Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Châu Biến

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 244
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nguồn: tangthuvien. com, truongton. netMỗi người đều có bản mạng châu, sau khi thức tỉnh, hoặc là Ý Châu, hoặc là Thể Châu, tựa như một vòng xuyến xoay quanh hai cổ tay.

Danh sách chương Thiên Châu Biến


Quyển 1:thiên Châu Giác Tỉnh. -- Chương 1:đại Tỷ, Thật Sự Là Hiểu Lầm! (1)

1 Thiên Cung Đế Quốc chính là một nước nhỏ ở phía tây Hạo Miểu Đại Lục, cũng không phụ thuộc vào nước nào khác, hoàn cảnh, khí hậu dễ chịu, thoải mái. Hôm nay thời tiết đẹp một cách lạ thường, bầu trời trong suốt tựa như một khối thủy tinh màu lam thật lớn, không hề có chút tạp chất.


Loading...

Chương 1:đại Tỷ, Thật Sự Là Hiểu Lầm!(2)

2 Không đợi Chu Duy Thanh kịp phản ứng, hắn chỉ cảm thấy thân thể chợt nhẹ đi, cảnh vật trước mắt như trời xoay đất chuyển, phù phù một tiếng, ngã thất điên bát đảo.


Chương 1:đại Tỷ, Thật Sự Là Hiểu Lầm!(3)

3 "Điện hạ? Trời ạ! Đó là Công Chúa Đế Phù Nhã sao?" Chu Duy Thanh trợn mắt há mồm nói. "Ngươi biết Bổn cung?" Một thanh âm trong trẻo mang theo vài phần cao ngạo lạnh lùng từ phía sau nữ thị vệ cung đình vang lên, bất quá, bây giờ trong giọng nói của nàng làm cho người ta cảm giác thấy sự tức giận.


Chương 1:đại Tỷ, Thật Sự Là Hiểu Lầm!(4)

4 Ni Nhã mặc dù là thượng vị Sư cấp Thể Châu sư, tu vi Thiên lực của nàng là Thiên tinh lực cửu trọng, nhưng so với Đế Phù Nhã cũng chỉ cao hơn hai trọng, dưới tình huống không sử dụng Thể châu lại sợ ném chuột vỡ đồ không dám vận dụng Thiên lực quá nhiều, nhất thời bị Đế Phù Nhã ngăn trở một chút, trong chút thời gian ngắn ngủi này cũng đủ để Đế Phù Nhã hoàn thành công kích đối với Chu Duy Thanh.


Chương 2: Hắc Châu Quỷ Dị(1)

5 Thân thể Chu Duy Thanh gần như nằm hình chữ đại, tay chân dang ra trên mặt đất, cả người cũng đã lâm vào hôn mê sâu. Nhưng lúc này trên người hắn đã xuất hiện nhiều biến hóa kỳ dị.


Chương 2: Hắc Châu Quỷ Dị(2)

6 "Đế Phù Nhã, ngươi chờ đó, sẽ có một ngày lão tử sẽ làm ngươi hối hận. " Chu Duy Thanh hung hăng nói, hắn chưa bao giờ hận một người như vậy. Cho dù là những kẻ cười nhạo hắn, ở ngoài mặt cũng chưa bao giờ dám nhằm vào hắn.


Chương 2: Hắc Châu Quỷ Dị(3)

7 "Ách. . . , ý của ta là nói, ta muốn nghĩ xem chọn loại binh chủng nào mà. " Chu Duy Thanh lập tức cười nịnh nói. Bởi vì cái gọi là hảo hán không chịu thiệt trước mắt, hắn cũng không muốn bị đánh một trận.


Chương 2: Hắc Châu Quỷ Dị(4)

8 Tầm quan trọng của cung tiễn thủ không thể nghi ngờ, lại là một trong những binh chủng chủ chiến của Thiên Cung Đế Quốc, phụ thân Chu Duy Thanh từ khi còn là một liên đội trưởng đã đạt được thắng lợi trong một trận đánh lấy cung tiễn thủ làm chủ lực, lúc ấy đối thủ của bọn họ là Khắc Lôi Tây Đế Quốc, ở phía nam Thiên Cung Đế Quốc, lấy kỵ binh làm chủ lực.


Chương 3:cơ Ngực Doanh Trưởng Thật Không Tồi! (1)

9 Thượng Quan Băng Nhi xuất thân bình dân, 12 tuổi đã được đế quốc trao tặng tước vị Huân tước, 13 tuổi được gia phong Nam tước, năm nay nàng 15 tuổi, lớn hơn Chu Duy Thanh 2 tuổi nhưng tước vị thì giống hắn cũng là Tử tước.


Chương 3:cơ Ngực Doanh Trưởng Thật Không Tồi! (2)

10 Bên trong doanh trướng khổng lồ đặt đầy các loại vật dụng quân sự, phần lớn là trang bị của cung tiễn binh. Thượng Quan Băng Nhi kiếm cũng chưa tra vào vỏ, trực tiếp vỗ bàn, nói với binh lính phụ trách phát trang bị nói: " Cho hắn một bộ trang bị, nhanh lên để cho hắn cút đi.


Chương 3:cơ Ngực Doanh Trưởng Thật Không Tồi! (3)

11 Chu Duy Thanh hỏi: "Ngươi là ông chủ ở đây sao?""Vâng, ta chính là ông chủ. Cửa hàng này của nhà ta tuy không quá lớn, nhưng tại Thiên Cung Thành cũng là một cửa hàng lâu đời, danh tiếng cũng không thấp.


Chương 3:cơ Ngực Doanh Trưởng Thật Không Tồi! (4)

12 Chu Duy Thanh mở to hai mắt, vẻ mặt thật thà nói: "Ông chủ, ngươi không phải nói Thái Hợp Kim 6 kim tệ 1 kg sao? Hơn nữa vừa rồi ngươi cũng nói không thu tiền công của ta.


Chương 4:thiên Châu Sư Huyền Bí!(1)

13 Hắn vừa mới vào cửa liền gặp người quen, chính là vị trung đội trưởng hôm qua hỏi hắn " cảm giác" ra sao. Bất quá lúc này vẻ mặt nghiêm túc, khoát tay lên ngăn cản hắn lại.


Chương 4:thiên Châu Sư Huyền Bí!(2)

14 Đưa mắt nhìn theo bóng lưng Thượng Quan Băng Nhi, đến khi nàng đi rồi, Chu Duy Thanh mới bò dậy, vẻ hèn mọn trong ánh mắt biến mất mấy phần, "Người với người thật khác nhau quá.


Chương 4:thiên Châu Sư Huyền Bí!(3)

15 "Ha ha, trúng. " Chu Duy Thanh dương dương đắc ý hướng Thượng Quan Băng Nhi quơ quơ cung trong tay mình, hắn thật ra thì cũng không nắm chắc, nếu là bắn mười lần, thì hắn cũng bắn trúng được sáu, bảy lần.


Chương 4:thiên Châu Sư Huyền Bí!(4)

16 Thượng Quan Băng Nhi nói: “Từ thực lực mà nói thì đúng là như vậy, nhưng quá trình tu luyện của Thiên Châu Sư cũng khó khăn hơn nhiều so với Ý Châu Sư và Thể Châu Sư.


Chương 5:bất Tử Thần Công. Thiên Châu Giác Tỉnh (1)

17 Bên trong phòng khách có hai người đang ngồi, một người là Đế Phong Lăng hoàng đế của Thiên Cung đế quốc, còn người ngồi bên cạnh, nhìn qua là tráng hán kiên cường cứng cỏi.


Chương 5:bất Tử Thần Công. Thiên Châu Giác Tỉnh (2)

18 Mỗi người tu luyện Thiên lực đều phải có công pháp, thông qua công pháp để vận hành Thiên lực, hấp thu lực lượng thiên địa rèn luyện bản thân, khiến cho Thiên lực của mình tiến bộ.


Chương 5:bất Tử Thần Công. Thiên Châu Giác Tỉnh (3)

19 Cảm ứng được Thiên lực, Chu Duy Thanh hết sức mừng rỡ, vội vàng đem ý niệm tập trung đến bụng, dụng tâm cảm thụ dòng khí lưu thở lạnh như băng kia, dẫn dắt nó chậm rãi đi lên.


Chương 6:bích Tỉ Vi Tế. Biến Thạch Miêu Nhãn (1)

20 Cặp mắt đỏ như máu kia lạnh như băng, tràn ngập tà ác, bạo lực, yêu dị, và những mặt trái của con người, tu vi của nàng mặc dù không tính là mạnh, nhưng dù sao cũng là Thiên Châu sư, nhưng khi nàng thấy đôi tròng mắt này, cũng cảm thấy một trận thiên toàn địa chuyển ( đầu óc quay cuồng), phảng phất linh hồn của mình cũng bị kia ánh mắt tà dị kia xuyên qua.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bất Hủ Thần Vương

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 634


Đại Việt Truyền Kỳ

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Ma Kiếm Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 272


Sát Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1615


Thanh Phong Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 90


Tiên Lộ Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 10


Huyền Giới Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 300


Thiên Địa Quyết

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 264


Tạo Hóa Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 1538


Thái Cực Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 31