Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Hồ Loạn Thế

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 141
Chương mới nhất: Chí Tôn ( Đại Kết Cục)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: Võ Gia TrangDịch: Đao CaNgười thì như thế nào? Yêu thì như thế nào?Trời đất đã sinh ra yêu quái nhất tộc, tại sao một đám tiên nhân và con người lại không bằng lòng, chẳng lẽ yêu thì không có quyền lợi sinh tồn sao?Nếu trời đã mù, ta đây nghịch thi...

Danh sách chương Yêu Hồ Loạn Thế


Cô Độc Thiếu Niên

1 Nó đến thật nhanh, thật bất ngờ, như muốn dùng sự trong trắng của mình đến tẩy rửa đại địa mờ mịt, như muốn đem tội ác của nhân gian rửa sạch sẽ không lưu lại một chút dơ bẩn nào nữa.


Loading...

Thân Thế Chi Mê

2 Một ngàn năm trăm năm trước, vào những năm cuối cùng triều đại nhà Thương. Hồ tộc xuất hiện một thiên tài yêu hồ tài năng xuất chúng, cửu vĩ hồ Tô Đát Kỷ.


Tử Vũ Đích Dị Biến

3 Phun ra một khẩu huyết lớn, vú nương nhất thời bị đánh bay ra mười thước mới rơi xuống, thổ huyết không ngừng, xem ra sinh cơ đã tuyệt. Hòa thượng cũng không tốt hơn là bao, mặc dù tu vi so với vú nương cao thâm hơn rất nhiều, nhưng vú nương tụ tập mấy trăm năm công lực toàn lực một kích cũng không phải chuyện đùa, hòa thượng đương trường bị nội thương không nhỏ, tạm thời vô pháp mở rộng chiến quả.


Huynh Đệ Tình Nghĩa

4 Nhưng lúc này con hẻm nhỏ không hề an tĩnh, từng tiếng thét to, tiếng chó cắn đánh vỡ sự an tĩnh của nó. "Rầm!" sau một tiếng lớn vang lên, cánh cửa vốn dĩ đã mục nát bị đá đổ xuống đất.


Tai Họa Bất Ngờ

5 Ngạo Thiên lắc đầu cười khổ:"Huynh mỗi lần trở về đều tận lực bước thật khẽ, vì sao lần nào cũng bị đệ phát hiện ra nhỉ?"Không trả lời Ngạo Thiên, Tử Vũ thản nhiên nói:"Hôm nay có món ngon.


Lạp Tháp Đạo Sĩ

6 Cảm thấy một cánh tay nhỏ nhẹ nhàng đỡ đầu nó dậy, tiếp đó một mùi hương đậm đà sộc vào mũi, hương vị này chính là mùi nước canh thịt chó. Mở miệng ra, Từ Ngạo Thiên tham lam húp từng ngụm từng ngụm nước canh,sau đó mới thỏa mãn thở ra một hơi.


Côn Lôn Ngọc Hư

7 Tương truyền chủ nhân đầu tiên của Côn Lôn sơn là Tây Vương Mẫu, nơi được ghi lại trong rất nhiều sách cổ là"Dao Trì", sông Côn Lôn nơi đầu nguồn của biển đen, nơi này cách mặt nước biển khoảng bốn ngàn ba trăm mét, dòng nước trong xanh, chim chóc tụ tập thành từng đàn, động vật hoang dã vô cùng đa dạng phong phú về chủng loại, sông Côn Lôn chảy qua thác Dã Ngưu, tạo nên bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp của Dã Ngưu, nơi này cách biển đen không xa cũng chính là nơi Khương Thái Công tu luyện Ngũ hành đại đạo suốt bốn mươi năm trong truyền thuyết.


Thu Đồ Phong Ba

8 Bách Độ cảm khái nói:"Sư thúc xin chớ tự trách. . . ""Bách Độ sư điệt. " Lão đạo sĩ ngắt lời Bách Độ nói:"Không cần an ủi ta, lão đạo ta đã sớm nhìn thông suốt rồi.


Bái Sư Học Nghệ

9 Phương Tử Vũ ngồi yên bất động trên giường, không nói một lời chỉ chăm chú nhìn Từ Ngạo Thiên. Từ khi bắt đầu vào căn phòng này Từ Ngạo Thiên không ngừng đi qua đi lại trong phòng, cứ như thế lặp đi lặp lại đã hơn nửa canh giờ.


Đại Sư Truyền Công

10 Bách Hạo, Bách Lệ, Bách Thảo, Bách Nan đồng thanh đáp:"Vâng, chưởng môn sư huynh. " Nói xong mọi người cũng lần lượt rời đi. Chưởng mỗn vỗ vai Từ Ngạo Thiên nói:"Ngạo Thiên, đi theo vi sư nào.


Côn Lôn Tu Chân

11 "Sư đệ, thức dậy đi, phải đi luyện công. " Tống Đào lay lay thân người Phương Tử Vũ gọi. Phương Tử Vũ dụi dụi con mắt ngồi dậy thản nhiên nói:"Sớm vậy sao?""Đương nhiên rồi, tu chân không thể lười nhác được.


Tiến Bộ Thần Tốc

12 Chậm rãi mở mắt, đầu tiên đập vào mắt nó là khuôn mặt của Vu Đại Dũng và Tống Đào. "Thật tốt quá!" Tống Đào vui mừng nói:"Tiểu sư đệ, đệ rốt cuộc cũng đã tỉnh lại.


Sơ Ngộ Tử Huyên

13 Buổi sáng sớm hôm nay, Phương Tử Vũ theo lệ thường vác sài đao lên Ngọc Châu Phong chặt củi. Bắt đầu từ ba năm trước Phương Tử Vũ chặt một ít cây nhỏ đã vô cùng nhẹ nhàng, sau đó liền chuyển sang chặt một ít cây lớn hơn mang về.


Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân

14 "Thôi rồi. " Phương Tử Vũ thầm nhủ:"Chết thì chết, ta xấu xí quái dị sống ở trên đời này ngược lại cũng là điều dưa thừa, chết sớm một chút cũng có lẽ lại là điều tốt.


Kỳ Dị Hồng Châu

15 Phương Tử Vũ như con diều đứt dây lao xuống đáy vực sâu. Cũng không biết rơi xuống đã được bao lâu, Phương Tử Vũ chỉ cảm thấy hít thở càng lúc càng khó khăn, trong tai tiếng gió rít liên miên không ngớt.


Kinh Kiến Cự Mãng

16 Yêu Hồ Loạn ThếQuyển 1: Hồ Yêu Nhất TộcChương 16: Kinh kiến cự mãngDịch giả: Đao CaNguồn: vip. vandan. vnBấm vào đây để xem nội dung. “Tích!” Một giọt nước rơi xuống khuôn mặt của Phương Tử Vũ.


Nguyên Kỳ Anh

17 Trong một tháng qua Phương Tử Vũ không hề ăn qua bất kỳ cái gì, lúc mới đầu nó cho rằng bản thân mình bởi vì bị nhốt trong sơn động tâm trạng không tốt không thèm ăn nên cũng không để ý, mãi cho đến một tuần sau nó không ăn gì mà vẫn không đói, hơn nữa mỗi ngày tỉnh dậy nó đều cảm thấy tinh thần no đủ.


Ngự Kiếm Phi Hành

18 Các môn hạ của Ngọc Hư cung đều luyện phi kiếm là chính, chỉ có điều Phương Tử Vũ những ngày này gặp được kỳ ngộ khiến cho nó từ Dung hợp hậu kỳ nhảy vọt tới Nguyên anh kỳ, bởi vậy nó vẫn chưa có pháp bảo của riêng mình, không có pháp bảo cũng có nghĩa là nó không thể phi hành.


Âm Mưa Đen Tối

19 Lúc này hắn nghe được từ phía sau cách đó không xa truyền đến tiếng bước chạy bộ vội vàng, đạo sĩ quay người lại muốn nhìn xem là ai mà chạy vội như vậy.


Băng Tuyền Kì Ngộ

20 Bởi vì hao tổn từ quá trình đấu pháp với Thanh Dục cho nên lúc này trong cơ thể Phương Tử Vũ hoàn toàn trống rỗng, thêm vào đó ở bên ngoài cơ thể của nó hàn băng khí không ngừng đè ép, căn cứ vào đặc tính bài ngoại, hiện tại hàn băng khí hoặc là bài xuất nó hoặc là hoàn toàn đồng hóa nó, bởi vậy mà càng kích khởi sự phản kháng theo bản năng của ba cỗ chân khí trong cơ thể của Phương Tử Vũ, cùng chống đỡ sự xâm nhập của hàn băng khí.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tiên Lộ Phong Lưu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 327


Thần Mộ ( Tru Ma ) 2

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 512


Vạn Thiên

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 14


Già Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1865


Phế Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 17


Tinh Hà Đại Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2683


Linh Chu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2064


Cửu U Long Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 509