hàn Lâm, Nhậm Văn Húc cũng bị kích động không chế được lực lượng toàn thân, cả người khô nóng như mùa hạn như bị chậu nước lạnh xối lên, đột nhiên giật mình một cái, Nhậm Quân Dương cũng run lên.


Chương 6: Thì Ra Là Như Vậy!

6 Tàng Thư Các của Nhậm gia lớn vô cùng, so sánh với thư viện quốc gia mà Nhậm Kiệt đi một kiếp trước còn khổng lồ hơn, hoàn toàn là một khu vực kiến trúc không cần tiền, hiện tại Nhậm Kiệt đã không có tâm tư đối với mấy cái này.


Chương 7: Tác Dụng Của Ngu Xuẩn

7 Nhậm Kiệt suy nghĩ kỹ một hồi, cuối cùng là nhịn xuống ý nghĩ tu luyện ngay lập tức, có một số việc là gấp không được. Chính mình vẫn là tiếp tục hiểu rõ ràng thứ chính mình muốn hiểu rõ trước, sau đó tìm một cơ hội lại xem môn công pháp này rốt cuộc là cái gì, hơn nữa nơi này cũng không thích hợp để tu luyện.


Chương 8: Cản Đường Không Phải Là Chó Ngoan!

8 - Phi ca, nghe nói Phương đại mỹ nữ lại để cho nha hoàn tặng lễ vật cho ngươi, có phải thật vậy hay không?- Ta cũng nghe người ta nói, Phương Kỳ cho tới bây giờ không có nể mặt người nào, xem ra lần này Phi ca biểu hiện lực lượng thu thập Nhậm Kiệt, rốt cục giành được trái tim của Phương đại tiểu thư.


Chương 9: Chúng Ta Hạ Độc Cho Nàng!

9 Mới vừa rồi Tô Vũ ngăn cản đường đi của Nhậm Kiệt, rõ ràng có toan tính bới móc, lập tức liền có không ít người chạy tới xem náo nhiệt. Loại chuyện này ở Ngọc Hoàng Học Viện là chuyện tình được hoan nghênh nhất, dù sao xem náo nhiệt vĩnh viễn không ngại lớn chuyện, huống chi bên trong Ngọc Hoàng Học Viện đa số cũng là con nhà giàu.


Chương 10: Luyện Thể Thiên Của Ngọc Hoàng Quyết!

10 - Có khoa trương như vậy sao, ta chỉ là xem ngươi phối trí những thứ thuốc này hẳn là thuốc xổ mạnh mẽ, cho nên muốn đổi một chút cho ngươi. Thấy vẻ mặt kích động khoa trương phát ra từ nội tâm của Cao Nhân, Nhậm Kiệt ngược lại cảm giác kỳ quái, có khoa trương như vậy sao?- Nhìn.


Chương 11: Phương Pháp Tu Luyện Khủng Bố

11 Tuy rằng Nhậm Kiệt trước kia rất lười biếng, căn bản không có tu luyện, nhưng dù sao sinh ra ở đại thế gia như Nhậm gia, miễn cưỡng cũng đạt đến Luyện Thể Cảnh tầng thứ năm, chỉ là khí trong cơ thể kém xa Luyện Thể Cảnh tầng thứ năm bình thường.


Chương 17: Ngươi Có Thể Làm Gì Được Ta?

12 Đồng Cường người trên không trung, cách xa mấy chục thước một tay chộp ra, trong nháy mắt linh khí, không khí chung quanh Cao Bằng đều giống như bị rút sạch, bị nén ép vào một chỗ.


Chương 18: Ngươi Không Đáng Một Tấm Miễn Tử Ngọc Bài

13 - Nếu như ngươi thật sự dám cầm toàn bộ Nhậm gia và tính mạng của mình để giết ta, như vậy ta chết lại có làm sao. Tuy nhiên nói thật Nhậm Kiệt, lúc trước thật là coi thường ngươi.


Chương 19: Trở Về Đi, Hết Chuyện Của Các Ngươi Rồi

14 Mà đám người nhị hoàng tử, Phương Viêm, Văn Tử Hào đồng thời đều cảm giác thở nhẹ ra một hơi. Hết thảy đều phát sinh quá nhanh, khiến lòng của bọn họ dâng lên, căng thẳng có một loại cảm giác muốn gãy bất cứ lúc nào.


Chương 20: Há Có Lý Này, Ngươi Có Lời Gì Để Nói?

15 - Người tới, lập tức đưa thiếu gia trở về. . . Cao Chiến Uyên thét ra lệnh một tiếng, liền chuẩn bị sai người đưa Cao Bằng trở về, hắn muốn một mình gặp vua đòi một sự công bằng.


Chương 21: Mắng Ngươi Đó

16 Nếu như trước kia Nhậm Kiệt đột nhiên bị Hoàng đế mặt rồng giận dữ gọi thẳng tên, thì nhất định sẽ sợ tới mức không biết làm gì. Nhưng mà bây giờ Nhậm Kiệt lại rất rõ ràng, Hoàng đế từ đầu đã biết hết mọi chuyện, nhưng làm bộ như không biết để Cao Chiến Uyên vừa khóc vừa tố.


Chương 22: Ác Nô Nên Đánh.

17 - Đâu có nhọc tâm, ở Ngọc Hoàng Học Viện, người nà mà không biết ta theo đuổi Phương Kỳ, nàng trúng độc ta sao có thể bỏ mặc được. Bất quá ngay cả ngự y đều không giải quyết được, cũng không cần âm dương điều hòa giải độc, vậy phải vận dụng bảo vật cha ta để lại mới giải được à.


Chương 23: Ai Trừng Phạt Ai

18 Nhậm Tiền Trình lập tức bị đánh cho ngẩn người tại chỗ, cảm giác mặt nóng rực, Nhậm Kiệt cũng không đánh hắn bị thương gì, nhưng quan trọng nhất là hắn có cảm giác nhục nhã.


Chương 24: Chịu Thua!

19 Nhậm Kiệt mắng một trận, nhưng Đồng Cường lại không nổi giận, hai mắt trong nón giáp vàng lại vui vẻ, vô cùng vui vẻ, đã nhiều năm chưa cười qua rồi. Đồng Cường khoát tay, ầm ầm 126 thớt ngựa, toàn bộ đội cận vệ nhảy xuống, bọn họ đều không khống chế, cố ý tạo thành xung động này.


Chương 25: Toàn Bộ Mẹ Nó Là Rác Rưởi.

20 Chuyện xảy ra ở trước của Nhậm gia giống như có cánh truyền khắp Ngọc Kinh Thành, mỗi thứ thế lực lớn đều biết, mỗi bên đều phản ứng không giống nhau.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Cực Phẩm Thiên Vương

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 113


Bàn Tay Thần

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 29
Đô Thị Thiếu Soái

Thể loại: Khoa Huyễn, Sắc Hiệp, Dị Năng

Số chương: 807


Cửu Kiếp Hồ Tình 2

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Thiên Mệnh Khả Biến

Thể loại: Trinh thám, Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 100


Mạt Thế Khinh Khí Cầu

Thể loại: Khoa Huyễn, Trọng Sinh

Số chương: 11