Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tinh Thần Biến

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 680
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Nguồn: tangthuvien. comMột câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.

Danh sách chương Tinh Thần Biến


Tập 1: Lưu Tinh -- Chương 1 Tần Vũ

1 Trời đang là mùa đông, tuyết rơi dầy khắp nơi, toàn kinh thành như được phủ thêm một lớp áo màu bạc. Viêm kinh thành rất lớn, khả dĩ có thể chứa số nhân khẩu là trăm vạn, người chịu trách nhiệm quản lý ba quận đông vực chính là Trấn Đông vương Tần Đức, phủ đệ cũng đặt tại kinh thành.


Loading...

Chương 2: Quyết Tâm

2 Vân Vụ sơn trang tọa lạc tại Đông Lam sơn. Bên ngoài luôn có một đội dũng sĩ dũng mãnh ngày đêm bảo hộ sơn trang nhưng những cao thủ ẩn mặt bên trong thì ngoại nhân căn bản không thể biết được.


Chương 3: Dạ Đàm

3 "Là ai?" Một hắc giáp chiến sĩ của Vân Vụ sơn trang lạnh giọng hỏi, người hắc giáp chiến sĩ còn lại mắt hướng về bóng người phía xa. Lúc hai hắc giáp chiến sĩ nhìn rõ người tới không ngờ là tam điện hạ Tần Vũ, trong lòng thất kinh vội vàng quỳ xuống cung kính chào "Tam điện hạ!" Tần Vũ gật đầu, trên trán lấm tấm mồ hôi, hai mắt sáng lên, gương mặt hồng hào nói: "Hai vị mau đứng dậy đi.


Chương 4: Phụ Tử

4 Đêm đã khuya, ngoài phòng gió lạnh rít lên, nhưng trong phòng Tần Vũ toàn thân nóng bừng kích động. "Liên gia gia, nói cho con biết tu luyện thế nào, con phải tu luyện, con nhất định tu luyện thành thượng tiên, dù cho không thành được thượng tiên, cũng phải tu luyện thành thiên tiên cao thủ!" Tần Vũ mắt sáng lên kiên định.


Chương 5: Tu Luyện Công Pháp Bí Tàng

5 Trời đầy thanh khí, tại ôn tuyền trong Vân Vụ sơn trang. "A, thật là thoải mái!" Tần Vũ mặc quần đùi nằm duỗi người tại ôn tuyền, không kể mùa đông hay mùa hè, tại ôn tuyền không cần để ý nhiệt độ, ôn tuyền ở Vân Vụ sơn trang không giống những ôn tuyền khác, có công hiệu thần kỳ, theo một cao thủ nghiên cứu y đạo nói, trong ôn tuyền này có chất có lợi cho thân thể không nhỏ.


Chương 6: Duy Nhất Đích Tuyển Trạch

6 Trong mật thất, Tần Vũ cưỡi ngựa xem hoa tùy ý lướt hết một loạt, hai mươi tám ngoại công bí tịch Tần Vũ một lúc đã xem xong. "Liên gia gia nói không sai, tu luyện ngoại công thật sự rất khổ cực.


Chương 7: Trạch Sư

7 Tây uyển cách ôn tuyền không xa có một nơi gọi là Luyện Công trường. Đang có rất nhiều người tụ tập ở đó. "Liên bá, tám vị đại cao thủ ngoại công này mỗi người đều là nhất đẳng cao thủ.


Chương 8: Triệu Vân Hưng

8 Tần Vũ vẫn nghi hoặc. Nhìn sang tám người, mỗi người tu luyện ngoại công đều đã đạt đến cấp tông sư một phái ai ai cũng có thực lực cường hãn, đối địch với hậu thiên cao thủ cũng có thể thủ thắng.


Chương 9: Tinh Túy

9 "Trước khi huấn luyện ta phải nói cho ngươi hiểu rõ tinh túy trong phương pháp huấn luyện của ta. Một năm sau khi ta phải quay về ngươi cứ chiếu theo tinh túy trong công pháp huấn luyện mà tiếp tục luyện tập.


Chương 10: Cực Hạn Huấn Luyện (1)

10 Trao đổi một lúc, Tần Vũ đã hoàn toàn hiểu nguyên lí huấn luyện của mỗi lão sư, đồng thời Tần Vũ càng bội phục Triệu Vân Hưng hơn, hắn hoàn toàn xác định, nếu theo phương pháp tập luyện của Triệu Vân Hưng, tuyệt đối luyện ra một thân thể hoàn mỹ.


Chương 11: Cực Hạn Huấn Luyện (2)

11 "Chỉ lực, biện pháp tốt nhất là luyện riêng từng ngón tay, nhưng hiện tại chỉ lực của ngươi rất yếu, đầu tiên chiếu theo phương pháp Thiết Sa chưởng, đây là găng tay Thiên Tàm ti, trước tiên ngươi đeo vào, luyện chỉ lực tuyệt đối không được để cơ nhục trên tay bị thương tổn.


Chương 12: Thự Quang (1)

12 Bên trong Hồng hoang vô biên là núi non trùng điệp cây cối chen chúc nhau mọc, yêu thú ẩn tàng sâu trong đó. Diện tích của Hồng hoang là rất lớn căn bản không thể hiểu hết được.


Chương 13: Thự Quang (2)

13 Trong ôn tuyền, Tần Vũ ánh mắt kiên định đứng ngay giữa. Tất nhiên Tần Vũ không ngâm mình trong ôn tuyền, hắn xuống nước chạy để tiến hành huấn luyện sức chống lại trở lực.


Chương 14: Cực Tốc Thuế Biến (1)

14 Năng lượng nội lực dung nhập vào cơ bắp khiến cơ bắp của Tần Vũ không ngừng biến đổi hấp thu năng lượng. Sự linh hoạt và tiềm lực của cơ bắp không ngừng tăng cao làm cho thân thể của Tần Vũ được tôi luyện liên tục.


Chương 15: Cực Tốc Thuế Biến (2)

15 Thời gian cứ thế trôi. Ngoại trừ thời gian dành để tu luyện thì đại bộ phận thời gian còn lại Tần Vũ đều sử dụng để tự lãnh ngộ phương pháp công kích.


Chương 16: Cực Tốc Thuế Biến (3)

16 Vu thị nhất kiếm chính là kiểu phương pháp tu luyện tàn khốc phi thường, là tuyệt kĩ bí truyền của Vu thị gia tộc nhưng không hiểu vì sao lại xuất hiện tại Tổ Long Quyết.


Chương 17: Ngư Trường Kiếm

17 Tần Đức không cách nào tin kết quả lại như vậy, Từ Nguyên cũng giống vậy rất khó tin, có lẽ nào người của Vân Vụ Sơn Trang dám lừa dối Tần Đức. "Vương gia.


Chương 18: Nhất Nộ Sát Nhân (1)

18 "Hây!" Tần Vũ toàn thân vận trang phục mầu đen, cưỡi trên một con hắc mã cao lớn lao nhanh trên đường, một mình thẳng tiến đến Viêm kinh thành. Bay phía trên Tần Vũ là một con hắc ưng đang tung cánh, chính là sủng vật của Tần Vũ "Tiểu Hắc".


Chương 19: Nhất Nộ Sát Nhân (2)

19 Tìm được một lúc, Tần Vũ rất tiếc phải đầu hàng, trong Tàng Binh khố chỉ có một cái hộ quyền, cũng hoàn toàn bọc hết cả thủ chưởng, loại hộ quyền đó Tần Vũ cơ bản không thích, đeo loại hộ quyền này trên tay, Tần Vũ không thi triển được một vài loại công kích.


Chương 20: Sinh Tử (1)

20 Những tiếng ngựa kêu vang lên không dứt. Mã tặc chết hết nên những con ngựa liền hoảng loạn gõ mạnh bốn vó chạy tản ra khắp nơi để lại sau lưng đầy bụi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tu La Vũ Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 310


Tà Ngự Thiên Kiều

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 164Vũ Thần Không Gian

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 283


Ta Không Thành Tiên

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tiên Ma Chi Hồn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 45


Đấu La Đại Lục 2

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 639


Ma Kiếm Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 272


Bá Khí

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1435


Ma Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1536