Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sát Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Số chương: 1615
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Tiên hiệpDịch: Chất ĐộcNguồn: www. tangthuvien. comGiới thiệu:Ở trong thế giới điên cuồng người ăn thịt người này, thần đã mất năng lực hồi thiên, vậy để ta đạp bạch cốt chư thần chống chất đầy trời, đến phổ độ chúng sinh nơi này.

Danh sách chương Sát Thần


Chương 1 - Dị Thế Trùng Sinh

1 Đây là một thạch động âm u, thạch động cỡ sân bóng rổ, trên mặt đất chồng chất bạch cốt có đến mười thi thể còn mới ăn mặc quái dị rải rác bên cạnh hắn.


Loading...

Chương 2 - Thoát Thai Hoán Cốt

2 Thạch Nham đứng ở trong Huyết Trì, nước chỉ tới thắt lưng hắn nhưng máu loãng trong Huyết Trì, lại giống như lập tức có sinh mệnh, lại ngưng lại như dây mây, quấn lên trên thân thể hắn.


Chương 3 - Sơ Chiến!

3 "Chỉ cần lộ ra, ta tự nhiên thấy hết. " Thạch Nham gật đầu, sự thật đã xảy ra, phủ nhận cũng không thể thay đổi cái gì, không bằng thản nhiên thừa nhận.


Chương 4 - Dược Nô

4 Ở bên cạnh Địa Long, mười mấy Võ Giả thân hình bưu hãn đang ngốn nghiến, ăn rất kinh khủng, nói những chuyện mà thiếu nhi không nên nghe. Phía sau Địa Long, đồng dạng cũng có mười mấy người gầy trơ xương, những người này tay chân đều mang theo xiềng xích nặng, ngồi trên mặt đất, ánh mắt vô thần cúi đầu ăn thức ăn không có chút dinh dưỡng.


Chương 5 - Thiểm Điện Võ Hồn

5 Những người này đại đa số là vì gia cảnh bần hàn, bất đắc dĩ mới cùng Mặc Nhan Ngọc định ra hiệp nghị trở thành dược nô. Chỉ cần có thể chịu đựng nửa năm, bọn họ chẳng những có thể được tự do, còn có thể nhận hai trăm Tử tinh tệ.


Chương 6 - Bất Tử Võ Hồn

6 "Đoạn Trường tán dược lực rất mạnh, nhưng không lập tức phát tác mà chầm chậm phát tác. Một người bình thường hai ngày trong cơ thể liền sẽ hư thối toàn bộ, nhiều nhất ba ngày sẽ lan khắp toàn thân, cho đến toàn thân hư thối mà chết.


Chương 7 - Nhị Trùng Thiên

7 Thạch Nham giữa đám dược nô hỗn tạp, thần sắc lạnh nhạt, không một chút dị thường, im lặng không lên tiếng đi theo đội ngũ phía trước. Cường Sâm vốn chuẩn bị nhìn hắn làm trò hề, thấy hắn khôi phục lại bình tĩnh, vẻ mặt ngạc nhiên.


Chương 8 - Bạch Nhận Ngọc Chu

8 Đám Võ Giả đều đang im lặng tu luyện, thân thể mềm mại của Mặc Nhan Ngọc giấu mình giữa cành lá một gốc cổ thụ, hơi thở kéo dài. Tạp Lỗ dựa vào một gốc cây bên cạnh, đang cầm một quyển độc kinh đọc say xưa, đám dược nô nằm trên mặt đất phía sau Địa Long nói chuyện tằm phào.


Chương 9 - Thoát Thân

9 Mặc Nhan Ngọc mắt phượng hàm sát, cũng căm hận đuổi theo không tha, ngay cả đội ngũ Mặc gia phía sau cũng không quản, thề phải bắt được Thạch Nham tru sát.


Chương 10 - Kéo Xuống Nước!

10 Thạch Nham âm thầm khôi phục Tinh Nguyên tiêu hao, lặng lẽ nhìn động tĩnh trên mặt hồ. Hắn không biết Bạch nhận ngọc chu có thể đi rồi quay lại không, cũng không biết Mặc Nhan Ngọc và Tạp Lỗ có đến đây không, để chắc ăn hắn vẫn quyết định ở dưới đáy hồ chờ thêm một thời gian thử xem, bảo đảm không còn nguy nữa mới rời khỏi.


Chương 11 - Phản Kích

11 Mặc Nhan Ngọc vẻ mặt lạnh lùng, khẽ quát: "Tìm cho ta! Một khi phát hiện tung tích hắn, lập tức phóng ra Lam yên đạn, không được dây dưa với hắn!""Ba ngày rồi, mà vẫn không tìm được tung tích của hắn, nhưng dấu vết hắn lại lưu lại, không biết là hắn không biết tiềm ẩn, hay là cố ý làm thế.


Chương 12 - Thần Bí Vũ Kỹ Trong Huyết Văn Giới

12 Trong lòng khẽ động, hắn đột nhiên nhớ tới tình cảnh khi vừa mang Huyết Văn giới này, khi đó Tinh Nguyên trong cơ thể hắn còn rất yếu ớt, khoảng khắc mang giới chỉ thì Tinh Nguyên trong cơ thể hắn không chịu khống chế nhằm phía giới chỉ, lại bởi vì Tinh Nguyên quá yếu, không thể phá tan trói buộc da thịt, khiến cho Tinh Nguyên không thể chảy vào trong giới chỉ.


Chương 13 - Vượt Cấp Tập Sát

13 "Không tốt!"Một tên Võ Giả vẫn rất cảnh giác sắc mặt kịch biến, bỗng nhiên ngẩng đầu hô gấp, Thạch Nham trên đỉnh đầu như lợi kiếm phóng thẳng xuống dưới, sương mù mờ hồ quấn quanh trên cánh tay đã sớm hơn một bước bước phóng nhanh ra, nháy mắt bao toàn bộ đầu hắn lại.


Chương 14 - Âm Thanh Của Thiên Nhiên

14 Bốn tên Võ Giả Mặc gia, thở hỗn hển từ trong rừng nhảy ra, đứng ở bên cạnh Mặc Nhan Ngọc, thần sắc ngưng trọng. Thi thể Tạp Lỗ bị chặt đứt đầu máu tươi còn chưa kịp khô, mà thân thể lại khô quắt như là mất đi tất cả hơi nước, một thân tinh khí không còn sót lại chút gì.


Chương 15 - Tiến Vào Tiên Thiên

15 Tên dong binh vẻ mặt anh khí, khoảnh chừng hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, thân cao khoảng một mét tám mươi lăm, dáng người cường tráng, cảnh giới Tiên Thiên tam trùng thiên, tinh thần phấn chấn khuôn mặt rạng rỡ, thường xuyên trong trạng thái cảnh giác, vừa nhìn liền biết là người lão luyện.


Chương 16 - Bảo Đồ

16 Mặc Nhan Ngọc ngồi thẳng người ở cỗ kiệu trên người Địa Long, ngắm nghía một quả Lam yên đạn trong tay đến ngẩn ngơ. Hai ngày này, bóng dáng của Thạch Nham thường xuyên hiện lên trong đầu nàng, làm sao cũng không vứt ra được.


Chương 17 - Thập Bội Trọng Lực

17 Tên áo xám cao gầy trên vai thêu đồ án ngân nguyệt, đôi mắt băng hàn âm trầm dưới mặt nạ trắng xám, chỉ huy tám tên thủ hạ cầm trong tay vũ khí sắc bén, vây chặt đám người La Hào.


Chương 18 - Cùng Đi Đoạn Đường

18 Thạch Nham vòng quanh hắn ba vòng, liền cảm thấy huyệt đạo thân thể lại đầy tinh khí kỳ dị. Vung chủy thủ, trên người Thạch Nham xuất hiện ô quang mờ, xuyên qua ba gã Minh Tinh sứ ở chung quanh, lấy tốc độ cao né qua ba gã Minh Tinh sứ, để lại trên người ba gã Minh Tinh sứ kia từng vết cắt.


Chương 19 - Thạch Hóa Võ Hồn

19 La Hào đột nhiên dừng lại, buông Mục Ngữ Điệp ra, vẻ mặt ngưng trọng nhìn một gốc cổ thụ này, sắc mặt âm tình bất định, tựa như phải đưa ra quyết định gì trọng đại.


Chương 20 - Cực Hạn Rèn Luyện

20 Hai người Địch Nhã Lan, Hồ Long tuần tra bên ngoài, Triệu Hâm dựa vào trên thân cây, hơi thở đều đều, nhắm mắt nghỉ ngơi. La Hào ở bên cạnh một gốc cổ thụ khác, hai mắt híp lại, dường như chưa từng có thả lỏng cảnh giác xung quanh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thế Giới Tiên Hiệp

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 400


Thanh Huyền

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 76Yêu Cung

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1116
Vô Địch Hoán Linh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 52


Hàng Long Phục Hổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 406


Nhất Thế Tôn Sư

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 150