Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bất Diệt Kiếm Thể

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 993
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euNhân vật chính được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống về nghề rèn kiếm - một nghề khá đặc biệt trong truyện.

Danh sách chương Bất Diệt Kiếm Thể


Đạo Dẫn Truyện

1 Kiếm là vua của mọi loại binh khí. Nơi đây là Kiếm Thần đại lục, có vô số tông môn tu luyện. Trên đại lục này, người tu luyện kiếm tụ kiếm nguyên, hóa kiếm khí, ngưng luyện kiếm cương, hợp kiếm mang, định kiếm vực đạt tới mức độ một kiếm chẻ đôi núi, tách đôi dòng sông.


Loading...

Quyển 1: Tử Hà Tông -- Chương 1: Rèn Kiếm (thượng)

2 Trên Kiếm Thần đại lục tại Tử Hà sơn. . . . Màn đêm đang chuẩn bị buông xuống. Những tia nắng cuối ngày còn sót lại bao phủ một lớp ánh sáng vàng quanh chu vi hai trăm dặm của Tử Hà sơn.


Chương 2: Rèn Kiếm (trung).

3 Chú Kiếm đại sư được căn cứ vào đẳng cấp của thần kiếm mà mình có thể tạo ra để mà phân chia cấp bậc. Một Chú Kiếm sư được coi là Chú Kiếm đại sư có thể chế tạo được thấp nhất là thần kiếm phàm cấp.


Chương 3: Rèn Kiếm (hạ).

4 Trên đỉnh núi, trước một tòa đại điện được xây bằng đá, có bốn đạo nhân ảnh đang lẳng lặng đứng im. Đây là vị trí tốt nhất để quan sát toàn bộ khu vực bên dưới.


Chương 4: Nhiệt Huyết Trong Lòng.

5 Kiếm Nguyên lực chảy trong kinh mạch không ngừng bành trướng. Kiếm Nguyên lực của Kiếm Sư đã có chút hùng hậu nên nếu để nó chạy loạn trong kinh mạch, chắc chắn sẽ phá hỏng kinh mạch rất nặng.


Chương 5: Ngũ Phong Luận Kiếm.

6 Dưới ánh mắt sững sờ kinh ngạc của đám thôn dân trong trấn, đám khói vàng đang ngưng kết trên bầu trời Lục gia chợt thay đổi. Trong nháy mắt, nó biến thành một thanh đại kiếm màu vàng, dài chừng mười trượng.


Chương 6: Triêu Dương Phong.

7 Triêu Dương phong là một trong năm ngọn núi thuộc Tử Hà sơn. Mỗi một ngày mới, khi ánh sáng mặt trời bắt đầu lóe lên phía chân trời, tất cả những tia nắng ấm áp dường như đều rọi khắp phạm vi ngàn dặm xung quanh Triêu Dương phong.


Chương 7: Sơ Thí Thân Thủ (thượng).

8 Sau khi dặn dò đám đệ tử giúp đỡ Lục Thanh, Huyền Thanh lại mở miệng nói:- Người nào đồng ý chia một gian phòng cho Lục Thanh?Tất cả mọi người đều đưa mắt nhìn nhau.


Chương 8: Sơ Thí Thân Thủ (hạ).

9 Trong Tử Trúc viện có bốn gian phòng được chia làm hai dãy. Xung quanh trồng toàn là tử trúc. Lá trúc đong đưa, phát ra những tiếng xào xạc. Thi thoảng lại có những tiếng chim ríu ríu, khiến cho bầu không khí hết sức thanh tịnh.


Chương 9: Khuyết Điểm Của Kiếm Pháp.

10 Chờ Lục Thanh hồi phục lại tinh thần, trước mặt hắn đã có khuôn mặt béo phị, hai gò má nung núc thịt. . . chẳng phải Đoạn Thanh Vân thì là ai?- Tiểu tử! Ngươi đang nghĩ cái gì?Lục Thanh xấu hổ, sờ sờ đầu, nói:- Vừa rồi tiểu đệ có chút lĩnh ngộ nên mới suy nghĩ một chút.


Chương 10: Luyện Kiếm Trong Đầm.

11 Đợi sau khi Lục Thanh và Dư Cập Hóa so chiêu xong, Đoạn Thanh Vân cũng đã xuống nước bắt được một con tuyết ngư dài hơn một thước. Bốn người nhóm lửa, rồi xiên tuyết ngư lên một cánh cây.


Chương 11: Cắn Răng Nhẫn Nhục(thượng).

12 Trải qua lịch sử năm ngàn năm trên Kiếm Thần đại lục, con người đã biết đến rất nhiều loại linh thú. Sau khi nhìn thấy thực lực mạnh mẽ của linh thú, trải qua vô số tiền bối nghiên cứu, cuối cùng mới phân chia tu vi ra thành mười đẳng cấp.


Chương 12: Cắn Răng Nhẫn Nhục (hạ).

13 Cố gắng chống đỡ đến chiêu thứ năm thì Lục Thanh cảm thấy Đan Điền và Khí Hải trống rống, toàn thân chỉ có một cảm giác vô lực. Kiếm Nguyên khí vẫn hiện trên thân kiếm trong nháy mắt biến mất.


Chương 13: Thiên Hành Kiện, Quân Tử Dĩ Tự Cường Bất Tức!

14 - Chỉ là mấy tên sư đệ trong viện của ta muốn luận bàn với hai vị sư đệ một chút mà thôi. Trường kiếm không có mắt nên khó tránh khỏi có chút lỡ tay. Không ngờ lại kinh động tới hai vị sư huynh.


Chương 14: Tam Phẩm Kiếm Khí. Cự Kiếm Luyện Tâm (thượng).

15 “Thiên hành kiện, quân tử dĩ tự cường bất tức! Địa thế khôn, quân tử dĩ hậu đức tái vật!”Lục Thanh không ngừng nhắc đi nhắc lại hai câu nói này. Mỗi lần nhắc tới một câu, màu đỏ trong mắt hắn lại giảm đi một chút.


Chương 15: Tam Phẩm Kiếm Khí. Cự Kiếm Luyện Tâm (hạ).

16 Dưới sự vận chuyển của Húc Nhật tâm kinh, nguyên khí trong Thiên Địa từ từ tiến vào trong cơ thể Lục Thanh. Sau đó, chúng theo quỹ tích vận chuyển của Húc Nhật tâm kinh chạy một vòng trong kinh mạch rồi trở về đan điền.


Chương 16: Luận Kiếm Bằng Ngón Tay.

17 Trong Tử Trúc viện, Lục Thanh ngồi tĩnh lặng trên giường. Một thanh kiếm có chuôi màu tím, thân kiếm được bao bởi một cái vỏ kiếm bằng da hươu dài bốn thước đang đặt ngang trên đầu gối.


Chương 17: Ngũ Cảnh Kiếm Đạo, Tam Điều Lộ (thượng).

18 Huyền Thanh cũng chẳng quấy rầy, xoay người đi tới bên bàn. Trên bàn có đặt một ấm trà trắng điểm một vài bông hoa màu xanh. Từ vòi ấm, một sợi khói nhỏ màu trắng bay lên, mang theo một mùi thơm thoang thoảng tỏa ra một khoảng không gian phía trên.


Chương 18: Ngũ Cảnh Kiếm Đạo. Tam Điều Lộ (hạ).

19 - Nếu sau này, đệ tử có được sự thành công, chắc chắn sẽ không quên ân trọng như núi của sư phụ. Huyền Thanh đưa tay đỡ Lục Thanh dậy, nói:- Mặc dù, Triêu Dương phong của chúng ta ở Tử Hà tông có đệ tử ít nhất.


Chương 19: Kiếm Hồn Kinh.

20 Nhưng cho dù như vậy thì vẫn có người tranh nhau mà vào. Dù sao có thể đến một trong năm ngọn núi của Từ Hà sơn, nguyên khí trong thiên địa nồng hậu hơn so với chân núi rất nhiều, nên việc hấp thu nguyên khí rất có lợi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Duy Ngã Độc Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 947


Đạo Tâm Chủng Ma

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 112


Bất Tử Bất Diệt

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 238


Thế Giới Ngầm

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 150


Tiên Luyện Chi Lộ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 803


Thiên Bằng Tung Hoành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 32Bạch Ảnh

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Khí Trùng Tinh Hà

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1046


Tiên Giới Chiến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100