Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Thú Lãnh Chúa

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng
Số chương: 832
Chương mới nhất: Chương 798: Đại Kết Cục.
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Nguồn: 4vn. euThể loại: Dị giới, Tiên hiệpVô ý tìm được một cái vu tháp từ cổ mộ vạn năm tại Miêu Cương, Dương Lăng xuyên qua không gian đến một thế giới khác.

Danh sách chương Ma Thú Lãnh Chúa


Quyển 1 : Đặc Lặc Tư Sâm Lâm. -- Chương 1 : Tích Huyết Thuần Hóa

1 Gần cuối ngày, một trung niên nhân mặt đen mặc y phục miêu dân đứng ở góc đường khàn cả giọng chào đón một khách nhân. -Bao nhiêu tiền ?Dương Lăng vốn định đi qua nhưng thấy chiếc tháp ngọc này quả là được chế tác rất tinh xảo không khỏi động lòng muốn mua làm đồ chơi cho đứa cháu suốt ngày quấn quít lấy mình cả ngày ở nhà.


Loading...

Chương 2 : Ma Thú Tinh Huyết.

2 Con đại hoàng phong bị thuần hóa là một loại ma thú cấp thấp có tên là giác phong thú, thông qua trí nhớ của nó Dương Lăng đã biết mình đang ở Đặc Lạp Tư sâm lâm có diện tích hàng ngàn dặm.


Chương 3 : Thuần Hóa.

3 Đội quân giác phong thú bay ra thật đông đúc, phỏng chừng có khoảng một trăm con, tất cả đều bay tới bay lui trong rừng tìm kiếm thức ăn thích hợp. Có con ăn một chút đại diệp thảo phiến to như chiếc lá, chúng cắn rồi nuốt chửng thứ chất lỏng bên trong.


Chương 4 : Khô Mộc Vệ Sĩ.

4 Ngoài ra trên thân mộc cự nhân còn có đầy những cành mấu nhỏ, dù chỉ dài bằng ngọn chủy thủ nhưng có vẻ rất sắc bén, chỉ cần chạm tới là chúng có thể xuyên thấu cả thân hình của những tên võ sĩ xấu số.


Chương 5 : Cắn Nát Cái Mông Của Ngươi.

5 Mắt thấy tên đầu lĩnh Y Thước Á nhiều lần hạ lệnh cho thuộc hạ bắt trói tất cả đàn bà của tinh linh bộ lạc, Dương Lăng phỏng chừng tên này cho dù không phải là chủ nô cũng sẽ là một tên buôn bán nô lệ, thiên đao phanh thây cũng không chút nào quá đáng.


Chương 6 : Tiến Giai.

6 -Đại nhân, xin mời đi bên này. Sau khi chuyển bại thành thắng, Dương Lăng được tinh linh bộ lạc nhiệt tình hoan nghênh, được mời đến ngồi trong một toà mộc ốc màu xanh.


Chương 7 : Không Phải Hiểu Lầm Bình Thường.

7 Sau khi kiểm tra thân thể, Dương Lăng phát hiện sức mạnh cùng vu lực lại tiến một tầng, chính mình có sức mạnh kinh người. Dưới tình huống tăng tốc, so với tốc đội tiến giai của giác phong thú không chênh lệch, tinh linh nhìn thấy sợ hãi không thôi.


Chương 8 : Hoả Sơn Cốc.

8 Với tâm tình rất tốt ải nhân Lỗ Thước ở lại vài ngày uống rượu rồi mang theo hơn mười đàn Lãng Mỗ tửu ra về. Trước khi đi còn hứa hẹn chỉ cần tinh linh tộc bị tấn công sẽ lập tức chỉ huy dũng sĩ của tộc mình đến đây tương trợ, đồng thời cũng nhiệt tình mời Dương Lăng đến ải nhân bộ lạc làm khách.


Chương 9 : Kê Lặc Ma Thú .

9 Được Tác Phỉ Á giải thích, Dương Lăng rất nhanh rõ ràng cách sử dụng không gian giới chỉ này, chỉ cần ý nghĩ vừa động là có thể nhanh chóng bỏ đồ vật vào hoặc là lấy ra.


Chương 10 : Ma Thú Quân Đoàn.

10 Cách huấn luyện tốt nhất là đi sắn, sau khi thuần hóa đại lượng tà nhãn, Dương Lăng tận dụng triệt để thời gian huấn luyện chúng công kích và phòng ngự trong các loại hoàn cảnh khác nhau.


Chương 11 : Độc Thứ

11 Đột nhiên lọt vào công kích mãnh liệt mà bên dã man nhân lại không hề có áo giáp bảo vệ nên tổn thất rất lớn, ngoại trừ mấy tên may mắn còn lại tất cả đều bị hỏa lực của Tà nhãn bắn thành mảnh vụn.


Chương 12 : Ai Là Kẻ Dã Man Nhất.

12 Mắt thấy tộc nhân cả đám nằm xuống bên cạnh Tạp Tây đang tả xung hữu đột những dã man nhân ở cạnh đó vừa sợ vừa giận, tất cả đều đánh tới. Không ai chú ý tới ở trên ngọn cây và trong bụi cỏ không biết khi nào có thêm một con Giác phong thú to như nắm tay.


Chương 13: Hiệp Nghị Dã Man.

13 Nhìn trong nháy mắt phần đông tinh anh dũng sĩ hồn phi phách tán, Dã man nhân trợn mắt há mồm, trước đây nghe tên may mắn sống sót chạy trốn về thông báo bọn họ còn không quá tin tưởng, nhưng bây giờ việc xảy ra ngay trước mắt, tất cả đều cảm nhận được uy lực kinh khủng của hàng vạn phát đạn cùng oanh tạc.


Chương 14 : Có Hẹn Với Nữ Thích Khách.

14 Trên đường đi tới Tinh linh bộ lạc, thông qua nói chuyện với nhau, Dương Lăng hiểu được khổ nạn của mọi người. Hầu hết là trong khi mạo hiểm tiến vào Đặc Lạp Tư sâm lâm săn thú thì bị rơi vào vòng vây của Dã man nhân mà bị bắt, còn một bộ phận nhỏ là bị Dã man nhân ở bên ngoài sâm lâm bắt được, trong đó có cả Ngả Lỵ Ti cùng ông nội của nàng.


Chương 15 : Mục Thụ Nhân.

15 Sau phong ba nữ thích khách, Dương Lăng trở lại Tinh linh bộ lạc để ngủ. Mặc dù biết Tác Phỉ Á còn đang hiểu lầm, nhưng những chuyện thế này nếu càng chú ý có khi càng loạn.


Chương 16 : Khô Mộc Chiến Sĩ.

16 Thượng cổ triệu hồi sư, Mục thụ nhân. Nhìn khô mộc chiến sĩ quỳ gối trên mặt đất còn Dương Lăng vẫn không lộ ra thần sắc gì tinh linh trưởng lão giật mình.


Chương 17 : Khổ Mạch Tửu Đích Hồi Báo.

17 Trong phạm vị năm trăm dặm quanh tinh linh bộ lạc đều đã kiểm tra hết cuối cùng Dương Lăng cũng dừng hành động tìm kiếm cổ thụ ngàn năm lại. Bên ngoài sâm lâm cổ thụ rất thưa thớt, mà bên trong Đặc Lạp Tư sâm lâm lại là khu vực cao cấp ma thú hoành hành, hiện giờ Dương Lăng còn chưa có thực lực đi vào.


Chương 18 : Thị Nữ Ngả Lỵ Ti.

18 Bên trong tòa thành, Y Thước Á tức giận hét to như sấm :-Xưng là mười bước giết một người, đến ngay cả một tên triệu hồi sư cũng không thể giết chết, con mẹ nó đúng là lũ chó!Một tiếng -ba vang lên, Y Thước Á ném thật mạnh chén trà trong tay xuống đất :-Cổ Đức, ta muốn tự tay giết cái tên triệu hồi sư đáng ghê tởm đó, cắt từng miếng từng miếng thịt của hắn xuống cho chó ăn!-Thiếu gia, xin hãy tỉnh táo.


Chương 19 : Đổ Chú.

19 Sau vài ngày vất vả, gian hàng bán vũ khí đầu tiên của Duy Sâm Trấn rốt cục cũng thuận lợi khai trương. -Thưa các vị hương thân phụ lão, hôm nay là một ngày vui mừng trọng đại của gian binh khí điếm đầu tiên của trấn chúng ta, sẽ giảm giá hai mươi phần trăm các loại vũ khí do ải nhân chế tạo, số lượng có hạn, mọi người không nên bỏ qua!.


Chương 20 : Nỗi Oan Của Đại Kiếm Sư.

20 Hàm răng Giác phong thú vô cùng sắc bén, đừng nói đao kiếm bình thường đến ngay cả trọng kiếm do ải nhân chế tạo cũng một ngụm cắn thành lỗ, nhưng cây trủy thủ nhặt được ở Ngõa Luân Á này thì lại nằm ngoài ý muốn của mọi người, mặc dù bên ngoài nhìn rất bình thường nhưng lại vô cùng sắc bén hơn nữa Giác phong thú cắn mạnh cũng không để lại một dấu vết nào cả.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quốc Vương Vạn Tuế

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 345


Hắc Ám Huyết Thời Đại

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 483Ngũ Hồ Chiến Sử

Thể loại: Lịch Sử, Tiên Hiệp

Số chương: 94


Bá Khí

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1435


Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 593


Tà Ngự Thiên Kiều

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 164


Trạch Thiên Ký

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 310


Long Hoàng

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 26


Thanh Phong Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90