Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đấu Phá Thương Khung

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1641
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Nguồn: banlonghoi. comThể loại: Dị giới, Tiên hiệpGiới thiệu:Nơi này là thế giới thuộc về đấu khí, không có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, thứ có, chỉ là đấu khí đã phồn diễn đến đỉnh cao!Muốn biết đấu khí tại dị giới phát triển đến cuối cùng sẽ thế nào không? Mời đọc Đấu Phá Thương Khung.

Tải ebook:

Danh sách chương Đấu Phá Thương Khung


Chương 1: Vẫn Lạc Đích Thiên Tài

1 "Đấu chi lực, tam đoạn"Nhìn trắc nghiệm ma thạch có chút chói mắt năm chữ, thiếu niên mặt không chút thay đổi, thần sắc tự giễu, nắm chặt tay, bởi vì dùng lực quá mạnh làm móng tay đâm thật sâu vào trong lòng bàn tay, mang đến một trận đau đớn"Tiêu Viêm, đấu lực, tam đoạn! Cấp bậc: Cấp thấp!".


Loading...

Chương 2: Đấu Khí Đại Lục

2 Nguyệt như ngân bàn, bầu trời đầy sao. Đỉnh núi, Tiêu Viêm nằm trên mặt cỏ, trong miệng ngậm một cây thanh thảo, khẽ tước động, tùy ý khổ sáp tư vị tràn ngập trong miệng.


Chương 3: Khách Nhân

3 Trên giường, thiếu niên nhắm mắt ngồi xếp bằng, hai tay trước người làm một cái kỳ dị thủ ấn, ngực nhẹ phập phồng, mỗi một lần hô hấp đều hình thành hoàn mỹ tuần hoàn, lúc hơi thở tuần hoàn có nhàn nhạt bạch sắc khí lưu theo miệng, mũi đi vào cơ thể ôn dưỡng cốt cách cùng thân thểLúc thiếu niên nhắm mắt tu luyện, trên ngón tay hắc sắc cổ xưa giới chỉ lại quỷ dị sáng lên sau đó lập tức biến mất.


Chương 4: Vân Lam Tông

4 Trong đại sảnh, Tiêu Chiến và ba vị trưởng lão đang cùng vị lạ lẫm lão giả kia nói chuyện với nhau, bất quá vị lão giả này tựa như có việc gì đó khó nói, lời nói mỗi khi đến miệng lại bất đắc dĩ nốt lại, mà mỗi lần như vậy, kiều quý thiếu nữ ngồi bên cạnh lại nhịn không được liếc mắt nhìn lão giảVểnh tai lắng nghe một hồi, Tiêu Viêm có chút nhàm chán lắc đầu"Tiêu Viêm ca ca, ngươi biết thân phân phận bọn họ không?" Đang lúc Tiêu Viêm nhàm chán muốn ngủ gật, Tiêu Huân Nhi mảnh khảnh ngón tay lại mở ra cổ xưa bộ sách, mỉm cười nói.


Chương 5: Tụ Khí Tán

5 "Khái. " Nguyệt bào lão giả ho nhẹ một tiếng, đứng dậy, đối với Tiêu Chiến chắp tay mỉm cười nói: "Tiêu tộc trưởng, lần này đến quý gia tộc, chủ yếu là có việc muốn cầu!"" A a, Cát Diệp tiên sinh, có việc gì cứ nói là được, nếu có khả năng làm, Tiêu gia sẽ không chối từ.


Chương 6: Luyện Dược Sư

6 Bên trong cổ hạp, một viên thuốc toàn thân màu xanh, to bằng mắt rồng đang lẳng lặng nằm, mà cỗ mê người dị hương, bắt đầu từ bên trong phát raTại đấu khí đại lục, muốn trở thành một đấu giả trân chính, điều kiện đầu tiên là phải ngưng tụ đấu khí toàn trong cơ thể, mà ngưng tụ đấu khí toàn cũng có hiệu suất thất bại không nhỏ.


Chương 7: Hưu!

7 Bất đồng với tâm trạng chờ mong của Nạp Lan Yên Nhiên, sau khi nàng nói xong, thiếu niên trước mặt thân thể kịch liệt run rẩy, chậm rãi ngẩng đầu, khuôn mặt thanh tú non nớt bây giờ dữ tợn đến mức đáng sợTuy ba năm lúc nào cũng chịu sự châm chọc, bất quá trong lòng Tiêu Viêm cũng có giới hạn của chính hắn, hành động cao cao tại thượng này của Nạp Lan Yên Nhiên vừa lúc dẵm lên trên phần tôn nghiêm còn lại ở trong lòng Tiêu Viêm.


Chương 8: Thần Bí Đích Lão Giả

8 Thần sắc đạm mạc rời đi đại sảnh, Tiêu Viêm hồn bất thủ xá theo thói quen ngày thường đi lên gia tộc hậu sơn, ngồi trên núi, bình tĩnh nhìn vách núi hiểm trở được sương mù bao phủ, nơi này chính là ma thú sơn mạch nổi tiếng của Gia Mã đế quốc.


Chương 9: Dược Lão

9 "Luyện dược sư?"Nghe vậy, Tiêu Viêm rùng mình, ngay sau đó lại nhíu mày: "Tại đấu khí đại lục, chỉ cần là người, đều muốn trở thành luyện dược sư, nhưng nghề nghiệp này ai cũng có thể làm được sao? Mấy cái điều kiện hà khắc.


Chương 10: Tá Tiễn

10 Mũi chân nhẹ nhàng điểm trên sơn nham, Tiêu Huân Nhi giống như một con bướm màu tím, mạn diệu dáng người hiện ra đường mê người đường cong, nhẹ nhàng đi lên đỉnh núi, đầu ngẩng lên, ánh mắt quét về phía thiếu niên đứng bên cạnh vách núi.


Chương 11: Phường Thị

11 Ma hạch, ở trên đấu khí đại lục cũng được gọi là ma tinh. Tên như ý nghĩa, đây là một loại năng lượng tinh hạch bên trong cơ thể ma thú, bên trong tràn ngập thiên địa năng lượng cực kỳ cuồng bạo, đối với loiaj năng lượng này, cho dù là một đấu vương cũng không dám mạo hiểm bạo thể nguy hiểm, đem nó mạnh mẽ hút vào.


Chương 12: Li Hắn Viễn Điểm

12 Nhìn anh tuấn thiếu niên thần tình hân hỉ, Huân Nhi khẽ nhíu mày, cũng không nghe hắn gọi, xoay người bước đi. "Huân nhi tiểu thư!"Nhìn thấy Huân Nhi xoay người, bộ mặt tái nhợt của thanh niên anh tuấn kia lập tức trở nên cấp bách, chân bước nhanh thêm mấy phần, cuối cùng đứng chắn ngang trước mặt Huân Nhi.


Chương 13: Hắc Thiết Phiến

13 Tiêu Huân Nhi thản nhiên đáp ứng lời Tiêu Viêm, Gia Liệt Áo khoé miệng run rẩy một trận, nắm tay nắm chặt run lên nhè nhẹ, ánh mắt âm độc hung hăng trừng măt nhìn thiếu niên vẻ mặt bình thản trước mặt.


Chương 14: Hấp Chưởng

14 Nghe thanh âm trong lòng vang lên, Tiêu Viêm hai mắt chớp nhẹ, không dấu vết gật đầu. Không lập tức cầm khối thiết phiến màu đen, Tiêu Viêm nhẹ nhàng cầm lục sắc ma tinh vẫn còn dính một ít máu, hướng đến vị dong binh nam tử nhìn qua có chút mày trộm mắt chuột (Nguyên văn: tặc mi thử nhãn) phía sau quầy hàng cười nói: "Đây là ma tinh của ma thú nào?""Hắc hắc, nhãn lực thiếu gia thật tốt, đây là ma tinh của nhất giai ma thú Thôn mộc hồ, trong nhất giai ma tinh, nó được xem như cực phẩm, vì khối ma tinh này, Tiêm Nha dong binh đoàn chúng ta, phải phục kích ba ngày, giết chết năm con Thôn mộc hồ, mới có được một viên ma tinh này.


Chương 15: Tu Luyện

15 Ánh mặt trời ấm áp theo cửa sổ chiếu vào, điểm sáng căn phòng sạch sẽ. Bên trong phòng, thiếu niên xích lõa thân hình, khoanh chân ngồi bên trong mộc bồn (chậu gỗ), hai tay giao tiếp, bày ra một cái kỳ dị ấn kết trước người, hai mắt đóng chặt, hô hấp vững vàng.


Chương 16: Tiêu Trữ

16 Nhìn thiếu niên chậm rãi đi đến, mấy người Tiêu Mị đều dừng lại, cười đùa thanh âm cũng yếu đi rất nhiều. Vài vị thanh tú thiếu nữ bên cạnh Tiêu Mị, mở to hai mắt nhìn thiếu niên từng được cho rằng là vinh diệu của gia tộc, biểu tình trên khuôn mặt, nói không nên lời là tiếc hận hay là gì khác.


Chương 17: Xung Đột

17 "Tiêu Viêm ca ca. "Thiếu nữ đứng trước mặt Tiêu Viêm, đôi tay mềm mại trắng nõn để ra sau lưng, thân hình hơi nghiêng về phía trước, đôi mắt to tròn linh hoạt mỹ lệ, thân hình uốn cong như hình trăng khuyết, trên khuôn mặt xinh đẹp hiện lên má lúm đồng tiền, thật là đáng yêu.


Chương 18: Huyền Giai Cao Cấp Đấu Kĩ. Bát Cực Băng

18 Không quan tâm đến ánh mắt âm lãnh phía sau lưng, Tiêu Viêm cầm quyển trục đến đăng ký với nhân viên quản lý đấu kỹ đường, rồi cùng Huân Nhi nói nói cười cười, chậm rãi rời khỏi đấu kỹ đường.


Chương 19 : Huấn Luyện Tàn Khốc

19 Sáng sớm , sương trắng bao phủ phía sau đỉnh núi , thật lâu không tiêu tan , gió nhẹ thổi qua , hốt nhiên tiếp xúc với thân thể cộng hưởng thành tiếng động.


Chương 20: Phách Mại

20 Nửa tháng thăng lên bốn đoạn đấu khí, nửa tháng tiếp theo tấn thăng lên năm đoạn, loại tốc độ tu luyện này thật lạ thường, cho dù là Tiêu Viêm trước kia chỉ sợ cũng không mong theo kịp.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vĩnh Hằng Chi Tâm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 20


Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần)

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1112


Độc Bộ Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1055


Siêu Cấp Võ Thánh

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 157Ngã Dục Phong Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 654


Tru Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 259Cửu U Long Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 509


Con Đường Đại Đạo

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 85