Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1109
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: Bàn Long HộiTruyện kể về Lâm Dịch, năm 15 tuổi Lâm Dịch phá vỡ Hưu Môn trở thành thiên tài đứng thứ 5 trong suốt lịch sử đại lục kể từ sau hoàng đế khai quốc.

Danh sách chương Chung Cực Truyền Thừa


Cv 0 Tự Chương: Tử Chiến! (1 2)

1 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanGiới thiệu:Truyện kể về Lâm Dịch, năm 15 tuổi Lâm Dịch phá vỡ Hưu Môn trở thành thiên tài đứng thứ 5 trong suốt lịch sử đại lục kể từ sau hoàng đế khai quốc.


Loading...

Chương 1: Lâm Dịch!

2 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanVù vù vù vù. Âm thanh phá không vang lên vù vù quanh quẩn trong một sơn cốc nhỏ. Sơn cốc không lớn, ba mặt không ngờ đều là vách núi, một mặt còn lại bị bao phủ bởi một mảnh lớn cây bụi và dây leo, bao phủ toàn bộ sơn cốc bên trong.


Chương 2: Khảo Hạch! (p1)

3 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanLâm Cường cúi đầu nhìn qua Lâm Dịch cười nói:- Con đi thay quần áo trước đi. Lâm Dịch gật đầu, xoay người vào trong phòng, đóng cửa lại, ngoài cửa vẫn như cũ truyền tới tiếng ương bướng của muội muội.


Chương 3: Khảo Hạch! (p2)

4 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanLâm Dịch có chút bất đắc dĩ gãi đầu, không biết vì sao, mỗi lần đối mặt với Thư Mộng, trong lòng hắn luôn có cảm giác kỳ diệu.


Chương 4: Thành Quả Khổ Tu!

5 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanLý có chút kinh ngạc nhìn thoáng qua bóng lưng Lâm Dịch đang tăng tốc phía trước, sau đó cũng chỉ nhíu lông mày, cúi đầu nhìn về phía đồng hồ trong tay.


Chương 5: Tâm Của Cường Giả.

6 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanLâm Dịch không phải đứa trẻ bốn tuổi, tuy rằng hắn mới mười một tuổi nhưng ba năm tu hành khiến thể xác và tinh thần hắn đều có chút trưởng thành hơn những đứa trẻ trạc tuổi khác, dù sao kiên nghị chính là một biểu hiện của thành thục, lúc này nhìn nụ cười trên mặt Lâm Cường đã biến mất, tâm trạng không khỏi thấp thỏm.


Chương 6: Thể Thuật Chân Chính! (p1)

7 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanLâm Cường có chút dở khóc dở cười, lắc đầu nói:- Đừng hiểu lầm, ta không phải bảo Lâm Dịch rời khỏi Vũ Môn, chỉ là tạm thời không tham gia tu hành trong Vũ Môn, nó vẫn là môn hạ của Vũ Môn như cũ.


Chương 7: Thể Thuật Chân Chính! (p2)

8 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanĐây là một quyền của Lâm Cường! Một quyền này đánh cho vật chất hình vòng cung bán kính hơn mười thước tất cả thành bột mịn!Lâm Dịch há to miệng nhìn Lâm Cường hiên ngang đứng đó, sau đó liếc mắt nhìn cái lỗ lõm lớn trên vách đá.


Chương 8: Ma Thú Đột Kích.

9 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanMà Lâm Dịch biết rõ tính bạn tốt Trương Tạp lại có hành động khác thường thế này tự nhiên là nghi hoặc không ngớt. Khi hai người đi quanh trấn một lúc, tới cửa trấn, Lâm Dịch không nhịn được nữa nhíu mày nói:- Tạp Tử, rút cuộc có chuyện gì?- Ồ?Trương Tạp bị hắn hỏi sửng sốt, chợt bộ dạng tươi cười đầy mặt trở nên trầm tĩnh lại, lộ ra bộ dạng buồn bã:- Dịch tử, ta.


Chương 9: Xích Diễm Xà.

10 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanĐường hiểm này chỉ có năm mươi mét, bởi vì có một lối ngoặt đột ngột cho nên không thể thấy rõ tình hình bên kia, qua khúc ngoặt liền thấy rõ tình hình bên kia, trước mặt xuất hiện một bình thai thiên nhiên do vách đá lõm vào chưng mười thước vuông, Lâm Dịch cước bộ nhanh hơn, rất nhanh chạy lên bình thai, quay ra nhìn lại phía thôn trấn, nhất thời có thể bao quát không xót một cái gì.


Chương 10: Đấu Xích Diễm Xà.

11 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan- Ầm!!Đuôi rắn đánh lên vách núi nhất thời đập ra một khối đá lớn, đá vụn rào rào rơi xuống. Mà thân thể Khương Phàm lúc này cũng vững vàng hạ xuống mặt đất!Đầu ngón chân vừa chấm đất, vù một tiếng hắn lại cực nhanh vọt tới, hung hăng đá một cước tới đầu Xích Diễm Mãng!Những động tác này như hoa rơi nước chảy không hề đứt đoạn, mà lúc này Lý đã hoàn thành thủ ấn, khi Khương Phàm lần nữa công kích, Lý cũng động thân!Động tác của Lý còn nhanh hơn Khương Phàm một cấp! Hầu như lần thứ hai Khương Phàm đá chân tới Xích Diễm Mãng ngẩng đầu tránh thoát Lý đã công tới.


Chương 11: Hai Năm!

12 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanLâm Yến cũng đi tiến Trương Tạp, bởi vì đi cùng Trương Tạp còn có Thư Mộng. Thư Mộng hôm qua cũng nói lời từ biệt với Lâm Yến, lúc đó Lâm Yến và Thư Mộng ôm nhau khóc, hôm nay Lâm Yến đi tiễn hai người lại ôm nhau khóc lớn một hồi.


Chương 12: Phá 'hưu Môn'

13 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanÁnh tà dương như máu, ánh sáng chiếu xuyên qua kẽ lá để lại trên mặt đất từng mảng loang lổ. Khuôn mặt thanh tú của Lâm Dịch mang theo biểu tình nghiêm túc, hai tay cực nhanh kết thủ ấn mà hắn đã ghi nhớ từ lâu.


Chương 13: Rời Khỏi Trấn Nhỏ.

14 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan- Thủ ấn 'phá môn' ta đã truyền cho con tới tầng sáu, thủ ấn 'phá môn' tầng bảy tầng tám chỉ có thể tự mình tìm tòi thôi.


Chương 14: Hành Lang!

15 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan- Lý thúc thúc. . . có chuyện gì thế?- Đứng lên, có ma thú. Vẻ buồn ngủ trong mắt Lâm Dịch liền biến mất. Từ mặt đất liền bật dậy, khẩn trương nhìn xung quanh.


Chương 15: Chủng Tộc Ma Thú!

16 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanĐoạn đường kế tiếp lại gặp phải vài loại ma thú khác tập kích. . . gặp phải ma thú cực mạnh là Hoàng Hùng vừa tấn cấp ba, bằng vào thực lực 'tam môn' đỉnh của Lý cũng tốn chút sức lực mới giải quyết được.


Chương 16: Vũ Môn Hí Á Thành.

17 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanLý nhẹ gõ cửa, bên trong truyền ra giọng một nam nhân:- Cửa không khóa, mời vào. Đẩy cửa mà vào, đi theo sau Lý, Lâm Dịch rất nhanh quan sát trong phòng.


Chương 17: Luận Bàn Với Lý.

18 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: Vipvandan- Lý thúc thúc, người nói luận bàn một chút?Lý gật đầu, nhìn Lâm Dịch. Lâm Dịch chợt cười, mạnh mẽ gật đầu. Lý cũng không nói, xoay người về phía đài cao ở trung tâm, Lâm Dịch bước qua.


Chương 18: Thiên Phú Của Lâm Dịch.

19 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanLý hít sâu một hơi nói:- Đi thôi. Lâm Dịch từ mặt đất chậm chạp đứng dậy, trận chiến vừa rồi khiến thể lực của hắn tiêu hao sạch, lần nữa đạt tới cực hạn! Hôm nay một cỗ nhiệt lưu dũng mãnh tràn vào thân thể khiến cả người Lâm Dịch có chút mệt mỏi bất kham.


Chương 19: Kiểm Tra.

20 Nhóm dịch: DungnhiNguồn: VipvandanTrung tâm đài cao, La thành nhìn đồng hồ sau đó nói với trung niên bên cạnh:- Đã tới giờ, bắt đầu chứ?Trung niên kia gật đầu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vạn Cổ Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Dã Man Vương Tọa

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 223


Ngũ Hành Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 200


Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 956


Tinh Thần Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 680


Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 272


Long Linh Tử Hiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 28


Dị Giới Thú Y

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 641


Thần Khống Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 2765