Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Già Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1865
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Già Thiên - 遮天 Tác giả: Thần ĐôngLời Mở ĐầuNguồn: Tàng Thư Viện, vipvandanNếu như bạn đã đọc Thần Mộ, chắc chắn bạn sẽ không quên được Thần Đông. Sau Trường Sinh Giới, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để cày kéo cho tác phẩm mới: Già Thiên thêm hấp dẫn.

Danh sách chương Già Thiên


Chương 1: Quan Tài Lớn Bằng Đồng Thau Ở Trong Tinh Không

1 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư ViệnSinh mệnh là kỳ tích vĩ đại nhất của thế gian. Bốn phương trên dưới viết chữ Vũ. Vũ tuy có thực, nhưng vô định không thể cầu được.


Loading...

Chương 2: Tố Vấn (1)

2 (Tố vấn là một chương trong Hoàng Đế Nội Kinh)Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện"Thượng cổ chi nhân, xuân thu giai độ bách tuế, nhi động tác bất suy"(2).


Chương 3: Kim Tích (1)

3 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện(1): Kim tích: xưa nayTuy rằng sự nghiệp của Diệp Phàm còn chưa được gọi là thành công, nhưng bởi vì một số nguyên nhân và sự cố gắng, hiện giờ cũng có chút tích lũy trong tay, không lâu trước mới mua được một chiếc Mercedes-Benz, nếu tính chuyện giá cả giá cả mà nói thì cũng cao hơn chiếc xe Toyota của Lưu Vân Chí, nhưng nếu như lấy điều này để phán xét thân phận và địa vị, hắn cảm giác có chút dung tục.


Chương 4: Hoang Cổ Đồng Khắc (1)

4 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện(1) Hoang cổ đồng khắc: Hình khắc bằng đồng thời thái cổ. Màn đêm đã buông xuống từ lâu, những áng mây hồng hiện ra ở cuối con đường, đô thị buổi tối vẫn bừng lên sức sống vô tận, những toà từng toà nhà lớn cao chọc trời san sát nối tiếp nhau, như muốn đâm thủng trời cao.


Chương 5: Lý Tiểu Mạn

5 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư ViệnTrường học cũ so với trước đây cũng không có thay đổi nhiều lắm, có chăng chỉ là người đến rồi lại đi, để lại trong tuổi thanh xuân một ký ức khó quên.


Chương 6: Phong Thiện Chi Địa (1)

6 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện(1) Phong thiện chi địa: Nơi tế trời của vua chúa thời xưa trên đỉnh Thái Sơn!Bên trong Vũ trụ, chỉ có cô tịch và hắc ám, chín bộ xác rồng khổng lồ vắt ngang giữa không trung, khí thế của chiếc quan tài lớn bằng đồng thau cổ xưa, tựa như cùng tồn tại vạn năm với Vũ Trụ Hồng Hoang.


Chương 7: Ngũ Sắc Thổ Đàn (1)

7 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện(1): Ngũ sắc thổ đàn: Tế đàn làm bằng 5 loại đất có màu sắc khác nhau. Sự tình phát sinh quá đột ngột, sự việc xảy ra trước mắt đã vượt quá sự tưởng tượng của mọi người!"Đây là.


Chương 8: Tinh Không Cổ Lộ (1)

8 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện(1) Tinh Không cổ Lộ: Con đường tinh không cổ xưa. Mọi người rơi xuống Ngũ Sắc Tế Đàn, làm đổ cả một đống Ngọc khối và Thạch Phiến, một tiếng "rầm" vang lên, tế đàn trở thành một đống hỗn độn.


Chương 9: Người Thứ Ba Mươi Bên Trong Quan Tài Đồng

9 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện"Tại sao lại. . . Nhiều hơn một người!""Ai. . . Là ai?"Người mở lời hỏi, thanh âm đang run rẩy. Tất cả màn hình điện thoại di động đều sáng lên, mọi người sợ hãi quan sát người chung quanh, sẽ vô cùng sợ hãi nếu như có một gương mặt xa lạ hiện ra trước mắt mình.


Chương 10: Mặt Đất Bao La

10 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư ViệnBên trong quan quách bằng đồng đen kịt, dần dần yên tĩnh lại, không ai nói nữa, mọi người đều tràn đầy sợ hãi, nhìn chiếc quan tài đồng khâm niệm thi thể ở phía trước, hô hấp của mọi người đều trở nên nặng nề, trong lòng mỗi người đều rất khẩn trương.


Chương 11: Nguồn Sáng

11 Dịch Biên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện"Chúng ta rốt cuộc đã đến nơi nào? Ta muốn về nhà. . . "Một số bạn học nữ nhịn không được khóc thành tiếng.


Chương 12: Huỳnh Hoặc.

12 Dịch: Soujiro_SeitaBiên dịch: Cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện-Không nên nói lung tung, quan tài đồng lật ngửa ra phía sau, nắp quan tài vẫn còn chưa ổn định, khẳng định là vừa bị lệch.


Chương 13: Thiên Cung Di Chỉ

13 Dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện"Đây là. . . "Cho dù đã sớm chuẩn bị tâm lý, nhưng trên mặt mấy người vẫn tràn ngập sự thất vọng. Bị ảnh hưởng của mấy người, những người khác cũng nhìn lên bầu trời, ngay lập tức phát hiện thấy 2 mặt trăng đang treo lơ lửng trên không trung.


Chương 14: Đại Lôi Âm Tự

14 Dịch: Soujiro_SeitaBiên dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư ViệnMột tòa cổ miếu hiện ra ở phần cuối của phế tích, yên tĩnh không tiếng động, quy mô rất nhỏ, căn bản không thể nói là to lớn.


Chương 15: Bồ Đề

15 Dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện"Ngươi làm sao vậy?"Thanh âm Bàng Bác truyền vào trong tai Diệp Phàm, đang ở dùng sức lay động đầu vai hắn. Diệp Phàm như vừa mới tỉnh mộng, làm gì có phật âm, làm gì có tụng kinh, cổ miếu vẫn như trước, tích tụ 1 tầng bụi bậm dày, vừa nãy những người khác dường như không nghe thấy.


Chương 16: Như Thần Xuống Trần Gian

16 Dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư ViệnNgoại trừ Kim Cương Xử, còn có mấy người khác tìm được các loại đồ vật bị tổn hại như: Lư Hương, Giới Xích, Chuông Đồng, Ngư cổ.


Chương 17: Sinh Tử

17 Dịch: Soujiro_SeitaBiên Dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện“Ngươi nhìn rõ đó là thứ gì không?”Bàng Bác hỏi, hắn muốn hiểu rõ nguồn gốc của sự nguy hiểm.


Chương 18: Đối Lập

18 Dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư ViệnDiệp Phàm tay trái nắm Thanh Đồng cổ đăng, lùi sang bên hai bước, tay phải "chát" một tiếng tóm chặt cổ áo của nam bạn học kia, đem hắn nhấc lên khỏi mặt đất.


Chương 19: Tử Thần Tái Hiện

19 Dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư Viện"Chuyện vừa này mọi người cũng nhìn thấy, chuyện xảy ra thì mọi người cũng rõ ràng cả rồi. "Diệp Phàm tay trái nắm Thanh Đồng cổ đăng, tay phải trầm ổn cầm Ngư Cổ bị tổn hại, cũng không lui lại, ngược còn tiến về phía mấy người kia bước thêm mấy bước, nói:"Nếu ta đã lấy Ngư Cổ, thì không bao giờ trả lại cho hắn.


Chương 20: Cá Sấu Chúa

20 Dịch: cunhue1403hNguồn: Tàng Thư ViệnMột tiếng gào từ phương hướng Đại Lôi Âm tự truyền đến khiến người ta sởn gai ốc, giống như có 1 con viễn cổ hồng hoang cự thú phá tan mặt đất, giãy giụa thoát ra khỏi phong ấn, tiếng gầm làm chấn động sơn hà, làm cho sao trăng phải biến sắc, khiến con người run sợ từ trong linh hồn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trầm vụn hương phai

Thể loại: Ngôn Tình, Tiên Hiệp

Số chương: 110


Thâu Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 176


Bất Diệt Thánh Linh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 409


Man Hoang Hành

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Hồn Thuật

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 382


Thiên Thần

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 558


Linh Sát

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Năng

Số chương: 145Hỗn Nguyên Hệ Thống

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50


Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60